WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

TS Hà Vũ phát biểu từ nhà giam: “Đa đảng là con đường duy nhất…”

Cù Huy Hà Vũ

Đàn Chim Việt: Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ bị bắt hôm hôm 5/11 trong một khách sạn tại Tp. HCM và sau đó có lệnh tạm giam 4 tháng. Bắt vì “liên quan tới gái mại dâm” nhưng rồi bị điều tra truy tố theo điều 88 bộ luật Hình Sự. Đó là “tuyên truyền chống phá nhà nước XHCN”, mà nội dung của nó là các bài viết, các cuộc trả lời phỏng vấn đài báo hải ngoại. Trong đó, luật sư Hà Vũ kêu gọi đa nguyên đa đảng, đòi xóa bỏ điều 4 Hiến Pháp…

Ở tù hơn 2 tháng nay nhưng xem ra tinh thần của ông vẫn vững vàng và quan điểm không hề thay đổi. Từ nhà giam, qua vợ mình đồng thời cũng là luật sư bào chữa, bà Nguyễn Thị Dương Hà, ông kêu gọi đa nguyên đa đảng và coi đó là con đường duy nhất đúng đắn để dân tộc Việt Nam phồn thịnh và toàn vẹn lãnh thổ.

Cù Huy Hà Vũ cũng gửi lời chúc Tết tới đồng bào trong và ngoài nước.

———————————————–

26 Phản hồi cho “TS Hà Vũ phát biểu từ nhà giam: “Đa đảng là con đường duy nhất…””

 1. NhuThuy says:

  Nhan diep xuan ve. Chau xin chuc Bac Cu Huy Ha Vu Anh Hung va cac Tu Nhan Luong tam mot mua xuan vui ve va mau som thoat Che Do bao tan doc ac cai tri vo luong tam CSVN som ngay sum hop voi Gia Dinh.

 2. Dân Việt says:

  Mấy người “ngưỡng mộ” thì ông CHHV được gì? Nghe mấy người nói riết mà thấy rầu.
  Đúng là hoang tưởng.

 3. Người Việt Nam says:

  Phải 1.000 người như Cù Huy Hà Vũ mới ăn thua.

  Nhìn chung, các nhà dân chủ thì ít, mà dân chủ rởm/gõ bàn phím thì nhiều.

  Các anh không sợ gian nan, khó khăn, ngục tù hãy theo gương như anh Cù Huy Hà Vũ ấy. Chứ ở Hải ngoại mà gõ bàn phím thì vô nghĩa. Phải nói có nhiều người rất nể anh Vũ, trong đó có tôi. Nhưng xem ra các anh coi anh Vũ như anh hùng, một lãnh tụ tinh thần phải nói bản lĩnh, tinh thần của các anh rất yếu đuối/thụ động, mang tính chất đám đông/bầy đàn.

  Tự mình không làm thủ lãnh được mà phải tung hê một người theo kiểu núp bóng quan lớn thì bản lãnh kém lắm!

  Các anh nghiên cứu lại chủ trương của cụ Phan Chu Trinh đi, mỗi người là một chủ thể, có trình độ, có bản lĩnh, có quan điểm, độc lập. Nếu muốn dân chủ thực sự chủ trương của cụ Phan Chu Trinh bây giờ là hợp lý nhất cho hoàn cảnh đất nước hiện nay (vướng quá nhiều vào eo le của chiến tranh), không gây đổ vỡ/xào xáo/lộn xộn…nhưng tiến trình phải có thời gian dài để thẩm thấu.

  Xin lỗi nói hơi bậy (nếu BBT để nguyên) phần lớn các anh chỉ là dạng “già dái non hột” mà thôi!

  • Lê Dân Việt says:

   Đã có hàng nghìn người khác đã và đang dấn thân như Ls. Cù Huy Hà Vũ, như vì còn những kẻ ngu trung như ông nên Việt nam vẫn còn trong lầm than tủi nhục.

   Thời buổi của cái Xả Hội Cướp Ngày (XHCN) này có được những người như Ls. Vũ dám nói lên sự thật, sống thẳng với lương tri của chính mình, không màng bổng lộc từ đám sơn tặc CSVN thì đáng ngưỡng mộ về cái nghĩa khí của Ls. Vũ chứ. Ông có làm được như Ls. Vũ hay không? Còn cái chuyện làm lãnh tụ thì sau này, nếu Ls. Vũ được bàn dân thiên hạ tin tưởng bầu lên làm lãnh tụ hay không lại là một chuyện khác. Ông đừng nhập nhằng chuyện này sang chuyện khác.

   Nếu ông có mộng làm lãnh tụ thì hãy hành động đi, nếu ông là người thực tài, có nghĩa khí, hy sinh cứu nước, cứu dân thực sự lúc này thì tôi cũng ủng hộ ông nữa. Come on man! Hành động đi đừng có lộng ngôn so sánh với cụ Phan.

 4. kenny says:

  Nhan dip xuan ve ,Chuc ong CHHV mot nam moi chan cung da mem.
  Chuc gia dinh chi Ha o ngoai tu vung tam cung voi anh ay vuot qua gian kho nay.
  Toi cung co mot long tin yeu vao To Quoc ,Dan Toc nhu anh chi .Cam khai thay
  tam long yeu nuoc , yeu dong bao cua gia dinh luat su.Thanh Kinh.

Phản hồi