WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ai phải chịu trách nhiệm

Trọng dung cờ 6 sao để đón Tập

Trọng dung cờ 6 sao để đón Tập

AI PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆ TRONG VIỆC ĐƯA TRUNG QUỐC XÂM LẤN TRƯỜNG SA
Kính gửi Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam

Trong những sai lầm mà ĐCSVN phạm phải, việc đưa Nguyễn Phú Trọng lên làm Tổng Bí thư thuộc loại sai lầm nghiêm trọng nhất.

Tôi đã viết như sau trong bài “Lại nói về nguy cơ Lê Chiêu Thống hiện đại”, công bố ngày 20 tháng 4 năm 2013:

“Tổng Bí thư không học và chưa hề trải nghiệm thực tế lĩnh vực khoa học và công nghệ nói chung và nông nghiệp nói riêng; không học và chưa trải nghiệm thực tế về kinh tế-tài chính….Ông chỉ có một mớ sách Mác – Lênin cổ lỗ sĩ với một tệp văn kiện, diễn văn viết theo yêu cầu của các nhà lãnh đạo tiền nhiệm.
(Tôi gọi ông là cậu ấm hiện đại, làm nghề cạo giấy. Cái mác giáo sư – tiến sỹ ông được gắn chẳng qua chỉ là trời ơi đất hỡi. Để làm được một luận văn khoa học nghiêm túc người ta không chỉ phải thiên kinh vạn quyển mà phải lăn lưng vào thực tế kiệm nghiệm để thu thập số liệu riêng của mình. Ông xào xáo không biết được mấy trang sách rồi đem cái giấy giới thiệu của ĐCSVN sang trường Đảng CSLX thì không thầy nào không thể không phê “otlichno” mặc dù chỉ người đọc thông viết thạo là có thể viết được luận văn kiểu ấy)

Chẳng những thế con người ấy còn tỏ ra rất non kém. Vì non kém, ông ta chỉ có thể thuyết giáo chung chung. Hoặc nói những điều vô thưởng vô phạt. Hoặc nói những điều cũ mèm lạc lõng, lạc hậu đến mức như là phản động.

Việc làm thì chẳng đâu vào đâu. Hồi làm Bí thư Thành ủy Hà Nội, Thủ đô rất trì trệ. Kém hẳn so với Đà Nẵng, Sài Gòn và nhiều thành phố khác. Đã thế còn tiếp tay cho Siputra lậu thuế ba ngàn tỷ đồng để được hưởng một biệt thư trị giá một triệu đôla.

Hành động quyết liệt nhất trong đời NPT, sau này kể lại, chỉ có thể là hành động đã được ông biểu diễn trong Hội nghị Trung ương 4 vừa rồi. Thế mà, kết quả hành động này đã không chỉ mang lại thất bại cho cá nhân ông mà còn bôi nhọ cả “triều đình” ĐCSVN.…

Những gì diễn ra trong Hội nghị TW4 không dấu nổi âm mưu sát phạt nhau giữa Nguyễn Phú Trọng với Nguyễn Tấn Dũng”.

Việt Nam dùng cờ sáu sao đón Tập

Việt Nam dùng cờ sáu sao đón Tập

Không hạ bệ được ông Nguyễn Tấn Dũng, NPT đứng khóc thút thít trên tivi như một đứa trẻ con. Càng trẻ con hơn khi ông từng “khoe phiếu bé ngoan” với “thiên triều” của ông. Sau đây là đoạn kể của tôi trong bài “Rất đáng phàn nàn về ông Nguyễn Phú Trọng” viết ngày 7 tháng 5 năm 2007:

“Ngạc nhiên hơn là, ông Nguyễn Phú Trọng oang oang báo cáo với Trung Quốc và với toàn thế giới rằng: “Từ ngày nhận lãnh cương vị chủ tịch Quốc hội, nước đầu tiên tôi đi thăm là Trung Quốc”.

Khi nghe ông Nguyễn Phú Trọng vừa nói câu trên, mặc dù đang ngồi trước một số người, như là một phản xạ vô điều kiện, tôi đột nhiên văng bậy: “Sao cái thằng cha ngu quá thế nhỉ!”.

Nói ra như vậy hết sức vô chính trị. Chẳng nhẽ ông Nguyễn Minh Triết lên làm chủ tịch nước, ông Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng chính phủ mà không sang thăm ngay Trung Quốc là không đúng bằng ông Nguyễn Phú Trọng hay sao? Chẳng nhẽ đối với Việt Nam, tất cả các nước đều chỉ được xếp hàng sau Trung Quốc hay sao?

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chọn Nhật Bản, chủ tịch Nguyễn Minh Triết chọn Lào là những nước đến thăm đầu tiên (chứ không phải Hoa Kỳ hay Trung Quốc) là rất thông minh ….

Có cụ cách mạng lão thành đặt câu hỏi: “Hay là họ muốn vỗ vào mặt nhau, muốn chèn nhau để được ưu tiên đón nhận ân huệ và sự bảo trợ của Trung Quốc?” .
Trẻ con như vậy nhưng rồi NPT đã từng tỏ ra rất ngạo mạn, khinh khi. Giữa lúc Biển Đông trào sôi căm hận: Trung Quốc xây thành đắp lũy ở Hoàng Sa, tuyên bố thành lập thành phố Tam Sa, cắt cáp tàu thăm dò Dầu khí ở Trường Sa, cấm và bắn giết ngư phủ ta, không cho đánh cá ở Biển Đông …., Quốc hội bồn chồn lo lắng đòi được nghe, được bàn thảo về tình hình Biển Đông thì NPT gạt đi, bảo rằng “Tình hình Biển Đông không có gì mới. Chỉ có mấy hòn đảo thôi mà”!.

Không chỉ lấp liếm tội ác cho giặc, NPT còn tiếp tay thực hiện âm mưu cô lập hóa Việt Nam, biến Việt Nam thành con mồi đơn độc trước dã thú.

Ai cũng thấy, trong tình hình hiện nay, Việt Nam không thể nào đơn phương đương đầu với Trung Quốc ở Biển Đông. Muốn giữ Biển Đông phải dựa vào luật pháp quốc tế và sự hỗ trợ của cộng đồng nhân loại. Nhưng, NPT đã từng âm mưu tước bỏ các bửu bối quan trọng đó để trói tay nạp mạng Việt Nam cho Trung Quốc.

Bản tuyên bố chung ký kết giữa NPT và Hồ Cẩm Đào ngày 15 tháng 10 năm 2011 không hề đả động đến DOC và COC, chỉ cam kết sẽ giải quyết các vấn đề Biển Đông theo “Thỏa thuận các nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa nước cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”. Hai ngày sau khi NPT ký bản cam kết đó, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lưu Vi Dân, sung sướng tung hô trước thế giới rằng: “Tuyên bố chung Trung-Việt” có ý nghĩa chỉ đạo quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước phát triển lâu dài, lành mạnh và ổn định. Trung Quốc và Việt Nam thông qua đàm phán giải quyết tranh chấp trên biển giữa hai nước không liên can gì với bên thứ ba”.

Tháng 8 năm đó, sau “Đối thoại chiến lược quốc phòng an ninh Việt-Trung”, Nguyễn Chí Vịnh cũng ném vào mặt quốc tế rằng: “Những tranh chấp chủ quyền giữa Việt Nam và Trung Quốc, rõ ràng cần giải quyết giữa hai nước với nhau” .

Vừa lấp liếm cho tội ác của giặc, vừa thực hiện âm mưu cô lập hóa Việt Nam, tại Hội nghị Shanggri-La 13, tên tướng rụt cổ Phùng Quang Thanh khua môi: “Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết song phương …. Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi”.

Trời ơi, thế này thì còn cần gì Bí thư Quân ủy Trung ương với Bộ trưởng Quốc phòng cho tốn cơm. Làm gì cần đánh giặc nữa vì họ đã sẵn sàng rước chúng vào làm tổ sư họ!.

Cần lưu ý rằng, cự tuyệt quốc tế, song phương hóa vấn đề Biển Đông không phải chủ trương của Bộ Chính trị ĐCSVN mà chỉ là âm mưu của Trung Quốc được NPT rắp tâm thức hiện. Bằng chứng là trong bản Tuyên bố chung Việt Nam- Trung Quốc do Chủ tịch Trương Tấn Sang ký ngày 21 tháng 6 năm 2013 có nhấn mạnh đến DOC

Quyết liệt hơn, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, giữa Hội nghị Shangri-La đã công khai “ra lệnh” cho Trung Quốc phải “thực hiện nghiêm túc DOC, nỗ lực hơn nữa để sớm có Bộ quy tắc ứng xử (COC)”, Ông nói rất dõng dạc: “ASEAN và Trung Quốc cần đề cao trách nhiệm, cùng nhau củng cố lòng tin chiến lược, trước hết là thực hiện nghiêm túc DOC, nỗ lực hơn nữa để sớm có Bộ quy tắc ứng xử (COC) phù hợp với luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước LHQ về Luật biển 1982 (UNCLOS)”.

Thẳng thừng bác bỏ đàm phán song phương, Thủ tướng tha thiết gọi mời: “Tôi tin rằng các nước trong khu vực đều không phản đối can dự chiến lược của các nước ngoài khu vực nếu sự can dự đó nhằm tăng cường hợp tác vì hòa bình, ổn định và phát triển. Chúng ta có thể kỳ vọng nhiều hơn vào vai trò của các nước lớn, nhất là Hoa Kỳ và Trung Quốc, hai cường quốc có vai trò và trách nhiệm lớn nhất …”.

Biểu hiện thực tế trên cho thấy có hai Bộ Chính trị. “BCT NPT” là BCT phản động, BCT bán nước; “BCT NTD”, trong trường hợp này, đã nói đúng tiếng nói của dân tộc Việt Nam (Những mong rằng rồi sẽ làm như nói).

Trong nhiệm kỳ Tổng Bí thư của NPT nổi cộm nhất, nguy hiểm nhất, da diết nhất là vấn đề biển đảo Việt Nam bị Trung Quốc xâm lấn.

(Vấn đề tham nhũng, vấn đề tụt hậu, vấn đề tệ nạn xã hội … cũng nhức nhói và được nói đến nhiều, nhưng kết quả giải quyết chẳng ra gì. Tất cả ngày càng trở nên lụn bại hơn, nếu không muốn nói là thối nát. Giành lấy quyền trưởng ban chỉ đạo chống tham nhũng từ tay Thủ tướng, NPT làm tệ hơn. Chẳng những thế, để chạy tội non kém, NPT ngụy biện xằng bậy: Đường Tăng đi thỉnh kinh cũng phải hối lộ, Đánh chuột khéo vỡ bình).

Đối mặt với tai họa xâm lăng của Trung Quốc, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng rất cương nghị: “Việt Nam kiên quyết bảo vệ chủ quyền và lợi ích chính đáng của mình bởi vì chủ quyền lãnh thổ, chủ quyền biển đảo là thiêng liêng. Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó”.

Trước tuyên bố ngang ngược của Tổng Bí thư ĐCSTQ kiêm Chủ tịch nước CHND Trung Hoa Tập Cận Bình khi trả lời báo Wall Street Journal ngày 22/9/2015: Quần đảo Nam Sa (tức Trường Sa của Việt Nam) ở Biển Đông “từ thời xa xưa đã là lãnh thổ của Trung Quốc”, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hôm 28/9/2015, trong bài phát biểu tại Hội Á Châu (Asia Society) ở New York cũng như trả lời Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) Việt ngữ, đã đáp trả dõng dạc:“Ngài Tập Cận Bình khẳng định Nam Sa từ lâu là của Trung Quốc thì chúng tôi cũng nói lại rằng đối với chúng tôi, lập trường trước sau như một không thay đổi. Chúng tôi gọi đó là Trường Sa và Hoàng Sa, trước sau như một là thuộc về Việt Nam chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ bằng chứng về lịch sử và thực tiễn pháp lý để xác định chủ quyền là của Việt Nam chúng tôi.”, “Chúng tôi mong muốn mọi tranh chấp phải được giải quyết bằng luật pháp quốc tế. Đây là cách duy nhất (để giải quyết bất đồng)”.

Trong khi đó thì NPT như liệt khẩu, không hề nói được một câu ra hồn trước vấn đề tối khẩn thiết liên quan đến vận mệnh quốc gia.

Nhãn quan chính trị của NPT mù mờ, cái tầm của ông ta rất thấp (cái tâm cũng chẳng ra gì khi chỉ quẩn quanh lo bảo vệ những ý kiến trong luận văn của mình mà bỏ mặc tổ quốc, bỏ mặc nhân dân). Trên bàn cờ chính trị, trước đối thủ, NPT luôn luôn hoặc bị lừa, hoặc chậm một nước. Rất có thể Trung Quốc đã không dám đưa HD-981 vào Hoàng Sa, chưa dám xây “Trường thành cát” ở Trường Sa nếu Việt Nam kịp thời nâng quan hệ hợp tác Việt Nam – Hoa Kỳ lên tầm Hợp tác Chiến lược và có hải quân Hoa Kỳ đóng ở Cam Ranh.

Việt Nam luôn luôn bỏ qua những cơ hội vàng mà nhẽ ra những người lãnh đạo sáng suốt phải biết kịp thời năm lấy. Trong chuyến viếng thăm vịnh Cam Ranh đầu tháng Sáu năm 2012, đứng trên con tàu chở khí cụ USNS Richard E. Byrd, ông Panetta Bộ trưởng Quốc Phòng Mỹ đã khẳng định một điều vô cùng quan trong trước báo chí: “Tàu hải quân của Hoa Kỳ có thể sử dụng cảng Cam Ranh là yếu tố quan trọng của mổi quan hệ giữa hai nước và chúng ta thấy khả năng xảy ra điều này là rất lớn trong tương lai”.

Năm 1978 ta đã từng cho Liên Xô thuê cảng Cam Ranh 25 năm để phục vụ cuộc chiến tranh lạnh của hai nước ngoài, ngày nay trước họa ngoại xâm, vì quyền lợi của chính bản thân, nhằm bảo toàn giang sơn gấm vóc sao ta không khẩn thiết mời Hoa Kỳ vào.

Còn có thể dẫn chứng nhiều việc làm dớ dẩn, nhiều câu nói u mê nhưng thiết nghĩ những gì vạch ra trên đây đủ chứng tỏ rằng NPT hoặc quá ngu dại, hoặc là nội ứng cho giặc. Không những không gỡ được Hoàng Sa mà chính NPT còn tạo điều kiện cho Trung Quốc xâm lấn Trường Sa. Tội lớn này chắc chắn lịch sử sẽ phán xử.

Tiến sỹ Trần Nhơn, nguyên thứ trưởng Bộ Thủy Lợi đã luận tội rất chính xác:

Đóng cửa, hiệp thương với “Cướp ngày”,
Giữa kỷ nguyên hội nhập Đông Tây.
Phải chăng hồn ma Lê Chiêu Thống
Nhập vào Nguyễn Phú Trọng hôm nay?!

Còn để những Nguyễn Phú Trọng, Phùng Quang Thanh, Nguyễn Chí Vịnh ngày nào trong bộ máy lãnh đạo thì nguy cơ mất nước còn hiển hiện. Hãy kịp thời đuổi ngay họ ra khỏi Đảng.

Vậy mà, bọn gián điệp Phương Bắc, bọn chân gỗ, hay chính Nguyễn Phú Trọng đang tim cách áp đặt phương án giữ NPT thêm nửa nhiệm kỳ TBT. Đây là tai họa khôn lường. Kính mong BCHTW ĐCSVN hãy hết sức cảnh giác.

Hà Nội, ngày 22 tháng 10 năm 2015

@ Nguyễn Thanh Giang
@ Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Ai phải chịu trách nhiệm”

 1. tt says:

  Người chuị trách nhiệm chính là chú HINH ( nhân vật chính trong truyện ngắn của Trần Huy Quang) sau đây, vì chú HINH đem cái chủ nghĩa khốn nạn về làm cho đất nước mất độc lập, dân chúng không có tự do và bị nghèo đói!
  http://vantuyen.net/2014/05/29/linh-nghiem-tran-huy-quang/

 2. Nguyễn Văn says:

  Ai phải chịu trách nhiệm
  Không phải các ông thì còn ai trồng khoai đất này?

  Không có Nguyễn Phú Trọng đất nước sẽ không mất biển mất đảo mất đất như bây giờ? Rõ ràng bài viết bênh ông này ghét ông kia mà không nhìn ra cái đảng cướp cộng sản là nguyên nhân tội đồ của dân tộc.

  Đảng cộng sản VN còn tồn tại bởi vì Tàu cộng còn tồn tại, Tàu cộng mà sụp đổ thì Việt cộng cũng chết theo. Nhưng đảng cộng sản VN chết lại là phúc đức cho dân tộc vì đất nước mới có cơ hội hồi sinh thoát nô lệ giặc Tàu. Bởi thế, Hà Nội rất sợ một ngày nào đó chiến tranh xảy ra và Tàu cộng không còn tồn tại, nên bằng mọi giá, kể cả bán nước, nhượng biển, nhượng đảo; kể cả phải triệt hạ lẫn nhau nhưng không nhượng tiền và quyền. Ngoài mặt thì đảng như chống Tàu theo Mỹ, nhưng bên trong thì lại chống Mỹ theo Tàu. Đảng thẳng tay đàn áp tự do – dân chủ theo Mỹ; đảng bắt bất cứ người dân Việt nào biểu tình chống Tàu; và đảng chủ trương bán dân làm nô lệ không muốn thoát Tàu. Đặc biệt về chính trị, đảng chỉ muốn cha truyền con nối trường trị dân đen. Mỹ đừng mơ Việt cộng sẽ từ bỏ con đường xhcn chạy theo tự do dân chủ, chúng chỉ chạy theo đô la và quyền lực. NT Dũng, tên thủ tướng ba năm bảy mặt hồi đầu năm đọc diễn văn kỷ niệm cướp được Miền Nam đã mắng Mỹ xối xả nay lại tuyên bố phải bảo đảm chính trị hai nước Tàu Việt để tồn vong. Ôi đất nước với nãnh đạo, chí thức với dân đen!

  nv

 3. âudươngphong says:

  KHOONG AI chịu trách nhiệm này :không cả Nguyễn phú Trọng .
  Kẻ phản quốc ,bán nước là tập thể lãnh đạo Đang CSVN mà người đưng đầu là HCM hay Thiếu Tá Hồ Quang ,tình báo Hoa Nam.
  Và trí thức VN như Ông ,Ông Thanh Giang . …
  Nếu không có đót cã trường sơn đẻ lên đường xâm chiếm miền Nam vói mỹ từ “chông Mỹ cứu nước”. thồng nhất sơn hà (muôn năm trừng trị )thì có lẻ không có bài chủ này ,và vn như Bắc Hàn ,trí thức Xã Nghĩa cúi đầu trong mớ lý thuyết cs tuyên truyền và u mê, mà ngày nay sau 30 năm đỏi mới vẫn còn :”ngụy tay sai ,bán nước!” y như Bức Hàn vói dân Nam Hàn !
  Vẫn luận điêu dĩa cũ rè mà ngày nay vãn có những tên vẫn đinh ninh là nhà Nguyễn bán nước , Diệm Thiệu bán nước hết Pháp tới Mỹ và vẫn xem cờ tự do dân chủ miền Nam là cờ tay sai vẫn ôm cờ đỏ ,vẫn áp ủ hồ tập chương ,hồ quang người Hẹ làm cha già dân tộc .Vẫn ,như DTH,”vẫn không từ bỏ “những năm tháng êm dẹp làm người cs trên Trường sơn ,những ngày chống Mỹ cho chũ nghĩa bá quyền TC….Vẫn coi Hồ Ly là cha già dân tộc ,vẫn “bác bác cháu cháu thì sao KHÁ được !
  Tóm lại đừng trách ai hết mà tự trách minh >Tiên trách kỹ hậu trách nhân . Nếu không có bọn trí thức không tri thức thì làm gì có kẻ ,nhóm hay đãng bán nước…
  Người ta nói gian nhân hiệp đãng phá nát cơ đồ vn.
  VN trước sau gì cũng thi hành “Hiệp nghị Thành Đô,,,”
  Lúc đó cã ban bí thư Đãng lên Ai Nam Quan của Tàu quì lạy dâng đất cho Tàu ,,,,
  …làm con dân của Tàu .
  Phải hơp lực vói cờ vàng chính nghĩa,vùng lên dánh đuổi bọn Gian Hùng .
  Nếu cần cho chúng đi theo PQThanh/NB Thanh ..
  (adp)

 4. tom le says:

  “… Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chọn Nhật Bản, chủ tịch Nguyễn Minh Triết chọn Lào là những nước đến thăm đầu tiên (chứ không phải Hoa Kỳ hay Trung Quốc) là rất thông minh …. ..”

  Tôi không hiểu được tại sao làm như trên là rất thông minh ? Xin hỏi có cụ nào biết xin cho
  nghe please .

  Theo tôi thấy một đất nước khi gọi là có chủ quyền, có độc lập mà làm bất cứ cái gì cũng
  phải nhìn mặt người ta giống như là kẻ đầy tớ không bang thì cái gì mà là thông minh ?
  Thấy mà muốn bịnh!

  Hèn gì thằng Tàu nó muốn lấy cai contract nào thì đem giàn khoan bỏ ở biển là trước sau gì
  cũng lấy được . Cứ từ từ làm như the6′ thì được gọn VN .

  Ý của tớ là cứ để cho thằng Tàu nó lấy Hà nội là tốt nếu nó cai trị mà dân mien Bắc có công
  ăn Việc làm hơn so với mấy tên già việt công thì so what đâu có gì phải lo . Thành ra
  chẳng có gì phải lo ai chịu trách nhiêm hay không

 5. tt says:

  Thật nực cười toàn một bọn không yêu dân yêu nước nắm quyền sinh sát dân; đất, biển,đảo muốn bán
  muốn dâng cho Tàu phần nào cũng được!
  Vậy mà toàn quân, toàn công an, toàn dân cứ ngoan ngoãn tuân theo !!!

 6. Người Việt says:

  Tất cả bọn chóp bu CS VN là bọn vô giáo dục, vô đạo đức, vô văn hóa, vô tư cách, vô hồn, vô tâm, vô cảm, vô liêm sỉ, vô ơn, vô nhân nghĩa, kèm thêm vào cái “tam vô” sẵn có của chúng, trong đó “vô tổ quốc” thì chúng đang thực hiện bằng cách bán nước VN của chúng ta!
  Bọn quỷ quái vô tiền khoáng hậu này sẽ phải chết thảm, chết nhục vì tội ác chúng cao hơn núi, nhiều hơn nước! Mỗi người VN đều muốn phanh thây xẻ thịt chúng mới hả dạ!
  Hởi bọn “đa vô” và “đa tham”! Nếu không ngừng tội ác bán nước và hủy hoại dân tộc, e chúng bay không còn giờ mà hưởng những của cải đã ăn cướp của dân nước đâu!

 7. thanh pham says:

  Chờ gì nữa Giống Dòng Lạc Việt?!

  Trước khi có cái đảng ôn dịch
  Đất nước ta có Ải Nam Quan
  Một cột mốc biên giới lịch sử
  Tên gọi Quan Lâu Hữu Nghị Quan!

  Trước ngày có cái đảng thổ tả
  Nước Việt Nam có Thác Bản Giốc
  Một kỳ quan của quê hương ta
  Danh lam thắng cảnh của Tổ Quốc!

  Trước khi có cái đám Mác xít
  Biển đảo bao gồm Hoàng Trường Sa
  Với một dãy giang sơn gấm vóc
  Từ Nam Quan đến mũi Cà Mau!

  Kể từ ngày có nó đến hôm nay
  Mà đứng đầu là tên Hồ tặc
  Cùng bầy đàn hậu duệ tay sai
  Bán nước, đã thông đồng với giặc!

  Còn đâu Ải Nam Quan Bản Giốc?
  Còn đâu biển đảo Hoàng Trường Sa?
  Để rồi nó trâng tráo ngu ngốc:
  “Mất đảng, mất chế độ thì biển đảo cũng mất!”

  Nó là thằng Bộ Trưởng Quốc Phòng
  Tay sai điển hình cho chế độ
  Một chế độ nô lệ Trung cộng
  Loài phường tuồng hoang tưởng vong nô!

  Sao chúng mãi hồ đồ tuyên bố
  Khi chúng hiểu là ai cũng biết
  Kề cả đám đảng viên rợ Hồ
  Chờ gì nữa Giống Dòng Lạc Việt?!

  Nông Dân Nam Bộ

  https://sangcongpha1.wordpress.com/

 8. Huong Nguyen says:

  Wow! chẳng phải trước đây dù tuổi đã già, ông Nguyễng Thanh Giang vẫn còn gắng đạp xe đạp đi gặp Lê Đức Anh để “endorse” cho ông Nguyễn Phú Trọng đó sao?

  Cứ xem tình hình này thì ông Giang đã đánh hơi được Nguyễn Tấn Dũng đã thắng rồi. Nhưng từ đây để bơm Dũng lên như là 1 nhà ái quốc thì ông Giang đã không khôn ngoan mà làm lộ vị trí cò mồi của mình rồi. Những người Việt-Nam chân chính đều hiểu rất rõ: Trọng hay Dũng hay Sang thì cũng chỉ là 1 bọn cướp cộng sản mà thôi. Đừng đánh hỏa mù nữa!

 9. NON NGÀN says:

  HỎNG RỒI

  Từ lâu nó đã hỏng rồi
  Có còn chi nữa mà ngồi thở than
  Tội thay ông Nguyễn Thanh Giang
  Còn ngồi hi vọng quả oan cho đời

  Ông nêu trách nhiệm ai kìa
  Chỉ là tập thể có gì mà la
  Nên cầm như cả nước ta
  Từ lâu chiếc lá bay là trên sông

  Kể từ ông Phạm Văn Đồng
  Hoàng Sa đã mất tỏng tong còn gì
  Giờ mà nói đến Trường Sa
  Chỉ như bọt nước tà tà tan đi

  Bởi vì dân có quyền gì
  Chỉ toàn quyết định ở nơi triều đình
  Vị vua tập thể hết mình
  Trành qua trành lại cũng mình vậy thôi

  Ai lên ai xuống một hồi
  Vẫn là vở kịch diễn hoài bao năm
  Vẫn là Các Mác Lênin
  Vẫn là giai cấp như in trong đầu

  Mọi điều cũng chỉ cầu âu
  Chờ anh Trung Quốc ngỏ hầu đi theo
  Có đâu tự chống tự chèo
  Mấy ai mà muốn nằm queo sao đành

  Việt Nam đã xóa anh hùng
  Dễ ai tiếp tục giống giòng tinh hoa
  Toàn nòi cán bộ gọi là
  Học theo lời Bác mới ta hào hùng

  Nên thôi ông Nguyễn Thanh Giang
  Nói hươu nói vượn lại càng thêm đau
  Giỏi thì nên nói rạch ròi
  Làm sao dân chủ ông thì mới ngon

  NGÀN KHƠI
  (23/10/15)

Phản hồi