|

Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị khủng bố

Lợi dụng lúc phóng viên Minh Sơn đi công tác, 3 kẻ lạ mặt đã tạt cả thùng sơn màu đỏ vào nhà, trước sự ngỡ ngàng của nhiều người hàng xóm.

Chiều tối 29-4, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy tìm thủ phạm đã khủng bố nhà của phóng viên Minh Sơn ( Báo Người Lao Động TPHCM) bằng cách tạt cả thùng nước sơn vào nhà.

nha-cua-phong-vien-bao-nguoi-lao-dong-bi-khung-bo

 

Theo trình bày của nhà báo Minh Sơn, khoảng 16 giờ cùng ngày, khi anh đang đi công tác thì nhận được điện thoại của người hàng xóm cho biết căn nhà của mình trên đường Lê Thị Hồng Gấm (phường 6, TP Mỹ Tho) bị 3 kẻ lạ đi xe gắn máy đến tạt thùng nước sơn màu đỏ vào nhà.

Hậu quả là sơn dính đầy xe 4 chỗ ngồi hiệu Kia của phóng viên Minh Sơn và toàn bộ phần cửa, nền nhà trước dính đầy sơn.

nha-cua-phong-vien-bao-nguoi-lao-dong-bi-khung-bo (1)

Phóng viên, Minh Sơn hiện đang công tác báo Người Lao Động TP HCM. Thời gian gần đây, phóng viên Minh Sơn liên tục viết bài phản ánh việc TAND TP Mỹ Tho xử bị cáo phạm tội tàng trữ các chất ma túy mà chỉ nhận án treo.

Ngoài ra, phóng viên Minh Sơn cũng liên tục phản ánh vụ “Bị cách chức vì tố cáo sếp” xảy ra tại công ty Công trình Đô thị thành phố Mỹ Tho. Làm việc với công an, phóng viên Minh Sơn cũng khẳng định trong quan hệ địa phương, bạn bè và những người ngoài xã hội anh không có mâu thuẫn với ai.

Theo báo NLĐ

1 Phản hồi cho “Nhà của phóng viên báo Người Lao Động bị khủng bố”

  1. Trúc Bạch says:

    Phải tạt sơn đỏ thì người ta mới sợ, vì màu đỏ là màu của khủng bố mà ….cũng như cứ thấy cờ đỏ sao vàng ở đâu là thấy không khí khủng bố ở đó .

Phản hồi