|

Công trình nghìn năm lún, nứt, bong tróc

Chi phí cho kỉ niệm Đại lễ ngàn năm Thăng Long đến nay vẫn chưa được công bố chính thức, dù có nhiều nguồn tin rằng, nó lên đến hàng ngàn tỉ.

Những công trình làm theo kiểu thành tích chào mừng này vừa nghiệm thu xong đã hỏng, nứt, vỡ.

Đại lộ hiện đại nhất Việt Nam đầy ổ gà, ổ voi, cầu Thanh Trì lồi lõm vì lún, con đường gốm sứ nứt nẻ, bong tróc… Nhiều công trình kỷ niệm Thủ đô Hà Nội tròn 1000 tuổi đang xuống cấp dù mới đưa vào sử dụng.

Đại lộ gốm sứ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long giờ trở thành nơi đái bậy và đổ rác.

Đái bậy vào 'con đường gốm sứ'

 

Công trình tiền tỷ mang vẻ đẹp ngàn năm văn hiến thành nơi xả rác

Xả rác ở 'con đường gốm sứ'

Nứt toác sau chưa đến 1 năm kể từ khi khánh thành

 

Nứt theo cả chiều ngang và chiều dọc

Ổ gà, ổ voi trên Đại lộ Thăng Long

Đại lộ Thăng Long bị vá nham nhở ngay giữa chính tim đường sau vài tháng khánh thành

Nguồn Bee.net.vn. Đàn Chim Việt biên tập

5 Phản hồi cho “Công trình nghìn năm lún, nứt, bong tróc”

 1. người dân says:

  Ý thức của người dân, ” đái bậy” và ” xả rác” ra đường như thế mà lại đi chửi chính quyền sao? mỗi 1 người dân, 1 gia đình đều có ý thức chung tay xây dựng xã hội, thĩ ã hội mới tốt hơn khi gia đình tốt, cái nền tảng gia đình, nền tàng đạo đức xã hội là ở từng cá nhân gia đình, tập thể, văn hóa gì khi cá nhân anh cố tình làm bẩn nơi công cộng đẹp đẽ, văn hóa gì mà chỗ công trình đẹp thế đái bậy vào văn hóa gì mà tiền nhà nước, doanh nghiệp bỏ ra, cá nhân những người quản lý, thợ bớt xén để làm công trình kém chất lượng ?khó giải thích cái ích kỷ hèn mạt như vậy? ai là người có lỗi? nếu Chính quyền nghiêm luật bắt là nổi khùng vu khống mất dân chủ ? dan chủ quá trớn với những cá nhân không có ý thức thì là loại dan chủ gì? cá nhân tôi xa tổ quốc, nhưng ta phán xét trên cả 2 góc độ, rất khách quan chớ hỏng được chủ quan là ta như cái thằng đái bậy, và thằng đỏ rác vào công trình ?

 2. Thời loạn says:

  Thế mới là VN. Chúng ta hãy “nhiệt tình ủng hộ” các thực trạng hiện nay và góp phần đưa những thối nát đến một “tầm cao mới”, như vậy mới nhanh có sự thay đổi vì cả xã hội đã hỏng, ý thức người dân cũng hỏng không thể sửa chữa nữa. Chỉ có cách là cùng góp phần vào sự nát này để đến lúc tự nhiên nó phải thay đổi

 3. @ ANH HÈN Lương Sơn Bạc ! !

  Thôi đi ANH HÈN (cũng chẳng fải anh hùng cũng chẳng fải anh hiền !) Lương Sơn Bạc
  ĐỪNG đái bậy vào ‘con đường gốm sứ’
  ĐỪNG xả rác ở ‘con đường gốm sứ’

 4. Lương Sơn Bạc says:

  Mâm nào cũng có mặt, mà toàn xổ thơ con cóc. Thôi đi cho độc giả nhờ!

 5. Tạ Tuyên says:

  Làm ăn như vậy ( xin coi những đường nứt nẻ trong những tấm hình của bài báo) mà đòi xây nhà máy điện nguyên tử thì thật là “anh hùng”. Đề nghị nếu có xây thì xây ngay tại thủ đô Hà Nội, cạnh ‘lăng Bác” cho chắc ăn, vì không ai dám lại gần đó để đ…bậy.

Phản hồi