WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Báo trong nước đưa tin về vụ khám xét gia đình Huỳnh Ngọc Tuấn

LTS: Một số người đặt câu hỏi liệu có phải báo chí Việt Nam đang dọn đường dư luận để chuẩn bị bắt 3 cha con tác giả Huỳnh Ngọc Tuấn hay không. Ngày hôm qua trong đội quân đông đảo 200 người tới bao vây ngôi nhà nhỏ ở Tam Kỳ có mặt nhiều phóng viên báo chí. Dưới đây là 2 bản tin trên báo Việt Nam.

—————————————–

Quảng Nam bắt quả tang 3 cha con lưu trữ tài liệu chống phá nhà nước

Sáng nay, theo Quyết định số 618/QĐ-STTTT, ngày 7/11/2011 về việc thành lập đoàn thanh tra đột xuất để thanh tra việc chấp hành phát luật trên lĩnh vực công nghệ công tin trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Tại nhà bà Huỳnh Thị Hường (trú thôn Phú Qúy, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Đoàn thanh tra của Sở TT&TT Quảng Nam đã phát hiện 3 cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn (SN 1965), Huỳnh Thục Vy (SN 1985), Huỳnh Trọng Hiếu (SN 1989, trú tại phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, đang tạm trú tại nhà bà Hường) đang lưu trữ 5 quyển vở viết tay các bài viết đều đứng tên của cả 3 có nội dung tương tự như các bài viết mà các đối tượng này đã đăng trên internet, website, blog về hành vi chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Ngoài ra, đoàn thanh tra còn phát hiện thêm một số phương tiện phục cho việc soạn thảo, phát tán bài viết chống phá nhà nước gồm: 1 bộ máy vi tính, 1 máy in và 1 thiết bị lư trữ ngoài (USB).

Được biết, năm 1992, Huỳnh Ngọc Tuấn cũng đã bị bắt về hành vi chống phá nhà nước và bị phạt tù 10 năm. Đến năm 2002, Tuấn ra tù và tiếp tục thực hiện hành vi chống phá nhà nước.

Hiện đoàn thanh đã lập biên bản và tạm niêm phong các tang vật trên để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi chống phá nhà nước của 3 bố con Tuấn.

Trương Gia Hân (Báo Phapluatvn)

——————————————-

Ba đối tượng tuyên truyền chống phá Nhà nước

Chiều 8-11, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã họp báo về việc thu giữ các bằng chứng để phục vụ công tác điều tra ba đối tượng có hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước.

Trước đó, qua tố giác của người dân, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã phát hiện nhiều website, blog cá nhân trên Internet đăng tải các bài viết có nội dung chống Nhà nước và phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân của các đối tượng Huỳnh Ngọc Tuấn và hai con là Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Trọng Hiếu (cùng trú phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ).

Ngày 8-11, đoàn thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Nam đã kiểm tra nơi ở của ông Tuấn cùng hai con. Tại đây, thanh tra đã lập biên bản vi phạm hành chính về công nghệ thông tin, tạm giữ một bộ máy vi tính, một máy in và một thiết bị lưu trữ ngoài (USB), năm quyển vở viết tay các bài viết do Tuấn, Vy, Hiếu soạn thảo.

LÊ PHI – THANH HỮU (PhapluatTp)

32 Phản hồi cho “Báo trong nước đưa tin về vụ khám xét gia đình Huỳnh Ngọc Tuấn”

 1. Người Sông Tiền says:

  Tôi tin chân lý thuộc về gia đình anh Huỳnh Ngọc Tuấn, dù bây giờ gia đình anh bị truy bức một cách tệ hại.

 2. nt says:

  Bắt gia đình của HNT không chỉ để cảnh cáo tầm mức cấp bách của CS Hà Nội mà còn để cho
  Mỹ biết là CS Hà Nội có điểm tựa ở Trung Quốc như thế không ai làm gì được họ ở hiệp định APEC.

 3. paul nguyen says:

  làm báo ở VIET NAM chỉ cập nhật tin tức có lợi cho dcsvn thôi …

 4. leuminh says:

  Báo chí có chức năng đưa thông tin nhanh và chính xác tới bạn đọc, điều này thì báo chí ở nước nào cũng phải thực hiện đấy thôi. Do vậy, báo chí Việt nam đưa tin về việc bắt quả tang ba cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn lưu trữ và tuyên truyên các tài liệu chống phá nhà nước Việt Nam cần thiet. Trang tin Dan Chim Viet nen là kênh thông tin phản ánh trung thục những sự kiện diễn ra trên toàn thế giới và đặc biệt là ở Việt nam bởi trang viết bằng tiếng Việt. Chúng ta tôn trọng những ý kiến trái chiều nhưng thông tin sự kiện thì chỉ có một đó là trung thực khách quan mà thôi

  • Nghịch Lý Thường says:

   Ông leuminh nói rất đúng. “Báo chí có chức năng đưa thông tin nhanh và chính xác tới bạn đọc, điều này thì báo chí ở nước nào cũng phải thực hiện đấy thôi.. Nhưng theo nội dung bài báo, thì báo “PhapluatTp” không phải là “thông tin” bình thường, không khách quan như báo chí ở các nước khác, mà có chủ đích, đã “kết tội” nạn nhân trước cả toà án!

   Với cái tựa: “Quảng Nam bắt quả tang 3 cha con lưu trữ tài liệu chống phá nhà nước thì không phải thông tin bình thường, mà là báo này là “phát ngôn” của cơ quan an ninh nhà nước. (không được kết tội ai khi chưa có án xử của toà)

   Bài báo viết:”Sáng nay, theo Quyết định số 618/QĐ-STTTT, ngày 7/11/2011 về việc thành lập đoàn thanh tra đột xuất để thanh tra việc chấp hành phát luật trên lĩnh vực công nghệ công tin trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
   Tại nhà bà Huỳnh Thị Hường (trú thôn Phú Qúy, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Đoàn thanh tra của Sở TT&TT Quảng Nam đã phát hiện 3 cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn (SN 1965), Huỳnh Thục Vy (SN 1985), Huỳnh Trọng Hiếu (SN 1989, trú tại phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ, đang tạm trú tại nhà bà Hường) đang lưu trữ 5 quyển vở viết tay các bài viết đều đứng tên của cả 3 có nội dung tương tự như các bài viết mà các đối tượng này đã đăng trên internet, website, blog về hành vi chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
   “.

   Thế nào là chống phá ? tố giác cán bộ tham nhũng, lộng quyền cũng là chống phá nhà nước?

   Do vậy Trang tin Dan Chim Viet đặt nghi vấn: “Một số người đặt câu hỏi liệu có phải báo chí Việt Nam đang dọn đường dư luận để chuẩn bị bắt 3 cha con tác giả Huỳnh Ngọc Tuấn hay không” cũng là chuyện đương nhiên và khách quan.

 5. Hoài An says:

  “Chính trị” tự nó không là “thủ đoạn” như ông võ Ngọc Dương nghĩ, mà chỉ có con người thủ đoạn mới lạm dụng chính trị để làm chuyện bất chính.

  Theo sự hiểu biết của tôi thì “Chính trị” là chính sách, là đường lối (khôn khéo) để điều hành sinh hoạt quốc gia.

  Wikipedia giải thích; “Triết học chính trị nghiên cứu các vấn đề cơ bản về nhà nước, chính quyền, chính trị, tự do, công bằng, tài sản, quyền, luật và việc thực thi luật pháp bởi các cơ quan thẩm quyền”.

  Những người tự trọng và có nhân cách tham gia vào chính quyền thì sẽ đem tâm huyết của mình phục vụ đất nước và đồng bào. Còn những kẻ thủ đoạn, gian dối thì lạm dụng chức quyền để thủ lợi cá nhân, làm giàu bất chính. Điều này thì không riêng gì cán bộ nhà nước CSVN, mà ở khắp nơi như Tổng Thống Philippinen Ferdinand Marcos, Saddame Hussein bên Iraq, Gaddafi bên Libya.

  Nhưng ở những nước dân chủ thì báo chí sẽ phanh phui và những kẻ lạm dụng, phạm pháp sẽ bị luật pháp trừng trị, còn ở VN thì không chỉ báo chí bị cấm lên tiếng, mà trường hợp gia đình ông Huỳnh Ngọc Tuấn đang bị CA đe doạ, khủng bố để bịt miệng, bó tay.

  Cán bộ nhà nước CSVN với đồng lương hàng tháng thì chỉ đủ sống hoặc sung túc đôi chút, nhưng người nào cũng trở thành đại gia với tài sản hàng trăm triệu dollars, thừa khả năng cho con, cháu di học ở Mỹ, Úc, Pháp, Anh và Tây-Âu thì đủ biết họ đã vơ vét của nhân dân và của quốc gia cơ man tiền bạc?

 6. soonghee says:

  Đối với tôi báo chí VN chỉ xứng đặt ở trong toilet.

 7. Nuoc Viet says:

  Đất nước này không cần những cá nhân như Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Trọng Hiếu, … những cá nhân chỉ biết phê phán, chỉ trích nhưng lại chẳng làm được điều gì cho bản thân, xã hội và đất nước.

  Hãy cứ sống với những luận điểm “dân chủ rỡm” cùng những kẻ cù bơ cù bất. Rồi cũng như Vũ Cù thôi!

  • Nghịch Lý Thường says:

   Ông Nuoc Viet nói sao mà trái tai nghịch nhĩ thế?
   Đất nước VN là của tất cả mọi người VN, không ai có thể mở miệng ra nói những điều vô trách nhiệm như Ông được.
   Tôi sẽ phản đối tới cùng nếu có kẻ nào đó bảo rằng “Đất nước này không cần những cá nhân như ông Nuoc Viet!
   Nhà nước mà làm điều hay, điều tốt cho nhân dân và đất nước thì rất đáng khen, đáng ủng hộ. Còn nếu làm những điều sai quấy, những điều phản quốc hại dân thì ai cũng có quyền lên tiếng nhắc nhở, phê bình hay chỉ trích.
   Nếu Ông không hiểu, không biết, hay vì quyền lợi cá nhân mà nhắm mắt bịt tai là quyền của Ông. Nhưng Ông không có quyền phát biểu một cách xúc phạm đến Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Tuấn, Huỳnh Trọng Hiếu, … và ông Cù Vũ.
   Những lời lẽ của Ông ở trên chỉ chứng tỏ cho mọi người thấy, Ông là con người nhận thức kém và vô tích sự với đất nước.

   • Nuoc Viet says:

    Đất nước rất cần sự phản biện tích cực chứ không cần sự phản bác, phê phán hay chỉ trích.
    Sự phản biện tích cực chỉ có thể được thực hiện bởi những người có học vấn, có kinh nghiệm thực tế, am hiểu sâu sắc vấn đề và có thực tâm với quê hương, đất nước. Còn sự phản bác, phê phán hay chỉ trích có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, trừ những người có năng lực phản biện.
    Cô Vy (27 tuổi), ông Tuấn (47 tuổi – 10 năm tù = 37 tuổi), ông Hiếu (23 tuổi) lấy đâu ra những yếu tố kể trên để phản biện xã hội.
    Thật vớ vẫn và hoang tưởng cho những kẻ sống bằng ảo mộng.

   • Dân nghèo says:

    Rứa thì bát hồ bị mấy chục năm tù ở bên tàu, chắc cũng phải trừ ra hí?
    Chắc bát hồ cũng ngu dữ lắm hí?
    Rứa mà bát làm đến cái chủ tịt đảng hí. chắc cái đảng này cũng ngu dữ hí?

   • Nghịch Lý Thường says:

    Không biết ông Nuoc Viet năm nay bao nhiêu tuổi mà dám chê “Cô Vy (27 tuổi), ông Tuấn (47 tuổi – 10 năm tù = 37 tuổi), ông Hiếu (23 tuổi) lấy đâu ra những yếu tố kể trên để phản biện xã hội“.

    Chắc Ông còn nhớ lời các cụ xưa dạy rằng, “người khôn, khôn thuở lên ba. Kẻ ngu, ngu mãi đến già vẫn ngu”?. Vì vậy đừng vội chê những người trẻ hơn mình nhá! Ông HCM ngày xưa mới có 21 tuổi đã đi tìm đường cứu nước (sic) (sinh 1890 – 1911 sang Pháp).

    Cái đáng nói ở đây là tri thức, nhận thức, lý luận với đời sống thực tế. Xã hội VN đang bị băng hoại, giáo dục xuống cấp, đạo đức suy đồi, đầy dẫy bất công. Cán bộ tham nhũng, lộng quyền, cướp đất của nhân dân bằng mọi thủ đoạn để làm giàu bất chính.

    Đất liền và biển đảo của Tổ quốc bị Tầu nó cướp mà chính quyền VN không dám lên tiếng phản kháng. Trước sự ươn hèn và bất lực của chính quyền thì bất cứ người VN nào, dù giả hay trẻ, nếu biết suy nghĩ thì đều thấy nhục. Cha con ông Tuấn lên tiếng cũng vì là lẽ ấy.

    Ông viết: “Đất nước rất cần sự phản biện tích cực chứ không cần sự phản bác, phê phán hay chỉ trích“.

    Phản biện tích cực là thế nào thưa Ông?
    Có phải là lên tiếng phản đối bằng lời nói, viết báo để phản biện, vạch ra những hành động sai trái của nhà nước?
    Có phải tích cực bằng cách tham gia biểu tình chống Tầu xâm lược? Nhưng tất cả những phản biện “tích cực” ấy đang bị nhà nước dùng bạo lực đàn áp khủng bố. Vậy Ông nghĩ thế nào?

    Ông tỏ ra là người hiểu biết, nhưng lý luận giống như tổ tò vò thì ai hiểu nổi? Ông viết: “Sự phản biện tích cực chỉ có thể được thực hiện bởi những người có học vấn, có kinh nghiệm thực tế, am hiểu sâu sắc vấn đề và có thực tâm với quê hương, đất nước. Còn sự phản bác, phê phán hay chỉ trích có thể được thực hiện bởi bất kỳ ai, trừ những người có năng lực phản biện“. (thật lủng củng, câu nọ chửi câu kia)

    Những người lãnh đạo CSVN có “thực tâm” với quê hương đất nước không, khi họ bán nước cho Tầu (công hàm Phạm Văn Đồng 1958), không dám lên tiếng phản đối TQ chiếm đất, chiếm biển của VN ?
    Họ có quan tâm đến nhân dân không, khi ngư dân VN bị TQ bắn giết, bắt giam để làm tiền?

    Việt Nam mà còn chính quyền như thế thì nhục nhã lắm Ông ạ, Ông không cảm thấy như vậy hay sao, hay đối với Ông thì miếng đỉnh chung (dù nhỏ nhoi) cho mình là tốt rồi, còn đất nước và dân tộc muốn ra sao cũng mặc kệ?

   • truong to linh says:

    ý đảng lòng dân …đảng coi dân là đồ súc vật muốn làm gì thì làm .hãy mở to con mắt ra mấy tên lãnh đạo vn, tại sao ngừoi vn ở nuớc ngoài lại đuợc phê phán ,đuợc tự do dân chủ ,đi lại học hành kinh doanh,mua bất động sản ở nuớc họ tại sao ở vn lại không có các quyền cơ bản đó ngay tại quê huơng tổ quốc vn do ông cha ta để lại,chỉ vì không yêu đảng bất đồng chứng kiến .sao đảng và lũ lãnh đạo lạin hèn hạ đến như vậy

 8. Tiền Giang says:

  Chủ Trương của ĐCSVN là diệt từ từ những người Dân VN không có thẻ Đảng bằng mọi hình thức:Tù dài hạn..nữa đêm gõ cửa dẩn đi… Tống khứ ra nước ngoài v. .v đến. Khi nào không còn bống một người nào không phải là Đồng Chí mới thôi,dù cho bao lâu cũng được miễn là hoàn thành lời ước nguyện của Bác.Mấy ngày đầu Giãi Phóng chắc mọi người còn nhớ hai câu của Bác để lại cho con cháu của Bác (CS only):
  Trồng cây 10 năm
  Trồng người 100 năm (người đây chỉ là người CS thôi ! ! )
  Vậy thi toàn Dân VN thuần tuý không phải là Đảng Viên còn chần chờ gì nửa vì trước sau gi mình rồi tới con cháu mình cũng không thoát khỏi tay Đồ Tể của bọn Quỹ Đỏ nầy đâu !..!.!

 9. dân SG says:

  Con các ông to bà lớn thì ra nước ngoài học, tiền tỉ họ cũng chuyển ra nước ngoài cả rồi, chế độ có đổ thì họ cũng ăn 5,7 đời không hết của chỉ chết dân đen thôi, mấy thằng công an quèn ở huyện ở tỉnh hà hiếp dân lành vừa thôi, nếu không rồi lỗ cống cũng không có chỗ mà chui đâu

 10. tư duy says:

  công an quảng nam cũng như công an cả nước chúng ta suy cho cùng cũng cùng một cha Việt và mẹ Việt,mọi chúng ta,đều sống trong một mái nhà là đất nước việt nam,bắt người nào đó cũng phải nên xét theo tinh thần con dân việt nam.đừng làm thêm đau thương chia lìa,chả lẻ chỉ khác nhau về suy nghỉ mà bắt tội và giam giữ thế sao.nếu vậy là đúng thì bà con chúng ta trong nước 83 triệu người,chắc sẽ xung đột hằng ngày vì mổi người mổi ý và hành sự khác nhau.thật ra những bài viết của huỳnh thục vi,hay huỳnh thục tuấn,tôi cũng từng đọc,với tôi nó chỉ là sự tôn trọng ý riêng tư,kể cả những SUBMIT.”các anh” phải làm quen với nhiều quan điểm,điều đó không có nghĩa là giết nhau

Phản hồi