WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bắt đầu thăm Việt Nam

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta.

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Leon Panetta hôm nay bắt đầu thăm Việt Nam đầu tiên kể từ khi nhậm chức nhằm thúc đẩy mối quan hệ quốc phòng giữa 2 nước.

Ông Panetta dự kiến sẽ đến thăm tàu USNS Richard E Byrd, một tàu chở hàng của hải quân Mỹ hiện đang được bảo trì tại cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà.

Tàu USNS Richard E Byrd có thủy thủ đoàn phần lớn là dân sự và được sử dụng để chuyên chở thiết bị quân sự cho lực lượng Mỹ trên khắp thế giới.

Mỹ và Việt Nam đã ký kết một biên bản ghi nhớ về hợp tác quốc phòng hồi năm ngoái và ông Panetta dự kiến sẽ thảo luận cách thức thực thi thoả thuận này trong chuyến thăm kéo dài 2 ngày, các quan chức Mỹ cho biết.

“Sau 17 năm bình thường hoá quan hệ, chúng tôi thực sự có mối quan hệ tốt với chính phủ Việt Nam nói chung và mối quan hệ quốc phòng giữa 2 nước cũng rất tốt”, một quan chức Mỹ giấu tên nói.

Đây là lần đầu tiên ông Panetta tới thăm Việt Nam trên cương vị Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ.

Trước khi tới Việt Nam, ông Panetta đã tham dự Hội nghị cấp cao An ninh châu Á lần thứ 11 (Đối thoại Quốc phòng Shangri-La 11) tại Singapore và có bài phát biểu quan trọng tại đây về chính sách quân sự của Mỹ, trong đó ông cho biết Mỹ sẽ đưa 60% các tàu hải quân tới Thái Bình Dương vào năm 2020 như một phần của chiến lược tập trung vào châu Á.

Sau Việt Nam, ông Panetta sẽ tới Ấn Độ, điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến công du châu Á kéo dài 9 ngày lần này.

An Bình (Dân Trí/ AFP)

7 Phản hồi cho “Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ bắt đầu thăm Việt Nam”

 1. Tuần Triệt says:

  TRUNG CỘNG LUÔN LUÔN MUỐN CỘNG SẢN VIỆT CỘNG TÁC QUÂN SỰ VỚI CHÚ SAM ( Tình báo quân sự Trung Quốc nằm đầy trong Bộ Quốc Phòng ). Hỏi Nguyễn Phú Trọng, Tô Huy Rứa, Phùng Quang Thanh thì biết ?

 2. Chúng ta không chống lại bất kỳ ai và mong muốn là bạn với tất cả các nước trên thế giới.
  Chiến tranh ở Việt Nam đã kết thúc hơn 37 năm ,đã đến lúc hai bên Mỹ và Việt Nam cần khép lại qúa khứ, hướng tới tương lai và hợp tác toàn diện trên mọi lĩnh vực, hai bên cùng có lợi, nhanh chóng hàn ngắn vết thương chiến tranh do lịch sử để lại.
  Việt nam cần mở rộng tư duy , nên thay đổi cách nghĩ và cách làm nhằm mục đích chung canh tân đất nước cho kịp các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và hội nhập vào cộng đồng chung nhân loại đang hướng tới..Đó là nối thoát duy nhất dành cho tất cả mỗi chúng ta .
  Xóa bỏ hận thù ,vị tha ứng xử đầy nhân tính là đức tính bản năng tốt đẹp của con người…….!
  Mong thay ……
  Chào thân ái và đoàn kết…
  Ngày 04-06-2012
  Việt Nam (Âu Lạc)

 3. Điên says:

  Không có thằng nào tốt. Bọn Mỹ cũng đã bỏ rơi Vn Cọng hoà đó thôi.
  Mấy ông Mỹ nên nhớ 1 điều là Việt cọng gian trá và chỉ muốn lợi dụng…
  Cái đám Việt cọng không hề thật lòng muốn chơi với Mỹ.

  Hể còn là Cọng sản thì dù có làm bạn với ai cũng không ích lợi gì cho Vn cả.

 4. côcc says:

  Bọn ba Tàu sẽ nhột …chim …

 5. Vũ Hồng Lan says:

  Tới là tốt nhưng Mỹ nên quan tâm nhiều hơn tới nhân quyền và kèm vào điều kiện khi bán vũ khí

 6. hoankiem says:

  Đó là quyết định đúng đắn của Mỹ, tiếc rằng hơi muộn. Đáng lý Mỹ phải tới sơm hơn, ai lại để cho thằng Tầu tác oai tác quái mấy thập niên rồi

 7. Minh Đức says:

  Bác đến chơi mời bác ăn bánh, uống nước rồi về.

Phản hồi