WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ và nghi án lịch sử Hồ Chí Minh

J KerryChúa nhật ngày 7 tháng 4 năm 2013 trên chương trình Face the Nation của đài truyền hình CBS, thượng nghị sĩ Mc Cain đã nói “Trung Quốc hẳn là bên đang nắm hòm chìa khóa cho vấn đề này. Trung quốc có thể đóng van kinh tế Triều Tiên nếu họ muốn. Hành vi của Trung Quốc thật đáng thất vọng.”

Ngoại trưởng John  Kerry trước khi đi công du Châu Á vào cuối tuần này tuyên bố “Họ có thể trở lại bàn đàm phán và tham gia với tất cả các nước khác, kể cả nước láng giềng gần nhất và là nước đối tác hợp tác của họ là Trung Quốc. Đượng nhiên Trung Quốc chia sẻ vị thế “nước láng giềng gần nhất” với Nam Triều Tiên, nhưng họ nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng và là một nước lúc nào cũng duy trì một mối quan hệ gần gũi với Bắc Triều Tiên hơn bất kỳ một nước nào khác.

Khi tuyên bố những lời trên hai cựu chiến binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam có thể chưa biết được nghi án lịch sử Hồ Chi Minh nên không đánh giá được dã tâm của Trung Quốc trong căng thẳng trên bán đảo Đai Hàn hiện nay từ đó không tìm ra được phương thức giải quyết đúng đắn và có thể đưa Hoa Kỳ lún vào một cuộc chiến mới đầy chết chóc.

Trong cuốn sách Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo và trong những tài liệu của cục tình báo Hoa Nam đã được giải mã như tài liệu Đảng CSVN: Phiên Bản Của Tình Báo Trung Quốc là những thứ hiện đang được phát tán rộng rãi trên mạng điện toán toàn cầu đang được phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc để ca ngợi những thành công tuyệt diệu của cục tình báo Hoa Nam và đảng cọng sản Trung Quốc cho biết:

Hồ Chí Minh, người Việt Nam yêu nước chính hiệu như trong hồ sơ lý lịch là sinh tại Nghệ An, đã chết từ năm 1932.

Hồ Chí Minh, cái xác chết hiện đang nằm trong lăng Ba Đình tại Hà Nội, là tên chệt tình báo Hồ Tập Chương, là người dân tộc Hẹ mà gia đình y hiện đang sống tại Đài Loan, được cục tình báo Hoa Nam huấn luyện vào năm 1938 đưa vào Việt Nam đóng vai Hồ Chí Minh để điều khiển đưa Việt Nam vào 2 cuộc chiến làm chết hơn 4 triệu người Việt, để làm yếu Việt Nam và để cướp nước Việt Nam.

Nghi Án Lịch Sử này đến từ Trung Quốc sẽ được bạch hóa vào một ngày rất gần, cái xác đang nằm giữa Ba Đình là Hồ Chí Minh hay là Hồ Tập Chương sẽ được cho thử DNA với hai giòng họ của y hiện đang sống ở Hà Nội và Đài Loan trong nay mai nhưng hiện nay chúng ta thử cho rằng cái xác ấy là tên chệt tình báo Hồ Tập Chướng thì chúng ta sẽ thấy :

1.- Hai quốc gia Việt Nam và Triều Tiên qua lịch sử đã đánh bại những cuộc xâm lăng của Trung Quốc nên muốn chiếm hai nước này Trung Quốc cần phải dùng mưu hơn dùng sức vì dùng sức sẽ mang lại thất bại.

2.- Sau thế chiến thứ II, Trung Quốc đã dùng ảnh hưởng của mình để chia nhỏ hai nước này thành 4 quốc gia vì không muốn một trong hai nước này thống nhất và hùng mạnh lại thiện chiến nằm sát nách mình.

3.- Trung quốc đã thành công trong việc gài giới tình báo của mình trong đảng cọng sản Bắc Việt và đảng cọng sản Bắc Hàn để biến hai quốc gia này thành hai quốc gia nghèo đói nhất trên thế giới mà được trang bị tận răng và hiếu chiến nhất trên thế giới.

4.- Nhờ có Hồ Tập Chương nên Trung Quốc đã thành công trong việc dùng người Việt Nam đánh Pháp và Hoa Kỳ vừa thương lượng được với Phương Tây vửa tiêu diệt hết tài hoa và tiềm năng của Việt  Nam và chiếm được Việt Nam như hiện nay.

Hai người Cựu Chiến Binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam hướng về Trung Quốc để kêu gọi và mong Trung Quốc áp lực Triều Tiên và tìm một giải pháp giảm tình hình căng thẳng của bán đảo Đại Hàn là do có thể chưa biết nghi án lịch sử Hồ Chí Minh, từ đó Hai người cựu chiến binh này không thấy được :

1.- Sau khi thành công trong việc dùng người Việt Nam đánh Hoa Kỳ. Trung Quốc đang  soạn lại bổn cũ là dùng người Triều Tiên đánh Hoa Kỳ.

2.- Trung Quốc đã không cần biết bao nhiêu người Việt Nam và Hoa Kỳ đã chết trong chiến tranh Việt Nam vì họ chẳng phải là người Trung Quốc. Trung Quốc sẽ không cần biết bao nhiêu người Đại hàn và người Hoa Kỳ sẽ chết trong cuộc chiến tranh hạt nhân miễn là có lợi cho Trung Quốc ở hai điểm :

a.- Dùng Bắc Hàn đe dọa Hoa Kỳ để thương lượng bắt Hoa Kỳ đứng ngoài cuộc tranh chấp ở Biển Đông vì Tập Cập Bình vừa thị sát lực lượng hải quân của Trung Quốc tại đảo Hải Nam trong hai ngày qua để chuẩn bị cướp Biển Đông.

b.- Chiến tranh hạt nhân xảy ra sẽ đưa Hoa Kỳ sa lầy vào một cuộc chiến mới, có thể đẩy Hoa Kỳ ra khỏi lục địa Bắc Á nếu Đại Hàn thua và đẩy vị thế siêu cường của Hoa Kỳ xuống thứ yếu vì phải sa lầy trong nhiều trận chiến.

Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ đã từng tham chiến tại Việt Nam đang bận rộn trăm bề nhưng không nên để Hoa Kỳ mắc mưu của Trung Quốc lần thứ 2. Hai chiến hữu Mc Cain và John Kerry đừng nên kêu gọi Trung Quốc hoặc đến Trung Quốc nhờ giảm căng thẳng tại Triều Tiên. Hai chiến hữu hảy ngồi tại Washington DC mà mở trận Chiến Tranh Kinh Tế thì tên chủ mưu Trung Quốc phải cúi đầu vì tên Đại Hán háu ăn nhiều âm mưu thâm độc lẫn dã man nhưng nếu điểm được vào bao tử thì sẽ sụm bà chè nhanh chóng.

© Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

© Đàn Chim Việt

 

12 Phản hồi cho “Hai cựu chiến binh Hoa Kỳ và nghi án lịch sử Hồ Chí Minh”

 1. Sigma says:

  Mấy tay chóp bu cs. tay nào cũng năm bảy tên rồi còn anh ba anh tư nữa chứ…bố ai mà lần… toàn lưu manh lừa đảo cả….
  Riêng Tranhung không biết 30.4.75 mẹ ô. đã đẻ ra ô. chưa ?????
  Chứ cái ngày 30 thứ tang ấy tôi đíu thấy Nhân dân nào chạy ra phía bắc hết ráo mà chỉ toàn xuôi Nam thôi, và sau chiến trận thì phải xuôi ra Biển (chỉ 1 đường thôi)…. chết nhiều lắm đó ô. ơi !!!!! Ngoài miền bắc cũng rứa Nhân rân cũng lại xuôi Nam …rồi cũng xuôi ra Biển… cũng bị chết nhiều lắm đó ô. ơi !!!!!

 2. Tranhung says:

  còn mấy ngày nữa là đến ngày 30 tháng 4, cái ngày ấy như thế nào đối với dân tộc Việt nam thì miễn bàn, nhưng cũng cái ngày ấy cũng là dân Việt Nam( một số ít) cảm thấy tuổi nhục bởi một hai ba đời đã làm tay sai cho đế quốc, ngoại bang nhưng lại không được tiếp tục làm. Thật đáng tức.
  Nhân tiện tôi cũng xin ôn lại cái hình ảnh của một quân đội VNCH oai hùng trên khắp bốn vùng chiến thuật.
  Với kiểu dáng của một anh lính đánh thuê, quần áo chải chuốc, sung ống lè kè, mỗi khi hành quân đến đâu thì cướp phá đến đó là con nít bà già sợ phát chết, vào nhà dân thấy có ổ trứng gà liền hốt sạch cho vào túi quần, không những thế nếu có gà mẹ đang ấp thì vặn cổ luôn. Oai hung hơn là các anh lính thiết giáp khi hành quân vào các làng mạc thấy trâu bò rống ngoài đồng, thì bảo rằng nó làm tin cho Việt Cộng thế là bắn luôn bỏ lên xe thiết giáp đem về đơn vị làm chiến lợi phẩm.
  Khi gặp VC chỉ mới vài ba tên du kích thì bảo rằng chúng nó đông đến cả đại đội tiểu đoàn, gọi pháo gọi máy bay bắn phá không tiếc đạn, cuối cùng diệt được một vài du kích, rồi khiên về để cho dân chúng xem chơi. Còn khi gặp quân chính qui chủ lực của VC thì kéo nhau chạy là chính, ít có trận nào đánh cho ra hồn, chủ yếu là chạy, nếu có thắng có giết được một số VC là nhờ vào phi pháo và máy bay là chính.
  Cái quân đội gì mà khi đi hành quân vào vùng Giải phóng gặp dân thì dí dao, dí súng vào cổ người dân, thậm chí đá đít, đánh tai người dân, đốt nhà vv… thì hỏi làm sao dân ủng hộ, thì hỏi làm sao dân không theo không ủng hộ VC. Nếu hồi đó mà quân đội VNCH làm công tác dân vận tốt nhưVC thì nắm chắc phần thắng trong tay
  Quân đội VNCH nói chung là vậy, và hẵn nhiên không phải ai cũng vậy, bởi trong đó cũng có những người vì thế bắt buộc đành phải đi lính, đi sĩ quan, và cũng không ít là trí thức thật sự nhưng làm sao cứu vãng được cảnh quá nhiều con sâu là rầu nồi canh.
  Còn chính quyền thì sao? chủ yếu là tranh chức tranh quyền để có địa vị buôn lậu làm giàu cá nhân, tiền viện trợ vào túi cá nhân là chính, buôn gỗ buôn thuốc phiện vv…. Như thế làm sao mà không thua VC . Thua là cái chắc thôi, vì vậy cũng không nên buôn làm gì?
  Không biết các vị tiền bối có nghĩ như tôi không, nếu như các vị không biết gì hết thì chắc chắn các vị ấy trước đây là lính kển lính ma, con vị nào đi chiến đấu, hành quân thì những gì tôi đã nói ở trên là không sai.

  • Diêm Hồ says:

   Ngửi không vô là ngửi không vô ! Cứ nhìn hình ảnh người dân miền Nam “nô nức” chạy trốn Việt Cộng, một lòng chết bỏ theo quân đội VNCH trong những ngày quân đội “di tản chiến thuật” là rõ.

   http://nguoiviettudoutah.org/2011/?p=38885

   Chắc Tranhung sanh ra dưới cái loa phường hehe

   http://nguoiviettudoutah.org/2011/?p=39103

  • MINH ĐỨC SYDNEY says:

   Anh bạn này khộng biết năm nay được bao nhiêu tuổi và có gia nhập Quân đội VNCH 1 này nào không mà viết xa sự thật quá !! Tỉnh trí lại đi cha nội . .
   tiền bối đã nhiều lần vào tận mật khu/lên đường mòn lót vỷ-tre trong mật khu Tam- giác- sắt nhìn đám xe thồ 2 càng đang tha từng bao gạo Trung Quốc;cho nên giờ thì giao đất giao biễn trừ nợ.Cái tội phản bội quê hương giống nòi sao mà U cố tình không thấy vậy hả ?
   Láo vừa thôi. Láo hơn cái lão đang bị ướp hóa chất ở cái Đình là phạm thượng?

  • Buá tạ says:

   Theo lối noí chuyện / viết lách cuả anh , tôi nghĩ năm 75 anh còn nằm ờ đâu trong ống quyển cuả bố anh. Vậy thì biết caí “đing” gì mà noí chuyện lính tráng cho người ta khi ?

 3. hồlytinh says:

  1/Nghi án Hồchíminh là Hòtậphương,người Hẹ (tàu) doTrungNamHải “nặn” ra ,và nếu chính xác ,thì qủa tình báo Tàu đả làm một việc ,có thể nói là “kinh thiênđộng địa” mà mắt không nhửng người vn mà cả thế giới. Đây là vụlừa đão về chính trị dài nhất ,lâu nhất mà nay vẩn cón trong nghi vấn qua sách của g/s Tàu Đàiloan. BùiTín nói không phải ,nhưng ông ta củng làm việc ,có gặp hồtinh thì củng biết là hồ chủ tịch vậy thôi ! Nhưng cũng có người nói là ngay cả giáp ,đồng lén gặp ông ta khi ổng về hang Pacbó ,củng chưa chắc đả đúng là gặp HCM,vì ngày xưa đâu có thông tin hình ảnh tiến bộ như bây giờ. Biết tên ,nếu có hình củng hình không rỏ nét .Vả lại nười gióng người ngày nay không phải không có. Cách đây không lâu có người gặp một người da đen ở (?) gióng hệt tt Obama đó thôi ! (nói với nguyễn kỳ lưu là nếu là người Pháp thì không có nghi án này rồi !).
  2/Tác giả cho rằng TậpCẩmBình muốn Bắc và Namhàn thống nhất như vn (cố nhiên dưới quyền cai trị của Bắc Hàn) thì e không đúng lắm .Ví hoàn cảnh vn và hàn quốc khác nhau nhiều.Và nếu Mỷ va Bắc Kinh thỏa hiệp thì Hoakỳ sẻ mất hết ,như cú lừa (ngoạn mục) của TC và VC từ Geneve tới Paris. CS nói rồi NUỐT LỜI (làm tiểu nhân miển đai sự thành công.)còn Mỷ thì theo kiểu quân tử (gentlemen) nên nếu theo gp thương thuyết nhương bộ để lấy một lời hưá của bọn cs lưu manh thì là Mỷ mất hết.Mỷ co cụm …và có hối tiếc thì đả muôn.Muốn làm siêu cường quốc củng khóvi kinh tế xuống ,người giàu không chịu đóng thuế (nhiều hơn) hoặc sù thuế qua nước khác làm ăn. Lúc đó Tàu đủ tiền dư ăn và có vài trăm triệu con dân Tàu trên thế giới ,và ở My có khu phố tàu (vn bắt chước với “mơước “của một thằng điên là đâu đâu trên nước Mỷ củng có khu LItô SG. Đó là làm cho VC vả TC hưởng !!!!).
  Tác giả viét theo chủ quan ,theo suy luận mà kẻ góp ý thấy có gì gì sai.Hơn nửa là không TIN người Mỷ cả NGỐ như vậy. Họ củng yêu nước Mỷ (vụ nổ bom chổ Marathon và bắt được thủ phạm khiến người dân Mỷ hoan hô và cám ơn CS và cq Mỷ quá sá!).
  Nếu có thướng nghị hoà bình thì vì có lẻ Mỷ không muốn làmmột cuôc phiêu lưu qs như ở iraq, afguanistan nhưng chác có lẻ Mỷ còn sở hửu nhiều vủ khí bí mật chưa tiết lộ.
  Mỷ vẩn tự hào…
  Hai Ông cựu chiến binh Mỷ có là gì thì không phải 2 ông đó nói suy nghỉ và giải quyết. Cả mộnước Mỷ giài quyết….
  Rằng hay thì thật là hay/Chẳng hay sao lạilà “ngài” nhất anh!
  (hình như Ông ta co viết về HTHuền bí của trời đất ,nay đem ra nói về HCM và Tàu (liênquan biển đông)/Quả thất có đấng siêuvôhính cầm vận mạng thế giới ,con người mà ông “thần thông” được ,”khả lậu ” nhiều hơn một chút !
  (hlt))

 4. thực lòng says:

  Trung quốc mưu vẹt thì giỏi chuyện cao kiến như thế không nghỉ nổi ra đâu!!!vào youtube tìm”bác hồ trả lời phóng viên người pháp năm 46 thì hiểu)cộng sản thì sai rồi nhưng viết bài thế này thì chỉ làm tăng thêm sự ngu dại của cả dân tộc không ích gì.cứ nói thẳng những gì cộng sản đang làm sai mà đúng hơn là viết vậy.

 5. Lý Đảo Chính says:

  Hãy viết những gì đã được kiểm chứng để tăng giá trị truyền thông và sự tín nhiệm của bạn đọc dành cho Blog.

 6. Hiep Ton says:

  Bài viết hay. Tôi cũng mong Hồ Chí Minh nằm ở Ba Đình là Hồ Tập Cương để dân Việt thức tỉnh. Qủy đỏ đa mưu nhiều thủ đoạn. Nó không từ một thủ đoạn nào để đạt được mục tiêu dù phải đem cha mẹ ra đấu tố. Cùng là đảng viên với nhau chúng còn thủ tiêu huống chi là người dân.

 7. Nguyển Kỳ Lưu says:

  Dân tình thì Viết Sao nghe vậy, càng hồ đồ thì ông Viết Hồ Chí Minh là người pháp cũng nghe theo, mà thực ra ta làm gì củng do tâm mà sinh ra ý vậy thì ông lên câu chuyện ấy có ngụ ý gì đây.

 8. Y Dong Chi says:

  Đúng là Cao nhân. Nếu 2 vị mũi lõ kia biết lắng nghe lời khuyên thì lũ Tầu Khựa Tập Cận Bình sẽ sớm sụm bánh chè thôi. Khi đó toàn nhân loại được hưởng thái bình.

 9. Long says:

  Hay , chuẩn quá

Phản hồi