WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Biểu tình chống chủ tịch Sang trước Nhà Trắng

Khoảng trên 1000 kiều bào (có con số nói là 2000) đã tập trung trước cửa Nhà Trắng sáng nay để “chào đón” chủ tịch nước Trương Tấn Sang trong chuyến thăm chính thức của ông tới nước Mỹ.

Ngay từ 7, 8 giờ sáng, theo kế hoạch, đồng bào đã tập trung trước thương xá Eden và được ô tô buýt chở tới địa điểm biểu tình. Đồng bào đa số tới từ các vùng lân cận thuộc miền Đông Hoa Kỳ như Maryland ,Virginia hay Tennessee, Illinoirs, Louisiana, Florida. Họ đã đem theo nhiều cờ vàng ba sọc đỏ cùng với một rừng khẩu hiệu được in ấn hay tự tạo bằng cách viết tay như  “Tự do cho các tù nhân chính trị tại Việt Nam”, “Nhân quyền cho Việt Nam”, “chống cưỡng chế đất đai trái phép ở Việt Nam”… Rết nhiều ảnh của các tù nhân chính trị Việt Nam được cầm trên tay hay được in ấn trên những chiếc áo phông, như hình Điều Cày, Anhbasg, Tạ Phong Tần, Việt Khang, Lê Quốc Quân. Thông điệp mà đoàn biểu tình nhắn tới 2 vị nguyên thủ quốc gia là “trả tự do ngay cho những tù nhân lương tâm đang bị giam giữ”.

Những người biểu tình hô vang những khẩu hiệu đòi dân chủ và nhân quyền bằng cả 2 thứ tiếng Việt và Anh.

Theo tin từ BBC, tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 25/7 thúc giục Chủ tịch Trương Tấn Sang tăng cường tự do ngôn luận và tôn giáo ở Việt Nam.

Nhà lãnh đạo Mỹ phát biểu sau điều mà ông mô tả là cuộc đối thoại “rất thẳng thắn” tại Nhà Trắng
Quan hệ Việt – Mỹ, Đảng Cộng sản, Kinh tế Việt Nam, Chính trị Việt Nam, Cuộc chiến Việt Nam

“Hoa Kỳ tiếp tục tin rằng tất cả chúng ta phải tôn trọng các vấn đề như tự do bày tỏ, tự do tôn giáo, tự do hội họp,” ông Obama nói với các phóng viên ở Phòng Bầu dục, trong khi ông Sang ở cạnh.

“Chúng tôi đã có đối thoại rất thẳng thắn về cả tiến bộ mà Việt Nam đạt được và những thách thức còn tồn tại,” ông nói.

Tổng thống Mỹ cho hay hai người quyết tâm hoàn tất Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương trước cuối năm.
Ông nói nó sẽ tạo thêm việc làm và tăng đầu tư ở châu Á và hai quốc gia.

Chủ tịch Việt Nam nói ông Obama sẽ “cố gắng” để thăm Việt Nam trước khi nhiệm kỳ kết thúc.

Được biết, ông Sang đến Mỹ ngày hôm qua và ngay sau đó ông đã có cuộc gặp với ngoại trưởng Mỹ cũng như cuộc tiếp xúc với một số kiều bào đang học tập sinh sống tại Hoa Kỳ, những người thân cận với chính quyền trong nước. Biểu tình chống các nguyên thủ quốc gia Việt Nam tới Mỹ đã diễn ra từ các chuyến thăm trước của thủ tướng Phan Văn Khải, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và chủ tịch Nguyễn Minh Triết. Trong lần trước đã từng diễn ra xô xát khi một người biểu tình tấn công một nhà báo trong đoàn tháp tùng.

Bên cạnh đó, một cuộc biểu tình khác của đồng hương ở California đã diễn ra ở trước cửa Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco.

Xem video biểu tình sáng nay ở Washington DC

 

Một số hình ảnh:

Hình RFA

Hình RFA

Hình RFA

Hình RFA

rfarfa1

 Đàn Chim Việt tổng hợp.

94 Phản hồi cho “Biểu tình chống chủ tịch Sang trước Nhà Trắng”

 1. Bùi Văn Chín says:

  Hợp tác với nhà nước Việt Nam thì Mỹ Và Việt Nam Hai bên cùng có lợi,chứ cái đám VNCH vừa phải nuôi nó lại phải lo bảo vệ nó ,còn bị chính người dân Mỹ và Quốc Tế lên án rút quân về rồi làm gì vẫn không yên,nuôi nó ăn mà lúc nào nó cũng “phá rối nơi công cộng” đúng là cái nhọt trong mông của nước Mỹ.Người Mỹ chắc cũng khổ với bọn này lắm.

  • ConCháuTrưngTriệu says:

   Ấy chết! Bác Bùi Văn Chín nói thế là đấm vào miệng bác chủ tịch Trương Tấn Sang rồi đấy!

   Hay vì bác Chín bị điếc nên không nghe bác Sang ca ngợi sự thành công của người Mỹ gốc Việt, và chân thành cám ơn chính quyền Mỹ đã tận tình chăm sóc người Việt trong mấy chục năm qua?

 2. Phan Chiến Thuật says:

  1. Quốc có Quốc pháp , Gia có Gia quy
  2. Sống ở Hoa Kỳ bạn có thực sự được tự do không, hay thông tin cá nhân của bạn thường xuyên bị xâm phạm khi chính quyền cho phép nghe lén thông tin cá nhân mà bạn khong biết, phải chăng mọi hoạt động đều bị giám sát mà bạn không hay. Đó là vì sao, có phải vì đảm bảo lợi ích quốc gia ko.
  3. VN có bao giờ động đến vấn đề nội bọ của Hoa Kỳ không.
  4. Hoa kỳ có quyền ắp đặt quyền lợi của mình lên trên quyền lợi của quốc gia khác không.
  Mong rằng HOa kỳ không ép người quá đáng trong quan hệ hợp tác song phương với VN, vì quyền lợi của hai quốc gia.
  Là một công dân VN tôi mong muốn mối quan hệ giữa VN và HK sẽ bước sang trang mới.Vì xét về mọi mặt mối quan hệ này có lợi chứ ko có hại gì cho cả 2 bên. Dù chế độ chính trị khác nhau nhưng chúng tôi vẫn quan hệ tốt với Hàn Quốc, Nhật Bản… đó thôi.

 3. Phung Kim Yen says:

  các bác cờ vàng , rận chủ nghe rõ chưa Bu Mỹ đang nói với các bác: ” để yên Bu tiếp khách, chúng mày có muốn lãi nhãi cái gì thì làm cái thỉnh nguyện thư 500 ngàn chữ ký nữa đi , Bu cho người ra nói chuyện , lần này không nói về nghề làm nails nữa mà nói về nghề biểu tình , chưa có cộng đồng sắc tộc nào hăng hái hoạt động nghề này như chúng mày . Hãy đợi đấy. “..

 4. Quang says:

  Gởi: Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bằng Hoa Kỳ.

  Tôi có lời yêu cầu là khi quị vị chỉ trích quốc gia Việt Nam xin quí vị đừng vơ đũa cả nắm cho mình là đại diện cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ. Cá nhân tôi không một hội đoàn nào đại diện cho tôi. 38 năm sống nơi này tôi đã nhìn thấy những hành động chống cộng của quí vị mà cảm thấy rất là xấu hổ với những cộng đồng bạn. 38 năm qua, tôi chưa thấy một cộng đồng nào đi biểu tình như cộng đồng Việt Nam. Sau đây là vài cuộc biểu tình “chính nghĩa” của bọn người cho mình yêu nước:
  1. Biểu tình chống Trần Trường (chủ tiệm cho mướn videos.CDs) lý đó là ông ta trưng hình Hồ Chí Mình trong tiệm.Quí vị cho đó là chính nghĩa chăng? là nhân quyền chăng ?
  2. Biểu tình chống Madison Nguyễn (quận hạt San Jose) lý do là cô ta không đồng ý đặt tên “Little Saigon” cho một trung tâm thương mại của người Việt. Qui vị không đồng ý tên “Vietnam Town”. Quí vị thật hàm hồ và có lẽ quí vị thich biểu tình vì sau đó ăn nhậu cho vui. Kết quả là Madison Nguyên hiện giữ chức phó quận trưởng quận hạt San Jose.
  3. Biểu tình chống nghe nhạc Trịnh Công Sơn. Kết quả là ai cũng đi nghe nhạc Trịnh và mỗi lần tổ chức đều không còn chỗ ngồi.
  4. Biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng một ca sĩ trong nước qua hát tại quận hạt San Jose. Câu chuyện này rất khôi hài, người hùng của quí vị tên là Lý Tống giả bà già cằn đóa hoa lên thành sân khấu xịt hơi cay vào mặt Đàm Vĩnh Hưng. Kết quả là Lý Tống vào tù 6 tháng và 3 năm tù treo. Sau khi ra tù phải đi trình diện 2 lần trong tháng với nhà thương tâm thần (nhà thương điên). Người hùng của quí vị đó. Quị vì có bao giờ hỏi Lý Tống là qua Mỹ có làm đúng bổn phận của người dân không ? hay là chỉ ăn bám vào xã hội (welfare), ăn bám vào những bà quá phụ lãnh tiền chết của chồng.
  5. Biểu tình chống chủ tịch Trường Tấn Sang nhân dịp hội đàm với Tổng Thống Obama. Tôi là đồng bào Việt Nam đây, ông Sang cảm ơn nhân dân Mỹ là hành vi của một người lãnh đạo biết ơn nghĩa.
  Quí vị hận thù quốc gia Việt Nam với lý đó là “nhân quyền” cho người việt trong nước. Những tên như tôi biết Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, … là những tên phản bội dân tộc cũng như quị vị vậy.
  Tóm lại, những người chống lại dân tộc mình, quốc gia mình là những tên không có nhân phẩm làm người.

  • says:

   Tại sao NTNCS chống dân tộc mình ,QG minh ? Ho không chống đâu. Họ hĩ chong bọn cs chuyên chính vô sản ,theo cái chũ nghĩa đa bị cả thế giới lên án,và nay đã bị vất bỏ ngay tại cai nôi phat sinh ra Nó. Họ chông cai dã man vo nhân Çajo,ph nhan tính của bon cs nên Họ đã liều chết ra đi tìm tự do. Họ xa lánh bọn quỉ dử mang lôt nguời đã chiếm đoạt ,sang đoạt qg của họ ,quê hương xứ sở của họ,như trong chuyên cổ tich ,qui Ho chiếm tới đau ,dân lánh xa toi đó. Người TNCS ra đi vẫn nhớ về quê nhà,vẫn mong muôn lam gì cho quê huông đất nưoc ,vẫn mong những người ở lại đuợc hương mọi tụ do dân chủ nhan quyên như họ
   nên họ phải tranh đấu bằng moi cách. Đó là tấm lòng voi dân tôc quê hưong …Cho nên người TNCS vẫn coi chống cộng la bổn phận va trach nhiêm cua con người vn đang huơng mọi tự do trên đất nuớc tự do đối vơi quôc gia dân tộc đâng bi lan sóng đỏ xâm lăng xâm luoc xam chiêm và quan trọng hon hết là đang có nguy cơ mất nước.Điều này Ai cũng rỏ ,cũng biết tai sao NTNCSVN chong chống va chống bon “hèn với giặc ,ác vơi dân” Con giun xéo lắm cũng quấn,con người bị đưa vào tư huyệt cũng vùng lên ….”ở đâu có mâu thuẩn là ở đó có tranh đấu ” ,phãi không nào ?
   1/Chông hình HCM vì tên quỉ dữ này là tên cs khát máu ,tay sai Nga/Tàu và vì NÓ mà người ta phải bỏ đi tỵ nạn. Biêu tượng này thằng chó TT treo lên có khác gì trêu ngươi ngươi TN. Có khác gi treo ảnh Hitler trong C Đ DoThai? Nói tómosmaij QG tốt đep .co tự do nhân quyền dan chủ thục sự thì hẵng ai bỏ nước mà đi.Trong CHTH có chuyên dân len rừng ở vì không sống nổi vơi kẻ cai trị tànấc ,vô đạo…
   2/Bieu tình chống Madison N.cũng là biểu hiệu cho tư do dân chu của Mỹ.Không thich thì phản dối ,Nhưng trong vụ này ,co sự tiếp tay ua bọn cs vn ,Chúng làm đòn xóc hai đầu .Và cố nhiên NTNCSVN dã nhìn ra và đả điều chỉnh lại. Có sao đâu . Dù sao cũng là dâu hiệu tốt. Nhờ đó ,Madison rút kinh nghiêm và thành công trên con đường hoạn lộ,và Cñ củng học bài học tốt,cẩn thân hơn dể khỏi măc muu cs và thận trọng hơn trong lá phiêu của mình…
   3/Có biểu tình thì nay nhạc Trinh CS (cộng sản)đã ít phổ biên .Cố nhiên là xứ sở tự do ,ai cấm ? An có thể nghe nhạc cs trong nhà anh. Hạn chế phổ biên là đủ rồi .Không thể hoàn toàn cấmieeasNesu vạy thì có khac chi CS nhà anh ?
   4/Biểu tình chống ĐVH vì hắn ngoài cái chưc năng văn công còn là kẻ có chưc vụ trong văn nghê thành Hồ.,một chức vụ tuyên truyền cho csvn. Sau này các ca si VC qua hát hay định cư làm ăn trên đât Mỷ,đất TN ,ai CẤM đâu?Ai phản đối đâu ?
   5/Chống TTS thì nhiều người đa nêu ý kiến . Có cần nhấc lại không ? Hăn là gì đi nũa mà HẮN là Cong Sản thì nguwowfi TNCSVN vẫn chống và mải mãi vẫn chống. Tai sao bất nhưng ngươiuwowtrasnh bọn csvn như tránh hủi lại hải nể hắn ,xem hắn là chủ tịch của mình ? Hắn lố lăng cám ơn Mỹ vì muốn ôm cái C Đ VNTNCS (nhũng kẽ có tiền thôi) mà không thấy đỏ maaft ,không tháy THÔI như cứt à? Người Băc gọi lả nhân vơ. “thấy sang bắt quàng làm họ là vậy”.
   Còn NTNCSVN đòi hỏi nhân quyền dân chủ tÜwj do cho VN,điển hình là đòi thả Điếu Cày ,Tạajhong tần vv và vv (43?ngươi) đau có sai . Ong Obama và Kerry.
   QH lưỡng viên eenx và các nhà hoạt động nhân quyền đều lên tiêng,bơi họ KHÔNG CO TỘI. Nếu co là TỘi YÊU NUỚC.Làm nguời yêu nươc cung có tôi ư? Vây VN là VN hay là làm no lệ cho Tàu ,là tấaysaicura Tàu vậy ?
   Câu kêt của anh nên DÀNH cho đãng CSVN “bán Nưoc Buon Dân” của Anh.
   (Hà)

  • Bút Thép VN says:

   Viết như trên là anh Quang đã không hiểu gì về dân chủ, anh có quyền ủng hộ ông Trương Tấn Sang thì người khác cũng có quyền biểu tình phản đối ông Sang, dân chủ mà, ai cũng có quyền nói lên chính kiến của mình, đơn giản là thế.

   Tôi nghĩ, “Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Liên Bang Hoa Kỳ” cũng chẳng đại diện cho anh, vì anh đâu có cùng chính kiến với họ?

   Còn nói là “Quí vị hận thù quốc gia Việt Nam với lý đó là “nhân quyền” cho người việt trong nước. Những tên như tôi biết Cù Huy Hà Vũ, Điếu Cày, … là những tên phản bội dân tộc cũng như quị vị vậy

   thì chứng tỏ anh là người dốt đặc cán mai, người ta chống chế độ CSVN thì anh cho là “hận thù quốc gia VN”, anh đã không đủ trình độ để phân biệt thế nào là chế độ và thế nào là đất nước (quốc gia)?

   Người ta cũng có thể nói ngược lại rằng: anh Quang hận thù quốc gia Việt Nam mới hùa theo CSVN chà đạp “nhân quyền”, ức hiếp người việt trong nước. Những con người như Quang… là những tên phản bội dân tộc cũng như CSVN?

   Tóm lại, những người theo CSVN chống lại dân tộc mình, quốc gia mình là những tên không có nhân phẩm làm người!

  • Lý Chính Luận says:

   @Quang: Viết một bài kể tội những người đi biểu tình dài lê thê, nhưng chỉ đáng để vứt vào sọt rác! Tôi hỏi ông:

   – Xin nói rõ: đoàn thể nào đã vỗ ngực tự xưng là đại diện cho toàn thể “cộng đồng người Việt hải ngoại”, trong đó có ông? Xin nhắc lại : “toàn thể”!

   – Những người đi biểu tình ấy có vi phạm luật pháp của Mỹ hay không?

   – Ông không đi thì cứ ngồi nhà tru tréo, có ai bắt ông đi biểu tình theo họ hay không?

   – TTS và cái bọn cướp đang “lãnh đạo” VN trước sau cũng chỉ là một bọn cướp, nhưng ông muốn kính nể chúng thì đó là chuyện của ông, mắc mớ gì ông mà ông lên án chúng tôi?

   – Nếu ông ủng hộ TTS và đồng bọn, sao ông không ra mặt trương cờ biểu tình để ủng hộ chúng? Ngồi nhà núp kỹ rồi sủa bóng gió là thái độ của phường bất lương, ông nghe chửa?

  • tèo says:

   Thằng này là ai mà lớn lôi,gơi thư cho cả môt tâp thế CDTNVN để phê phán họ .Dù anh có là thư trưỡng ntsơn,hay pbminh hay tên ntsang thì anh cũng không có quyền gởi thư cho chúng tôi để phê phán các điều chúng tôi tranh đấu cho một CĐ phi CS. Chúng tôi đang tỵ nạn CS trên đất tự dovà là CD của nuớc sở tại, câm thù CS nên chúng tôi chống biễu tượng CS mà thằng khờ TT,đem cái ãnh của tên ác quỉ hút máu hocula ra treo để trêu chọc thách thưc chúng tôi .Nó khơi lại toàn bộ nỏi đau khi thằng Hồ đem chũ nghĩa sắt máu áp đật lên giải đất hinh chũ S thân yêu của chúng tôi và khiến cúng tôi mât tất cá và e rằng trong thơi gian ngắn nữa ,chúng tôi không còn việt nam của người vn chúng tôi và của cả 90 triêu dân trong nước nữa. Đây là tôi lưu ý anh về TT mà anh nhắc đên.Và cũng nói thẳng với anh ,nhung v/đ khác mà anh đề cập trong bản văn trên đây cũng thuộc vê
   người TNCS chúng tôi. Chúng tôi ghét ai ,yêu ai đều đả rỏ,anh lấy tư cách gi hổn hào gơi đến húng tôi lơi lẽ xấc láo mang tính mất dạy như cái thầng Bác cua anh và của cả tâp thể BCT/BC Một cái guồng máy chỉ biêt bóc lột ,tham nhũng ,cữa quyền “hèn vơi giặc ác vơi dân” như thế? (mơi đay ở Mã lai cảnh sát cho biêt 30% đĩ đêu là ngươi viêt . sao vậy? Nước của anh, ,”lảnh đạo: của anh đó à? )Cho nên khuyên anh đừng chỏ mỏ vào công việc chống cộng ỡ Mỹ của chúng tôi. Không biêt xấu à ? không còn con người mà thành ,hóa là con vật rồi sao ?
   Còn TTSang ,tên csvn này chúng nó ở trong nước hay qua đây chúng tôi vãn chống, Vì sao chăc anh biết rồi.
   Nó là chủ tịt của anh ,là lãnh đạo của anh ,là chủ của anh va những tên cs như anh chớ Nó đâu là của chúng tôi .Thẳng ra mà nói ,toàn bộ đãng csvn ,từ trên xuống dươi ,kể cã anh đều là KẺ THÙ của chúng tôi.
   Chung tôi không chống dân tôi ,quốc gia mình mà chông bon cướp trường sơn,bon mafia ,trùm khũng bố mà thôi.Chống bọn cướp ngày ,bọn lục lâm thảo khấu sao không có nhân phẩm chứ hả .Hay luồn cúi,làm hạ bộ cho chúng như anh,mất mù tai điêc,vô cảm nỗi đau của ngươi đồng loai bị dàn áp bất bơ tù đày hay bị giết ,thủ tiêu man rợ và đem Viêtnam dâng cho ké thù truyền kiếp vn (tàu cộng)mơi là người có nhân phẩm (lấy phẩn bôi măt ?).
   (t)

 5. noileo says:

  “nguyễn thanh trung says: 28/07/2013 at 20:40
  biểu tình…, chỉ càng hạ thấp uy tín của chế độ VNCH trong mắt người dân trong nước thôi.”

  Bác sạo quá bác “con ngụy” dỏm ơi! Bọn cộng sản gian trá đê tiện & nhà cầm quyền cộng sản Hồ chí Minh trong nước có bao giờ dám cho người dân trong nước đuọc thấy thấy hình ảnh, video clip về các cuộc biểu tình của người Việt hải ngoại, xua đuổi bọn “lãnh đạo” cộng sản Hồ chí Minh vong bản ngoại lai tay sai tàu cộng.

  Đã không đuọc thấy, không đuọc biết, không đuọc nói đến, thì làm sao mà “đánh giá thấp & đánh giá cao”?
  Bác con ngụy dỏm ơi, hãy về mở sách văn hóa tư tưởng Hồ chí Minh, chuyên gia bìm bịp quốc tế, chuyên nghề rước giặc tàu vào VN, mà trau dồi thêm nghề bịp !

  người dân trong nước nào, đánh giá thấp thế nào…, đâu? thử kể ra coi? hay là ở miền nam, chỉ có những người dân, suốt bao nhiêu chục năm qua vẫn căm hận bọn cộng sản Hồ chí Minh bắc kỳ gian ác, rất muốn tố cáo tội ác cộng sản đối với đất nước & con người miền nam suốt trên 38 năm qua, sẽ rất thích thú nếu đuọc nghe tin tức, đuọc thấy hình ảnh bọn “lãnh đạo” cộng sản bị người Việt tự do ở nước ngoài, phất cao lá cờ vàng, biểu tình xua đuổi …

  *****

  Ở miền bắc, nơi còn đầy rẫy những tên trí thức cộng sản,
  [bọn chúng tự gọi nhau là "trí thức cộng sản chân chính tim đỏ thẻ đỏ", trong khi thực chất bọn chúng chỉ là những tên chuyên nghề làm chứng gian che dấu tội ác cộng sản, bọn chúng tự gọi nhau là "lão thành cách mạng", trong khi thực chất bọn chúng chỉ là những tên lão thành bán nước, đi theo bọn cộng sản VNDCCH & Hồ chí Minh rước giặc tàu vào miền bắc VN, chia cắt VN, khủng bố giết hại hàng trăm ngàn nông dân miền bắc, giam cầm tuổi trẻ, đàn áp trí thức, mãi quốc cầu vinh, dựng nên chế độ cộng sản VNDCCH độc tài đê tiện gian ác, phi nhân phản dân tộc trên miền bắc VN]
  những tên trí thức cộng sản kể trên,
  trước hàng triệu thân xác người miền nam ngã gục vì cuộc chiến tranh Hồ chí Minh tội ác, vì súng đạn tàu cộng trong tay bọn cộng sản VNDCCH vong bản ngoại lai tay sai tàu cộng thảm sát suốt 20 năm ròng, những tên trí thức cộng sản kể trên vẫn không ngừng bịp bợm làm chứng gian, vẫn không ngừng nhục mạ người dân miền nam, gọi cuộc chiến tranh Hồ chí Minh tội ác chống Việt nam, chống miền nam, là “chiến tranh chống Mỹ”,
  ****

  hoặc may có bọn trí thức cộng sản đê tiện kể trên mới “đánh giá thấp” người Việt tự do ở nước ngoài, mới “đánh giá thấp” hành động biểu tình xua đuổi bọn “lãnh đạo” cộng sản tội ác!

  Nhưng, với cái bọn trí thức cộng sản & cái bọn trí thức dâm loạn viên cộng sản & cái bọn cộng sản VNDCCH Hồ chí Minh tội ác, bỏ phí mấy chục năm điên cuồng thờ giặc tàu, suốt 20 năm hy sinh hàng triệu người dân miền bắc, thảm sát hàng triệu người dân miền nam, để gọi là “chống Mỹ”, nay lại thiếu điều muốn quỳ gối năn nỉ Mỹ trở lại VN,

  [thật là đê tiện & đần độn & gian ác]

  thì những cái “đánh giá thấp & đánh giá cao” nào đó của bọn trí thức cộng sản đê tiện kể trên mà có nghĩa gì, hà tất phải bận tâm…

 6. vuhoangha says:

  Còn một điểm cũng làm cho mấy anh cờ vàng buồn rũ rượi ,các cựu chiến binh Mỹ một thời sát cánh cùng quân lực VNCH nhưng nay các cựu chiến binh Mỹ tham chiến ở VN thì quay sang chơi với cựu chiến binh của quân đội nhân dân Việt Nam không thèm để ý gì đến những người đã từng là đàn em bên canh một thời tham chiến ,thế có tủi thân cho mấy lão cờ vàng không chứ .Cũng phải thôi con người ta không thể dối trá mãi được ,thử hỏi trên thế giới này có ai coi trọng kẻ bán nước cầu vinh

  • lethan says:

   Ha ha. Không có gì nhục nhã cho bằng bè lũ Việt cộng bị các báo Tàu cộng ra rả gọi là đồ chó, là đồ ăn cháo đá bát, doạ rằng phải dạy cho bọn chó Việt cộng thêm một bài học thứ hai nữa. Ôi, nhục ơi, nhục ơi là nhục !

  • lethan says:

   Không gì nhục nhã cho bằng Võ đại tướng nay bị các tướng lãnh Tàu cộng viết nhật ký chê là đồ dốt nát không biết cầm quân, và rằng Võ đại tướng có được những chiến thắng lúc trước là do nhờ vào sự cố vấn vĩ đại của các tướng lãnh Tàu cộng.

  • lethan says:

   Nhục nhã quá ! Quân Đội Việt Nam Nhân Dân “Anh Hùng” lại bị báo chí, các trang mạng của Tàu cộng gọi là đồ chó, là đồ ăn cháo đá bát, và doạ cần phải dậy cho chúng thêm một bài học thứ hai. Ha Ha.

 7. Phuong Chung says:

  Trên thế giới này không nước nào như đám cccd đến gần 40 năm vẫn chống phá đất nước,chỉ muốn đất nước bất ổn nghèo đói ,lạc hậu giặc ngoài thù trong thì chúng mới mãn nguyện tâm đen hỉ hả đúng một lũ vượn không phải người nữa.đại đa số bà con hải ngoại đều có tâm chỉ một nhóm nhỏ tổ chức phản động.Hò lôi kéo những người kém hiểu biết về VN ,để đạt mục đích cá nhân,nhóm..

 8. Chong chóng says:

  Biểu tình là thái độ tiếng nói dứt khoát với bọn CS về nhửng gì chúng đã làm ! Nếu bọn chúng khôn ngoan khôn hồn thì hảy thay đổi ! Dân viết hãi ngoại biểu tình mấy chục năm nay mục đích là như thế sao bọn VC không sáng mắt ra để nhìn thấy hay sao

  Tới giờ phút này bọn VC thấy sức ép nóng đít tứ bề không có gì suôn sẻ cho sự cầm quyền cai trị của họ đối Nội như đối Ngoại

  Nên lần nay kêu nguyển thanh sơn bắn tiếng với cộng đồng hãi ngoại để tìm tiếng nói chung

  Sao mãi bây giờ mới lên tiếng , cho thấy chuyến ngao du Tàu Mỹ không có gì đãm bão cả , không biết lượng sức mình , nước nhỏ và nghèo cho dù làm gì khôn lanh tài cở nào củng không thoát khỏi ảnh hưởng của nước lớn , như vậy nhửng việc làm của VC từ ngày thành lập ra mục đích cuối cùng tối hậu là gì?

  Đất nước kém phát triển gây thù oán với dân và các nước , đó là hậu quả của bọn du côn đâm thuê chém mướn , bí đường rồi tìm cách qui phục , nếu có cơ hội trưởng thành và mạnh lên thì sẻ tìm cách làm phản , lịch sử nó đã chứng minh như thế , có đáng tin vào con người như vậy không , đám người này đâu phải do dân chúng bầu lên

  Cứ để cho quan thầy của nó trừng trị nó hành xác nó để xem nó phản ứng ra sao thế nào , việc làm của mình dẩn dắt dân chúng theo thì phải chịu trách nhiệm chứ . Đâu ai giúp mình đâu nếu không biết tạ lổi ăn năn hối cải !

Phản hồi