WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Biểu tình chống sách và chống báo tại Người Việt

Ông Ngô Kỷ, người gần như không bao giờ vắng mặt tại các cuộc biểu tình tại địa phương, có mặt tại cuộc biểu tình Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Ông Ngô Kỷ, người gần như không bao giờ vắng mặt tại các cuộc biểu tình tại địa phương, có mặt tại cuộc biểu tình Người Việt. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Một cuộc biểu tình diễn ra trước nhật báo Người Việt, Westminster, California, vào chiều ngày 19 Tháng Giêng, 2013, với mục đích dường như không rõ rệt.

Có người nói họ biểu tình “phản đối cuốn sách Bên Thắng Cuộc của tác giả Huy Ðức,” có người thì nói không phản đối cuốn sách, mà chỉ phản đối nhật báo Người Việt.

Ngay cả Ban Tổ Chức cũng bất nhất trong thông điệp biểu tình. “Tôi không đọc quyển sách và tôi muốn nói rằng cuộc biểu tình hôm nay không phải là vì cuốn sách.” Ông Phan Kỳ Nhơn, đại diện Ban Tổ Chức, nói với Người Việt.

Trong gần một tháng qua, trên nhiều cuộc nói chuyện khác nhau trên radio và TV địa phương, ông Nhơn kêu gọi chống cuốn sách, tựa đề là “Bên Thắng Cuộc.”

Theo ước lượng của cảnh sát Westminster, đoàn biểu tình có khoảng 100 người. Theo ước lượng của một số người trong đoàn biểu tình, con số vào khoảng 150. Ước lượng của phóng viên Người Việt vào khoảng 200.

Cuộc biểu tình bắt đầu vào 1 giờ trưa, ngay trước tòa soạn nhật báo Người Việt nằm cuối đường Moran, thuộc thành phố Westminster.

Lúc bắt đầu biểu tình, nhiều người cầm cờ và các biểu ngữ dàn hàng ngang phía trước tờ báo, nhằm cản trở người qua lại. Tuy nhiên, cảnh sát có mặt để can thiệp, và dựng các hàng rào để người biểu tình đứng bên trong, không lấn ra đường.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Người Việt về việc có đọc qua quyển Bên Thắng Cuộc chưa, ông Lê Ba, cư dân thành phố Garden Grove, có mặt trong số những người biểu tình, cho biết “không có nhu cầu đọc quyển sách đó nhưng biết cuốn sách đó viết cái gì.”

“Ðối với tôi, khi mình đọc một quyển sách thì mình phải nhận định nó một cách rõ ràng. Nghĩa là nhìn tựa là thấy nó chỉ có một phía thôi, không thể nói lên toàn diện được. Nó có nói những chuyện nhiều người biết, nhưng có những chuyện nhiều người cần biết thì nó chưa bao giờ nói, vì nó không biết để nói. Vì vậy đối với tôi quyển sách đó không có giá trị gì hết.
” Ông Ba nêu suy nghĩ.

Lý do ông Lê Ba có mặt trong đoàn biểu tình là “để làm bổn phận của một công dân, một người tị nạn sinh sống ở đây, để chứng minh rằng cuốn sách đó không cần thiết. Chỉ vậy thôi.”

Cũng “chưa đọc Bên Thắng Cuộc,” bà Thương Trương, cư dân thành phố Garden Grove, quả quyết “nghe trên đài nói thì tôi cũng hiểu một phần nào… Chỉ cần đọc mấy chữ ‘Bên Thắng Cuộc’ là đã biết những người viết trong cuốn sách không hiểu gì hết, không hiểu gì về VNCH, chứ không cần phải đọc hay đi sâu vào đọc.”

Một người không xưng tên, tỏ vẻ bực tức khi được phóng viên Người Việt hỏi “có đọc ‘Bên Thắng Cuộc’ chưa,” “Cái đồ này tôi đọc làm cái gì! Nhưng mà tôi biết là nó xuyên tạc, nó bênh vực Việt Cộng mà thứ Việt Cộng là tôi không chơi, vậy thôi.”

Một số người khác, khi trả lời Người Việt, cũng nói đi biểu tình vì chống cuốn sách, nhưng lại hỏi phóng viên: “Thế Bên Thắng Cuộc viết gì trong ấy?” Và họ giải thích là họ được nghe nói về cuốn sách trên các chương trình radio và TV địa phương, do Ban Tổ Chức biểu tình phát biểu.

Trong một cuộc trả lời chương trình Little Saigon TV, các thành viên Ban Tổ Chức nói họ “chưa đọc cuốn sách.”

Trong thời gian trước cuộc biểu tình, Ban Tổ Chức thực hiện một số cuộc mạn đàm, kể cả cho đọc quảng cáo trên TV, radio, kêu gọi đi biểu tình, chống cuốn sách.

Cuốn sách Bên Thắng Cuộc tạo được sự chú ý của cộng đồng gốc Việt khắp nơi, đặc biệt là tại Little Saigon, California. Sự chú ý dành cho cuốn sách không chỉ riêng ở độc giả. Nhiều nhà báo, biên tập viên, giám đốc chương trình, chủ đài TV, radio địa phương cũng đã liên lạc Người Việt để “bảo đảm có được sách một khi cuốn sách được chính thức phát hành.” Ða số đều bày tỏ sự tán thành với nội dung cuốn sách, và cho rằng nó “có lợi cho thế hệ trẻ không biết về cộng sản thì nay được biết sự thật mặt trái của cộng sản.”

Trở lại với cuộc biểu tình trước tòa soạn Người Việt. Trong số những người được phỏng vấn, chỉ có ông Nguyễn Tấn Lạc, trong vai trò điều hợp viên của Ủy Ban Vận Ðộng cho tự do tôn giáo và nhân quyền của Việt Nam, cho biết “có đọc quyển sách này.”

Nhận xét về Bên Thắng Cuộc, ông Lạc nêu ý kiến, “Tôi thấy quyển sách có nhiều điều Huy Ðức viết mà tôi chưa biết. Riêng với những điều tôi biết thì Huy Ðức viết cũng tốt, có nhiều điều viết được, nhưng cũng có những cái viết không đúng, không được, nên đó là lý do vì sao cộng đồng phản ứng như vậy.”

“Nhiều người đọc những điều Huy Ðức viết chưa được thì họ cho rằng ông ta tuyên truyền cho cộng sản thì họ phản ứng, điều đó bình thường.” Ông Lạc nói tiếp.

Suy nghĩ về việc vì sao quyển sách này bị phản ứng kịch liệt từ trong nước lẫn cộng đồng hải ngoại, ông Nguyễn Tấn Lạc phát biểu, “Tôi nghĩ đó là một phản ứng bình thường vì bên phía Cộng Sản cũng không đồng tình với những gì mà anh Huy Ðức viết ra, vì nó cũng làm xấu đi hình ảnh của những người bên đảng Cộng sản nên họ có phản ứng như thế.”

Cuộc biểu tình kết thúc lúc 2:30 pm cùng ngày.

Theo Nguoi-viet.com

42 Phản hồi cho “Biểu tình chống sách và chống báo tại Người Việt”

 1. Tin nóng đã nguội says:

  Hay cực!

 2. Giaosuyeuthuong says:

  CỜ VÀNG

  Sau cuộc chiến Việt Nam, những anh cờ vàng thua trận nhục nhã bỏ cả giày dép chạy bán sống bán chết sang xứ bu. Anh thua người ta bỏ cả quần cả áo, bỏ cả súng ống còn nguyên đạn, bồng bế nhau chạy khỏi quê hương làm kiếp lưu vong nhục nhã. Cái kiếp lưu vong của anh khác với những người sang ngoại quốc bằng con đường chính thống. Cái thua trận của anh là thua cả một dân tộc. Các anh đã từng mong người Mỹ đem tiền và đô la giúp các anh ngăn chặn sự thống nhất của dân tộc Việt, một khát vọng chính đáng của bao người dân Việt đã phải trả bằng máu. Các anh hả hê khi dân tộc, đất nước bị giặc ngoại bang thả bom, thả chất độc da cam lên chính quê hương các anh. Sang đến hải ngoại, các anh bị rất nhiều hội chứng từ cuộc chiến phi nghĩa được che đấu bằng sự chính nghĩa cũ nát của các anh. Một trong những hội chứng đó là hội  chứng lưu manh.
   
  Lưu  vong, đó là những từ nhục nhã nhất dành cho các anh. Lưu vong là không có quê hương, không có Tổ quốc, phải sống tầm gửi nơi xứ người một cách nhục nhã. Vậy là để chối bỏ cái bản chất Việt gian đáng kinh tởm, bản chất nô lệ của ngoại bang, bản chất sống bám vào tờ đô la bẩn thỉu của ngoại bang rải trên quê hương, các anh dựng lên cái cờ vàng 3 sọc đỏ làm giá trị tinh thần của các anh. Lá cờ của các anh không một quốc gia nào công nhận nhưng các anh tự dựng lên cho nó là “Cờ Tổ quốc” của thống chế nô lệ đáng khinh bỉ “Việt Nam Cộng Hòa” của các anh. 
   
  Các anh bám víu xung quanh lá cờ vàng 3 sọc và vẽ vời lên trên đó thứ tự do dân chủ do các anh tự biên tự diễn. Có Quốc Kỳ tinh thần rồi thì phải có người dân. Vậy là trên cái quốc kỳ tinh thần giả tạo, các anh tự vỗ ngực phong cho tất cả 3 triệu người hải ngoại cái danh xưng “người Việt Quốc gia”. Các anh vẫn sống trong cái lằn ranh Quốc – Cộng trong khi đất nước các anh chẳng còn Quốc cũng chẳng còn Cộng. Các anh mặc những bộ đồ quần áo rằn ri sida, lăn lê bò toài, cầm súng nhựa, súng cao su làm những trò vinh danh quân lực đã thất trận hồi nào mà không biết nhục nhã. Các anh là người Việt Nam nhưng các anh chưa bao giờ hiểu người Việt Nam, hiểu dân tộc Việt Nam và đất nước Việt Nam.
   
  Từ khi các anh có Quốc kỳ tinh thần, có danh xưng “người Việt Quốc gia” chuyển hóa từ nỗi nhục “người tỵ nạn”, “người lưu vong” thì cái bản chất lưu manh của các anh xuất hiện. Các anh chối bỏ bản chất lưu vong nhục nhã bằng các mỹ từ “tỵ nạn”, “Quốc gia”. Các anh đâu có sống trên Quốc gia của các anh mà các anh còn tự xưng “Quốc gia”, các anh có còn là “người tỵ nạn” nghèo khổ đâu mà các anh xưng là tỵ nạn. Các anh là những người lưu vong thì là chính xác nhất. Các anh tụ tập thành từng nhóm và dùng hội chứng lưu manh từ thời còn ở Việt Nam sang để hoành hành. Các anh dùng sự lưu manh trong các cuộc biểu tình chống nhà nước Việt Nam, các anh dùng sự lưu manh trong những ngôn từ, các anh dùng sự lưu manh để ngụy biện cho các giải pháp chính trị đã đi vào con đường cụt què của các anh. “Đối thoại trực diện”, “Kêu gọi đa nguyên đa đảng”, “lật đổ Cộng sản”, “tinh thần lá cờ vàng 3 sọc”, “người Quốc gia” yêu nước, “người Quốc gia” chân chính”…Tất cả các con đường, các xu hướng chính trị của các anh trong 37 năm qua chỉ là một sự lưu manh và thể hiện một sự bế tắc. 
   
  Người Mỹ họ là người ngoại quốc nhưng họ hiểu về Việt Nam rất nhiều hơn các anh. Họ hiểu ý nghĩa cuộc chiến, họ hiểu bản chất chính nghĩa của các anh, họ hiểu chính phủ của các anh, họ hiểu Ngô Đình Diệm và họ hiểu dân tộc Việt Nam. Đó là một số lý do trong muôn vàn các lý do để họ làm bạn với Việt Nam. Họ văn minh, lịch sự và cũng đầy hiểu biết hơn các anh. Có lẽ các anh sẽ chẳng bao giờ hiểu dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam, tình hình hiện tại và lòng dân Việt Nam như họ. Các anh cùng với những lý tưởng hão huyền đa nguyên đa đảng, lật đổ chính quyền Việt Nam, lá cờ vàng 3 sọc đỏ là giá trị tinh thần giúp phục hoạt tự do, dân chủ, người Quốc gia, lằn ranh Quốc – Cộng….sẽ vẫn mãi ám ảnh các anh và đưa các anh tới cái chết không lối thoát trên con đường “tự do, dân chủ cho Việt Nam” của mình, sống qua ngày cùng với thân phận lưu vong nhục nhã nơi xứ người của mình.
   
  Giáo sư yêu thương
  Hoa Kỳ

  • Builan says:

   Giáo sư yêu thương
   Hoa Kỳ

   Tôi không quỡn, hay đúng hơn ngại mất lòng nhau nên không dám viết nhiều, chỉ xin hoỉ !
   - Người có phaỉ là hạ bộ cuả quan tuyên giáo Hà Lội ???
   Tưởng ở đâu trong hang Pat Bó – có suối lê Nin có đồi Cac Mac !!!! bất ngờ thay lại là ở HOA KỲ “kiếp lưu vong nhục nhã ” khakhakha ! Rờ thử CAÍ TRÓT có mọc sừng chưa ?

   Giáo Sư yêu thương, nên khôn ngoan thận trọng ! Không khéo chạm đến thế hệ trẻ DU SINH đang tìm mọi cách ở lại HOA KỲ ! Dễ mất lòng nhau đấy nhé ! Hehéhéhe

  • Tien Ngu says:

   Anh cò mồi….tự sướng nghe tục quá. Cứ mần như nà không ai biết cái bãn mặt thật của các tên Việt Cộng.

   Trong cái vụ…biểu tình này, nhất định có bàn tay của cò mồi VC chọt vô, quậy cho hôi cả hai đàng…

   Một bên là Huy Đức với cú đấm thôi sơn vô mặt các cò mồi cs, nhà nước cs, đảng cs. Họ chắc chắn là….phát điên, nỗi tam bành với những sự thật Huy Đức biết được, trình bày trong quyển sách.
   Một bên là các em…ngây thơ, nghe cò mồi rỉ rã, giật dây, đi biểu tình.

   Người Việt có hiểu biết, nên cãm ơn Huy Đức, dù có những đoạn kể chuyện hơi trái tai chút chút, nhưng cũng nên thông cãm. Huy Đức là người xuất thân thừ xã hội Cộng, bị giáo dục…quàng khăn đỏ từ bé đến lớn mà có cái tầm nhìn không thiên lệch như thế, rất là đáng quí…

   • Builan says:

    CHÍ TÌNH- CHÍ LÝ !!!
    Thú vị – tuyệt vời- trên cả tuyệt vời COMS cuả bác “NGU ở coĩ TIÊN”
    Coms cuả bác “Nhanh chóng và chính xác” HOẢ LỰC thặng thừa bao trùm trên moị MT — rầm rập , aò ào như suối reo, như sóng vỗ như thác đỗ như gió thôỉ như mây bay… hay thật là hay !
    Cho tôi mỗi ngày nhiều niềm vui ; Được đọc coms cuả quý bác !

    Kính bái phục

   • tonydo says:

    Ối Thầy ơi là thầy. Thấy người sang bắt quàng làm họ, lấy hơi.
    Thầy viết thế này mà không biết ngượng:

    (Huy Đức là người xuất thân thừ xã hội Cộng, bị giáo dục…quàng khăn đỏ từ bé đến lớn mà có cái tầm nhìn không thiên lệch như thế, rất là đáng quí…)

    Trời đất ơi, em với Huy Đức giống nhau, tầm nhìn của em còn ngon hơn ổng nhiều lần, thế mà đàn anh lại cứ chửi em hoài.

    Thêm Bố Builan: (Chí Tình- Chí Tình, trên cả tuyệt vời….) chẳng khác gì mèo khen mèo dài đuôi.
    Người đáng khen thì không la ỏm tỏi lên, kẻ chẳng có gì đặc biệt thì lại hét như lệnh vỡ.
    Mệt đời!
    Kính hai đàn anh!

  • Trương Thúy Sơn says:

   Tôi rất trân trọng đa số độc giả DCV vì đại đa số dù bất đồng ý kiến vẫn có 1 tấm lòng nhân ái, bao dung và những từ ngữ hòa hoãn, êm dịu, không làm nhục mạ, đau đớn cho người khác. Tôi khẩn thiết yêu cầu DCV loại bỏ những độc giả tự nhận mình là “giáo sư” là “yêu thuơng” nhưng ngôn từ và tư cách thì hòan tòan ngược lại, thật đáng xấu hổ!

  • Hoàng says:

   Không hiểu có đúng là “giáo sư” hay không.?Và có thật tâm “yêu thương” người khác hay không.? Nhưng trong trạng thái “hỉ nộ” như thế nầy thì “giáo sư yêu thương”không còn đúng nghĩa nửa.Mà là một loại quái-thai biết nói tiếng Việt.Sự hằn hộc trong bài viết đã nói lên của kẻ thất học và vô giáo-dục thì đúng hơn.Loại người nầy thường là bọn tiều nhân,như những tên cs giận cá chém thớt vậy.Vì lòng-dạ hẹp hòi và nhỏ mọn mang lòng ganh tị,thói đời nầy chỉ có bọn csvn mà thôi.Đánh Mỹ để rồi bán nước cho tàu,thế mà còn qua Mỹ xin-ăn nữa chớ.Việc nầy thấy cũng hiếm,trên thế-giới đâu có chủng tộc nào làm chuyện nầy.?Chỉ trừ bọn csvn bán nước,buôn dân mới tỏ ra đần độn đến thế là cùng.Có thể đây là một loại quỷ râu xanh như h.c.m. mà thôi chứ nào đủ tư cách là giáo sư yêu thương.

 3. Mỹ Việt đuề huề says:

  Thương mại Việt – Mỹ tăng hơn 10 lần trong 10 năm

  Trong vòng 10 năm kể từ khi Hiệp định thương mại song phương Việt – Mỹ ký kết, thương mại hai chiều đã tăng hơn 10 lần, từ 1,5 tỷ USD lên hơn 20 tỷ USD, tính đến ngày 10/12.
   
  Kỷ niệm 10 năm hiệu lực Hiệp định thương mại song phương (BTA) Việt – Mỹ, Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam hôm 8/12 phát đi thông cáo đánh giá tiến bộ trong quan hệ thương mại và đầu tư song phương góp phần vào sự chuyển đổi kinh tế to lớn tại Việt Nam.
   
  Theo đó, thu nhập thực tế tại Việt Nam tăng trung bình 7,2% mỗi năm, GDP đầu người từ 413 USD năm 2001 lên 1.300 USD vào năm 2011. Trong khi đó, tỷ lệ hộ nghèo của Việt Nam đã giảm từ 58% năm 1993 xuống 10,6% trong năm 2010.

  • Tien Ngu says:

   Biết khôn thì nhân cái lúc Mỹ nó rà rà, tình tang, bỏ mẹ nó cái chủ nghĩa Cộng láo đi.

   Được vậy mai mốt còn…đề huề với Mỹ hơn nữa. Mà cũng đề huề với Mỹ gốc Việt luôn.

   Vậy coi mới phải…đạo.

   Còn như cứ tiếp tục khoe láo, XHCN nà…vô địch, Mỹ phải cúi đầu trước…đảng ta, năn nỉ xin ta cho…chơi…

   Nghe mắc…ấy quá.

 4. nguyentuonglinh says:

  CỘNG ĐỒNG VIỆT chống cộng ở hải ngoại là những con robot mà các bạn xem mỗi lần biểu tình chống cơ sở thương mại đều nói là chống cộng mà cứ lợm lá cờ 3 que quơ quơ chẳng biết làm gì ra hồn.có ai đi biểu tình mà hát quốc ca không nhỉ, nhìn thấy sẽ biết cái đám việt nam chống công ô hợp cỡ nào cái lá cờ vàng 3 sọc đỏ cứ cầm rùi quăng vào xọt rác mà bày đặt vơ vơ

 5. thích tào lao says:

  hihi vì mấy người biểu tình này biết chính quyền VN chẳng thích gì cuốn sách lá cải này nên họ biểu tình tẩy chay cuốn sách va nơi phát hành, vậy thôi, đôi lúc mấy người này cũng được việc phết, cứ tiếp tục nhé, nằm bò lê bò càng ra đất mà ăn vạ càng tốt!

  • Nằm Vùng says:

   Những người biểu tình chống Tàu Cộng ở VN bị công an VC đánh. . .bò lê bò càng ra đất..Ăn vạ cái gì ?

   Hồi còn chiến tranh thập niên 40-75 thế kỷ trước đào đường,đấp mô,giựt Mìn, bắn sẻ xe đò thì được !
   Bây giờ 2013 rồi. Thôi đi. Đừng…Thích….chuyện..Tào Lao đó nữa ! Bởi vì nhúc nhít là mọi người biết…Du Kích ở bụi rậm liền.

 6. Trường Giang HN says:

  Báo Người Việt hoạt động cho CSCN?

  http://www.youtube.com/watch?NR=1&v=wmmTTSLk7w4

  • Đu Càng - San Jose says:

   Ê !

   BIỂU TÌNH MÀ NỘI BỘ LỘN XỘN BẤT NHẤT VẬY THÌ LÀM SAO ĐÒI THẮNG CỘNG SẢN ???

   CỨ KIỂU NÀY THÌ CHỈ CÓ MÀ ĐU CÀNG TAN TÁC MÃI NỮA MÀ THÔI !!!

 7. NgườiViệtYêuNước says:

  Biểu tình để biểu dương lực lượng và bày tỏ lập trường chống cộng là chuyện bình thường.

  Triệu Con Tim Một Tiếng Nói.

  Hãy thương yêu VN, Hãy đứng lên con Rồng cháu Tiên.

  • says:

   Không phải cuộc biểu tình nào cũng bày tỏ lập trường chống cọng, lắm cuộc biểu tình nhân danh chống cọng để làm rối và phá thối cọng đồng, chuyện này cũng rất bình thường.
   Triệu con tim một tiếng nói, nhưng phải là tiếng nói có ý thức và trách nhiệm chứ không phải là tiếng nói bừa, bựa.
   Hãy lên tiếng từ nhận thức của chính mình, đừng nói theo ý tưởng người khác mớm cho mình, cũng đừng nên nói mướn cho kẻ khác

   • MeMốc says:

    Biểu tình phản đối báo NV làm lợi co CSVN và cuốn sách của HĐđả trưng ramột tuyên truyền bịp bợm :Bên ta thăng cuôc chiến và đả có một cách xử sự với kẻ thua cuộc như thế đó. Đó là sự thật .Dù sự thực dưới dạng viết sách của HĐ chỉ mới ,như BTín viết,là chỉ mới 1/3. 1/2 sư thật chưa phải là sự thực ,1/3 thì còn tê hơn .Cho nên đây là loại sách tuyên truyền theo một chỉ thị nào đó. Sự tuyên truyền mang tinh “cao cấp” đánh lừa đuợc kẻ thua cuôc ,đánh lừa được trí thức ,đánh lừa được tuổi trẻ. Cho nên phải chống cuốn sách ,chống tác giả chống toà báomà đả nhiều lấn “mạt sát ‘phe thua ,”tâng bóc”phe thắng,loại trừ nhửng tân huỳnh tấn nẩm ,ngôbá thành,vủngọc nhạ,và trí quang ,nhất hạnh,nguyểnđắcxuân,anh em hoàng phủ ngọc tường,và nhửng tên phản tướng nhu nguyểnhửuhạnhmphản úy như nguyểnthành trung vv và vv..
    Biểu tình là hính thức dân chủ .Không đồng quan điểm thì có quyền biều tình vì hiến pháp Mỷ cho phép chớ không như cái nước BC không cho phát biểu không cho biểu tình ,độc tài độc đoán như chúng ta thấy.Cho nên không có tiếng nói nào không có ý thức,không có tiếng nói nào bứa bựa .Nhửng từ ngử chỉ có bọn CS mới nói lên ,để bịt miệng để cấm cản. Mà làm sao biết được cuôc biểu tình ơ báo NV và sách HĐlà không có ý thức ,trách nhiệm ? Tại sao lại tự cho minh cái quyền phê phán người khác là không có ý thức trách nhiệm và là làm rối và phá thối CĐ là CĐ nào ? Haycaí CĐ BC gồm nhửng người như HD,báo người Việt ,bọn TLSSF, và nhiều tên trở cờ ,việt gian trong đó có người tên Lê,tên xoài ,tên ổi ,tên CAM ?
    Và sau cùng thì củng đừng nên dạy ngưòi khác .Hảy rờ ót mính đả . Đừng chê nhà người ta bẩn mà nhà mình thì củng gióng cầu tiêu.
    “Có không nhửng người biểu đang tự thú chính họ cũng không biết mình đang làm gì.”
    NóiLAÓ thế !Biểu tình mà không biết mình biểu tình ,Mộng du à ? viết mạt sát người ta như vậy là HAY lắm hay sao ?
    Cón có người đồng ý 100%.
    Đúng là “ngưu mả” gặp nhau.!
    (tn)

   • NgườiViệtYêuNước says:

    Gởi @ nick lê

    Nóng mất ngon, giận mất khôn
    Chó khôn trước khi nằm nó quện chỗ mấy lần.
    Người khôn trước khi nói cũng phải suy nghĩ hay uốn lưỡi nhiều lần.

    Xin trả lại nick lê câu “Hãy lên tiếng từ nhận thức của chính mình, đừng nói theo ý tưởng người khác mớm cho mình, cũng đừng nên nói mướn cho kẻ khác.

 8. says:

  Không biết người ta viết gì trong sách mà vẫn biểu tình phản đối sách, những người biểu tình đang tự thú chính họ cũng không biết mình đang làm gì.
  Làm mà không biết mình đang làm gì thì chỉ có hoặc là mất ý thức hoặc là làm… mướn hoặc cả hai

Phản hồi