|

Sơ kết hai năm cho ông Thủ tướng [2]

6 Phản hồi cho “Sơ kết hai năm cho ông Thủ tướng [2]”

 1. triết lý gia 0001 says:

  ….Tôi đã đọc nhiều bài của tác-giả Nguyễn-ngọc-Già,nhận thấy cách dùng từ ngữ tác-giả đôi lúc làm tôi…hơi phản cảm___Nguyễn-tấn-Dũng còn gọi là dũng-y-tá,theo CS vô bưng biền lúc còn nhỏ văn hóa chưa tới lớp 6 trường làng,sau này CSVN theo đường lối Nga hợp thức hóa trình độ lãnh đạo dốt CSVN lên hàng đại học tại chức.Ở trong nước ai không biết dũng-y-tá là trùm tham nhũng,họ gọi tham nhũng là sâu chúa,chính trọng-lú còn gọi là lũ chuột,đập sợ vở bình.Tóm lại người ta dùng từ thằng tham nhũng,thằng bán nước,thằng ăn cướp chứ không ai sợ đến nổi gọi là ông thần tham nhũng hết!!.CSVN dùng chính sách ngu dân để trị dân đen càng ngu càng nghèo cai trị càng dể,nên CSVN tự phong mình là vĩ nhân,vĩ đại,đưa cụ Hồ vào đại-nam ngồi chung với Phật,và từng vì Đổ-Mười như vị…bồ-tác??!!!!__Nhưng dân VN ai cũng biết lũ này là một đám bán nước theo phò tàu-cộng,vậy chúng ta nên gọi bọn họ là những thằng bán nước hay gọi là những ông bán nước?___Đầu đề tác-giả quá lịch sự với bè lũ tham nhũng bán nước,mà gọi là ông thủ-tướng lịch-sự quá lố chăng….?! rồi trong hành văn tác giả hàm ý bọn này như Vua một cỏi lên hàng Vua!,rồi tâng lên thành những kẽ đầu óc y như kiếm hiệp,trong khi bọ họ chỉ là một lủ dốt nát cai trị dân như một lủ mafia ăn cướp…vô tình hay cố ý tác giả tâng bốc lủ chuột tham nhũng,bán nước để hù ai?hù hải ngoại chăng??…Tác giả đã nhìn thấy đám CSVN đánh đập dân đen biểu tình chống tàu-cộng chưa?tác giả hiểu CSVN đánh đập chủi bới nhũng người kêu gọi dân chủ nhân-quyền chưa,liệng đá ném mắm thúi vô nhà họ chưa?.Nếu tác-giả hiểu thì dùng từ ông có lịch sự với đám ăn cướp không?.Chỉ mới tập 2 thôi….tập tiếp theo tác giả có ý phong họ lên hàng bồ tác không?____Tóm lại ý tôi người ta gọi thằng bán nước,thằng tham ô tham nhũng…..thằng ăn cướp của dân,chứ không ai gọi là ông bán nước,ông tham nhũng,ông ăn cắp theo kiểu người xưa sợ cọp quá rồi gọi ông cọp…trong khi chỉ là con cọp.Hải ngoại chẳng ai sợ mấy thằng CSVN “quỷ đại”…..bán nước cướp của dân hết,vài hàng tâm sự cùng tác-giả Nguyễn-ngọc-Già…nay kính.

 2. Trung Sĩ DâM TiêN says:

  Du kích RUỒI BU có đấy không? Ra đây nào. Còn Cộng khỉ, thì
  Trung sĩ DâM còn tưng tửng lên lóp cho du dích con con, nhá…

  Nào, v à à o lớp, thầy DâM hỏi Ruồi Bu Tô Chưng Són cái coi:

  Đố biết : (1) tên Cộng Khỉ nào — Quang Nghị hay Thế Thảo —
  cho côn đồ công an Hà lội phá phách dân lành Thái Hà Áp đấy ?

  (2) Nhưng, mà nhưng, có cấp Lãnh tụ nào… dám…phái Cộng An
  hiền lành vô thánh đường…mà giữ an toàn..cho một Linh mục
  kia ” giảng đạo”: trừ ma quỷ Mác Lê đấy ?

  (3) Và em ơi. Cộng Khỉ còn ” trụ ” được 12 tháng nữa chăng?

  (

  • tinh-hồng says:

   Ai dùng gươm sẽ chết vì gươm-Câu nói trong Thánh kinh CG. Việc Thái Hà là nhà thờ nên nhường lại ít đất cho cộng đồng . đề làm ….Chúa nói: ai tát má bên trái, con cho họ tát luôn bên trái. Chỉ vì Thái hà không nghe lời Chúa nên chịu khổ.
   CsVN sẽ trường tồn , quang vinh, chính nghĩa và ĐCS mãi lãnh đạo VN đi đến Đại Đồng chủ nghĩa. Không một thế lực nào lay chuyển được chế độ ưu việt của đảng ta. TRong quá khứ đã từng tay không giết giặc. Pháp,Mỹ, ngụy….chạy làng.
   Đừng rung cây nhát khỉ Dâm nhé!

   • DâM TiêN says:

    Cảm ơn Tình Nồng đã trả lời anh, với giọng văn
    rất là mỉa mai dành cho Cộng Khỉ ( rung cây nhát
    khỉ là thế !)

    Tinh Nồng khéo chưởi ngầm…đảng…tay không
    giết giặc, mà lại bị toàn dân phỉ nhổ, hỉ…

    Tình Nồng biết đó, DÂN mới là chánh. Công Lý
    có hay là không, đều từ DÂN mà ra. Mến, DT

   • Tien Ngu says:

    Hồng à,

    Bớt…vẹt đi em. mần ơn mở con mắt…hí của em lên. csVN càng trường tồn, càng vinh quang thì dân VN càng…thấy mẹ. Thành láo lừa hết trọi…

    Một dân tộc mà biến thành sống nhờ…lừa láo, sao khá, em?

    Thiên hạ chạy tét, warning om sòm chổ nào có công dân Cộng láo xuất hiện.
    Ăn cắp là…tội phạm, buôn lậu là…éo khá, buôn người là…tàn bạo vô nhân đạo, rửa tiền là sẽ bị…bắn vô mặt…vân vân và vân vân…

    Nghe các câu chuyện dân đầu gấu buôn người nó muốn lôi đầu các em gái người…rơm, người rừng ra…quay cà rem nước dừa lúc nào cũng được chưa? Dơ mấy nó cũng…quay….
    Mấy cái đó, báo lề phải chuyên láo của VC có bao giờ chúng nó cho lên khuôn?

    Vn dưới tay chính quyền Cộng láo, gần nữa thế kỷ rồi, chưa đủ…thãm sao em?

  • Cù Lần Lửa says:

   Ai dùng mác sẽ chết vì mác; ai dùng lê, sẽ chết vì lê!

   Ai dùng bạo lực cứt mạng, sẽ chết vì bạo lực cứt mạng!

   Ai dùng chuyên chính vô sản? sẽ chết vì vô sản dân oan!

   Ai lừa dối trí trá, thì sẽ bị Chú Sam chơi trò trí trá, cho chết!

   ( Ghi tặng em ngây thơ đàng điếm Tình Nồng hun đít Mác)

Phản hồi