WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Toàn dân hãy đứng lên lật đổ Đảng CSVN bằng lá phiếu 2X

CÔNG VIỆC CẦN LÀM NGAY

Bạn có đồng ý cuộc cách mạng này không?

Nếu bạn đồng ý, xin bạn hãy làm ngay một việc đơn giản như sau:

- Bạn đã tìm biết hai tên cộng sản cao nhất được phổ biến kèm theo bài viết viết này trong “Danh sách ứng cử viên cần gạch bỏ theo tiêu chuẩn cuộc cách mạng 2X” hay chưa?
– Bạn hãy lưu lại bài viết này, và gởi bài viết này đến tất cả các địa chỉ e-mail mà bạn hiện đang có trong hộp thư của bạn, Nếu mỗi người đồng ý với cuộc cách mạng này đều làm như vậy. Cuộc cách mạng sẽ đi vào lòng quần chúng Việt Nam và sẽ thành công.

Ông OBAMA một thanh niên trẻ vô danh đã trở thành tổng thống nước Mỹ nhờ vào một trong những phương pháp hữu hiệu vận động bầu cử theo kiểu e-mail dây chuyền này để đi vào lòng dân nước Mỹ. Giờ đây chúng ta sử dụng phương pháp này để đi vào lòng quần chúng Việt Nam mà không phải sợ hãi ai cả.

Hãy đánh thức dân tộc tỉnh dậy để bỏ phiếu nói lên ý nguyện chính đáng của mình, “Lật đổ sự lãnh đạo của đảng csvn”.

Sau đó tùy theo khả năng và sáng kiến của bạn để dấn thân vào cuộc vận động bầu cử. Chúc bạn dũng cảm thành công.

Danh sách ứng cử viên cần gạch bỏ theo tiêu chuẩn cuộc cách mạng 2X

Để bạn đọc dễ dàng tra cứu và tìm biết hai tên cộng sản cao nhất trong lá phiếu cần gạch bỏ theo tiêu chuẩn của cuộc cách mạng 2X. Chúng tôi đã chọn lựa sẵn và phổ biến công khai, rộng rãi để bạn đọc dễ dàng sử dụng.

Danh sách này được sắp xếp theo thứ tự từng tỉnh và đơn vị bầu cử của tỉnh.

Điểm lưu ý 14 tên trong bộ chính trị được in đỏ để mong được cử tri săn sóc tận tình.

Pages: 1 2 3

24 Phản hồi cho “Toàn dân hãy đứng lên lật đổ Đảng CSVN bằng lá phiếu 2X”

 1. never know says:

  tôi nghĩ rằng đảng cs tất cả đều là lũ tham ô hối lộ bất công.tôi là người Công giáo rất bức xúc về việc ấy.cái đảng cs VN chỉ là rác rưởi.tụi nó nghĩ tụi nó là ai mà dám cướp đất công giáo đã thuộc về Công giáo hàng mấy trăm năm chứ.tụi nó chỉ là thay mặt nhân dân để quản lý đất đai chứ có cái quyền thá gì mà cướp đất của Công gíao để chia cho mấy tên lãnh đạo chứ.thà thụi nó dùng để mở bệnh viện hay xây trường học thì ko nói làm gì đàng này nó chia hết cho mấy tên lãnh đạo đảng cộng sản nhàm mưu cầu danh lợi riêng.thật đáng vứt đi.hơn nữa,chúng có thể thương lượng với các linh mục quản xứ về dự định mở những công trình công cộng.mấy cha còn củng hộ và tặng thêm những mấu đất dư nữa.nhưng tụi nó lại ăn cắp 1 cách trắng trợn.chuyện xứ Đồng Chiêm làm tôi bức xúc vô cùng.sao tụi cs lại vô nhân tính đến nhu vậy.1 ít tiền của mà tụi nó nhẫn tâm phá đi công sức và tinh thần của bao nhiêu người đã đổ biết bao công sức để xây dựng nên.một xúc vật khi được làm ơn thì cúng còn biết trả ơn.chhung1 còn đáng quý hơn gấp trăm lần những tên đảng cs.nhưng tên đó chỉ biết biện minh rằng chúng đã cứu đất nước khỏi 2 lần ngoại xâm mà ngang nhiên ngồi trên cái ghế lãnh đạo.tuy nhiên chúng ko biết rằng vì chính chúng mà đất nước này đã chậm phát triển tới cả chục năm.tụi nó có làm công cho nhân dân cả trăm năm cũng ko trả được xương máu của nhân dân trong những năm ấy.nếu gọi là 1 đất nước dân chủ tự do thì nhân dân phải có quyền lên tiếng và cũng phải có quyền thay đổi đất nước này theo ước nguyện của dân.mỗi lần bầu cứ,đảng cs cứ đưa ra 1 loạt nhưng tên đảng viên ko ai biết tới cho dân bầu thực chất chỉ để tô điểm bộ mặt để các nước khác nhìn vào thấy “dân chủ” nhưng thực ra tất cả đã đc mua trước rồi.vì vậy nếu có phiếu bầu 2X,tôi sẽ ủng hộ để đưa VN thoát khỏi tình trạng như thế này

 2. NTL says:

  ở đâu trên thế giới này có 1 sự công bằng tuyệt đối, các bác suy nghĩ lệch lạc, thật là vớ vẩn, giờ đưa các bác lên vị trí Cấp Cao ở VN các bác có làm được như thế không. Mọi người đều có học, có nhận thức, có suy nghĩ, vậy mà,,,,, Thất vọng! Các bác bỏ ngay mấy cái trò này đi được rồi đấy, các bác chỉ được cái nói phét là giỏi mà thôi

 3. VŨNG LẦY says:

  Tôi không rõ lá phiếu và luật bầu cử của CHXHCN-VN. Nhưng tôi có nhận định như sau :

  1/ Bầu cử có nghĩa là mình chọn lựa đại diện cho tiếng nói của mình trong quốc hội và điều hành luật pháp quốc gia. Cũng có nghĩa là cũng có nhiều tiếng nói đối lập khác nhau. Nhưng dưới chế độ độc đảng, độc tài thì có “đéch” gì cái nghĩa bầu cử nữa? Mà phải đổi đúng nghĩa là bầu cử đại diện đảng cộng sản VN. (For your communist only – tôi liên tưởng đến phim “For your eyes only” trong phim 007)

  2/ Tôi muốn biết chắc luật bầu cử của CSVN điều lệ như thế nào? Giả dụ nói rằng nếu đại diện dân cử (ứng cử viên) nếu có số phiếu dưới 40% tổng số cử tri trên toàn quốc thì vẫn không được tín nhiệm dù đại diện dân cử ấy đã dẫn đầu trong các ứng cử viên khác.

  Khi biết chắc luật bầu cử của CSVN như vậy thì chúng ta mới bàn đến chuyện dùng lá phiếu :

  - “bất tín nhiệm” có nghĩa là không đi bầu, vấn đề này khó lắm vậy nhe! (tôi nghĩ không hiệu quả) bởi vì cộng sản rất giỏi vấn đề tới tận nhà mời đi bầu, nếu không thì hậu quả khó mà lường trước được.

  - Cũng có nghĩa là đi bầu nhưng bỏ phiếu trằng không bầu cho ai cả, vì có đảng đối lập đâu mà bầu với không bầu? Nhưng thùng phiếu khi mở ra thì có ai bảo đảm rằng mức độ thông báo trong sạch?

  - Căn cứ vào biện luận trên, dù có bỏ phiếu 2X. Cứ cho tôi là ngu xuẩn đi, nhưng hãy cho tôi nói người nào đề nghị ý kiến này cũng ngu xuẩn. Làm sao bạn có thể bỏ phiếu hai lần? Ở Hoa kỳ này hay ở bất cứ quốc gia nào khác, bạn đi bỏ phiếu là họ gạch cha tên bạn ra khỏi sổ thì lấy gì bầu lần thứ hai? Thật là khó hiểu!

  Nói tóm lại, nếu những lời nhận định của tôi là đúng thì cho phép tôi có nhận xét sau :

  Đi bầu cũng rứa mà không đi bầu cũng rứa. Thà vậy cứ đi bầu! Bầu một cách nhiệt tình !
  NHƯNG CHỌN LỰA THẰNG ĐẠI DIỆN NGU NHẤT NƯỚC, NGHĨA LÀ THUỘC THÀNH PHẦN VÔ DANH TIỂU TỐT KHÔNG CÓ TIẾNG VÀ CŨNG KHÔNG CÓ MIẾNG thì dù DŨNG hay TRỌNG có ba đầu sáu tay cũng sẽ tức chởi đổng đồng bào VN : “Sao dân VN ngu thế!”, “Chúng mày chơi đểu ông!”….nhưng đồng chí Dũng cộng sản nam kỳ chởi làm sao nhỉ? Xin các bạn giúp ý kiến.

  Tiếc rằng tôi không biết bao nhiêu tên ra ứng cử và luật lệ như thế nào? Nếu biết rõ, vấn đề dễ giải quyết hơn. Xin các bạn đừng đoán mò làm chi cho uổng công vì đề nghị của các bạn quá thật thà đối với bọn đá cá lăn dưa CSVN. không có nhân tính.
  Việt nam khi nào thực sự có TỰ DO – DÂN CHỦ – NHÂN QUYỀN thì lúc đó dù chỉ có một lá phiếu cũng là lá phiếu trong sạch.

 4. tran phong says:

  Có lẽ tốt nhất vào ngày bầu cử tất cả mọi người không bỏ phiếu và xuống đường biểu tình chống chế độ phản động,bán nước,mafia,giả danh cộng sản,phong kiến hiện đại ,độc tài tại VN.Mubarak và Ben Ali cũng không bao giờ ngờ 2 chế độ độc tài sụp đổ bằng những cuộc biểu tình tưởng như vô hại này.Đây là ngày xuống đường hợp pháp của dân tộc ta,tự do chỉ có khi tranh đấu,chỉ cần dấn thân 1 chút là tự giải phóng mình và con cháu mình.

 5. Ailê says:

  M65t ngưòi đi học tậpdược tha về,chưa có CNND,vì “chưa được trả QCD,nên có bầu cử thì củng chăng quan tâm lắm.Nhưng khoãng gần 5giờ chiều,tổ trưởng tổ dânphố tới trước cửa kêu đi bầu vì “chỉ còn đợi anh .Di bầu đi chớ để cho các đồng chí (nhửng người làm ở phòng phiếu) còn dọn dẹp ra về,”.Ra tới nơi bầu cử,người ta tìm tên,ghi số thứ tưtên trong danh sách trên phiếu bầu ,sau khi gay gắt hỏi “sao giờ mời đến hả ?” Và đó là lí do khi nàocủng có 99,99% phiếu cho người thắng cử….
  Cho nên gạch hay không gạch tên củng vậy thôi. Trừ trương hợp toàn dân KHONGĐIBỎ PHẾU ghỉa là đóng cừa nằm nhà .NHƯNG KHÓ LẮM….dưới một thể ché độc tài chuyên chính vô sản như tuịc VC bây giờ……
  Có lẻ nên hẹn nhau đ bỏ phiếu cho thật đông và tới giờ cao điêm.tìm cách biến nó thành cuộc biểu tình lật đồ chế đô…..(Châu Âu và cả Liên sô sụp đổ vì có nhửng “bất ngờ”nhỏ làm nên chuyên lớn,,) Có phải vậy không?

 6. Phan BA says:

  Những người cộng sản già thế hệ cũ là loại không có học; những người thế hệ này cũng học không tới nơi tới chốn.

  Việc tai hại nhất cho cả hai thế hệ của họ là nhân cách, họ không được giáo dục đàng hoàng, họ không có nhân cách; hoặt chỉ có nhân cách kiểu “cách mạng”: Chém giết, đàn áp, làm tất cả cho mục dích của họ là cái nhà, tiền bạc.

  Nói chung là họ không có liêm sỉ, những trò hề bầu cử là một thí dụ. Trên trái dất này có bao nhiêu người dựng những trò hề này? ta chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

  Đàn Chim Việt, Bô Xít Viet Nam và tất cả các tổ chức người Việt trên thế giới nên phát động chương trình kêu gọi các lãnh tụ giả, không hợp pháp nên từ chức:

  Đầu tiên là ông Dũng và ông Trọng. Hai ông này ngồi càng lâu thì dân càng ốm, đói, giang sang càng bị chiếm mất, bị bán hết, con trai làm lao nô càng nhiều, con gái càng bị bán sạch.

 7. Phùng Mai says:

  Tôi và rất nhiều người nhận được bài này của Thiên Đức qua Email mạo danh “Nguyễn Thanh Giang” để giới thiệu, như sau: “Ðến hẹn lại lên năm năm một lần đảng csvn tổ chức bầu cử quốc hội để nhằm hợp thức hóa cũng như tạo chính danh cho đảng viên nắm các chức vụ trong guồng máy toàn trị. Ðặc biệt năm nay lại bầu cử sớm hơn một năm để có thể phù hợp và đồng hành với kết quả đại hội đảng XI. Ngày bầu cử quốc hội đã định là 22 tháng 5 năm 2011. Toàn dân hãy hưởng ứng kế hoạch tẩy chay bầu cử theo hướng dẫn …. Ng Thanh Giang”

  Tôi đã gọi về Hà Nội hỏi TS Nguyễn Thanh Giang để biết có phải ông là người giới thiệu bài này không.
  Trước khi LM Nguyễn Văn Lý vào tù thì ông cũng kêu gọi tẩy chay bầu cử, cũng đợt ấy có người kêu gọi đi bầu cử, tương tự lần này, LM Lý đại diện khối 8406 kêu gọi tẩy chay bầu cử thì lại có người đi ngược lại lời kêu gọi của LM Lý. Phải nhìn nhận tác giả Thiên Đức viết lưu loát trôi chảy, tuy nhiên không thể thuyết phục, sở dĩ tác giả đưa ra những điều luật bầu cử ở một nơi không tôn trọng luật pháp của chính họ thì bài viết này chỉ nhằm tô vẽ cho đảng CSVN để làm loãng lời kêu gọi tẩy chay bầu cử của LM Lý

 8. Việt Nam says:

  Tôi vẫn biết là đi bỏ phiếu chỉ là hình thức, tôi cũng đồng ý với ông Thiên Đức là nhân dân nếu biết ý thức được quyền bầu cử của mình tham gia gạch tên những vị lãnh đạo to nhất thì đó là một sức ép không nhỏ đối với nhà cầm quyền, bước đầu tạo cơ hội cho cuộc cách mạng dân chủ.

 9. Nguyễn Hùng says:

  Có 2 cách : không đi.
  Đi nhưng gạch tên các quan tham hoặc ghi vào giấy : mỵ dân , lừa dân.

Phản hồi