WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

7 Phản hồi cho “Phong thái đại biểu Quốc Hội”

 1. Hwy Tse says:

  Theo thiển ý của kẻ hèn mọn này thì, các vị nghị sĩ VN hầu hết cùng chung một ý nghĩ trong lúc thiu thiu ngủ gật (BIẾT RỒI, KHỔ LẮM, NÓI MẢI!)

 2. vohoan says:

  Xem nhửng tấm hình trên trong ” Phong thái đại biểu quốc hội ” cho thấ chổ nầy là chổ đấm đá côn đồ không có gì là hình ảnh nghị trường cả. Thiệt là hội đồng ” gật ” hội đồng đấm đá. Đại diện dân ở chổ nào ?

 3. 8406 Nguyen Minh Thanh says:

  NGUYEN MINH THANH

  Chế độ cộng sản ở Việt Nam rất độc tài, xảo quyệt, gian manh, từ rừng sâu tiến về thành phố cho nên bọn họ không còn nhân tính, chỉ biết sao cướp thật nhiều của cải về cho riêng minh, không nghĩ gì đến nhân dân và đất nước.

  Có người dân nào biết được đất nước Việt nam ta đang nợ nước ngoài bao nhiêu không và thế hệ con cháu VN phải trả trong bao lâu. 35 năm Trung quốc xâm lấn và chiếm đóng một phần đất nước thì 33 năm qua lãnh đạo CSAVN đã làm gì ngoài sự im lặng cúi đầu. Đó là tài của lãnh đạo CSVN, bọn họ chỉ biết tranh giành quyền lực tham nhũng đấu đá với nhau là vấn đề tất yếu, BÁN NƯỚC HẠI DÂN họ vẫn làm cốt sao địa vị quyền lợi bổng lộc kiếm được ngày càng nhiều là được.

  Ăn cắp của công, tham nhũng, cướp đoạt, cường quyền là những đặc quyền đặc lợi của đảng viên ĐCS, vì thế người có chức quyền thì tìm mọi cách để củng cố, lập bè lập phái để che chở cho nhau cũng như chia chác với nhau, kẻ không được thì tìm mọi cách để đoạt được vì thế ngay trong nội bộ họ cũng là kẻ thù của nhau, ở đâu cũng thấy kẻ thù, ai chống đối đều là kẻ thù…

  Thử hỏi lương 1 cán bộ CS được bao nhiêu mà anh nào cũng có nhà cửa ruộng đất xe cộ ăn xài thoảii mái, các cán bộ cao cấp có hằng chục thậm chí hàng trăm triệu đô cho con đi du học, vợ đi du hí thả dàn, chẳng nói ai cũng biết tiền bạc từ quyền lực do đảng mang lại, vì thế mỗi lần chuẩn bị đại hội đảng họ lại tìm cách củng cố thế lực sợ người khác hất cẳng mình. Ai cũng muốn người khác xuống để mình lên hầu có cơ hội vơ vét, khi bị thất sủng thì quay ra nói chuyện đạo đức.

 4. Trần-Huỳnh says:

  V.C trứ-danh cái nghề “Nói dài,nói dai,nói dóc,nói dỡ” thì mâý Tay Đại-biểu Quốc -hội phải có món nghề chống đỡ chứ.Vậy,tại sao không”ngồi(nghiên),ngủ,ngái”?

 5. vananh says:

  chẳng có gì là ghê gớm vì ai mà ngồi nghe nói dai,nói dài kiểu thùng rỗng kêu to thì đều ngủ gật cả..nhất là đêm hôm trước phải thức khuya để chia tiền vào các bao thư de kính biếu,để lo lót thì mỏi mệt lắm..

 6. butnua says:

  Thong cam,thong cam.Ban dem dai bieu ta ban cong tac di rinh mo,an trom,an cuop cua nhan dan.

 7. Mỗi hình ảnh nói lên một thực trạng, Tấm hình co hàng chữ Quốc Hội ở góc phải là các đại biểu Việt Nam. Trong tấm hình các đại biểu đang say giất ngủ, một thái độ ươn hèn, đồng lõa, cam phận, vô trách nhiệm, một biểu hiện tư cách kém cõi hoặc một thời khóa biểu làm việc trái tự nhiên khiến vô hiệu hóa mọi phản biện.
  Tóm lại, bức hình nói lên tất cả tính ưu việt của chủ nghĩa Cộng Sản, dân chủ gấp triệu lần dân chủ khối Tự Do, Dân Chủ.
  Than ôi, đất nước tôi được vun trồng, bồi đắp, dựng xây bởi những con người vĩ đại như vậy đó. Và họ đang chỉ hướng tương lai cho cả một đất nước, một dân tộc trong cơn mê sản.

Phản hồi