WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nguyễn Ngọc Già vừa bắt tại tư gia?

Trang web của Công an Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28/12/2014 thông báo: Cơ quan An ninh Điều tra hôm 27/12 đã « bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự » ông Nguyễn Đình Ngọc tại nhà riêng ở Saigon. Có tin cho biết ông Nguyễn Đình Ngọc chính là blogger Nguyễn Ngọc Già.

CA-NNGia

Theo bản tin trên, ông Nguyễn Đình Ngọc sinh năm 1966, thường trú tại phường Tân Phong, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Cũng y như bản tin hôm 6/12 lúc bắt giữ nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập, thông báo này nói rằng cơ quan an ninh « đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm » của ông Nguyễn Đình Ngọc để «xử lý theo quy định của pháp luật», nhưng không cho biết cụ thể là vi phạm đó là gì.

Một blog thường đả phá giới đấu tranh dân chủ, được cho là của « dư luận viên », dẫn « một nguồn tin thân cận » tiết lộ ông Nguyễn Đình Ngọc chính là blogger Nguyễn Ngọc Già mà blog này gọi là « một đối tượng chuyên viết bài xuyên tạc, chống phá Nhà nước».

Nguyễn Ngọc Già là một cây bút từ những năm qua đã có những bài viết đả kích chế độ rất mạnh mẽ, đăng trên các trang mạng «lề trái » như Dân Làm Báo, Dân Luận, Đàn Chim Việt…Mới đây hôm 22/12, tác giả này còn trả lời một đài hải ngoại về vụ hai blogger Nguyễn Quang Lập và Hồng Lê Thọ bị bắt.

Đây là lần thứ 3 trong đôi tháng lại đây, các cây bút có tiếng trong giới cầm bút lền trái bị bắt. Bất chấp sự lên tiếng của cộng đồng quốc tế, Việt Nam hiện đang giam giữ nhiều tù nhân lương tâm, trong đó có giới cầm bút.

Nguồn RFI tiếng Việt, Đàn Chim Việt

Phản hồi