WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chính quyền Đắc Lắc đấu tố Huỳnh Thục Vy

Huỳnh Thục Vy, gần đây lại bị sách nhiễu trở lại sau một thời gian yên ổn bất thường. Chiều nay, ngày 28/9/2015, hai công an phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc đã mang đến cho tôi hai giấy mời: một dành cho chồng tôi Lê Khánh Duy và hai dành cho tôi. Họ hẹn 8 giờ sáng ngày 29/9/2015 hai chúng tôi có mặt ở trụ sở công an Thị xã Buôn Hồ để làm việc với công an tỉnh, như hình ảnh sau:

IMG_1026

IMG_1027

Chúng tôi rất bận và thiết nghĩ không có điều gì cần trao đổi, hay “làm việc” với cơ quan an ninh của chính quyền CSVN nên chúng tôi sẽ từ chối mọi giấy mời từ phía họ như từ trước đến nay vẫn làm.
Cũng cần nhắc lại, 14/9/2015,  vợ chồng chúng tôi đã được công an phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắc Lắc đưa hai giấy mời như dưới đây, mời cả hai đến Nhà văn hoá phường Thống Nhất để dự cái mà họ gọi là “Lễ phát động quần chúng 2015″ nhưng thực chất là để đấu tố Huỳnh Thục Vy với người dân địa phương, nhằm đe doạ mọi người tránh tiếp xúc với vợ chồng Thục Vy. Đây là một trò bẩn thỉu nhằm cô lập chúng tôi với bạn bè và xóng giềng như cách mà họ đã thành công ở tỉnh Quảng Nam.
 unnamedunnamed-2
Theo một người dân đến dự buổi đấu tố hôm 15 tháng 9  (khoảng 100 người tham dự) cho hay, mỗi người tham dự được phát cho 40 ngàn đồng tiền ăn trưa và họp đấu tố Thục Vy nguyên cả ngày hôm đó.
Sắp tới đây, Thục Vy nhân trách nhiệm làm phát thanh viên tạm thời cho Lương Tâm TV thay cho Lê Yến trong lúc chờ nhóm làm viêc tìm người thích hợp hơn.
Tôi e rằng chính quyền CSVN sẽ tìm mọi cách để trấn áp Lương Tâm TV và ngăn cản công việc của Thục Vy. Hôm nay viết bản tin thông báo tới quý thân hữu được tường và để quý vị lên tiếng cho Thục Vy phòng trường hợp xấu nhất.
Gần đây, chính quyền Việt Nam trả tự do cho tù nhân lương tâm Tạ Phong Tần. Dường như họ đang có những thoả thuận sau hậu trường, phóng thích các tù nhân lương tâm high-profile để đổi lại là những lợi ích kính tế, chính trị khác từ phía phương Tây.
Thế nhưng điều đó không có nghĩa là hồ sơ nhân quyền Việt Nam sẽ được cải thiện. Chừng nào, chính quyền còn năng lực đổi chác trên tự do của người dân Việt Nam, chúng ta sẽ vẫn chưa có nhân quyền thực sự.
Kính
Huỳnh Thục Vy
Buôn Hồ, ngày 28 tháng 9 năm 2015

4 Phản hồi cho “Chính quyền Đắc Lắc đấu tố Huỳnh Thục Vy”

 1. tt says:

  Ở thời đại internet mà bọn lãmh đạo Việt Nam còn đàn đàn áp dân hơn hồi thực dân và thời phong kiến?!?

 2. ming says:

  Đề nghị gom 3 TP Kontum, Pleiku và Đắc lắc gom lại một TP để có đù lực lượng chống Huỳnh thuc Vi,. Thảnh phố này gom 3 chử lại sẽ rất có ấn tượng để phát động quần…chúng

 3. Nguyen Quang says:

  Chuyện dài về những hành vi bẩn thỉu của bè lũ Cộng sản Hà nội ” hèn với bọn đế quốc Tàu nhưng ác với dân Việt ” :

  CSVN Trả Thù Vợ Con Mục Sư Nguyễn Công Chính
  29/09/2015

  Công an có nhiều đòn thù giành cho gia đình mục sư Tin Lành Nguyễn Công Chính – một tù nhân lương tâm hiện đang bị cầm tù tại trại giam An Phước – tỉnh Bình Dương.

  Phóng viên Huỳnh Anh Tú của trang mạng Danlambao cho biết rằng vợ của mục sư Chính đã bị trả thù tàn nhẫn.

  Bản tin nói rằng:

  “Điều gì xảy đến đối với một người phụ nữ bị các bác sĩ, y tá “trục xuất” ra khỏi bệnh viện chỉ sau 2 tiếng đồng hồ sinh con? Sau lời giải thích của các bác sĩ, y tá “Chúng tôi vì áp lực của “lệnh trên” nên mới làm như vậy” , người phụ nữ ấy ngậm ngùi bế con về nhà trong tình trạng sức khỏe rất yếu.

  Sau đó, gia đình bà có thuê một cô y tá bệnh viện đến tận nhà để giúp việc hậu sản, nhưng một lần nữa cô y tá này cũng bị áp lực từ “lệnh trên” nên cũng không dám đến.

  Người phụ nữ ấy là bà Trần Thị Hồng, hiện đang cư ngụ ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Bà là vợ của mục sư Tin Lành Nguyễn Công Chính, một tù nhân lương tâm hiện đang bị cầm tù tại trại giam An Phước – tỉnh Bình Dương.”

  Bản tin DLB kể rằng Mục sư Tin Lành Nguyễn Công Chính bị bắt vào ngày 28/4/2011, với cáo buộc “phá hoại chính sách đoàn kết dân tộc” , bị kết án 11 năm.

  Trước đây ông từng là trưởng ban truyền giáo của một hội thánh Tin Lành Mennonite … Sau này trở thành trưởng giáo hội Lutheran ở VN. Ông đã từng lặn lội đến tận các buôn làng xa xôi hẻo lánh trên vùng đất cao nguyên, mang niềm tin và rao giảng lời Chúa đến với người dân nơi đây. Và ông cũng đã bày tỏ quan điểm của mình trước sự bất công của xã hội, và tham gia phong trào đấu tranh dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo cho dân tộc Việt Nam.

  Ông được Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam trao tặng giải thưởng Nhân Quyền 2009.

  Ghi nhận rằng cả gia đình mục sư Chính đã bị công an đàn áp từ nhiều năm nay, kể cả hành vi bạo lực, hành hung.

 4. THUỜNG DÂN says:

  Tình thế cho thấy CSVN đang âm thầm tàn lụi . Đây chĩ là những dẫy duạ truớc khi tắt thở. Cần khôn khéo phẳn ứng bảo vệ lập truờng yêu nuớc cuả mình. Chúc HTV &LKD (chồng)may mắn.

Phản hồi