WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Đại lộ Thăng Long thành nơi đổ phế thải?

Con đường được mệnh danh là đẹp nhất Việt Nam mới khánh thành hôm kỉ niệm đại lễ Nghìn năm Thăng Long, sau khi ngập nước trong mấy trận mưa đầu mùa bây giờ lại ngập phế thải. Hàng trăm chiếc xe chở đất đá ra đổ ngổn ngang bên lề đường và cả khu vực giữa đường.

Đại lộ Thăng Long dài 30km là tuyến đường cao tốc hiện đại nối khu Trung tâm Hà Nội với điểm đầu của con đường Hồ Chí Minh. Đại lộ được xây dựng với mức vốn gần 8000 tỉ đồng và được thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cắt băng khánh thành nửa năm trước.

Theo phản ảnh của những người dân thì đất đá và chất thải được các đơn vị xây dựng đổ trộm xuống đại lộ này khiên nó luôn lầy lội khi mưa và bụi mù mịt khi nắng.

Dưới đây là một số hình ảnh (Tiền Phong Online):

Đống đất nằm giữa lòng đường, khu vực thuộc địa bàn xã An Khánh

Đất bùn đổ trên đường gom đoạn thuộc xã Mễ Trì

Đổ phế thải cả vào đường hầm

 

3 Phản hồi cho “Đại lộ Thăng Long thành nơi đổ phế thải?”

 1. Nguyen quoc viet says:

  Cùng các Bạn khắp nơi .
  Đại lộ Thăng long thành nơi đổ phế thải … Thế mới thấy rõ bằng tận mắt những siêu… thành công của nền giáo dục : ( mười năm trồng cây , trăm năm trồng người ) của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt nam đầy tự hào . Và đây cũng là niềm tự hào của Đảng ta về nền Văn hóa ( mặc kệ nó ) đại diện cho giai cấp Công , Nông …. Ôi thôi !!! Việt nam ngày nay …. Buồn …

 2. Ngân hàng Thế giới cho VN vay hơn 1 tỷ đô la LẠI ĐỂ nuôi béo BỌN KỀN KỀN quan đỏ SIÊU THAM NHŨNG !!!

  Theo RFA 25.05.2011

  Ngân Hàng Thế giới, World Bank hôm ngày 24 tháng 5 vừa qua chuẩn thuận cho Việt Nam ba khoản vay lên đến hơn một tỷ đô la.

  Khoản vay dành cho dự án đuờng cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

  tổng cộng 613 triệu 500 ngàn đô la. Mục tiêu của dự án này được nói nhằm giúp tăng cường hiệu quả và an toàn trên đoạn từ thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi.

  Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, bà Victoria Kwa Kwa phát biểu rằng vì trong những năm tới Việt Nam phải đối diện với nhu cầu lớn lao về phát triển cơ sở hạ tầng, nên việc củng cố chu kỳ dự án sẽ đóng vai trò thiết yếu bảo đảm chất lượng của đầu tư công.

  SAU KHI TƯỢNG ĐÀI Điện Biên nứt hoen rỉ vì cả bọn từ nhà điêu khắc đến nhà thầu và cán sự đã ăn cắp đồng đem bán

 3. Nguyễn Mãi Quốc says:

  Rác rưởi trên đại lộ Thăng Long là rất thích hợp với các chú khỉ tại Ba Đình. Loài khỉ thì làm sao biết đến luật pháp, vệ sinh, và có ý thức công dân cho được!!!!! Ngay tại Ba Đình có một nhà cầu to đùng, thì chuyện rác rưởi khắp nơi trong thành phố Hà Nội cũng là chuyện xứng hợp thôi!!!

Phản hồi