WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

TS Nguyễn Xuân Diện bị xử phạt

Tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện vừa bị nhận quyết định xử phạt hành chính vì ‘vi phạm việc quản lý, cung cấp, sử dụng internet và những thông tin điện tử trên internet”.

Quyết định này phạt ông Diện 7,5 triệu đồng. Trước đó, nhiều lần tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện đã bị gọi làm việc về chuyện biểu tình, về kiến nghị của ông và các nhân sĩ liên quan tới điện hạt nhân và đặc biệt về blog của mình.

Blog Xuân Diện Hán Nôm với những tin tức thời sự cập nhật đã trở thành một trong những trang blog được truy cập nhiều nhất trong 2 năm trở lại đây với gần 18 triệu lượt.

Vế quyết định này, ông Diện chia sẻ: “Tôi cực lực phản đối QĐ xử phạt số 70/QĐ.XPVPHC của Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Văn Minh.

 Tôi phản đối quy chụp, vu khống của Đoàn thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đối với tôi. Trong quá trình làm việc, Đoàn thanh tra đã không hề xuất trình được bất cứ bằng cứ nào về việc “lợi dụng trang thông tin điện tử cá nhân để cung cấp thông tin” đã “gây phương hại đến trật tự an toàn xã hội”. Và trong quá trình làm việc, tôi luôn luôn bị một số thành viên Đoàn thanh tra uy hiếp tinh thần, gây phiền phức và ứng xử thô bạo; điều này đã được tôi nêu rõ trong Khiếu nại gửi GĐ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ngày 5/6/2012.

Tôi sẽ xem xét để khiếu nại hoặc khởi kiện đối với Quyết định này”.

Liên quan tới xử phạt hành chính về việc sử dụng internet, ba cha con ông Huỳnh Ngọc Tuấn từng nhận quyết định xử phạt 260 triệu về các bài viết cổ xúy cho dân chủ.

 

Biên tập theo Blog NXD

 

9 Phản hồi cho “TS Nguyễn Xuân Diện bị xử phạt”

 1. Ý kiến says:

  Cái trò hề của bọn này có gì lạ đâu, muốn có cách mạng hoa Xuyến thì phải kích động tinh thần người dân. Trước tiên là ca ngợi tinh thần yêu nước, sau đó thì kích động bằng những tin cho rằng chính quyền đang trà đạp lên lòng yêu nước của họ.
  Kết quả là một đám người nhẹ dạ cả tin, thích đi tàu bay giấy, hay nói theo cách của Người Bolsa là được người ta cắm ống đu đủ vào đít và thổi. Thành ra đám ấy cứ tưởng mình hay, mình là nhân sĩ, làm trí thức. Nhưng thực chất đó là mấy con mọt sách, không làm nên trò trống gì và khi chiến tranh xảy ra có khi họ là những kẻ chạy nhanh nhất!-KP

 2. ngọctoác says:

  ,,,
  Mà đả là công dân chxhcnvn phải là nhửng on rôbô không có phần nảo bộ suy nghỉ đúng sai.
  …Chỉ là cái máy thâu cấplảnh đảo truyền đạtgì thì phát lại y như vậy.Không được thêm bớt,,,hay phê binh này nọ…
  Cho nên Ông tờsờ nguyểnxuâdiện bị xử phạt…
  …đâu có gì đáng ngạc nhiên ?
  Vả lại xử như vậy là nhẹ đó.Nhửng người khác cở như BTMH hay HTV,,,thì vào trại PHNP rồi !
  Nhẹ hơn thời cụ nguyểmạntường và nhân văn giaiphẩm !
  CS mà !
  (nt)

 3. Trúc Bạch says:

  Đảng csVN là một bọn kiêu binh tồi tệ, chúng đang làm “vua” theo đúng ngữ nghĩa mà bọn đầu trộm đuôi cướp thường dùng :

  “Được làm vua, thua làm giặc !”

  Người VN yêu nước, rốt cuộc vì chống Trung Cộng xâm lược mà bị ghép tội làm “giặc” và bị xử phạt .

  Thật đau xót cho tổ quốc và dân tộc VN !

 4. Minh Đức says:

  Nguyễn Xuân Diện không có quyền phát biểu những gì mình nghĩ vì Nguyễn Xuân Diện là công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  • Minh says:

   Minh Đức có phải là Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Văn Minh khi phán rằng “Nguyễn Xuân Diện không có quyền phát biểu những gì mình nghĩ vì Nguyễn Xuân Diện là công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam”

   • bùi Lễ says:

    Tôi nghĩ ý của Minh Đức là “Cda^n CHXHCN không có quyền nói mà đã có đảng nói hộ . Cũng có nghĩa là hể là dân thì kho6ng có cái mie6.ng để nói .

    buile

  • Điên says:

   @Minh Đức
   Rất chính xác.
   Hể cứ là “công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam” thì KHÔNG CÓ QUYỀN PHÁT BIỂU những gì mình nghĩ.

   Xin pà con cư dân mạng cho Minh Đức một tràng vổ chân thật lớn vì đây là tư tưởng lớn và những suy nghĩ có tầm vóc quốc tế mang tính chất cách mạng cuả 3 dòng thác….

   Mẹ, tui nói gì, chính tui cũng không hiểu luôn. Ô dề…

   • Trúc Bạch says:

    Ô ba ma!…Các vị Minh và Điên đã không hiểu Minh Đức muốn nói gì ư ?

    Thật là tiếc quá !

   • Minh says:

    Nguyễn Xuân Diện CÓ quyền phát biểu những gì mình nghĩ, vì Nguyễn Xuân Diện là công dân của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nên CÓ nghĩa vụ đóng tiền vì lời phát biểu.

Phản hồi