WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thấy gì ở ngày chủ nhật vừa qua

bieu-tinh-chong-TQ2-17-2

Một sân khấu dựng lên dang dở để chiếm lấy khoảng không. Một đám thanh niên tình nguyện hát một bài hát nhí nhảnh. Một đám sồn sồn rửng mỡ nhảy nhót trong nền nhạc Tàu. Một gã lùn rao giảng về chiến tranh và hòa bình. Cùng lô xích xông mật vụ đứng quay phim….

Không có cảnh bắt bớ thô bạo, chỉ có những hoạt động văn hóa trá hình phá hoại cuộc tưởng niệm ý nghĩa ngày 17/2 của những người dân Việt yêu nước. Một tinh thần thiêng liêng bị một văn hóa tinh thần nhộm nhoạm tấn công ngay giữa trung tâm thủ đô.

Cơ quan an ninh, cảnh sát không ghi dấu ấn nhiều vào ngày chủ nhật này. Các tin tức trước ngày chủ nhật cho thấy không nhiều người hay đi biểu tình bị sách nhiễu, hoặc sự sách nhiễu không đến mức căng thẳng như mọi lần. Ngay trong ngày chủ nhật bóng dáng của những kẻ trấn áp, gây sự mọi khi đã đứng xa ống kính người dân, nhường chỗ cho một bọn mới tung hoành. Đó là bọn nhảy nhót, ca hát, luyên thuyên về hòa bình, xây dựng đất nước.

Điều đó cho thấy rằng, cơ quan văn hóa truyền thông, tuyên huấn…đứng đằng sau đạo diễn chính kịch bản cuộc phá hoại buổi tưởng niệm ngày chủ nhật vừa qua.

Kịch bản nhảy nhót đàng điếm của bọn sồn sồn và nhí nhố của lũ choai choai chắc chắn hài lòng Trung Quốc gấp bội lần kịch bản bắt về trại Lộc Hà hỏi cung qua quýt cho hết thời gian rồi thả về. Người bị bắt ra khỏi trại Lộc Hà với tinh thần khác hẳn với người tưởng niệm hôm chủ nhật vừa qua ra về. Lúc trước họ bị xúc phạm về thân thể, nếu có sự xúc phạm về nhân phẩm chỉ là đôi co lời qua tiếng lại giữa một vài cảnh sát trẻ thiếu kinh nghiệm. Sự xúc phạm ấy không nặng nề bằng sự xúc phạm ngày chủ nhật 16/2 vừa qua.

Sự xúc phạm vừa qua do những kẻ có nghề văn hóa đạo diễn, viết kịch bản. Bởi thế nó cay đắng cho cả dân tộc chứ không phải riêng cho những người đi tưởng niệm các chiến sĩ ngã xuống ở biên giới phía Bắc năm 1979 trước mũi súng xâm lược của quân bành trướng Bắc Kinh. Cả một thời điểm lịch sử hào hùng chống ngoại xâm đã bị chế nhạo, có lẽ trong mấy ngìn năm chống phương Bắc, chưa một triều đại nào xỉ nhục hình ảnh những người ngã  xuống trong công cuộc chống ngoại xâm ấy như bây giờ.

Phải một tay tổ ngành tuyên giáo, tuyên huấn mới nghĩ ra được chiêu thâm độc đánh thẳng vào lịch sử dân tộc như vậy. Biến một ngày đau thương, mất mát thiêng liêng và ý nghĩa ấy của cả dân tộc bằng những trò rẻ tiền, kệch cỡm nhằm chế nhạo, giễu cợt. Đòn đánh thật hiểm và sâu. Vài cái đánh, đạp của cảnh sát chỉ thoáng qua trong lòng người biểu tình từ buổi trước đến buổi sau là quên béng. Nhưng đòn đánh tinh thần này bản thân người đi tưởng niệm ngày 17/2 vừa qua nói riêng và cả dân tộc nói chung không dễ nhận thấy. Nó là một đòn đánh về tinh thần rất khó nhận, tưởng chỉ là mấy trò nhảy nhót , múa may để ngăn chặn, chiếm không gian của người tưởng niệm thôi. Nhưng thực ra nó còn ghê gớm hơn thế rất nhiều, nó làm cho người dân cảm nhận thấy những hy sinh của những người lính Việt Nam chống TQ khi xưa chả có nghĩa lý gì, cái sự cảm nhận đến mà chính người dân không biết nó đến lúc nào, đến từ đâu. Nó thấm vào trong đầu người dân lúc nào không biết, để họ không thiết tha gì với những nhắc nhở đau thương của lịch sử một thời.

Đây mới chính là ” diễn biến hòa bình ” trên mặt trận tư tưởng. Bởi sự thủ đoạn thâm độc nhằm xâm nhập tàn phá dần tư tưởng chống ngoại xâm ( phương Bắc ) của dân tộc Việt Nam.

Chúng ta hãy đặt địa vị mình là người Trung Quốc, có gì hả hê và khoái trá hơn khi nhìn thấy những trò nhảy múa nhí nhố, nhăng nhít ấy chiếm chỗ của cuộc tưởng niệm ngày 17/2.

Không phải ngẫu nhiên mà các cơ quan báo chí quốc tế họ đưa hình ảnh nhảy nhót đàng điếm ấy. Họ đọc được đằng sau những trò lố bịch ấy. Đó là cả một âm mưu có chiều sâu, có kế hoạch, có bài bản, chiến lược trong mặt trận văn hóa tư tưởng đánh vào tinh thần nhân dân Việt Nam. Nhằm xóa nhòa cuộc xâm lược phi nghĩa của bọn bành trướng Bắc Kinh trong ý thức hệ nhân dân Việt Nam.

Khi tinh thần đã bị hủy hoại, đương nhiên ý chí sẽ không còn.

Khi lời ca Gửi Em Ở Cuối Sông Hồng, Tình Ca Mùa Xuân, Những Đôi Mắt Mang Hình Viên Đạn bị mất hút, thay vào đó là Con Bướm Xuân, Cha Cha Cha, Trống Cơm gào lên trong ngày lịch sử chống Trung Quốc.

Khi đó chúng ta phải học lại bài học lịch sử nguyên sơ,lúc An Dương Vương trên đường trốn chạy gặp lại thần Kim Quy. Nàng Mỵ Châu dù sao cũng là nữ nhi, tình cảm lấn đề ý chí. Còn những kẻ ngày nay đang mở cuộc tấn công tinh thần này, chắc hẳn chúng không hề có tình cảm nào hết.

Kẻ bán rẻ tài nguyên còn nhìn thấy, kẻ bán rẻ con người cũng dễ nhìn thấy. Nhưng kẻ bán tinh thần , văn hóa dân tộc rất khó nhận.  Cũng như kẻ xốc nách bạn quẳng lên xe buýt cũng dễ nhận thấy, nhưng kẻ bắt tâm hồn của bạn mang đi rất khó nhận ra.

Bởi chúng nham hiểm hơn những kẻ xốc nách bạn rất nhiều. Bạn có nhận ra điều ấy trong ngày chủ nhật vừa qua?

Nguồn: Blog NguoiBuonGio

6 Phản hồi cho “Thấy gì ở ngày chủ nhật vừa qua”

 1. HOA NGÀN says:

  VÔ Ý THỨC

  Vua Lê Thái Tổ mất rồi
  Bây giờ còn đó tượng Người mà thôi
  Thế nhưng một đám tanh hôi
  Cùng nhau nhảy nhót quả đời xót xa
  Chúng không nghĩ đến nước nhà
  Phá ngày kỷ niệm đánh tan quân thù
  Máu hồng phải đổ xuống rồi
  Ngăn quân xâm lược ngày này năm xưa
  Thế mà ý thức lạ chưa
  Chúng ôm nhảy nhót khác thường nơi đây
  Ôi thôi ngu xuẩn chưa tày
  Người mà sống dậy chúng bây rơi đầu !

  SÓNG NGÀN
  (21/02/14)

 2. Khach says:

  Ai cũng thừa hiểu cộng sản là vua dùng những thủ đoạn đê hèn để đạt mục đích, và tại sao những người biểu tình lại chỉ có 1 điểm duy nhất để tập họp là dưới chân tượng ngài Lý Thái Tổ? Tại sao khg luôn thay đổi những nơi biểu tình thì ông nội bọn công an cũng khg có đủ thì giờ để phản ứng hay phá đám,và nếu như thật sự muốn biểu tình tại tượng ngài Lý Thái Tổ thì dùng chiêu thức dương đông kích tây.

 3. LeThiep says:

  Thấy gì ở ngày chủ nhật hôm qua ?

  Thấy bè lũ Việt cộng vô ơn bạc nghĩa với lũ cán binh ” trung với Đảng ” chết ở mặt trận biên giới .

  Bản chất của bè lũ bọn Việt cộng là lũ vô ơn bạc nghĩa . Xem như ngày trước thời kháng Pháp, những nhà giàu “nứt tường, đổ vách” như bà Cát Hanh Long Nguyễn Thị Năm, vợ chồng Trịnh Văn Bộ giúp đỡ cho chúng không biết bao nhiêu tiền mà kể – kể cả cho chúng tá túc ở nhà, đến khi thành công, bà Cát Hanh Long bị chúng xử tội chết , còn vợ chồng Trịnh Văn Bộ bị tước đoạt hết cả nhà cửa .

  Trên tờ Học Tập số tháng 1‒1960, Việt gian Hồ chí Minh cám ơn Tàu cộng về công lao dạy dỗ : “Năm nay đảng ta 30 tuổi chẵn…. Chúng ta chân thành cảm ơn đảng Cộng Sản Liên Xô và đảng Cộng Sản Trung Quốc đã giúp ta tự rèn luyện thành một đảng kiểu mới của giai cấp công nhân.”

  Sau đó, Việt gian Hồ chí Minh mần thơ xin ghi lòng tạc dạ công ơn giúp đỡ của Tàu cộng :

  Trăm ơn, ngàn nghĩa, vạn tình,
  Tinh thần hữu nghị quang vinh muôn đời!”
  (Chịu ơn Trung Quốc 100 phần, nhưng còn nặng nghĩa 1,000 lần và có tình đến 10,000 lần )

  Đến sau khi chiếm được cả nước, chúng trở mặt nhảy hẳn vào lòng bọn Xét Lại Liên xô da trắng, mắt xanh, mũi lõ .

  Chệt cộng nghệt mặt gầm lên “những tên vô ơn bạc nghĩa”, “ăn cháo đá bát” , “lũ du côn của phương Đông”, sẽ “dạy cho Việt Nam một bài hoc”…

 4. NGUYEN AN says:

  Hôm nay thì Thuytrang Nguyen, Lanney Tran và các bạn,
  là những Công Dân Tự Do đầu tiên, những Chiến Sĩ Tự Do TIỀN PHONG đang LÀM LỊCH SỬ VIỆT hiện đại!

  TỰ DO là Tiền Đề cho Dân Chủ và Nhân Quyền:

  * Buổi sáng mai thức dậy,
  Hoa Tự Do nở rộ muôn nhà
  MUÔN VẠN ĐÓA


  * Tinh Thần Tự Do sẽ giúp cho Dân Tộc Việt thoát được 3 ách nô lệ:
  1- Xóa Tinh thần Phong Kiến nô lệ (có ít/nhiều từ mỗi người Việt)
  2- Xóa Độc Tài Cộng Sản (thực chất và bản chất là Đại Phong Kiến).
  3- Xóa Chủ nghĩa Hán Giáo (đang hình thành tại VN với công cụ là đảng Hán nô tai sai bản xứ).
  Cả 3, đều xuất phát từ Hán giáo phương Bắc!

  @ “CHIẾN DỊCH LÒNG DÂN BÙI THỊ MINH HẰNG” là ĐIỂM KHỞI ĐẦU/ĐIỂM HỘI TỤ cho chiến lược trường kỳ
  CHỐNG XÂM LƯỢC HÁN XÍT của dân tộc Việt.

  * Mỗi Dân Tộc được tạo hóa sinh ra, có những ƯU ĐẶC ĐIỂM riêng!
  (Dân tộc Việt không là các dân tộc thông minh nhất, nhưng khá thông minh, điểm B; nhưng là một Dân Tộc Yêu Nước, Tình Nghĩa nhất, điểm A+ )
  Nên Dân Tộc Việt xây dựng được những “ĐỊA ĐẠO” bí mật/bí hiểm từ trong LÒNG NGƯỜI (nên rất khó thấy!)
  Nên “ĐỊA ĐẠO LÒNG NGƯỜI” có khả năng vô tận để đánh bại mọi kẽ thù xâm lược dù hùng mạnh nhất!
  Đó là KỲ TÍCH/HUYỀN THOẠI VIỆT!

  * LẤP VÒ hay ĐỒNG THÁP MƯỜI lại là “VÙNG ĐẤT HỨA HUYỀN THOẠI” của DÂN TỘC VIỆT, mà phải 4000 năm lịch sử, chúng ta mới tìm thấy!
  - LONG HƯNG, LẤP VÒ cũng là vùng đất khởi nghiệp VUA
  của Gia Long, NGUYỄN ÁNH (Nơi có mộ của CHA NUÔI của NGUYỄN ÁNH)
  Xa xa, chừng hơn 15km, thuộc làng Hòa An xưa(do Trần trọng Khiêm, người Việt đầu tiên đến Hoa Kỳ lập nên), nay là Phường 4 thành phố Cao Lãnh, là NGÔI MỘ của cụ Nguyễn sinh Huy( tên trên mộ trước đây là Nguyễn sanh Quy) thân phụ của “BÁC HÒM” (tức HCM)
  - Đồng Tháp Mười, VÙNG ĐẤT HỨA của Dân Tộc Việt, cũng là nơi có các di tích lịch sử/ con người lạ lùng (mà có dịp, chúng ta sẽ cùng khám phá!)

 5. Người Buôn Mộng says:

  Sâu, Thấm, nên Đau!

 6. kenny says:

  Xu su nhu mot ke no le thi se bi doi dai nhu mot ke no le.

Phản hồi