WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh theo trang Chân Dung Quyền Lực.

Ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay

Ông Nguyễn Bá Thanh hiện nay

Theo thông tin từ đoàn công tác của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ TW và Ban Tổ chức TW sau khi qua Mỹ làm việc với bệnh viện về cho biết, tình trạng của ông Nguyễn Bá Thanh đang rất nguy kịch sau 2 đợt hóa trị tưởng chừng thành công nhưng cuối cùng vẫn thất bại khi các chỉ số xét nghiệm máu xấu đi nhanh chóng. Trước khi hóa trị lần 3, các giáo sư bệnh viện đã cân nhắc về tính độc hại của hoá chất và những tác dụng phụ sẽ gặp phải nhưng gia đình ông Nguyễn Bá Thanh vẫn quyết tâm điều trị. Theo bác sĩ Elihu Estey, dự kiến có 3 khả năng xảy ra:

1. Ông Nguyễn Bá Thanh có thể gặp nguy hiểm tính mạng trong quá trình hóa trị.

2. Nếu kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy thì chỉ còn cách duy nhất là điều trị duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân đến tối đa có thể.

3. Trong trường hợp may mắn nhất, nếu các chỉ số xét nghiệm máu đủ điều kiện để ghép tuỷ, sẽ tiếp tục tiến hành phẫu thuật ghép tuỷ và hi vọng kết quả điều trị sẽ thành công.

Và ngày 26/12/2014, đợt hóa trị lần 3 kết thúc và khả năng thứ 2 đã xảy ra, sau khi các bác sĩ tiến hành xét nghiệm tuỷ đồ đưa ra kết luận không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện để tiếp tục phẫu thuật ghép tủy. Điều duy nhất các bác sỹ tại Trung tâm Y tế Đại học Washington có thể làm được hiện nay là cố gắng điều trị duy trì thể trạng để kéo dài sự sống cho ông Nguyễn Bá Thanh.

Ngày 27/12/2014, theo nguyện vọng của ông Nguyễn Bá Thanh, các bác sĩ Elihu Estey và Donnel Rizzuto đã gặp gia đình để trình bày toàn bộ về tình trạng của ông Thanh và đưa ra lời khuyên nên đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Việt Nam sớm nhất có thể.

Ngày 29/12/2014, hãng Air Ambulance Specialists, Inc. xác nhận gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã đặt máy bay cứu thương Lear Jet. Chuyến bay sẽ khởi hành ngày 2/1/2015 từ Seattle, Washington (giờ Washington, Hoa kỳ), sau 15 giờ bay sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng trưa hoặc chiều cùng ngày 2/1/2015 (theo giờ Việt Nam).

—————————————————————————————

Nếu thông tin này là có thật, thì sự thật sẽ được kiểm chứng trong vài ngày tới đây. Ông Nguyễn Bá Thanh đang làm bí thư Đà Nẵng, theo lời gọi của ông Nguyễn Phú Trọng ra trung ương để nhận nhiệm vụ mới là trưởng ban Nội Chính Trung Ương. Ý định đưa ông Thanh vào Bộ Chính Trị của ông Nguyễn Phú Trọng bất thành. Ông Thanh bất ngờ đổ bệnh , được trung ương đưa đi Mỹ điều trị. Trong thời gian chữa bệnh tại Mỹ, báo chí Việt Nam vẫn nói sức khoẻ ông tốt, ông Thanh vẫn đang điều hành công việc qua điện thoại.( Việc của Ban Nội Chính được quy định là bí mật quốc gia, ông Thanh chữa bệnh tại hang ổ đế quốc sài lang, thù đich. Thế mà vẫn dùng điện thoại gọi về điều hành công việc !!! )

Người Buôn Gió

20 Phản hồi cho “Tình trạng ông Nguyễn Bá Thanh theo trang Chân Dung Quyền Lực.”

 1. UncleFox says:

  Đề nghị các đồng chí trong Bộ Chín Chị Đảng Cộng Phỉ khẩn cấp truy tố tội ác Đế quốc Mỹ ra toà án IPC . Dù đồng chí Bá Thanh bị bệnh gì cũng mặc, ta cứ ghép đồng chí ấy vào diện nạn nhân chất độc da cam (cái này thì đảng ta rất thừa kinh nghiệm) cho tiện việc sổ sách .
  Ta cũng nên yêu cầu vụ án này phải được xử song hành với vụ Philippines kiện Trung quốc . Thắng hay bại không cần thiết . Tạo điều kiện để “chia lửa” với người vừa là thầy vừa là đồng chí mới là mục đích tối thượng .

  Xin gửi đến các đồng chí trăm nghìn nụ hôn của gia đình đồng chí Bá Thanh theo kiểu Cộng Sản (các đồng chí quản giáo gọi là “bú mồm”) .

  • Nguyễn Trọng Dân says:

   Hihihi..

   Thưa

   Mềnh bị chất đọc màu…. beer …hành hạ mấy ngày nay…. không biết có thể nào vác đơn đi kiện Đế Quốc được không… ( beer là “sản phẫm” của đế quốc mờ…)

   Quên chúc tết bác FoX … HAPPY NEW YEAR bác FoX !

   Ki’nh

 2. DâM TiêN dạy Chưng Sơn says:

  Tin về ông Bá Thanh…long trọng lắm chứ, giỡn sao cà ?

  Ở chỗ, là sự uýnh nhau chí chat trong hàng ngũ Cộng Khỉ.

  Sự uýnh nhau lại do ” người ngoài”: ném những quả khế
  ngọt Dollars vộ cho Khỉ tranh nhau.

  Thắng thì Tham; Tham thì Tàn. Này Chiến thắng, mi ở đâu ?

 3. Haile says:

  Day la ketqua chang nhung rieng cho Nguyen-ba-Thanh ma con tieptuc den Nguyen-xan-Phuc, …Tho va con nua cho nhung nguoi con cua dat “Ngu-Phung-Te-Phi” theo Vietcong ! “Kien trong mieng chen biet bo di dau” ?.

 4. nguenha says:

  Thật ra việc thanh toán lẩn nhau trong nội bộ DCS,là chuyện “thường tình” ở huyện ! Không riêng gì VNCS ,mà hầu như DCS nào củng thế. Thời trước khi Đông Âu chưa sụp đổ.,thì Đông Đức là “lò-tế-
  sinh”,ngụy trang là “chửa bệnh”. Các Đảng viên cấp cao khi nghe Đảng đưa đi chửa hoặc dưởng bệnh ở CHDC Đức hay còn gọi là Đông Đức, kể như là đi “chổ khác”,về với Max! Hoàng van Hoang là một ví dụ. Chính vì biết chuyện,nên trên đường đế Đông Đức HvH đả “xé rào” ở Pakistan,rồi sang Tàu !!
  Vì CS Đông Âu sụp đổ ,không còn chổ “đi-chửa-bệnh” nên cực chẳng đả Bá-Thanh phải qua Mỹ . Qua Mỹ thì “lộ” hết,vì với nền y-học hiện đại của Mỹ quốc,họ thừa sức biết Ông Ba-Thanh bị đầu độc.! Đây là việc mà DCSVN không bao giờ muốn “bể chuyện”! Nhưng CS không thể làm gì hơn ./

 5. hồng quang năm says:

  Toàn những thông tin vô ích, tôi không quan tâm đến ông Thanh vì tôi là dân Đà Năngc

 6. vu trung says:

  Nbt sắp kết thúc giấc mơ (đồ tể) và thức giấc trở về với hiện thực của kiếp người có vay có trả :)

Phản hồi