WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Pháp truy lùng kẻ khủng bố thứ tư

Kẻ khủng bố thứ tư: Havat Boumeddien

Kẻ khủng bố thứ tư: Havat Boumeddien

Chính phủ Pháp cảnh báo dân chúng trên toàn lãnh thổ giữ thái độ cảnh giác. Hàng ngàn nhân viên an ninh vẫn đang săn lùng kẻ khủng bố thứ tư: Havat Boumeddien

Ba kẻ khủng bố đã bị bắn chết trong hai cuộc truy lùng vào thứ Sáu, nhưng kẻ thứ tư trà trộn vào đám con tin đã trốn thoát.

Lực lượng an ninh đang canh giữ những khu thờ phượng, khách du lịch, và cả những nơi công cộng. Chủ nhật này sẽ có cuộc biểu tình lớn để biểu lộ tình đoàn kết chống lại những kẻ cực đoan. Lãnh đạo của những quốc gia Âu châu như Thủ tướng Đức, Angela Merkel, Thủ tướng Anh, David Cameron và nhiều người khác sẽ tham dự.

Tổng thống Pháp Francois Hollande cảnh báo: Phải cảnh giác cao, chúng ta đang trong tình huống rất căng thẳng. Bộ trưởng Nội vụ Pháp, Bernard Cazeneuve nói rằng sẽ làm tất cả để bảo đảm an ninh cho sự kiện này. Quân đội được huy động, cùng với hàng ngàn cảnh sát để bảo đảm an ninh cho Paris.

Ông cũng cho biết: Năm người thuộc gia đình của những kẻ tấn công đang bị tạm giam để điều tra về mạng lưới khủng bố trên đất Pháp.

Nhóm Al-Qaeda’s tại Yemen tuyên bố: Cuộc tấn công vào tòa soạn tuần báo trào phúng Charlie Hebdo, thứ Tư vừa qua là để trả thù cho Đấng Tiên tri Muhammad mà họ đã nhằm tới từ lâu.

Hai anh em Said Kouachi và Cherif Kouachi là thủ phạm của cuộc khủng bố. Cả hai có mối liên hệ mật thiết với mạng lưới khủng bố chống lại lực lượng Mỹ tại Iraq, và đều có trong danh sách bị Mỹ cấm cửa.

Amedy Coulibaly, kẻ đã bắn chết nữ cảnh sát tại Paris, và bắt giữ con tin tại siêu thị Kosher đã nói: Hành động của hắn là để trả thù lại những quốc gia phương Tây đang chống lại đồng đội của hắn ở Syria và Mali. Hắn ca ngợi Osama bin Laden là một thần tượng.

Người tình của hắn là Hayat Boumeddiene đã đào thoát trong vụ bố ráp hôm qua. Cảnh sát cho rằng cô là một nhân vật cực kỳ nguy hiểm có võ trang. Từ năm 2010, cô đã có mối liên hệ với nhiều tội phạm.

Cả Amedy Coulibaly và Havat Boumeddien đều có mối liên hệ trực tiếp với anh em nhà Kouachi. Trong năm 2014, Vợ của Cherif Kouachi và Hayat Beumedienne đã có 500 cuộc điện đàm với nhau.

Sáng thứ Sáu, Amedy quyết định tấn công siêu thị Paris Kosher, giết 4 người và đe dọa sẽ giết thêm nhiều người nữa trừ khi cảnh sát để cho anh em Kouachi được tự do.

Kết qủa, sau hai cuộc bố ráp căng thẳng, ba kẻ khủng bố bị bắn chết, giải phóng được 16 con tin, có 4 con tin bị thiệt mạng.

Thành viên của nhóm al-Qaeda tại Bán đảo Arabian ra bản tuyên bố bằng Anh ngữ: Lãnh đạo của họ đã chọn mục tiêu rất cẩn thận và và chỉ huy trực tiếp vụ tấn công vào Charlie Hebdo.

Biên tập viên ĐCV
© Đàn Chim Việt

29 Phản hồi cho “Pháp truy lùng kẻ khủng bố thứ tư”

 1. Chưng Sơn says:

  Như vậy, Con chiên chien đẻ (CCCĐ) Khổng Khuyết tức khủng khịt, kk) này rõ ràng là ngu quá, đúng là vừa liệt não vừa down syndrome. Liệt não vì thằng bố của CCCĐ KK đã chơi con đĩ bà nội của KK xong, thằng bố của kk lại qua chơi luôn con đĩ bà ngoại của kk ngay nên mới gây nên cớ sự. Nên CCCĐ kk vừa bị down syndrome, vừa bị liệt não. Chậc..Chậc.. Kể Cũng tội, CCCĐ này lắm bệnh thiệt.
  Vì nó và các CCCĐ đều mang giòng máu “lợn luân” từ chúa desù, chúa đã chơi Maria mẹ của chúa đề đẻ ra chúa (Xin Xem trong bài : “Ông Trời của Người Viêt Nam” của một con chien đã thức tỉnh là Charlie Nguyễn tức cựu Tr/Tá Quân Pháp/QLVNCH.). Đây là một nhận định có thiệt từ Chấn Nguyễn đó nghen.
  Chưng Sơn không có đặt điều đâu nghen.
  Con chiên chiên đẻ KK, đứng nghiêm chỉnh 4 chân, nghe ta dậy đây, ta kinh bỉ những CCCĐ và giáo của chúng bay còn tệ hơn con LỢN nữa, mà CCCĐ gọi ta là “Đồng Chí” có nghĩa là bay đã tự đem phân mà trét vao mặt, rồi pha vào óc mình toàn là phân rồi đó biết chưa?
  Vì sao vậy? Vì ta đã nêu tất cả những lừa đảo, xấu xa của các Tháng Cha, là đấng mà các CCCĐ đặt lên đầu thờ cao hơn thờ tổ tiên, ông bà trong nhà, mà nay các CCCĐ lại gọi ta là “Đồng Chí” thì có khác nào, trét cứt vào mặt mình và tổ tiên mình. Đúng Hô.. ô..n các CCCĐ.
  Chỉ những CCCĐ liệt não, down syndrome mới nhận những kẻ đang tố cáo các Đút Tháng cha của mình là “Đồng Chí” mờ thui, giống như CCCĐ KK đang tự biên, tự biện trên diễn đàn này. Đúng hô.. ô..n..n? Các CCCĐ???
  Các CCCĐ đứng nghiêm chỉnh 4 chân, nghe ta dậy đây : Ta, Chưng Sơn. Nói gì thi cũng đều có chứng cớ đường hoàng, chứ không hề nói bậy bao giờ, hãy mở to mắt mà đọc những giòng sự thật lịch sử này nghen : Ta đây chỉ tóm lược mà thôi đó nghen :
  PHẦN II
  CHƯƠNG 7
  (tiếp theo mục I và II)

  ◎◎◎
  III.- ĐỜI SỐNG DÂM LOÀN CỦA GIÁO HOÀNG VÀ GIAI CẤP GIÁO SĨ : Sự kiện được sách Smokescreens ghi nhận như sau:
  “Vào cuối thời Hắc Ám (thờ Trung Cổ), khi mà các giáo hoàng cai trị Âu Châu một cách tàn ngược, thì Chúa đã lớn tiếng tuyên bố với nam nữ tín đồ Ki-tô, những người đã thấu hiểu thánh kinh, rằng Giáo Hội Công Giáo La Mã là con điếm Mặc Khải.” [“At the end of the Dark Ages, when the popes ruthlessly controlled Europe, God raised up Christian men and women who knew the Bible and loudly proclaimed the deadly Roman Catholic Instittution was the whore of Revellation.”[13]
  Sách Vicars of Christ viết:
  “Giáo Hoàng Sixtus IV (1471-1484) can tội loạn luân (incest) ăn ở với chị (em) gái sinh ra đứa con trai tên là Pietro Riario và cũng là giáo hoàng đầu tiên cấp giấy hành nghề mở “nhà chứa” (nhà thổ)) tại Kinh Thành La Mã. Nhờ vậy mà mỗi năm, ông thu hoạch được 30 ngàn tiền ducat
  Giáo Hoàng John XI (931-936). Giáo Hoàng John XII (955-963) đã từng loạn luân với em gái và bị chết vào ngày 14-5-964 khi đang … với một cô nhân tình… Giáo Hoàng Leo VIII (963-964) chết đột ngột vì bị máu xâm trong lúc đang phạm tội thông dâm. Giáo Hoàng Benedict IX (1033-1044) lên ngôi lúc 12 tuổi, đã từng giết người, thông dâm ngay giữa ban ngày, cướp bóc tiền bạc của những người hành hương mộ thánh tử đạo… bị dân La Mã tống xuất khỏi La Mã… “Giáo Hoàng Pius II (1458-1464) có hai người con hoang, từng công khai nói chuyện về các phương pháp dụ dỗ đàn bà…” Hếttrich.
  Diễn tả sơ sơ như vậy, các CCCĐ có thấy cái chuồng heo mà CCCĐ đang vục mặt vào tìm “chân ný” rất là xứng đáng với một con chiên chien đẻ vừa liệt não vừa down syndrome phải hôn???
  ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ CÁI CHUỒNG LỢN NÈ CÁC CCCĐ LIỆT NÃO, DOWN SUYNDROME Ơ..i..i.Vục lưỡi vào đấy mà liếm CCCĐ KK sẽ “Thôn Thái” ngàn đời đó nghen.
  Ậy, Sự thật thì còn cả tỷ trang như vậy, nhưng ta phải ngưng tại đây thôi, vì để cho các CCCĐ tiêu hóa từ từ kẻo không lại bội thực mà chết mất, ta, Chưng Sơn chỉ muốn giáo hóa chứ chưa muốn trừng trị đó nghen.

  • Tien Ngu says:

   Thưa,

   Phải nói là anh Ngu khâm phục cho cái giáo dục gia đình của em Sơn…
   Y hệt như mấy bà bị mất…con gà mái dầu ở xóm ngã ba Chùa…

   Chửi như Sơn, quả là…trình độ. Má em mà nghe được, chắc bả cũng phải…tộc dậy mà than dài….

   Con hơn…má, nhà có phước….

  • Khổng Khuyết says:

   Thưa đồng chí Chưng Sơn,

   Đồng chí không thể vu khống lý lịch của Khổng Khuyết tôi KHÔNG BẰNG CHỨNG như thế vì Đảng ta ai cũng rõ bà nội của đồng chí TBT Nguyễn Phú Trọng ăn ngủ với bố của Khổng Khuyết tôi , còn chuyện Khổng Khuyết tôi ăn ngủ với mẹ Người Qua Đường lúc còn học trường Đảng là hoàn toàn trên tinh thần Cách Mạng

   Riêng lúc Khổng Khuyết tôi lúc đi nằm vùng trong lòng địch có ăn ngủ với một người do tổ chức cơ cấu , sau đẻ ra đồng chí Chưng Sơn thì đó là việc bí mật của Đảng.

   Đồng chí Chưng Sơn không tin cán KHỔNG KHUYẾT LÀ BỐ CHUNG SƠN thì xin liên lạc văn phòng của ban bí thư TW Đảng để hỏi thêm chi tiết – Vấn đề DNA của đồng chí Chung Sơn đã có Đảng ta lo , Khổng Khuyết tôi không cần lo nữa

   Còn chuyện ngày xưa , cụ Hồ ngủ với đồng chí Nguyễn Thị Minh Khai , vợ bạn mình , khiến đồng chí Khai có thai cũng là vì tính biện chứng Cách Mạng lúc cấp bách , đồng chí Chung Sơn đừng nên bóng gió xách mé ví von thời Trung Cổ nữa

   Cụ Hồ sau đó còn báo cho mật thám Pháp bắt giết đồng chí Khai để chứng minh sự quán triệt của cụ , trong hàng ngũ Cách mạng , cụ Hồ sẽ là người đứng đầu hàng ngủ khốn nạn

   Như Khổng Khuyết tôi đã từng nhắc nhở đồng chí Chưng Sơn , các đồng chí lãnh đạo Đảng ta sau này điều là con hoang cả

   Thí dụ như đồng chi chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng không biết là con của đồng chí Nguyễn Chí Thanh hay con của đồng chí Lê Đức Anh đây

   Hay như đồng chí Nông Đức Mạnh là con của cụ Hồ hay là con của cụ Giáp đây?

   Đó là chưa kể đồng chí Võ Văn Thuởng , dựa trên tính biện chứng mà suy luận thì vừa là cháu , vừa là con của đồng chí Võ Văn Kiệt có sao đâu ?!

   Cho nên những chuyện ăn ngủ biện chứng la` chuyện thuờng , đồng chí Chưng Sơn bị hội chứng LLĐL (Liếm Lỗ Đít … Lợn ) nên mới gào điên loạn như người bị khùng như thế- hãy bình tâm , Khổng Khuyết tôi còn nhiều chuyện hay của Đảng kể ra để đồng chí Chưng Sơn học hỏi để làm dư luận viên ăn lương Đảng thêm suất sắc thành công

   Khổng Khuyết

 2. Khổng Khuyết says:

  Thưa đồng chí Trư sinh , xin đồng chí cần phải đi chữa trị Hội Chứng LLĐL( liếm lỗ đít…LỢN ) để bớt bôi bác nói xấu ĐẢNG ta

  Không có ảo tưởng về một thiên đường Mác lê , thì Đảng ta lấy gì mà tạo ra sức sống mãnh liệt , cướp bóc tràn lan , giết người thoải mãi, thắng lợi hoàn toàn như chúng ta thấy.

  Định huớng Xã Hội Chủ Nghĩa là một ảo tưởng cần có cho sự sinh tồn của Đảng ta mà đồng chí nay cứ vạch mặt chưởi bới ảo tưởng thì làm gì Đảng ta còn đất sống hả?

  Đồng chí Trư sinh phải nhớ tính biện chứng trong Cách Mạng là phải nói láo dụ người trước – Đảng ta đang làm điều đó mà đồng chí không chịu quán triệt , cứ ong ỏng sỉ vả chưởi bới Đảng ta là sao?

  Ngoài ra đồng chí Trư sinh lại còn đưa ra hai mệnh đề để hại Đảng , trong đó có mệnh đề 3 ẩn ý vì ảo tưởng mà giết người không gớm tay- Thưa đồng chí , đồng chí muốn chưởi cha đồng chí Tố Hữu vĩ đại của chúng ta à !

  Sự nghiệp chiến tích công lao của Đảng ta có được là nhờ làm đúng làm hay theo phương châm vĩ đại của đồng chi Tố Hũu đã đề ra :

  GIẾT-GIẾT NỮA BÀN TAY KHÔNG NGỪNG NGHĨ !

  Chỉ có ba năm mà Đảng ta đã thành công rốt ráo Đấu Tố giết trên dưới già cả lớn bé gần 200 ngàn người , nay đồng chí chỉ trích ảo tưởng mà giết người tức là chưởi Đảng rồi !

  Xin đồng chí phải quán triệt phương châm ” GIẾT-GIẾT NỮA BÀN TAY KHÔNG NGỪNG NGHĨ ” của Đảng để đừng lệch lạc tư tưởng nửa nhé

  Khổng Khuyết

  • Khổng Khuyết says:

   Thưa đồng chí Trư sinh ,

   Tất cả chúng ta điều ăn lương của Đảng thì không nên bôi nhọ xách mé Đảng- mà phải ca ngợi những chiến tích GIẾT NGƯỜI vang dội của Đảng ta

   Đồng chí Trư Sinh còn trẻ nên chưa thấy được tầm quan trọng của những chiến tích giết người lừng danh này của Đảng

   Đồng chí cứ thử nghĩ , mẹ của Đồng chí bị Đảng ta lôi ra đập vào đầu từ từ cho chết trước mặt đồng chí , thì đồng chí cũng kêu eng ét như Lợn , cười không nổi…đúng không?

   Đồng chí phải quán triệt tinh thần Cách mạng của đảng ta , lấy LÁO LẾU làm phương tiện , lấy BẠO LỰC làm phương châm , lấy CƯỚP BỐC làm động lực

   Đồng chí cũng phải quan triệt phương châm của đồng chí Tố Hữu vĩ đại

   GIẾT-GIẾT NỮA BÀN TAY KHÔNG NGỪNG NGHĨ

   Khổng Khuyết

 3. Tien ngu says:

  Thưa,

  Nghe em…tự sướng, Cho rằng em cái gì cũng…rành, đáng mặt thầy bà lên lớp cả thiên hạ, mà…chán mớ đời…

  Tự sướng bằng cách…nhổ phẹt phẹt lên cái đức tin của hàng tỉ người trên thế giới, nghe…thãm quá, em?

  Em có quyền không tin những gì là thần linh, thượng đế. Nhưng chửi rủa những người có đức tin rằng có thần linh, có thượng đế bằng những ngôn từ thô bỉ nhất thì e rằng…tác dụng ngược…

  Khiến cho người đọc thương cho…má em. bả không biết dạy em làm người…đàng hoàng, thật thà, lể độ, khiêm nhường
  ( bả chắc xưa ngụ ở…ngã ba chùa, bình dân)

  Không có một giáo chủ tôn giáo nào, dạy con chiên của họ nên…khát máu, nên ra tay tàn sát nhân loại lẫn nhau cả…
  Nói theo kiểu em, với hàng tỉ con chiên của các tôn giáo kể trên, chắc là họ đã tàn sát hết thiểu số nào đã không chịu theo tôn giáo của họ?

  Hồi giáo có biến Trung Đông, Á Châu, Phi Châu thành hoang mạc, không người sống đâu?
  Thiên Chúa giáo, Tin Lành có biến châu Mỹ La Tinh, Á Châu, Âu Châu, Úc Châu thành…địa ngục trần gian, dân số sụt giãm thãm hại đâu?

  Láo, phải có lý tí, em?

  • Khổng Khuyết says:

   Đã là LÁO mà còn phải có …LÝ …mới là….GHÊ !

   Đúng lá lẫm cẫm bắt cầu cho …LỢN qua sông

   LÁO là LÁO thầy hai Tiên à !

   Ki’nh

   Khổng Khuyết

 4. Lão Hư says:

  Ghẹo (N)gàn :-)

  Mạc Việt Hồng thánh nữ
  Sao Ngàn không học lấy
  Thành thần vè thánh thơ
  Cả Đàn Vẹt tắt (wên) tất kinh

 5. Người Qua Đường says:

  Các tôn giáo thờ độc thần như Hồi giáo ,Thiên chúa giáo (nhất là Công gíáo La Mã) ,Tin Lành
  Họ khát máu,tàn ác kinh khiếp thật. Cũng chỉ vì lập công với Thượng đế vinh danh Thượng đế
  ảo tưởng của mình mà họ tàn sát các tín đồ thờ thượng đế đối nghịch,các tín đồ tôn giáo khác
  không chấp nhận Thượng đế trên thế giới liên tục,suốt hai nghìn năm qua như Hồi giáo hiện nay
  vẫn còn đang tiếp diễn. Tự do. Nhất là tự do Ngôn luận ,ngôn luận đại chúng,báo chí truyền thông
  là kẻ thù số một,là kẻ thù kinh khiếp không đội trời chung không chỉ cho những bọn độc tài xã hội
  (Độc tài CS hay cá nhân cũng như gia đình trị ..v..v..). Mà còn làm khiếp đảm cho các tôn giáo thờ
  độc thần.như Hồi giáo,Giáo hội Toà Thánh Công giáo Rôma,Tin lành hiện nay ..v..v..
  Đức Giáo Hoàng. “Gregoire XVI đã gọi tự do báo chí là thứ tự do tai hại nhất , đáng ghét nhất ,
  kinh tởm nhất mà một số người dám đòi hỏi một cách ồn ào cuồng nhiệt và quảng bá khắp nơi.”
  Đức Giáo Hoàng đã sỉ nhục. Tự do trong đó có tự do báo chí. Mà lại kêu gào tự do Tôn giáo ?
  Tại sao họ laị sợ hãi,lại thù ghét tự do báo chí đến nỗi tắm máu báo chí như vậy?.
  Bởi vì Báo chí luôn,luôn đứng về phiá công lý và sự thật,luôn tranh đấu cho lẽ phải đứng về phía
  dân oan lột mặt nạ lưà bịp xảo trá,lừa lọc, bịp bợm để trục lợi, để tôn vinh mình và đồng bọn dưới
  nhãn hiệu Thần Thánh Tôn giáo. Ngoại trừ một số báo chí vì cuộc sống,vì bị hăm dọa hay bị mua
  chuộc nên đành khuất phục làm tay sai cho độc tài cũng như Độc thần tôn giáo,còn lại như
  VIệt Nam . Nhân văn giai Phẩm . Trần Dần đã tuyên bố trước độc tài . Lấy bút của ta.Ta sẽ viết
  lên đá bằng dao.
  Phỉ báng tôn giáo .. Ư..? Dưới mọi hình thức . Châm biếm cũng là một hình thức phản đối nhẹ
  nhàng mà báo giới tôn trọng đưa ra để âm thầm cảnh tỉnh mà không trực diện vấn đề một cách
  mạnh bạo.Nói lên sự thật,tố cáo lừa lọc gian xảo,tàn ác.tội ác man rợ. Không phải là phỉ báng .
  Nhưng với Độc tôn và Độc tài thì nói lên sự thật bất luận về khía cạnh nào cũng đều làm cho
  chúng sợ hãi nhất ,tai hại nhất, đáng ghét nhất,kinh tởm nhất, mà chúng phải quyết tâm bằng
  bất cứ giá nào phải diệt trừ cho được kể cả nhúng tay vào máu,tàn sát như ở toà soạn báo
  Charlie Habdo ở Paris Thủ đô Pháp vừa qua .
  Cứ mỗi lần chúng giết người xong là chúng sung sướng hét vang cho ông trời nghe.
  Thượng đế tối cao…Thượng đế tối cao.!!!…Thượng đế vĩ đại…???….

  Tất cả…Tất cả..Chỉ là vì ông Thượng đế tối cao!!!. Thượng đế vĩ đại ?.Tưởng tượng để giết người.

  Hy vọng sau vụ này nhân loại sẽ…Canh thức, …sẻ …Tỉnh thức,…sẽ không bị lưà lọc bởi những
  Thần Thượng đế tưởng tượng vĩ đại này.
  Mong lắm thay.
  Mong rằng bài này sẽ được đăng trong tinh thần tự do ngôn luận. Cám ơn BBT.

  • Khổng Khuyết says:

   Thưa đồng chí Người Qua Đường,

   Đồng chí không dùng lưỡi của mình mà liếm đít…LỢN như đồng chí Chung Sơn đã làm mà sao đầu óc tồi tệ ngang hàng như đồng chí Chung Sơn thế !

   Đảng ta đã từng khẳng định “BÁO CHÍ LÀ CÔNG CỤ CỦA ĐẢNG ” thì đủ hiểu thực tiễn cách mạng , làm gì có tự do báo chí. Bởi thế , học tập và làm việc theo tư tưởng của Đảng. dẹp hết mọi tự do báo chí là điều cần thiết

   Còn nói về chuyện khủng bố giết người thì thôi , Đảng ta đúng là số một !

   Không phải vụ Thãm Sát Mậu Thân do Đảng ta thực hiện tại Huế năm 1968 lừng lẫy năm châu , chấn đồng địa cầu hay sao?

   Bao nhiêu ngàn người bị giết tại Huế chỉ vì chống đối tư tưởng Mác Lê của Đảng ta….

   Thành tích giết người của Đảng ta lai sáng chói , kế thừa thành quả cách mạng ĐẤU TỐ ngày nào…của Đảng ta!

   Đồng chí ngày đó có tham gia giết hại dân lành ở Huế không vậy?

   Khổng Khuyết

   • Người Qua Đường says:

    Này Khổng Khuyết, con cháu Khổng Ngu Tử.,Khổng Ngu Chúa.
    Ai mà thèm Đồng Chí,Đồng Rận,Đồng Rệp với các ngươi . Một lũ cán
    ngố. Ngu bỏ mẹ.Toàn một lũ ngu. UncleFox,Tiên Ngu,Austin Phạm,
    Trực Ngôn,Trung Kiên,Khổng Khuyết,Nguyễn trọng Dân.Phạm Quang
    Thai,Tẹt móng Heo Thẳng ruột Ngựa ..v..v.. Lo mà chế tạo bom quấn vào
    người về VN tự sát tấn công vào bọn Bụt Thần Ma Quỉ để vinh danh
    Thượng Đế vĩ đại đi nếu không thì bị ăn cứt đấy.

   • Chưng Sơn says:

    Vì Con chiên chien đẻ (CCCĐ) Khổng Khuyết gọi tên Chưng Sơn một cách vô cớ, mặc dầu Chưng Sơn đã nhiều lần dậy chớ có mà xưng tên Chưng Sơn một cách vô cớ mà mang tội trọng, yêu cầu Bbt để Chưng Sơn dậy CCCĐ Khủng Khịt này một lần nữa nghen.
    DẬY DỖ CHO CON CHIÊN CHIEN ĐẺ KHỔNG KHUYẾT :
    Nài, Con chiên chien đẻ (KK) Khổng Khuyết (Tức Khổng khịt, KK) đứng nghiêm chỉnh 4 chân nghe ta dậy đây : Kệ mẹ bọn vc cùng với thằng tổ 7 đời nhà mày hiểu chưa? Nhưng ta có nhời khen CCCĐ KK đã có cái tâm chống cộng, mặc dầu chống cộng ở trình độ ĐỔ THÙNG CHO VC, Hoan hô cho hành động này của CCCĐ KK trước tòn dân thiên hạ, được chưa CCCĐ KK, phổng mũi lên nghen.
    Nhưng sao CCCĐ KK cứ lộ cái down syndrome vi sự vụng trộm của thằng bố KK với bà nội của KK vậy?
    Tại sao ta đã dậy trên giấy trắng mực đen đường hoàng. Là đừng có mờ “Dùng thanh củi mà thọt đít lợn” Nhưng sao CCCĐ KK này cứ VỤC MẶT VÀO LỖ ĐÍT LỢN MÀ TÌM CHÂN NÍ VẬY HỬ??? Ta đã dậy “dõ dàng” là đừng mà CCCĐ KK mày cứ vục mặt vào đấy thi không phải là Down Syndrome thì là gi hỡi tòn thể CCCĐ? Trời bwwwớớớ Trời. Sao CCCĐ chúng cứ lộ cái down syndrome nè trời???
    Gọt đem shịt, sần mờ bịt, chắc mẻm tổ tiên 6 đời của mày bị chúa đi chét cứt những người không tin chúa về, (Malachi 2 :1-3) rồi giữ chặt 2 tay đầy cứt của chúa trên đầu tổ tiên 6 đời nhà mầy rồi hử???, Nên sinh ra mầy đéo còn biết động não hử cccđ kk??? Mầy muốn biết chuyện lợn luân có thật của các đút tháng cha của mầy đánh vào hang chữ này nè : NHỮNG TRIỀU ĐẠI GIÁO HOÀNG DÂM LOẠN. Sẽ ra ngay thôi. Bảo đảm đây là sự thật chăm phần chăm, một chăm chien ơi vào đây là một chăm phần chăm chien ơ…i…I., chiều nay là thấy sự thật dzồ…i.
    Còn thằng TAM ĐẠI VIỆT GIAN NGÔ ĐÌNH DIỆM mà các CCCĐ và KK đặt lên đầu thờ thì rõ ràng là một thằng GAY (Theo tr/tưóng Trần Văn Đôn). Tay dính đầy máu của người dân hiền hòa mien Nam VN (Có trong lịch sử, đọc Avro Manhattan sẽ thấy chi tiết nhà Ngô thủ tiêu 300 ngàn dân Nam phi catô như thế nào).
    Nhưng sự thật là nhà Ngô đã đền tôi dữ cả một giòng họ rõ ràng như thế vậy, mà các CCCĐ vẫn đặt lên đầu thờ thì có phải là CCCĐ đã bị down syndrome cả rồi không???
    Thằng thì ra pháp trường,đứa thì chết đâm kè thì chết bắn, tên thi chết trong điên loan, con cháu thì bị chẹt xe mà chết, có đứa giết cha mẹ của nó. Cả một giòng họ như vậy mà các CCCĐ không biết nhục nhã mà giấu đi nhưng lại ca tụng trên mạng thì đúng là bị down syndrome hết cả lũ rồi còn đâu?

   • UncleFox says:

    Đồng chí Kẩu Nô Qua Đường thân mến,
    Ngày nay khi gọi nhau bằng đồng chí, có nghĩa là người ta đang muốn thịt mình đấy . Hay tệ hại hơn nữa là họ đang ám chỉ mình là Việt Gian Cộng Phỉ … Thế nên tôi thông cảm sâu sắc (!) khi thấy đồng chí nhảy tưng lên như bị đá trúng vào đại tướng Điện Biên vì bị ông Khổng Khuyết gọi bằng danh từ “thân thương” ấy .
    Tuy nhiên, nghề của các đồng chí trước tiên là phải luyện cho da mặt dầy như đít lợn . Chưa chi mà đã … chẳng trách nào cứ ăn quẩn cối xay, thày lay liếm đít mãi . Thấy Nguyễn Tấn Dũng khi bị gọi nickname là đồng chí Ếch không ? Cái bản mặt của kậu ta vẫn vênh vênh váo váo trông du côn đéo chịu được . Vì thế có lần tôi hạch một anh trong đội ám sát của đồng chí Bí Trọng rằng sao mày đã “tiếp cận” được Đồng Chí Ếch mà không chịu bóp cò ? anh ta buồn rầu thưa rằng vì đứng ở “cự li” gần, nên khi trông thấy da mặt Kậu Ba dày và răn reo như da đit tê giác thì cháu biết ngay rằng cỡ đầu đạn khẩu P38 bé tí làm sao xuyên thủng mặt “Kẩu” cho được, nên thôi không “tác nghiệp” nữa .

    Thôi, đổng chí Kẩu Nô Qua Đường nên về, hàng ngày lấy cứt lợn đắp lên mặt cho da chóng dầy và cố gắng năn nỉ đồng chí “Trực Ngôn Kiên Trung” chia phần tinh dịch cho để giúp hạ hoả nhé !

   • Khổng Khuyết says:

    Thưa đồng chí Người Qua Đường ,

    Đồng chí bị Hội Chứng LIẾM LỖ ĐÍT…LỢN của Chung Sơn nên mới líu cả lưỡi như thế !

    Đảng ta GIẾT NGƯỜI NHIỀU HƠN VÀ GIẾT NGƯỜI HAY HƠN MỌI THẾ LỰC KHỦNG BỐ CỦA CÁC TÔN GIÁO !

    Như đồng chí Người Qua Đường đã được Khổng Khuyết tôi giáo huấn tư tưởng , khi chiếm đóng Huế nhân dịp Tết 1968 , Đảng ta đã giết gọn NĂM NGÀN ĐẾN BẢY NGÀN thuờng dân Huế , các thành phố hay những nơi khác , các nạn nhân có thể lên đến vài trăm

    Cái chuyện chặt đầu dân để trên cái nón lá , Đảng ta đã làm từ lâu ! Khủng bố Hồi giáo ngày nay chỉ nối gót , học hỏi Đảng ta mà thôi Sự nghiệp giết dân của Đảng ta đã được đồng chí TỐ HỮU đúc kết lại như sau :

    GIẾT- GIẾT NỮA BÀN TAY KHÔNG NGỪNG NGHĨ !

    Xin đồng chí quán triệt y’ chí Bạo Lực của Đảng ta.

    Khổng Khuyết

   • Di Linh says:

    Thưa đồng chí Khổng Khuyết kính mến! Câu thơ của thằng Lành… à quên… đồng chí Tố Hữu, nguyên trưởng ban tuyên truyền trung ương, phó thủ tướng nước vẹm… theo cháu nhớ từ ngày còn mặc quần thủng đít học trường xã nghiã chủ hụi nguyên văn nó là như sau:

    “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ
    Cho ruộng đồng lúa tốt thuế mau xong
    Cho Đảng bền lâu cùng rập bước chung lòng
    Thờ Mao Chủ Tịch, thờ Sít Ta Lin bất diệt”

    Đồng chí viết “ngừng nghĩ” là sai. Tay thì không thể nghĩ được, còn óc thì những đứa đã theo cộng phỉ thì làm gì có óc mà nghĩ, nếu có đứa có thì cũng chỉ là thứ óc lợn chuyên môn nghĩ những chuyện như bác Hồ với cháu Ngát, cô Xuân… đại khái là… vừa lên giường vừa… kể chuyện, v.v… Cho nên nói tóm gọn lại là làm gì thì cũng phải được nghỉ tay, nghỉ mệt. Giết người cho Đảng ta cũng thế thôi, một phút thì nhiều quá, ba mươi giây thì được chứ sao không.

   • Khổng Khuyết says:

    Thưa đồng chí Chưng Sơn ,

    Khổng Khuyết tôi cả đời trung thành với sự nghiệp láo lếu của Đảng , luôn có tinh thần cảnh giác cao độ trước những kẻ liếm lỗ đít Lợn nói xấu Đảng như đồng chí Chưng Sơn

    Cụ Hồ không vợ con , lại thuờng xuyên họp riêng họp kín với đồng chí Trần Văn Hoan , đồng chí Nguyễn Chí Thanh , mình cởi trần trục trục- tiếp xúc xong thì mồ hôi nhễ nhãi , thở hổn hễn…thì đó vẫn là chuyện riêng của cụ- Thế mà đồng chí cứ bóng gió chưởi bới cụ Hồ già cả lớn bé điều chơi như…LỢN … đồng chí Chung suy bụng cụ ra bụng đồng chí…như thế là phản Đảng , chỉ trích chủ nghĩa Mác Lợn mà Đảng ta theo đuổi

    Đồng chí Chung Sơn đầu óc cứ nghĩ về Lợn nên lại chụp mũ Khổng Khuyết tôi là phản động và chống cộng trong khi Khổng Khuyết tôi vẫn thuờng xuyên ca ngợi thành tích vẻ vang sáng chói , giết người hiệu quả của Đảng ta

    Thử hỏi có triều đại chính trị nào mà giết người hiệu quả cao , chi phí lại thấp như Đảng ta hay không? – Xin thưa là không !

    Thử hỏi có triều đại nào nói láo lếu lừa gạt người dân hay và hiệu quả như Đảng ta không? Không !

    Khổng khuyết tôi cả đời ca ngợi cái láo , cái tàn nhẫn của Đảng , ráng chỉnh đốn tư tưởng của đồng chí cho đúng quan điễm lập trường của Đảng mà đổng chỉ cứ giãy nãy kêu eng ét như thế là không được

    Đồng chí lại sáng chế ra cái màn thọt..lỗ đít LỢN cái trong khi Đảng ta là tập hợp của một bầy LỢN , chơi lung tung trong chuồng… thế là đồng chí muốn làm toàn Đảng bị đau đít à ?

    Chùng nào thì đồng chí làm bản tự kiễm là mình đã làm xấu , bể mặt Đảng đây?

    Khổng Khuyết

  • Tien Ngu says:

   Mô Phật, nghe con gà mái dầu…qua đường này la quang quác mà Tiên ngu cười muốn té…phở…

   Hồi giáo, Thien Chúa giáo, Tin lành…, khát máu, tàn ác kinh khiếp, mà họ có hang…tỉ tín đồ. Thậm chí có nhiều quốc gia trong thế giới tự do, từ tổng thống, thủ tướng cho đến các lãnh đạo cao cấp khác trong bộ máy cầm quyền, đi nhà thờ cầu nguyện đều đều…

   Như thế nhân loại nào có tín ngưỡng với Hồi giáo, Thiên Chúa giáo, Tin Lành…, đều ngu hơn…con gà mái dầu qua đường chắc?

   Gà mái dầu à, bình tỉnh đi em, chẳng lẽ Obama ngu hơn em sao?

   Tôn giáo nào cũng đẹp, cũng hướng thiện cho nhân loại cả. Chỉ có những em…ó đâm, mới lợi dụng tôn giáo, núp bóng để thoã mãn dục vọng thôi.

   Với anh Ngu, Chúa Phật hay…Mohamed gì cũng là…bồ tèo của anh cả. Không hề kì thị…

   Oan ơi ông Địa cho anh, em?

  • Tina says:

   Người Qua Đường nên so sánh IS với đãng CS , chính mình bị nhồi sọ bởi cs và hãy xem kỹ những gì cs đối với người dân cướp bóc bắt bớ, tham nhũng , luật rừng đảng cs của Người Qua Đường dã man hơn nhiều. cs mới là kẻ cấm tự do tôn giáo và báo chí đừng chụp mũ. Không có tôn giáo nào dạy người làm ác chỉ có con người làm ác và dùng thần thánh để che đậy tội lỗi của mình mà thôi. Chính cs hay nói HCM là vĩ đại HCM muôn năm làm thần thánh hóa ông hồ đễ mị dân khiến người dân phải vô gia cư, mất đảo mất nước vì sư ngu xuẫn và tham nhũng của đảng.

  • TRĂNG NGÀN says:

   CẶN BÃ

   Rượu còn có cặn nữa người
   Hàm hồ quy chụp cũng nòi ra chi
   Kiểu toàn úp bộ hay gì
   Tỏ ra ác ý cũng thì tốt sao
   Người thường có thấp có cao
   Có hay có dở lẽ nào không thông
   Càn đùa tôn giáo nói ngông
   Chê người thì được còn không chê mình
   Quả là nhân cách linh tinh
   Vậy mà lên mặt dạy đời lạ chưa

   NẮNG NGÀN
   (14/01/15)

 6. NGÀN SAO says:

  EM KHỦNG BỐ !

  Quả tình em rất đẹp
  Nhan sắc thật thanh tao
  Nhưng tại sao khủng bố
  Hỏi em vì lẽ nào ?

  Phải em trong mạng lưới
  Của bọn Al-Qaeda
  Không làm sao thoát được
  Nên đời em xót xa ?

  Hay em vì Muhammad
  Hay em vì Bin Laden
  Hay em vì đạo Hồi
  Mà em đành bứt phá ?

  Em thành kẻ giết người
  Giết những người xa lạ
  Chẳng liên quan đến em
  Sao lòng em hóa đá ?

  Đấng Allah nhân từ
  Sao em không học lấy
  Em nghe lời phỉnh phờ
  Để em nay làm bậy !

  Em thành nữ chiến binh
  Cặp AK dưới nách
  Thủ ngòi nổ trong tay
  Em cho mình nữ thánh !

  Thật là “đạo” khủng bố
  Như “cách mạng” màu hồng
  Đã từng gây máu lửa
  Mọi người có thấy không !

  Bởi con người cuồng tín
  Ý thức thành lông nhông
  Tâm trở thành như vượn
  Chỉ còn biết chạy rông !

  Tiếc em đầy nhan sắc
  Nay tay vấy máu hồng
  Để thay cho màu má
  Ôi thật uổng phải không ?

  Em thành phường khủng bố
  Của một nòi Trung Đông
  Đạo Hồi em dẫm đạp
  Em biết tội mình không ?

  SUỐI NGÀN
  (12/01/15)

  • Lão Ngoan Đồng says:

   Em đẹp tựa Thị Nở
   Anh thần thơ Chí Phèo
   Tụng ca em muôn thuở
   Làng Vũ Đại phát sốt rét

   • Nguyễn Tha Hương says:

    Em đẹp tựa Thị Nở
    Anh thẩn thơ Chí Phèo
    Ca tụng em muôn thuở
    Làng Vũ Đại nơi mô ?
    NTH

   • TÂM NGÀN says:

    LÃO NGOAN ĐỒNG

    Đã ngu đừng lên mạng
    Ngu có đếch hiểu gì
    Gian ngoan lão có khác
    Đúng là đồ đồng nát !

    BẠT NGÀN
    (13/01/15)

   • Lão Ngoan Đồng says:

    Vè ghẹo vua N)gàn

    Càng ngu cần leo mạng
    Leo mạng lại càng ngu
    Do ngộ độc thơ (N)gàn
    Tràn lan tựa cống bể :-) !

    Bể cống chữa còn được
    Vè (N)gàn không thuốc chữa
    Phải cắt đầu thẻo cu
    Thế gian tuyệt giống (N)gàn :-) !

  • Lão Ngoan Đồng says:

   “Thơ khủng bố” :-)

   Thần vè (N)gàn
   Hiếp dâm thơ
   “Dẫm đạp” người
   Sợ vãi ..đái :-) !

   • ĐỒNG NÁT

    Cái thân đồng nát nói hoài
    Vẫn còn chưa bỏ tật đời ngu ngơ
    Ve chai quả thứ vật vờ
    Gian ngoan hẳn lại nát nhừ hơn xưa

    BĂNG NGÀN
    (14/01/15)

  • Lão Hư says:

   Vịnh (N)gàn tàng tàng

   Đã lắm ních lại nhiều nêm
   Tuần chay nào cũng có mặt
   Không hổ danh … cà tàng

   • GIÓ NGÀN says:

    THƠ NHƯ ĐI DẠO

    Thơ ta như đi dạo
    Các người khó theo ta
    Bởi các người loài bọ
    Dễ đâu theo chân người

    Lã Hư đã gần thối
    Vậy mà không biết thân
    Thối hẳn đã gần rũn
    Chờ đó để giòi ăn

    MÂY NGÀN
    (14/01/15)

   • Ngu Ngàn says:

    RÁC VÀ RÁC ! thơ cái mẹ gì , xả rác khắp nơi !

    Ngu Ngàn

Phản hồi