WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Báo chí nêu về bà Đặng Thị Hoàng Yến có điểm đúng

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm Văn phòng QH. Một số nội dung liên quan đến tư cách đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến cần phải tiếp tục làm rõ thêm như bị khởi tố, cấm xuất cảnh, có trốn ra nước ngoài, có chuyển tiền bất hợp pháp hay không, việc ly hôn với ông Jimmy Trần…

Bà tân đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến

Sáng nay, 19-10, đã diễn ra cuộc họp báo về nội dung chương trình kỳ họp thứ hai, Quốc hội (QH) khóa XIII khai mạc vào sáng mai 20-10.

Trả lời câu hỏi của báo chí về kết quả thẩm tra tư cách đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến đã đến đâu, Chủ nhiệm Văn phòng QH Nguyễn Hạnh Phúc cho biết, từ thông tin trên báo chí, tại các cuộc tiếp xúc cử tri, cử tri đã hỏi rất nhiều về việc báo chí đưa tin về trường hợp đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến.

Vì vậy, Ủy ban Thường vụ QH đã giao Ban Công tác Đại biểu đi xác minh những vấn đề báo chí nêu, trong đó gồm 5 nội dung.

“Hiện vẫn đang quá trình xác minh, khi kết thúc sẽ gửi báo cáo tới các đại biểu và công bố công khai. Tuy nhiên, theo kết quả xác minh ban đầu, báo chí nêu có điều đúng, có điều chưa có cơ sở, có điều chưa chuẩn lắm”, ông Nguyễn Hạnh Phúc nói.

Ông dẫn ví dụ về một số báo chí nêu như quê quán của bà Yến không phải là Hải Phòng mà là ở phường 10, quận Phú Nhuận (Sài Gòn nay là TPHCM). Hay việc đại biểu đi vận động cử tri bằng tặng quà để tranh cử vào ngày 29-4 là không có cơ sở lắm.

“Thực tế, doanh nghiệp này làm từ thiện nhiều, tuy nhiên, thời điểm này rất nhạy cảm vì sát thời kỳ ứng cử viên đi tiếp xúc cử tri nên dễ gây bức xúc, hoài nghi rằng bà Yến đi vận động”, ông Phúc nhìn nhận.

Cũng theo ông Phúc, suốt quá trình hiệp thương, niêm yết, công khai về đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến, cơ quan có thẩm quyền không nhận được đơn, thư tố cáo nào về đại biểu này mà chỉ tới Kỳ họp thứ nhất QH khóa XIII vào tháng 7-2011 mới có báo chí nêu.

Do vậy, công tác xem xét, thẩm tra tư cách đại biểu chỉ được tiến hành khi có đơn thư tố cáo.

Ngoài ra, theo ông Phúc, còn một số nội dung liên quan đến tư cách đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến cần phải làm rõ thêm như bị khởi tố, cấm xuất cảnh, có trốn ra nước ngoài hay có chuyển tiền bất hợp pháp hay không, ly hôn với ông Jimmy Trần…. hiện vẫn đang tiếp tục xác minh.

Bà Đặng Thị Hoàng Yến là Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đức, là một trong số gần 40 doanh nhân trúng cử đại biểu QH khóa XIII, là đại biểu QH tỉnh Long An.
Nguồn: Người Lao Động

——————————————

 

Đọc các bài liên quan:

Những câu hỏi không thể trả lời nổi về đại biểu QH Đặng Thị Hoàng Yến

Video clip liên quan tới bà Đặng Thị Hoàng Yến

 

9 Phản hồi cho “Báo chí nêu về bà Đặng Thị Hoàng Yến có điểm đúng”

 1. Hiệp Tâm says:

  Dân TTX vỉa hè gọi bà này và bà bộ trưởng LD thương binh xã hội là những ca ve quốc hội. Em chỉ nhắc lại lời người dân thôi, chứ không phãi sáng tác cũa em đâu, các anh chị BBt đừng cho là thô tục mà đục bỏ nhé

 2. vk says:

  Bà Yến này có giọng cười quyến rũ ( sốc ) khi phát biểu trước công chúng ….có cả tai to mặt lớn của đảng cs …Lúc bà Yến nói hớ trong chương trình VD … Hoa Trạng Nguyên …nói ông Phạm vũ LuThật ấn tượng cho một tân ĐBQH cs VN .

 3. Truong sa says:

  Tiền tài sắc đẹp sẽ đi tìm danh vọng và quyền lực …bà Yến sắp đến có khi như nữ TT Thái lan hiện nay thì chỉ có đảng biết …dân thì mù “không dám biết “

 4. dân sài gòn says:

  Báo chí nói về bà này thì không phải là có điểm đúng như ông QH thừa nhận đâu mà phải đúng tới 90% ấy nhưng mà bà ấy tiền nhiều, chi đẹp lại sẵn sàng chiều các anh QH nên khó mà điều tra ra cái gì.

 5. vk says:

  Chính trị gia + Doanh nghiệp = ( Mối quan hẹ nguy hiểm )

 6. Bà Yến thật tội nghiệp, còn nghe theo VC để làm giàu và chắc chắn sẽ có ngày VC sẽ hất và không có một đồng dính túi, thất thiểu đi nghêu ngao ngoài đường xin ăn. Tôi xin có một câu hỏi có người nào làm giàu trong xã hội VN mà không chơi trò mánh mung đút lót?.Nếu không có những thủ thuật đó, thì không bao giờ làm giàu. Bà Yến chưa học thuộc bài về một doanh nhân Hà Lan bị tù, mất hết của cải, nhưng may thay ông trốn được sang Hà Lan một cách an toàn, nếu không thì mục xương nghèo đói như Trần Đức Thảo, Nguyễn Mạnh Tường. Thêm nữa, một việt kiều Pháp đang ngồi trong bốn bức tường tù tội, cũng vì tội làm giàu, mặc dù được tổng thống Chirac can thiệp, nhưng VC cũng làm ngơ và kết án rất năng người Việt kiều xấu số này.

  Mới đây anh Trần Trường một việt kiều Mỹ bị VC lấy nhà, lấy đất nhưng anh Trường phản đối rất quyết liệt, đáng hoan nghênh. Một bằng chứng sống động hơn nữa là thầy Nhất Hạnh, tác giả nỗi tiếng, nói với tuổi hai mươi, mà tôi mê man đọc một thời, bị VC lấy tu viện Bát Nhã sau đó đuổi tăng sinh của thầy ra khỏi tu viện trong cơn mưa tầm tả lạnh buốt. Những bằng chứng ấy, không phải là bài học kinh nghiệm xương máu cho bà Yến sao?

  Muốn làm giàu trong xã hội VN, hai điều kiện phải có: tiền và quyền, nếu thiếu hai điều kiện ấy mà nhảy vào làm giàu thì chắc chắn tương lai sẽ bị quấy rầy bởi bọn VC ham tiền, muốn tước đoạt của cải mồ hôi xương máu của người khác để vinh thân phì da. Giàu trong xã hội tư bản, được luật pháp che chở, nhưng giàu trong xã hội VC phải có quyền lực che chở, nếu bà yến không có quyền lực đứng sau lưng bà, bà Yến sẽ té ngã một cách thảm thương.

  Nguyễn Tấn Dũng làm giàu phi pháp, nhưng có tên nào trong quốc hội đứng ra tố cáo y, bởi y giử vững ghế quyền lực, nhưng bà bị vài tên quốc hội tò mò về đời tư của bà vì bà cô thế nên chúng sẽ làm mọi cách, hầu làm giảm uy tín của bà.Tuy hiên bà Yến không giám phản công bằng những lời buộc tội của tờ lao động vì bà thiếu người đứng sau lưng, nên bà đành ngậm miệng chờ những bài báo kế tiếp đánh vào của hôi của bà và bà sẽ thất vọng về vai trò của một đại biểu đang làm giàu cho vài cá nhân đảng đỏ.

  Ông Thanh bí thư thành uỷ thành phố Đà Nẳng, ông ta muốn giàu cũng phải chơi trò đút lót cho Nguyễn Tấn Dũng,phải tặng dinh thự cao sang cho bà Bình. Bài học ấy bà phải học chín mùi trước khi bước vào con đường chính trị. Tại VN, người dân nghèo chỉ có vài tất đất VC cũng đem công an đến tước đoạt để xây thương điếm, khách sạn gây bao nhiêu cuộc đời cùng khổ trong cảnh màng trời chiếu đất.Bà yến có một gia sản quá lớn, VC đang dòm ngó và chờ cơ hội là hốt và đời bà sẽ trở thành những buổi chiều thu vàng vọt cô đơn.Gia tài bà là một món mồi ngon mà VC xẽ cướp, nhưng muốn bảo vệ gia sản quý giá ấy, bà phải mua những lưởi câu thật bén, lưởi câu ấy đó là quyền lực.

 7. Củ Chi says:

  - Trong Chiến tranh Quảng Nam có 64 ngàn liệt sĩ – Nhiều nhứt trong 64 tỉnh thành- BÂy giờ Quảng Nam vẫn là tỉnh nghèo nhứt nước- Liều mạng cũng nhứt nghèo cũng nhứt. Ông Phúc là dân Quảng Nam nên mới liều mạng như vậy ,dám đụng đến Bà Yến thì kể như sự nghiệp của ông sắp tàn rồi.

  • cộng sản thứ dữ says:

   64 ngàn liệt sĩ này đa số là những người nông dân nghèo khổ thất học – khi nghe quảng cáo XHCN vô cùng tốt đẹp , không có áp bức bất công , không có kẻ giàu người nghèo , ai cũng bình đẳng ấm no,hạnh phúc như nhau , người yêu người sống để yêu nhau … cho nên lăn xả vào chết la liệt hết lớp nọ đến lớp kia . Bây giờ những linh hồn khốn khổ này vẫn chưa siêu thóat để đầu thai kiếp khác được vì vẫn đang nằm dưới âm phủ ngóng về trần gian chờ đợi cái thiên đường XHCN – chờ mãi chờ mãi … chờ mãi mãi …….

   • BUILAN says:

    Tôi đống tình với anh cộng sản thứ dử về caí vụ 64 ngàn liệt sĩ – ngheò, ngu dốt thất học… nên LIỀU.. cuả dân Quãng Nam !

    Thương thay đến giờ nầy mấy bà MẸ ANH HÙNG vẫn đang tiếp tục bị LỪA vơí cái “Tượng đài” 410 tỷ
    - Mấy thằng CỘNG SẢN – không là LIỆT SĨ chúng laị vẫn tiếp tục LIỀU – Ăn mẹ hết mấy bộ phận “NHẠY CẢM” cuả MẸ !
    Hỡi những oan hồn “Liệt sĩ Quãng Nam” _ sống ngu, chết thiêng hãy dồng loạt , dội mồ đừng dậy đòi lại “mấy bộ phận còn thiếu” cho mẹ – cả caí LAI QUẦN mà ngày xưa me nghe lời dụ dỗ cuả BÁC HỒ “còn caí lai qiần cũng bán” DỂ NUÔI CÁN BỘ !!!!!
    Giờ thì chúng thi nhau bán dất, BÁN NƯỚC và HÀNH DÂN !

Phản hồi