WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

“Ông chủ” Facebook bất ngờ đến Việt Nam

Nhà sáng lập của Facebook, Mark Zuckerberg đã cùng bạn gái và một đoàn khách du lịch người Mỹ bất ngờ ghé thăm Việt Nam. Theo một nguồn tin của Dân trí, điểm đến đầu tiên của tỷ phú trẻ tuổi này là nhà tù Hỏa Lò, Hà Nội lúc 11 giờ trưa 22/12.

Tỷ phú trẻ tuổi này đặt chân đến Hà Nội vào sáng 22/12 và lúc 11h cùng ngày, CEO của mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã thăm nhà tù Hỏa Lò cùng với người bạn gái là Priscilla Chan và một đoàn khoảng gần 10 người khác.

Mark Zuckerberg và bạn gái (Ảnh cũ dùng minh họa)

Zuckerberg được cấp visa đến Việt Nam vào ngày 16/12 với thời hạn 2 tuần. Ông Huỳnh Kim Tước, đại diện Facebook Việt Nam, cho hay thông tin về chuyến đi của nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới không được thông báo trước.

Chị Trần Ngọc Bích, hướng dẫn viên du lịch cho một đoàn tham quan người Mỹ, là người đã “đụng mặt” với CEO Mark Zuckerberg tại Hỏa Lò cho biết: “Anh chàng này vẫn phong thái đó, vẫn phong cách cực kỳ đơn giản với áo phông cộc tay màu tím than, quần bò xám, giày thể thao như một người khách du lịch bình thường”.

Nơi tôi bắt gặp Mark là phòng trưng bày nói về thời gian phi công Mỹ bị giam cầm tại nhà tù. Điều thú vị là khi tôi “ngó nghiêng” để nhìn Mark thì CEO nổi tiếng này ngẩng mặt lên nhìn tôi và nở một nụ cười cực kỳ thân thiện”, chị Bích kể. “Không thể nào nhầm lẫn được với đôi mắt xanh biếc đó của Mark”.

Một trong những người hiếm hoi tận mắt nhìn thấy Mark ở Hà Nội cho biết anh chàng này rất nhỏ con, có lẽ chưa đến 1m70.

Chị Bích cho biết, đoàn khách tham quan người Mỹ mà chị làm hướng dẫn viên cùng sống ở New York với Mark Zuckerberg nhưng chưa bao giờ gặp mặt. “Nhóm người này cũng rất phấn khích khi được gặp anh chàng thanh niên tài giỏi này”.

Nói về nơi ở của Mark Zuckerberg, chị Bích cho rằng: “Với con người như vậy, với tính cách giản dị đến khó tin, Mark sẽ không ở những khách sạn 5 sao như phỏng đoán của nhiều người. Có thể Mark và bạn gái sẽ ở những khách sạn không xa trung tâm nhưng khuất để tránh bị phát hiện”.

Có vẻ như đây là chuyến du lịch cá nhân của Mark Zuckerberg và bạn gái cùng người thân đến Việt Nam bởi phía đại diện Facebook tại Việt Nam chưa có bất kỳ thông tin nào về chuyến đi của nhà sáng lập ra mạng xã hội lớn nhât thế giới này.

Tuy vậy, theo một bản tin khác trên VnExpress thì Mark Zuckerberg ở một khách sạn 5 sao tại Hà Nội và từ chối cho ngững người gặp anh được phép chụp ảnh.

Theo Dantri, VnExpress

 

1 Phản hồi cho ““Ông chủ” Facebook bất ngờ đến Việt Nam”

 1. D.Nhật Lệ says:

  Không biết lý do gì mà 2 người phụ nữ Tàu lại “khai mỏ” đúng vào 2 nhân vật nổi danh : một trong giới báo chí (hơi thiên hữu) và người kia là ông chủ Facebook (thiên tả hay hữu ?) nói trên ?
  Phải chăng Tàu đã bố trí,xếp đặt sao cho phụ nữ của họ có thể đóng vai trò “mỹ nhân kế” lôi kéo 2 người
  trên để phục vụ cho quyền lợi của Tàu cộng.Ông già,người Mỹ gốc Úc,chủ hệ thống truyền hình truyền thanh quốc tế thì đã qua Tàu đầu tư từ lâu,dù ôm… đầu máu vì nghe tin nói ông ta đã lỗ hàng trăm triệu Mỹ kim ở đó.Còn anh chàng “trẻ người non dạ” này thì e là cũng tìm cách đưa tiền của qua làm ăn với bọn Tàu một thời gian để học hỏi kinh nghiệm cho mình,mà không đếm xỉa gì đến gương của ông già trên kia
  vì chính người dân phương tây như anh ta có lẽ tin vào bản lĩnh của mình hơn là tin vào người khác ?
  Khó tiên đoán được 2 nhân vật quyền thế trên sẽ ra sao vì không ai hiểu họ chịu ảnh hưởng bởi 2 người
  phụ nữ trên đến mức độ nào ? Có điều là ông già Murdoch đang bị Anh điều tra vì cách làm ăn của ông
  ta đã gây thiệt hại cho người khác.Điều đó có nghĩa là việc làm của ông có dấu hiệu vi phạm luật pháp !
  Cách đây gần 20 năm,một chính trị gia đang lên của tiểu bang NSW.cũng đã lấy 1 cô gái Tàu (thư ký) làm vợ nhưng sau đó ông ta đã không may bị ám sát bởi một chính trị gia khác,gốc VN.!
  Hầu hết những phụ nữ Tàu nói ở trên không đẹp bao nhiêu nhưng chắc cũng phải học được thủ đoạn…bí mật nào đó để thành công trong việc biến mình thành những con ‘chuột sa hủ nếp’ như vậy chứ ?
  Chuyện ngẫu nhiên làm gì mà nhiều đến thế !

Phản hồi