WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Hồ sơ CSVN: Kỷ luật trung tá Vũ Minh Trí, sĩ quan Tổng cục II

Nguyễn Chí Vịnh (giữa) với Võ Văn Kiệt (trái) và Trần Quốc Hương tức Mười Hương (phải)

Quyết định thi hành kỷ luật trung tá Vũ Minh Trí, số 426/QĐ-BQP

Quyết định số 47/QĐ/ĐUTCII

Phát biểu của trung tá Vũ Minh Trí trong buổi họp công bố các thi hành kỷ luật

Bài liên quan:

Tổng cục II – Vì ai nên nỗi?

Pages: 1 2

10 Phản hồi cho “Hồ sơ CSVN: Kỷ luật trung tá Vũ Minh Trí, sĩ quan Tổng cục II”

 1. vo danh says:

  tôi thật sự khâm phục tinh thần dũng cảm của anh, tôi căm phẩn và nguyền rủa những kẻ đã hãm hại anh, tất cả chúng nó đều là một lũ bán nước hại dân, đất nước, dân tộc Việt Nam tôn vinh anh, cảm ơn vì những gì anh làm cho đất nước. hàng ngày phải chứng kiến những điều bất công, tiêu cực trong xã hội, những con người yêu nước như anh thì bị bọn bán nước, hại dân hãm hại, người dân thì luôn chịu thiệt thòi bản thân tôi rất bất bình nhưng lực bất tòng tâm, tôi không biết đất nước này rồi sẽ ra sao khi chính quyền ngày càng tha hóa, biến chất.

 2. ntdung says:

  Cho tôi xin địa chỉ, số điện thoại của anh Trí nếu ai biết.
  Cám ơn các Anh, Chị nhiều.

  • nguyen the nam says:

   bạn thật ngây thơ, bạn nghĩ tổng cụ II sẽ để yên cho anh Trí sao?, mọi hoạt động của anh Trí bây giờ đều nằm trong tầm ngắm của bầy lang sói, bạn đừng nên tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm,

 3. Hai Ba Trung says:

  Kính gửi anh Vũ Minh Trí!
  Cám ơn anh, cám ơn người đã sinh thành ra một con người dũng cảm như anh.
  Đảng cộng sản Việt Nam đã bước hết những bước sai lầm này đến sai lầm khác kể từ ngày cải cách ruộng đất, họ đã tự huỷ hoại đạo đức dân tộc, rồi nhân văn giai phẩm, các vụ bỏ tù những người bất đồng chính kiến trong vụ “xét lại”. Tới ngày hôm nay đảng cs Việt Nam đã dùng chính quyền của họ bỏ tù những người đòi tự do dân chủ, những người chống quân xâm lược Trung Quốc. Những điều đó chứng tỏ đảng cộng sản Việt nam là một đảng phản động, bán nước hại dân.
  Anh ra khỏi cái đảng đó chứng tỏ anh là người quang minh chính đại.
  Chúc mừng anh đã trở lại hàng ngũ nhân dân trong sạch.
  Nguyễn Chí Vịnh là một thằng tay sai cho Trung Cộng, hắn cùng bè lũ đứng vũng được là nhờ sự bảo kê của TQ. Rất rất nhiều đảng viên đảng cộng sản Việt Nam chỉ vì miếng cơm manh aó mà ngậm miệng ăn tiền, thật là nhục nhã.
  Mong anh cẩn thận vì chúng nó không trừa một thủ đoạn nào để bảo vệ cái ghế của chúng nó.
  Chúc anh chân cứng đá mềm.
  HBT

 4. Lucas Trần says:

  Gởi anh Vũ Minh Trí,

  Tôi chưa biết anh trước đây. Tôi không biết gì về TCII (Tổng Cục II). Tôi không biết gì về Nguyễn Chí Vịnh. Tôi không thuộc một đảng phái chính trị nào. Tôi chỉ là một gã “phó thường dân”.

  Bữa nay đọc được những điều anh phát biểu sau khi nhận quyết định kỷ luật, nói không quá lời, tim tôi như ngừng đập, máu trong huyết quản dường như ngừng chảy. Thật lòng tôi một nỗi xót xa dâng trào. Tôi xót xa cho quân đội nhân dân Việt Nam đã mất đi một người sĩ quan dũng cảm như anh. Tôi xót xa cho Đảng Cộng Sản Việt Nam đã mất đi một đảng viên tư cách như anh. Tôi thầm nghĩ Đảng CSVN đã đến thời mạt vận. Nếu vậy âu cũng là điềm may cho dân tộc VN ta.

  Tôi trọng anh – Một mình – con cừu trên thảo nguyên- giữa một bầy cọp đói. Rồi đây họ sẽ dùng những thủ đoạn đê tiện nhất, họ sẽ tung ra những ngón đòn bẩn thỉu nhất, độc ác nhất xuống đời anh, và gia đình anh. Nhưng tôi tin rằng tất cả những trò hiểm ác đó không thể bẻ gãy được ý chí sắt đá của anh.

  Anh Trí ơi, đến tướng Giáp còn phải cay đắng mà than rằng:
  “Xưa làm bộ trưởng quốc phòng,
  Nay làm bộ trưởng đặt vòng tránh thai.”
  Đến như tướng Hoàng Văn Thái còn phải chết tức tưởi trước ngày Đại hội, đến như tướng Trần Độ còn bị “rút phép thông công”, đến như đại tá Bùi Tín còn phải bỏ của chạy lấy người, huống chi anh.

  Tôi mừng cho anh, vì trong lòng anh “thanh thản, nhẹ nhõm”. Xin mượn mấy câu thơ của Lê Đạt tặng anh:
  “Lich sử luôn duyệt lại
  Không ai lừa được cuộc đời
  Rồi các anh sẽ phải trả lời
  Trước tòa án ngày mai.”

  Tôi tài hèn sức mọn, lực bất tòng tâm, chẳng biết làm gì giúp được anh lúc này, thôi thì mấy dòng chia sẻ, và chúc anh “chân cứng đá mềm”.

  Lucas Trần

 5. hung trung nguyen says:

  ahahaha

  bai tho nghe qua’ hay qua’ y’ nghia

 6. Le says:

  Ở tỉnh Thừa Thiên Huế người ta thường gọi ông Hồ Xuân Mãn là Hồ Mê Man vì ông ta rất mê tín dị đoan, Nghe người ta nói thì Ông này đã tặng nguyên một chiếc Toyota Carmry cho ông thầy cúng tên là Tập ở thôn Lai Thành, Xã Hương Vân, Huyện Hương Trà Tỉnh Thừa Thiên Huế. Nếu không tin thì về tại thôn đó để xác minh sự thật

 7. tranganh says:

  Tổng Bí Thư Ðảng Cộng Sản Nông Ðức Mạnh hôm 28 tháng 3 tiếp tục xác định đảng Cộng Sản Việt Nam vẫn còn “xây dựng nền kinh tế định hướng xã hội chủ nghĩa” cho Việt Nam, theo trang web đảng này.

  Trong bài diễn văn bế mạc hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp Hành Trung Ương Ðảng Cộng Sản Việt Nam, ông Mạnh khẳng định, “Ði lên chủ nghĩa xã hội là khát vọng của nhân dân ta.”

  Trong một câu văn dài 150 từ, toàn bộ gồm những khẩu hiệu ghép lại làm một, ông nói, “Xã hội xã hội chủ nghĩa mà nhân dân ta xây dựng là một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, do nhân dân làm chủ; có nền kinh tế phát triển cao dựa trên lực lượng sản xuất hiện đại và chế độ công hữu về các tư liệu sản xuất chủ yếu; có nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc; con người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc; có điều kiện phát triển toàn diện; các dân tộc trong cộng đồng Việt Nam bình đẳng, đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ nhau cùng phát triển; có Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân do Ðảng Cộng Sản lãnh đạo; có quan hệ hữu nghị và hợp tác với nhân dân các nước trên thế giới.”

  Nông Ðức Mạnh vẫn muốn ‘đi lên chủ nghĩa xã hội’ lá diêu bông

 8. Tom says:

  Vũ Minh Trí chưa bị Tổng cục 2 thủ tiêu mới là lạ

 9. phuc hong says:

  it hoc nhung giong cha ..nham hiem va doc ac…duoc hoc hanh nhuan nhuyen tu tuong Mao Trach Dong …va tu tuong HCM vi dai ,len hanh su rat da man va tham doc, xao quyet, ke ca nhung ke co quyen hanh tren han cung phai dang gom va kinh tom , han tron con duong tien Than nhanh nhat va cung tim con duong bo Chon khi dat nuoc Co tu do va dan chu , chi vai buoc duong di bo….Mong Ong Vu Minh TRi luon luon than trong voi ban than va voi gia dinh , vi Ong thua hieu chung se lam gi Ong va Gia Dinh cua Ong, nhung nguoi co tri huong rat kham phuc long can dam cua Ong , nhung cung rat lo lang cho Ong va Gia Dinh dang song trong long cua lu cs bao thu khat mau ,khong tinh nguoi….

Phản hồi