WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ký thỉnh nguyện thư phản đối xây tượng đài HCM tại Áo!

Ảnh mang tính minh họa

Ảnh mang tính minh họa

Một số tổ chức, hội đoàn và cá nhân người Việt hải ngoại vừa công bố một bức thư chung nhân ngày đầu tháng 2 để phản đối việc xây tượng đài Hồ Chí Minh tại Vienna, Áo quốc.

Bức thư gửi cho tổng thống, chính phủ và nhân dân Áo, thỉnh cầu nhà chức trách Áo xét lại và rút giấy phép xây cất tượng đài Hồ Chí Minh tại một công viên ở Vienna. Chi phí xây tượng đài này dự trù sẽ do nhà nước Cộng Sản Việt Nam đài thọ bằng tiền đóng thuế của người dân Việt Nam.

Bức thư xác định Hồ Chí Minh là một cán bộ cộng sản Quốc Tế Đệ Tam, đã thành lập đảng Cộng Sản Việt Nam rập khuôn đảng Cộng Sản Liên Xô, gây ra cuộc chiến tranh tàn khốc làm thiệt mạng trên 3 triệu người dân hai miền Nam Bắc. Sau khi nắm quyền hành, Hồ Chí Minh đã áp đặt chế độ cai trị hà khắc, gây ra nhiều thảm cảnh và đại họa cho đất nước và nhân dân Việt Nam.

Hiện nay, dù Hồ Chí Minh đã chết, nhưng đảng Cộng Sản Việt Nam áp đặt một chế độ độc tài toàn trị theo đường lối của ông ta, tước bỏ các quyền tự do căn bản của người dân như tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, tự do bầu cử, tự do lập hội, v.v.

Bức thư phản đối xác định Hồ Chí Minh không phải là một danh nhân như mọi người lầm tưởng, do sự tuyên truyền của đảng Cộng Sản Việt Nam. Ngược lại, nếu còn sống, chắc chắn Hồ Chí Minh phải bị truy tố trước tòa án quốc tế về tội diệt chủng và gây chiến tranh như lãnh tụ Pol Pot của Khờ Me Đỏ.

Trong một diễn biến liên quan, dưới tác động của hội người Việt Nam tại Đức, việc xây dựng khu tưởng niệm ở Tp. HCM đã bị hủy bỏ.

Bên cạnh đó một thỉnh nguyện thư cũng đang kêu gọi ký tên về việc xây tượng đài này. Hiện thỉnh nguyện thư đang thiếu vài trăm chữ ký nữa. Những người quan tâm có thể ký tên theo đường link dưới đây:

Ký tên vào thỉnh nguyện thư ở đây

 

22 Phản hồi cho “Ký thỉnh nguyện thư phản đối xây tượng đài HCM tại Áo!”

 1. nguoi it tuoi says:

  Hiện đã có hàng trăm tượng HCM trên khắp thế giới. Nếu cho các vị VNCH được phép tự do dựng tượng thì đã có vô số những tượng ông Diệm ông Thiệu kèm theo cờ vàng 3 sọc ở khắp nơi trên thế giới này rồi? Nhưng tại sao không? Xin trả lời vì chính phủ các nước đó ko cho phép. Nếu chính phủ các nước trên thế giới họ ko tôn vinh ông Hồ Chí Mình thì CSVN có 3 đầu 6 tay cũng đâu có dựng tượng được? Cứ vắt tay lên trán mà suy nghĩ đi??? Các ông VNCH thử đến những nước có tượng ông HCM mà xin phép dựng tượng ông Diệm hay ông Thiệu xem họ có cho phép ko?

  • Austin Pham says:

   Cộng sản VN chi tiền cho việc dựng tượng, trả chi phí từ bổ các công viên cho thành phố của nước sở tại, nơi mà giới chức có thẫm quyền không có kiến thức hoặc chịu đút túi báo bì từ đại sứ quán của VN. HCM không là danh nhân gì cả. Nền độc lập của cậu bà Thành còn thua xa chế độ thực dân. Hắn ta tàn hại noi giống người VN. Anh mày có viết một ít lời cho các viên chức của Áo về thằng “tượng ” của các chú. Xem ra họ cũng có đọc tất cả các comments và đã “giác ngộ “. Anh đề nghị các đồng chí bên ấy nên di chuyển việc suy tôn thằng nhóc 21 tuổi tìm đường cứu nước vào rừng già Amazon, hoặc sang tận châu Phi thì mới hợp. ..logic. Tội vạ gì mà phải vác “cụ ” ra các nước văn minh để thiên hạ lột quần. Cứ thế mà khổ với các cháu!

  • UncleFox says:

   Kính thưa ngài bộ trưởng Phạm Bình Minh,
   Kính thưa các ngài đại sứ nước Cộng hoà xã nghĩa chúng ta trên toàn thế giới,

   Sau những lần thất bại tả tơi qua những vụ việc như vận động U-lét -cô công nhận bác Hồ là danh nhân văn hoá và đề nghị dựng tượng Bác ở nhiều nước, chúng ta phải cần quán triệt sâu sắc và đổi mới tư ruy . Từ nay chúng ta chỉ nên đề nghị các quốc gia sở tại cho dựng tượng các cô Tăng Tuyết Minh, Nông Thị Ngát, Nông Thị Trưng, Nông Thị Xuân vv… những phụ nữ được Bác “lấy cảm hứng” để lãnh đạo cách mạng nhanh chóng thành công . Nếu thực hiện được như thế thì chúng ta không phải trực diện đương đầu với bè lũ phản động lưu vong mà vẫn gián tiếp vinh danh sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc của Bác Hồ vĩ đại vậy .

   Thay mặt ban Tư Tưởng TW*

   Káo Cực Sáng

   Tại sao chữ Trung Ương mà lại viết tắt là TW thì chỉ có đỉnh cao trí tuệ loài người mới sáng chế ra được và ngửi nổi thôi !

 2. Có tượng Hồ thì phãi có lổ Yoni.
  Không có lổ Yoni thì tượng Hồ Chí Minh đút vào đâu?
  Chẵng lẽ đút vào lổ tiêu- hoá à.
  Gớm chết!

 3. Austin Pham says:

  Kính thưa quý vị,
  Tôi tha thiết mong quý vị tiếp sức trong việc vận động chính quyền sở tại ở Vienna, Austria hủy bỏ kế hoạch cho phép dựng tượng của HCM bang cách ký tên và kêu gọi bạn bè, người thân tham gia ký tên vào thỉnh nguyện thư dưới đây, Hiện tại chúng ta chỉ còn cần them khoảng 300 chữ ký nữa là đủ.
  Xin cảm ơn tất cả.

 4. Lan says:

  Thôi thì thế này các đồng chí ạ, bọn phản động chống phá ta quá, hay là các đồng chí để tôi rước bác Hồ về vườn nhà tôi. Mùa xuân tôi trồng rau, lũ chim thế nào cũng kéo đến phá hoại sản xuất, chúng nó mà thấy mặt Bác thì ắt là phải sợ vãi c… Mà tượng Bác có tay không nhỉ? Nếu có thì tiện lắm, tôi sẽ cột cái chong chóng trẻ con vào tay Bác cho đảm bảo kỹ thuật đuổi chim, còn không thì tôi cột vào đầu Bác cũng tốt thôi. Chào đoàn kết quyết thắng!

Phản hồi