WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Phá xiềng

dep bo cncsVận hội mới cho nước nhà đã đến…

Một chính Đảng mới đang hình thành, với tên gọi tạm là Đảng Dân Chủ Xã Hội, do ông Lê Hiếu Đằng, một đảng viên cộng sản với 45 tuổi đảng, khởi xướng. Với  hằng trăm, và rồi đây với  hằng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ  độc tài toàn trị thành lập để đấu tranh công khai với Đảng  cộng sản cầm quyền.

Đảng mới Dân Chủ Xã Hội  là một đột phá khẩu lịch sử, cho nước tràn bờ, cho muôn  người Việt Nam đứng dậy phá xiềng, vươn vai thành Phù Đổng, chống lại nội tặc, ngoại thù, cứu nước cứu dân và cứu cả chính mình .

Đảng mới Dân Chủ Xã Hộichủ trương xây dựng một chế độ dân chủ thật, một đời sống tự do thật, một xã hội công bằng thật, đối lập vớiđảng cộng sản chuyên quyền chủ trương xây dựng một chế độ xã hội chủ nghĩa muôn vạn lần dân chủ láo, trên nền móng cướp đoạt mọi quyền cơ bản của  người dân.

Tổ tiên nòi giống đang ủng hộ, cỗ võ sự ra đời của Đảng Dân Chủ Xã Hội mới. Các đảng chánh trị yêu nước, với các chiến sĩ đã hy sinh hay còn sống, bị bức tử gần đây hay từ trước, đề đảng cộng sản có điều kiện độc tôn độc quyền cai trị đất nước trong nhiều chục năm qua, đang ủng hộ các bạn. Các tiền bối yêu nước thương dân của mọi thời kỳ, cả các đảng viên cộng sản lão thành đã hy sinh hay đang uất nghẹn trước sự phản bội của một phường tham nhũng trục lợi, đang ủng hộ các bạn. Vong linh hằng vạn thanh niên nam nữ tuổi hai mươi, không phân biệt giới tuyến, nguồn gốc xuất thân, trong mọi  thời kỳ tình huống quốc biến đã ngả xuống để toàn dân đứng thẳng làm người tự do độc lập, đang ủng hộ các bạn. Hằng vạn gia đình nạn nhân các đợt cải cách, cải tạo đang ủng hộcác bạn. Hằng vạn gia đình nạn nhân chết tức chết tưởi, trên biển trên bờ, khổ nhục ê chề hơn cả cái chết trên đường vượt biên … đang ủng hô các bạn. Toàn thể nông dân đang ủng hộ các bạn. Và các thế hệ con cháu nông dân bị cắt đứt quá khứ vì bị cướp quyền thừa kế ruộng đất, bị căt đứt tương lai vì  bị tước quyền sở hữu trên mảnh đất ông cha nhiều đời gầy dựng để lại,đang thúc giục các bạn. Lực lương các anh chị em công nhân bịbuộc vào các “công đoàn vàng”, tối mặt làm công rẻ mạc cho các tập đoàn nhà nước câu kết với  các tập đoàn nước ngoài mà không được có tiếng nói, đang ủng hộ các bạn. Các ngư dân và gia đình các ngư dân nước ta bị bọn phỉ Bắc Kinhrượt đuổi, bắt bớ, làm nhục ởBiển Đôngđang giục giả các bạn. Hàng hàng lớp lớp học sinh sinh viên mong muốn được thật sự “mở mang dân trí để chấn hưng dân khí”, thay cho một hệ thống giáo dục ngu dân, đang khẩn thiết kêu gọi các bạn. Các nhà kinh doanh, những người dân làm ănlương thiện, hàng ngũ trí thức, nghệ nhân, văn nghệ sĩ, báo chí trên cả nước khát khao tư dotư tưởng, sáng tác, tự do kinh  doanh, tự do làm báo, tự do bày tỏ ý kiến, đang hối thúc các bạn. Các chức sắc và nam nữ tín đồ các tôn giáo đang khao khát tự do hành đạo cứu thế độ người đang mong chờ các bạn…

Toàn thể đồng bào bị lấy mấtmọi thứ tự do, dù là cơ bản nhất, trên một đất nước người người bị rình rậpnhư trong một trại cải tạo khổng lồ, đangthúc bách các bạn.

Tôi kêu gọi các bạn đảng viên cộng sản thật sự yêu nước, từng cả đời dấn thân đấu tranh vì lý tưởng độc lập Tổ Quốc, tự do dân chủ và nhân đạo, nhưng ngày càng nhận thấy đã bị đảng mình phản bội, mà số nầy là rất đông, hãy mạnh dạn dứt khoát đứng vào hàng ngũ Đảng Dân Chủ Xã Hội mới. Đặc biệt các đảng viên trẻ và giới trẻ nói chung hãy nắm lấy cơ hội làm nên lịch sử. Vì đất nước thời nào cũng vậy, đặc biệt những lúc lâm nguy, là luôn thuộc về tuổi trẻ, là của tuổi trẻ.

Đứng vào hàng ngũ Đảng mới để tính toán nợ nần với quá khứ lịch sử, với dòng tộc, với chính mính; giũ sổ với đảngcầm quyền toàn trị; mở một trang mới cho tương lai dân tộc.

Đứng vào hàng ngũ Đảng Dân Chủ Xã Hội mới ngày nay là yêu nước. Không chần chờ, đắn đo , hay e sợ bị bắt bớ, trù úm .

Một ông chủ đảng Cộng sản ở cấp cao, vừa là Chủ tịch Nước, đã từng nói : “ Người ta có thể trù úm một người, một nhóm người, nhưng không thể trù úm một dân tộc”…

Mà làm sao trù úm, bắt bớ cả dân tộc, nếu không là tự làm đắm chiếc tàu họ đang ngồi trên đó ?

Còn trù úm bắt bớ một người hay một nhóm người thì sao ?

Trù úm bắt bớ một người  là tự đục một lổ thủng trên đáy tàu; trù úm băt bớ một nhóm người công khai tranh đấu bất bạo động cho chánh nghĩa dân tộc, cho nhân quyền, dân quyền… là tự phá hỏng từng mảng lớn trên mạn tàu để mau giúp nó tự chìm dần.

Tôi, và nhiều bạn như tôi, tuy không còn sức trẻ, nhưng cũng nguyện đi theo các bạn, sẵn sàng đón những cú đá sau lưng các bạn.

Từ đảng mới nầy, và từ hành động của đảng đó, tôi tin sẽ xuất hiện những nhà lãnh đạo trẻ, mới, những nhà quản lý mới, trẻ, giỏi để cứu nước, cứu dân, ngăn ngừa họa ngoại xâm, và làm giàu cho dân cho nước.

Lòng dân đang dậy sóng. Cả nước đang mong chờ Đảng mới phất cờ hành động để cứu nước.

Đảng Dân Chủ Xã Hội Việt Nam mới nhất định thắng lợi.

Dân tộc Việt Nam nhất định thắng lợi.

Đất nước Việt Nam nhất định tự do, dân chủ thật sự và giàu mạnh.

Sài Gòn , ngày 15 tháng 8 năm 2013.

Hồ ngọc Nhuận

Nguyên Giám đốc chánh trị chủ bút nhật báo Tin Sáng

Phó chủ tịch UBMTTQVN/TP Hồ chí Minh

(14.8.2013)

Nguồn: Chuyển Hoá

_________________

LTS (Chuyển Hoá):

Chúng tôi vừa nhận được bài viết trên đây của ông Hồ Ngọc Nhuận gửi qua email. Đây là một tin hết sức quan trọng, một đột phá chính trị, nếu có. Mong rằng đây là một sự thực. Chúng tôi cầu mong các bạn thành công để đem lại một bầu khí chính trị-tư tưởng mới cho đất nứơc. Để tiến bộ, các họat động chính trị và văn hóa tư tưởng cũng cần tránh độc quyền và cần có cạnh tranh như trong kinh tế thương mại. Chúng tôi cũng mong sớm được ông Hồ Ngọc Nhuận và những người liên quan chính thức xác nhận việc này công khai trên hệ thống internet để mọi việc được minh bạch, đáp ứng mong đợi của cả triệu con người. Trong khi chờ đợi, chúng tôi xin phổ biến với sự dè dặt để dư luận trong ngoài nước cùng biết và cùng theo dõi.

 

9 Phản hồi cho “Phá xiềng”

 1. Cát Chu says:

  Gọi là để đáp lời kêu gọi của ông Lê Hiếu Đằng trong bài viết:” Suy nghĩ trong những ngày nằm bịnh”, (Boixitevn, ngày 12/9/2013), ngày 16/9/2013 ông Hồ Ngọc Nhuận đã có ngay lời kêu gọi, nghe rất kêu- “Phá xiềng”! Với ngôn từ kiểu vĩ nhân, lãnh tụ, những ai đã biết ông Nhuận thì thấy thật buồn cười. Vậy HNN là ai mà có lời kêu gọi hoành tráng như vậy? Câu trả lời sẽ có ở phần sau của bài vết!
  Sau lời kêu gọi, chẳng thấy có động tĩnh gì, ngoài mấy trang chống Cộng “sào đi, sào lại” để kiếm chác chánh trị hoặc tiền bạc chi đó. Tuy nhiêu ít lâu sau đã có một “Thư Ngỏ Cho Anh Hồ Ngọc Nhuận” ( TNCAHNN) của một người tự xưng là” cựu đồng viện” của HNN (thời Mỹ cai trị Miền Nam Việt Nam). Qua thư người ta mới biết ông HNN “là một dân biểu đối lập trong chế độ” trong chế độ dân chủ của Mỹ ở Miền Nam! Tác giả TNCAHNN viết cho HNN rằng :” Anh nhớ Hiến pháp VNCH và nội qui Hạ Viện có giá trị một đạo luật giành bao đặc quyền đặc lợi để dân biểu làm tròn nhiệm vụ người đại diện dân cử. Lương tháng chưa kể phụ cấp chức vụ, công tác phí của dân biểu bằng lương năm ông đại uý. Quyền bất khả xâm phạm, có giấy đi trong giờ giới nghiêm. Hoàn toàn hoãn dịch trong nhiệm kỳ. Công du với sở thông hành theo qui chế ngoại giao”. Như vậy là trong vai “ đối lậy cuội”, HNN đã hưởng không ít bổng lộc trong chế độ cũ… Còn sau giải phóng, Hồ Ngọc Nhuận lại được ưu ái tham gia chánh quyền Cộng sản. Tác giả TNCAHNN viết :” chỉ có một mình Anh được Cộng sản cho làm việc chánh trị, ăn lương của Đảng Nhà Nước CSVN, chức Phó Chủ Tich Mặt Trận Tổ Quốc Thành Phố Saigon mà Anh gọi là TP Hồ chí Minh cho đến bây giờ – gần suốt đời.”
  Tác giả TNCHNN phân tích: Với nhiều lý do: chẳng hạn: “Anh đã phản bội chánh thể đã ưu đãi Anh nhiều hơn cả chục sĩ quan chết sống ngoài mặt trận” hoặc…” Tính vô kế khả thi” trong lời kêu gọi và “lời kêu gọi suông của Anh” và vì “thói quen và dĩ vãng” của Anh nên “ không có lý do gì để tin những lời huyễn hoặc của Anh”.
  Như vậy là HNN trong chế độ cũ đã tường đã đóng vai” đối lập cuội” để tô son điểm phấn cho chế độ dân chủ “cuội” và qua đó để hưởng bổng lộc của Mỹ. Người ta không phải là không có lý để đặt câu hỏi: Phải chăng lợi dụng những bức xúc của ông Lê Hiếu Đằng trong bài viết” Suy nghĩ trong những ngày nằm bịnh”, ông lại đóng lại vai đối lập “ cuội” một lần nữa?
  Tục ngữ có câu, “ Lực bất tòng tâm”. Quả thật, cái tâm và cái lực của HNN đều có vấn đề. Hồ Ngọc Nhuận nghĩ rằng mình có thể đi vào lịch sử với lời kêu gọi “Phá xiềng”!
  Trong lời kêu gọi “ Phá xiềng”, HNN viết: ” Đảng mới Dân Chủ Xã Hội chủ trương xây dựng một chế độ dân chủ thật, một đời sống tự do thật, một xã hội công bằng thật, đối lập với đảng cộng sản chuyên quyền chủ trương xây dựng một chế độ xã hội chủ nghĩa muôn vạn lần dân chủ láo, trên nền móng cướp đoạt mọi quyền cơ bản của người dân”. Đọc câu này tác giả bài viết này thấy vừa buồn, vừa thấy lo cho ông. Buồn vì hiểu biết của ông quá nông cạn. Trong khi mọi người chẳng thấy ở đâu có “dân chủ thật, tự do thật, công bằng thật”… thì chỉ có ông là tin vào điều đó.
  -Chẳng lẽ khi ông đóng vai “ đối lập cuội” là ở xã hội đó có dân chủ thật hay sao? Chẳng phải chính ông đã viết: “Ngay cả bậc thầy của chúng ta trong làng báo là ông thầy Nguyễn An Ninh chẳng hạn, ổng từ Pháp về và viết những bài bằng tiếng Pháp. Hồi xưa dưới cái thời cai trị của thực dân nó cũng để cho người mình nói chuyện. Mặc dầu nó cũng bắt nhốt ổng và sau cùng ổng phải chết ở Côn đảo”.
  Bây giờ ông lại nói nhờ cái đảng “Dân chủ xã hội” rởm mà ông cổ vũ lại có thể đem lại dân chủ, tự do, công bằng thật cho xã hội hay sao?
  Cộng sản không khờ như chánh quyền Mỹ và tay sai thời ông đóng vai “ đối lập cuội” đâu. Người ta sẽ chẳng bao giờ chấp nhận cái đối lập cuội như thời ông làm nghị sỹ và càng chẳng bao giờ chấp nhận cái đối lập “thứ thiệt” của ông đâu. Rồi đây chắc họ không để cho ông ngồi yên với “thành tích” viết lời kêu gọi “ Phá xiềng”. Có thể “Điều hai cái còng” ( Điều 88, Bộ Luật hình sự, 1999) đang đợi ông. Ông thoái thác thế nào được tội danh “Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, trong đó có ghi rõ hành vi phạm tội:
  a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân; c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống Nhà nước CHNXHCN Việt Nam”.
  Với nhà cầm quyền của chế độ “Cộng sản toàn trị” làm sao người ta có thể chấp nhận ông gọi chế độ và chính quyền của họ là “Chế độ xã hội chủ nghĩa muôn vạn lần dân chủ láo, trên nền móng cướp đoạt mọi quyền cơ bản của người dân” ( trích lời kêu gọi ”Phá xiềng” của HNN). Đây chẳng phải là tội ” Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân” sao? Trong lời kêu gọi “ Phá xiền”, ông viết còn viết: “Vận hội mới cho nước nhà đã đến”… ” Với hằng trăm, và rồi đây với hằng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ độc tài toàn trị thành lập để đấu tranh công khai với Đảng cộng sản cầm quyền”… “muôn người Việt Nam đứng dậy phá xiềng, vươn vai thành Phù Đổng, chống lại nội tặc, ngoại thù, cứu nước cứu dân và cứu cả chính mình”… đây chẳng phải là bằng chứng cho tôi danh “Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân” sao?
  Cũng qua bức thư của người “ đồng viện “ người ta mới biết, ông HNN nay đã ngoài 70, là cái tuổi “gần đất xa trời”. Tác giả TNCAHNN viết: ” Lời của Anh sao có vẻ như tiếng của con chim kêu sau cùng trước khi lìa đời” và cảm thông:” Tội nghiệp cho Anh, Anh Nhuận à,…”. Mong sao chế độ “ Cộng sản toàn trị” có thể khoan dung để HNN thoát khỏi vong lao lý.

 2. Tuổi trẻ says:

  Trưởng thành rồi phải sinh con, gần chết rồi thì phải tính đến chuyện nhường ngôi, toàn một lũ bịp bợm. Chỉ có đổ máu mới cứu được dân tộc Việt Nam.

  • Trực Ngôn says:

   Tuổi trẻ mà bức xúc, nóng nảy quá sẽ làm hư đại sự!

   Muốn đóng góp công sức giúp nước cứu nhà thì cần phải bình tĩnh cả về lời ăn tiếng nói lẫn hành động!

   Nếu đã biết CSVN là một lũ bịp thì lại cần phải khôn ngoan và cẩn thận hơn thì mới có thể loại bỏ được họ!

 3. Haile says:

  Đồng-Bào Việt-Nam muốn biết rỏ cái ƯU và KHUYẾT của hai Chế-độ : Việt-Nam Cọng-Hòa (Nam Việt-Nam) và Cọng-Hòa Xã-Hội Chủ-Nghĩa Việt-Nam hiện taị. Qua sự nghiên-cứu, đối chiếu, so-sánh của Ông Lê-Hiếu-Đằng và Hồ-Ngọc-Nhuận. Hai Ông đã sống ăn học và trưởng-thành trong Chế-dộ VNCH. Đã trực-tiếp hoạt-động phục-vụ cho CHXH/CN/VN trong một quá-trình đầy đủ. Nhận thức của hai Ông sẽ chứng-minh con người thật của hai Ông. Toàn dân và nhất là thế-hệ trẻ Việt-Nam có tin được hai Ông hay không là do kết-quả nhận xét của hai Ông ĐÚNG hay SAI. Nếu hai Ông không công khai giãi-trình nhận xét của mình với Đồng-Bào Việt-Nam về hai thể-chế mà hai Ông dã đầy ắp trong nhận-thức. Xin ngừng , đừng làm con rối nữa. Trẻ như Phương-Uyên… còn không sợ. Hai Ông già rồi còn cất giữ sự thật vì sơ chết.

 4. ĐĂNG says:

  38 năm trước các ông đi …. MUA xiềng ,mục đích là để để xiềng dân miền Nam. ông còn đòi điều gì khi ông đã là dân biểu quốc hội VNCH ăn lương rất cao ? Bởi ông tưởng rằng ông có cái công xiềng dân miền Nam thì sẽ được họ thưởng cho … KHÚC XƯƠNG lớn, không ngờ họ ban cho các ông 1 ít nước … bọt nhổ dưới đất ! Và nay cái xiềng bổng dưng biến thành … CÁI GÔNG Bắc thuộc bự tổ chảng trên đầu dân tộc !
  Ông có trả lời phỏng vấn trong bài “cần phải phá xiềng” bên danlambao , ông nói :”VN không có dân chủ, tự do …” ! Sao ông lại mang 4 từ đó ra đòi hỏi ở 1 chế độ cộng sản ? Bản thân chế độ CS là triệt tiêu 4 từ trên, tưởng rằng ông đạp đổ 1 VNCH tự do – dân chủ để đổi lấy cái chuồng CS, không ngờ nay ông cũng tréo miệng mà đòi tự do !
  Tôi lấy làm lạ 38 năm trước ông là 1 dân biểu, trí thức nội tiếng, tôi chỉ là 1 đứa bé ngày ngày đi mua báo cho mẹ, mà lại đi mua chính tờ báo Tin Sáng của ông, lại có thể KHÔN hơn ông về nhận thức QUỐC – CỘNG ! Ông không thể NGU hơn tôi , 1 cậu bé , chẳng qua ông mê muội bán đứng dân miền Nam đã nuôi sống ông, bán đứng chiến sĩ VNCH đang đổ máu cho ông, để tìm thực hiện cái mộng bá vương của mình.Thằng CS nó đâu NGU gì mà ban cho ông những thứ ông cần !

 5. Tham gia says:

  Vấn đề của vn nguy hại và không phát triển cho đến ngày hôm nay là trách nhiệm của những người Cộng sản và những người ủng hộ nó , cho nên mấy ông này phải có trách nhiệm ra tay để dẹp nó hay làm cái gì đó để thay đổi nó hảy can đãm nhận lấy trách nhiệm chớ đừng hô hào người không phải là đảng viên tham gia như thế vô lý lắm , chuyện mình làm ra thì phải nên gánh vác nó chứ đâu ai giúp được mình ngoại trừ mình và chính cái đảng CS của mình đã từng hoạt động !

 6. Nguyễn Việt Nam says:

  LẠI MỘT CHÚ CUỘI VỚI CÁI ĐẢNG CUỘI CUỘI HƠN CUỘI. CHỈ TOÀN NHỮNG TÊN BA TRỢN BA SẠO KHOÁC LÁC ĂN TỤC NÓI PHÉT.
  HÃY CHỐNG ĐÔI MẮT LÈM NHÈM LÊN MÀ NHÌN CÁCH MẠNG HUÊ NHÀI HUÊ SÓI Ở AI CẬP TUNISIE LYBIE…

 7. Lý Nhân Bản says:

  Đây là cơ hội quý báu mở ra một nước Việt Nam đa đảng, dân chủ thực sự.
  Tôi hoàn toàn ủng hộ việc thành lập đảng Dân Chủ Xã Hội nều đảng ko trở thành bình phong của đảng cộng sản.

  Chắc chắn đảng DCXH sẽ gặp khó khăn trong những ngày tháng tới khi đảng cộng sản thấy mối đe dọa đối với quyền lực độc tôn của họ.

  Mong anh em thành lập đảng DCXH chân cứng đá mềm vượt qua mọi thử thách, tiến lên.

  Trân Trọng

  Lý Nhân Bản
  Hoa Kỳ

 8. Haile says:

  Tên gọi đầu lòng “Đảng DÂN-CHỦ XÃ-HỘI” Lại do Đảng viên Việt cong có 45 tuổi dảng còn đang sinh-hoạt trong tổ-chức “Lão-thành Cách-mạng Cọng sản đảng”Lê-hiếu-Đằng khởi-xướng ! Dư-trù sẽ có hàng ngàn đảng viện Việt cọng đồng-loạt từ bỏ Cọng-sản (tuyệt-thực) tham-gia đấu-tranh chống lại “Đảng mình” ! Đói là tê-liêt cơ-thể. Việt cọng dã dùng trong chính-sách “Tù lao-động khổ-sai dể cải-tạo” cho đến bây giờ những người bị Việt cọng bắt di cải-tao vẫn còn liễng-xiễn trí óc ! Ông Hồ-Ngọc-Nhuận thử ăn mỗi bữa 100 hạt ngô (bắp), một khúc sắn (củ mỳ), một chén lưng bo-bo còn nguyên võ. Ngày hai bữa phải lao động khổ-sai. Ông sẽ thấy. Con người lúc đó thế nào ! Thân mình, còn liên-lụy gia-đình Vơ con, Cha me…có nhịn đói đươc không ! Suy nghỉ nầy làm con người tê-liệt chí-khí. Đảng viện Việt cọng đã tận-tường thũ-đoạn “Bao-tử trị của đảng họ”. Chẳng những Ho mà cả gia-đình Họ đang bị thủ-đoạn nầy của Việt cọng ràng buột. Ngoài ra còn nhiều thủ-đoạn trong bí-mật…
  Nếu Ông Lê-Hiếu-Đằng và hàng ngàn đảng viện Việt cọng (chưa ly-khai đảng) mà hình thành được Đảng Dân-chủ xã-hội công-khai đối lập với đảng cọng-sản của mình taị Việt-Nam mà không do chủ-trương của Việt cọng khó thuyết-phục để người ta tin. Nhớ lại trước đây Hồ-chí-Minh đặt tên đầu lòng “Việt-Minh” biến thể “Đảng Lao-động” rồi đổi dạng “Đảng Cọng-sản”.
  “Ai bao năm…….Hồ-chí-Minh anh-hùng bao năm tranh-đấu. TRANH CÔNG ĐẦU (?) giải-phóng cho dân-tộc danh tiếng ngàn Thu ! Lê-Hiếu-Đằng dã quá tỏ-tường Hồ-chí-Minh tranh (giành) công đầu của Toàn dân trong đó có xương máu của những thành-viện Đảng phái Quốc-gia Việt-Nam. Lê-Hiếu-Đằng và Đảng Dân-chủ xả-hội chỉ là “cuội”

Phản hồi