WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Ông Nguyễn Bá Thanh về tới Đà Nẵng

 Sau 2 ngày bị hoãn vì lý do thời tiết xấu, lúc 21h địa phương, chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh đã về tới Đà Nẵng. Tin ông Thanh về Việt Nam đã được các trang lề trái, blog cá nhân và facebook đưa từ nhiều ngày nay, trong khi báo chí ‘lề phải’ mới chỉ lên tiếng xác nhận vài ngày trước chuyến trở về của ông.

Báo ‘lề phải’ cũng khẳng định ông không bị đầu độc, dù không đưa ra bất kỳ chứng cứ khoa học nào. Trong khi đó, trên mạng tồn tại nguồn dư luận cho rằng, ông Thanh bị đầu độc phóng xạ. Những người tin vào giả thuyết này, so sánh những hình ảnh của ông với các vụ đầu đọc trước kia đối với điệp viên Nga Alexander Litvinenko hay cựu tổng thống Ucraine Viktor Yushchenko.

Trong lúc lãnh đạo Việt Nam từ cấp xã tới trung ương phần lớn tham nhũng và vô tích sự hoặc phá hoại thì ông Thanh được cho là người có công lớn trong việc xây dựng thành phố Đà Nẵng, hiện đại và sạch đẹp.

Mặt khác, ông cũng bị cho là người phải chịu trách nhiệm về vụ Cồn Dầu, đàn áp giáo dân…

Trong bối cảnh Việt Nam, ông là người lãnh đạo được nhiều người dân yêu mến. Hàng ngàn người dân đã ra sân bay đón ông Thanh. Nhiều người đã chờ đợi cả tuần.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, lúc đoàn xe trong đó có một xe cứu thương chạy ra khỏi cổng số 2 sân bay. Rất nhiều người dân giơ tay chào đón tuy không biết đích xác đó có phải là xe chở ông Nguyễn Bá Thanh hay không.

Nhiều người dân đã di chuyển từ sân bay về Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. An ninh đã được siết chặt hoàn toàn. Nhiều tốp cảnh sát cơ động đã được tăng cường tại các khu vực công cộng.

Một số hình ảnh của báo Tuổi Trẻ

thanhba

thanhba-1thanhba-2

Bệnh viện, nơi ông Thanh được đưa tới.

Bệnh viện, nơi ông Thanh được đưa tới.

Đàn Chim Việt tổng hợp

8 Phản hồi cho “Ông Nguyễn Bá Thanh về tới Đà Nẵng”

 1. Builan says:

  Mạnh khỏe thì KHOE
  Chết rồi thì CHE
  Chúng lập liếm TẪM LIỆM
  Đừng có nghe CS nói
  Chờ XEM chúng đem chôn!
  Chúng tưởng chúng khôn
  Nhưng dồn toàn dại
  Trời hại Cộng nô
  Chết chăng yên mồ
  Dân đào quan bới !

 2. Builan says:

  Mạnh khỏe thì KHOE
  Chết rồi thì CHE
  Chúng lập liếm TẪM LIỆM
  Đừng có nghe CS nói
  Chờ XEM chúng đem chôn!

 3. Bà Ba. says:

  Coi hết, coi kỹ các hình báo chí công bố, sao không thấy cái hình nào của NBT cả? Hoặc it ra là cái băng ca trên đó có ông Thanh từ máy bay ra? Cũng không thấy kí giả nào ở trong sân bay cả, toàn là nhân viên nhà nước thôi.
  Hình bị kiểm duyệt hết rồi chăng? Hay là…
  Đó là cách thông tin đầy đủ và chính xác của nhà cầm quyền CS?

 4. Haile says:

  Tôi nhìn hình-ảnh của Báo Tuổi-Trẻ ở trên. Làm sống lại trong tôi hình-ảnh Dân (Phật-tử) Đà-Nẵng năm 1963 cung đốn “Anh-hùng làm binh-biến” Trung-Tướng Nguyễn-Chánh-Thi từ Sài-gòn về Sân-bay Đà-Nẵng. Nay thì Nguyễn-bá-Thanh lại từ Mỹ về. Về từ hai nơi xuất-phát và trong hiện-tình đất nước tuy khác nhau. Nhưng cũng có “Mỹ” ẩn trong. Sự-kiện Trung-Tướng Nguyễn-Chánh-Thi làm binh-biến theo lệnh của Thượng-Tọa Thích-Trí-Quang (Phật-Giáo) tại Đà-Nẵng năm 1963. Mỹ biết và làm ngơ (bật đèn xanh). Sự-kiện, tình-huống Nguyễn-bá-Thanh hiện nay không ai rõ hơn “Mỹ” chắc-chắn 100%.Việt-Nam có câu “Tốt thì khoe. Xấu thì che” Việt cọng đã, đang áp-dụng đối với Nguyễn-bá-Thanh. Chứng tõ không tốt với Việt cọng nên Việt cọng bưng-bít che đậy. Việt cọng cố tình che đậy. Không ai dám tiết-lộ. kể cả vơ con cũa Nguyễn-bá-Thanh (vì sanh mạng cuả Nguyễ-bá-Cảnh…) Ngoại trừ Mỹ. Nhưng chắc-chắn Mỹ cũng nín thinh it ra trong hiện tình. Kết-quả do Sự-kiện của Nguyễn-Chánh-Thi 1963 tại Đà-Nẵng mọi người Dân Việt trong nước đang hưỡng hạnh-phúc đó. Còn kết-quả sự-kiện của Nguyễn-bá-Thanh hy-vọng sẽ mang lại hạnh-phúc thật sự trong Tư-do và Nhân-quyền cho cả nước

  • cam ca. says:

   Gắn kết sự kiện NCthi đão chánh (60/ đãng ĐV vhkhanh và ngttam) bị TTkhiêm đem quân về cứu giá nên NCT và đồng bọn chạy lên cam – bốt tỵ nạn. 63 NCT từ cam bốt trở vê ,họp tai nhà ĐM,găptên th/tá Đ.cũng về (tên này là cháu của HCT và là người dụ khị ong tướng vỏ biền ncy làm đão chánh),ông ta cầm can rượt đánh,ĐM can ngăn ,sau đó lên tướng và đưa ra QKI .Theo PG coi như VUA một cỏi dưới sự che chở của TriQuang.muốn tách miền Trung ra riêng (dần dần dâng cho VC). NCT theo PG nối loạn đòi miền trung tự trị (câu nói của nct dân miền Trung còn cười tơi bây giờ: “đông bào trong khu tôi ….(khu=đít ,tiếng địa phương).NCKỳ và NNLoan đem quân ra dẹp “giặc thầy chúa”. Cố vấn Mỹ tại ĐN bênh vực ,nhưng sau có lệnh từ MaC-V nên không có dánh nhau lớn (chĩ có tụi sv vat thanh niên VC ,gọi là PT lập thanh niên quyết tữ vói một số lính có vài sq cấp úy là chống cự và chiếm khu Cong giáo Thanh bồ Đức Lơi /Riêng KHU Tam Tòa ĐN ,thanh niên công giáo bão vệ gắt gao nên bọn húng không vào được ) NCT bị bắt ,TT ĐN và một số khác bị bắt,dưa về SG và đư đi lưu vong qua Mỹ. Nhà nước nói là NCT đi chửa bệnh :”thối mủi” tại Mỹ.
   Chuyện đáng nói là năm 75 ,tờ Sống Thần của Chu Tử có phong sụ noi về NCT và tên quãn gia ,tình báo VC gộc theo Ong ta về nước. Ong ta đai thương gia ở Camboost,bỏ hết sụ nghiệp theo NCT về VN và làm quãn gia ,nhưng hật ra là bầu bạn ,hơn cả bàu bạn vì khi NCT trốn lên Cambốt, Ong ta đã lo kinh té cho NCT và đông bọn.(Tờ ST cũng tố giác 18 ký giã .vns là VC nằm vùng ,như Sơn Nam ,Vũ Hạnh …(Sau này người ta tiết lộ KC coi như bồ của tướng cãnh sát và người cvp của Ong là cs(sv) nên KC vào ngũ trong vp vói tướng quân ,hiệp cùng cvp. lây cắp tài liêu và lo cho VC bị nhốt đẻ nhẹ tội hơn .Sau tháng 4/75 họ được tự do và lời tố cáo của ST không sai chút nào ! KC là Thiếu tá VC (?).
   Do đó không thể nói vụ NCT và NBT gióng nhau,do Mỹ sắp đặt.
   Vì Mỹ cũng không thể đẻ NCT và PG tự tung tự tác phân chia lãnh thổ VNCH đẻ mất vè tay VC (cua Trí Quang và đồng bọn )
   Và nay ,Mỹ cúng không thể hợp tác vói NBThanh ,vì NBT là cs Và đây rỏ ràng là sự đấu đá giữa NXPúcc và NCT (đều dân trung kỳ), NXP cũng là tay tổ tham ô ,tham nhũng và sợ bị tố cáo ,bị giết chết như CA NGỌ nên ra tay trước mà thôi !
   Do đó dân chúng không sung sướng gi nếu theo NCT và PG vì sẻ b sống trong XHCN vào năm đó !
   Và vói NBThanh thì cũng vậy. Bắc Kộng vẫn là Bắcx Kộng!
   Giặc thầy Chùa cấu kết vói Bắc kộng ,thì dân chúng cũng chạy ,chết, hoặc chịu đựng ,chớ KHÁ gì nổi…
   Kết luận :Nếu NCT lập QKI tách ra khỏi Trung Ương SG thì chẳng bao lâu QkI sẻ là của VC, do NCT và trí quang dâng cho theo cố vấn của Quốc sư Trí Quang ..Sẻ không có vụ MT68…
   …vì QKI là của VC (MTGPMN) từ đó ! (dân miền Trung nếm mùi cs sơm hơn một vài năm !)
   (c)

 5. NGUYỄN BÁ THANH !

  Ông Thanh đâu phải là vua
  Chẳng qua cũng số quan ngài đấy thôi !
  Sao cho Đà Nẵng rạng ngời
  Là công to lớn của chàng Bá Thanh !
  Ngây thơ như thế đã đành
  Còn tung hố chiến anh hùng là đây !
  Quả là khó hiểu đời này
  Thị dân Đà Nẵng tràn đầy ngu ngơ !
  Khác gì cá ở trong lờ
  Thấy rong rêu bám ở ngoài liền khen !
  Biết đâu lời nói công bằng
  Tự nhiên nhiệm vụ có hằng khen chi !
  Chỉ vì đời quá suy vi
  Nên gà nhìn cũng khác gì con công !
  Mới thành điếu đóm lòng vòng
  Tôn xưng đến độ khó lòng nào tin !
  Khi Thanh còn chức còn quyền
  Ôi thôi hồ hỡi có tiền lệ đâu !
  Bây giờ anh đã quả rầu
  Tiền hô hậu ủng để hầu vinh vang !
  Chắc khi chàng tới thiên đàng
  Cả thành phố khóc còn vang cả trời !
  Vài dòng chỉ nói mà chơi
  Có ai nhột ý cứ cười quên đi !

  PHƯƠNG NGÀN
  (10/01/15)

  • NGÀN Ý says:

   Xin đọc “Còn tung hô chiến anh hùng là đây !”
   “Thấy rong rêu bám bên ngoài liền khen !”
   Ý NGÀN

 6. nguenha says:

  Nhân chuyện Bá Thanh,nghĩ mà lại “thương dân mình”! Ở thế kỷ 21 mà câu nói thời thực dân-phong kiến vẩn còn hiệu nghiệm :”Dân ngu,khu đen” ! Không ngu sao được,khi tính mạng Đảng viên được tinh bằng “vàng” (Kg),mà Sinh mạng của Dân tính bang “khoai sắn”,thế mà củng Khóc-củng than-củng mếu máo :”Bác Thanh ơi hởi-bác Thanh!”. Trước đây,tôi tưởng chỉ có Dân Hanoi khóc VNG và Bác Hồ Quang(HCM),không ngờ nay lại Dân Đànẳng củng “mếu máo” không kém. Té ra DCS đả biến Dân mình thành “Con khóc”. !! Một Dân tộc như vậy, biết khi nào mới ngóc đầu nổi ??

Phản hồi