22 Phản hồi cho “Đài THVN: Sự thật về hành vi vi phạm của Cù Huy Hà Vũ”

 1. hadungsy says:

  Chỉ nên nghe TIN BUỒN trên VTV mà thôi, còn lại là giả dối cả mà

 2. Nhật Hồng says:

  Càng ghét chính phủ thôi . Toàn mấy tay tiểu nhân văn hóa thấp . Họ so sánh ông Trọng lú ngang với công nhân cũng đúng đó . 14 tay trong bộ chính trị xem ra thường thường bậc trung , chỉ giỏi thủ đoạn và tàn ác thôi .

 3. Ly dai phu says:

  Thiet la het’ cho noi’ het’ y’ kien’ ve nha nuoc’ xhcnvn luon ! Cach’ tot’ nhut’ la tranh’ xa khong con dinh’ liu’ toi’ bon nguoi nay nua ! Mot cong dan va gia dinh la thanh phan xay dung nen chinh quyen nay ma con doi’ xu nhu ( ke thu khong doi troi chung ) lai con vu cao va vu khong thanh phan tri’ thuc’ la ” phan dong ” nhung trang mang blogger bao’ le trai’ la “rac ruoi” thi ro rang DCS dang tuyen chien’ voi ai co tiê’ng noi’ ba’t dong chinh’ kien’ !
  Van con mang nang tu tuong ( tranh dau ) khong co can dam thay doi de phat’ trien ! Muon’ xa hoi on dinh lau ben de phat’ trien, bat’ buoc phai thay doi ! Loi’ tu duy suy nghi khong co’ sang’ tao ! Tat’ ca deu la viec lam cua nhung noi so hai ma ra ca thoi ! So mat’ quyen luc , so xa hoi mat’ on dinh , so thay doi , so du moi thu’ ! Tat’ nhien nhung noi so nay la nguy bien la chung’ to khong co’ ban linh de dieu hanh dat’ nuoc’ theo nghia rong cua tu do va dan chu ! Chi thich doc quyen va doc ton cua phe nhom’ CS ! Nhung hinh anh dem len VTV1 de tuyen truyen cho dan chung’ ca nuoc xem ! Hoi co’ ai tam phuc va khau phuc viec lam cua dcsvn khong ?

  Cach’ tuyen truyen kieu thoi chien’ da qua roi Diem oi ! The he tre bay gio ho khong con tin vao nhung dieu nham nhi’ do’ nua dau ! Cang lam va dan ap’ tieng’ noi’ phan bien manh tay bao nhieu thi loi cai’ thap’ hen de tien , tieu nhan cua chinh’ quyen ra thoi !

  Mot chinh’ quyen luon luon tu hao la co’ chinh’ nghia ! Dieu zi da lam cho ho phai so hai va ra tay dan ap’ va bat’ bo tu ! Hay 2 tieng chinh’ nghia chi co’ y’ nghia linh thieng cua no’ vao thoi chien’ tranh thoi ! Nay la thoi binh chinh’ quyen do hien nguyen hinh la ( Ta Ma Ngoai Dao ) dung’ theo y’ nghia tan cung cua no’ !

 4. thuấn says:

  Đất nước Việt nghèo khó do chính quyền Hà nội bán nước hại dân gây ra.Chế độ ngụy này nói một đằng làm một nẻo! Cù huy hà Vũ thật tuyệt vời!

 5. caothienan says:

  Toi la nguoi hoc luc trung binh ma cung thay nhung luan dieu cua nguoi thi hanh xet xu, cung hanh vi: neu ten, boi nho Tien Si Ho Cu cua Dai truyen hinh vn that nuc cuoi. Bai nay that quen thuoc lam toi nho lai vu TGM Ngo Quang Kiet vua qua. thay xau ho thay minh dang song trong xa hoi co ten Nha Nuoc XHCNVN, hay nhin ra the gioi ma xem. Nguoi ta khinh minh nhu the nao. Nen nho mot dieu: Doi cha an man, doi con khat nuoc. hau qua ve sau hay cho xem. LIch su hay con ghi day…

 6. Lý Chính Luận says:

  Từ đảng CSVN, chính quyền, công an và tòa án VN, bọn “lãnh đạo” này chỉ toàn một phường mất dạy côn đồ. Chúng ăn cướp tất cả những gì chúng có thể cướp được và còn chà đạp tất cả những gì có thể chà đạp được. Công pháp quốc tế còn bị chúng liệng vào sọt rác, vậy thì công lý dành cho CHHV là cái thá gì mà bọn lưu manh này phải tôn trọng?

 7. Minh Kha says:

  Xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt là chuyên nghề của CSVN!
  Lời nói của TGM Ngô Quang Kiệt bị cắt xén, và bị nhà nước xuyên tạc, bôi nhọ và sỉ nhục.
  Đại úy CA tên Minh đạp vào mặt anh Nguyên Chí Đức với phim ảnh còn sờ sờ ra đó mà họ còn chối quanh thì chuyện bôi xâu ông Cù Huy Hà Vũ và Bô-xít Việt Nam cũng dễ hiểu!
  Đài truyền hình VTV1 đem mấy con cò mồi ra phỏng vấn làm cho tôi nhớ đến tên giáo gian trả lời phỏng vấn ở Thái Hà năm 2008. Nhà nước gì mà gian xảo hết chỗ nói!

 8. thai le says:

  -Ở VN làm gì có sự thật trong hệ thống công quyền,dư luận thế giới đã lên tiếng về những người như LS Hà Vũ quá nhiều, sao không dám vác máy ra nước ngoài phỏng vấn trực tiếp xem khúc ruột ngàn dặm suy nghĩ thế nào về tư cách của LS Vũ ” PHỎNG VẤN BẤT KỲ NGƯỜI NÀO ĐI TRÊN PHỐ VÀ CHIẾU TRỰC TIẾP NHÉ CÁC QUAN’, sợ vỡ mặt với thế giới à!! còn đốc quyền xử, độc quyền chọn người phỏng vấn rồi độc quyền đưa lên luôn thì con nít làm còn tốt hơn, trong nước sao không dám phỏng vấn chị Dương Hà và thân nhân LS Vũ,BS Phạm Hồng Sơn,LS Lê Quốc Quân,GS Nguyễn Huệ Chi,TS Nguyễn Quang A, nhà văn Phạm Đình Trọng,nhà giáo Phạm Toàn và tất cả những người bất đồng chính kiến khác!!! cả 1 bộ CA, bộ quốc phòng với phương tiện, vũ khí như vậy mà sợ những con người chỉ vì tiếng nói thì cái mác anh hùng nằm có đem vào nhà thổ cũng bị các chị em lầm lỡ đuổi ra.

 9. Tạ Phong Tần says:

  “Bới bèo ra bọ”, “Bới lông tìm vết”, “bôi tro trát trấu”, dựng đứng bịa đặt… là nghề của “nhà nước ta” từ xưa đến nay. Nhưng “nhà nước ta” luôn luôn sợ người khác “nói xấu” mình. Thúi như chuột chết sình thì ko cần ai nói nó cũng tự động bay mùi.

 10. Minh says:

  Xử án như cức! Còn lôi đời tư người ta ra bêu rếu ! Cả cơ quan văn hoá như TTX VN lại làm cái chuyện vô cùng kém văn hoá. Tưởng hay, hoá ra bị nhiều người cười chê là dở tệ.

 11. Trúc Lâm says:

  Những biểu hiện vĩ cuồng và hành động vi phạm pháp luật của Cù Huy Hà Vũ
  Thấy người ta nói nhiều về vụ án Cù Huy Hà Vũ quá, đúng cũng có (ví dụ cái vụ khám phòng khách sạn, và tạm giữ Cù Huy Hà Vũ vì nghi vi phạm Luật phòng, chống mại dâm với bằng chứng là 2 bao cao su, là quá dở), nhưng sai thì nhiều. Không ít người đinh ninh Cù Huy Hà Vũ như là một bậc trí thức đại tài; một “sỹ phu Bắc Hà” đích thực; một “Lục Vân Tiên” trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên chỉ cần tỉnh táo một chút ai cũng nhận ra tính gàn dở, chứng bệnh vĩ cuồng đã phát triển rất nghiêm trọng ở Cù Huy Hà Vũ. Đúng như một độc giả Internet đã nhận xét: “Chứng vĩ cuồng của Hà Vũ chẳng có ích gì cho người dân Việt cả. Chẳng may Vũ lên Tổng Thống thì chắc bắt dân đọc thơ ca tụng mình cả ngày ngoài đường! Dù trong nước hay hải ngoại cũng thối như nhau, chẳng qua là may hơn khôn thôi. Tôi chẳng tin vào thằng nào hết. Mấy ông hải ngoại cũng chỉ kêu gào đề kiếm tiền tài trợ thôi. Đụng vào “người VN xấu xí”, Chí Phèo đầy đường thế kia thì ai cũng thua hết chứ đừng nói hay””.
  Tri thức cao siêu, thì để làm việc lớn người ta phải bắt đầu từ những việc nhỏ. Có một nhà triết học đã nói, đại ý, muốn đi xa, trước hết phải có những bước ngắn; kẻ nào coi thường việc nhỏ, kẻ nào coi thường các bước ngắn, kẻ đó đứng ở trên trời chứ không phải trong thế giới trần gian, kẻ đó không thể có đóng góp gì cho thế giới trần gian, và do đó không bao giờ có thể trở thành người vĩ đại.
  Khác với các trí thức chân chính khác, những người tỉnh táo, thực sự có lý trí, không viển vông, không ảo tưởng vĩ cuồng, những người có các ý kiến phản biện và những góp ý xác đáng, bám sát thực tiễn xã hội của Việt Nam đối với Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, do đó các ý kiến của họ đã đi vào cuộc sống, trở thành một những căn cứ quan trọng cho Đường lối Đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam, Cù Huy Hà Vũ chỉ thích làm điều “lớn lao”, những điều “cao siêu”, “ở trên trời” hoặc ở “thế giới bên kia”, cốt làm sao gây được sự ầm ĩ trong số những người ít thông tin, mà oái oăm thay, tầng lớp này, nhiều khi là số đông trong một cộng đồng, nhóm xã hội nào đó, ví dụ: Phát đơn kiện một cách thiếu căn cứ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh; nói ngược lại với suy nghĩ của đa số người dân Việt Nam về cuộc kháng chiến chống Mỹ….
  Bệnh vĩ cuồng tất yếu sẽ dẫn Cù Huy Hà Vũ đến việc vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam: từ năm 2009 đến tháng 10/2010, Cù Huy Hà Vũ đã có nhiều bài viết, bài trả lời phỏng vấn đăng tải trên mạng Internet với nội dung tuyên truyền chống Nhà nước; các bài viết, bài trả lời phỏng vấn này có nội dung xuyên tạc sự thật, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN hoặc thành quả mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước; phủ nhận cuộc chiến tranh chính nghĩa của dân tộc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng trong cuộc đấu tranh thống nhất đất nước khỏi ách thống trị của Chủ nghĩa thực dân, đế quốc; phỉ báng, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Đảng, yêu cầu xóa bỏ điều 4 Hiến pháp. Cù Huy Hà Vũ, thậm chí đã viết bài nhận định cả tòa án, quốc hội, cơ quan hành pháp, tư pháp, lập pháp đều “đồng lòng hành dân”. Những bài viết của Cù Huy Hà Vũ không phải là các ý kiến, góp ý với Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, mà đúng như phiên tòa xét xử phúc thẩm đã chất vấn: “Đảng và nhà nước luôn luôn tôn trọng và đề cao những kiến nghị, góp ý, khiếu nại của các tổ chức cá nhân. Vậy sao không gửi góp ý, khiếu nại theo đúng quy trình” và kết luận: “Mục đích việc làm của bị cáo không chỉ là phân tích, kiến nghị với tinh thần xây dựng đơn thuần mà là tuyên truyền chống nhà nước”.
  Trúc Lâm

Phản hồi