WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Gia đình ông Huỳnh Ngọc Tuấn bị phạt 260 triệu đồng

Gia đình 3 cha con họ Huỳnh ở Tam Kỳ, Quảng Nam vừa bị thông báo xử phạt hành chính 260 triệu đồng vì “vi phạm trong lĩnh vực công nghệ thông tin”.

Ông Huỳnh Ngọc Tuấn, con gái Huỳnh Thục Vy và con trai Huỳnh Trọng Hiếu cả 3 đều là tác giả ‘ruột’ của Đàn Chim Việt và các bài viết của họ cũng được nhiều trang mạng và blog khác đăng tải.

Lệnh xử phạt này do Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết UBND tỉnh đã ban hành và được đăng tải trên tờ Thanh niên.

Cùng với quyết định xử phạt này, UBND tỉnh Quảng Nam còn ra quyết định tịch thu 1 bộ máy vi tính, 1 thùng máy tính rời, 1 máy in hiệu Canon LBP-1210, 1 USB.

Bản tin kể trên đã không cho biết, quyết định xử phạt này dựa trên điều luật nào của pháp luật Việt Nam và căn cứ vào mức thu nhập nào để đưa ra số tiền phạt tới 260 triệu.

Hôm 8/11, khoảng 200 công an, dân phòng, cảnh sát giao thông đã tới bao vây, lục soát gia đình họ Huỳnh trong nhiều tiếng đồng hồ và thu giữ các vật dụng kể trên. Điện thoại, Internet của gia đình cũng bị cắt.

Trong đôi năm trở lại đây, gia đình họ Huỳnh, với 3 cây bút được biết tới rộng rãi trong và ngoài nước, luôn nằm trong tầm ngắm của cơ quan an ninh.

Huỳnh Thuc Vy đã nhiều lần bị gọi làm việc. Ông Huỳnh Ngọc Tuấn từng ngồi tù 10 năm từ 1992 tới 2002 vì viết và gửi bài ra nước ngoài.

Một thỉnh nguyện thư phản đối việc sách nhiễu gia đình họ Huỳnh đã được chúng tôi gửi tới Tổng thống Barack Obama.

 

27 Phản hồi cho “Gia đình ông Huỳnh Ngọc Tuấn bị phạt 260 triệu đồng”

 1. diet tau says:

  Cộng sản Việt nam là bọn thổ phỉ , côn đồ chỉ giỏi nghề đàn áp dân lành nhưng lại hèn với bọn Tàu Cộng .
  Nguyễn Tấn Dũng là tên chúa đãng , mai sau sẽ như Gadaffi chỉ có chui ống cống mới thoát thân khi dân chúng Việt Nam vùng lên khiến bọn Việt cộng xụp đổ .

 2. vĩnh tiến says:

  Bọn hèn hạ lại dở cái trò rất hèn hạ và bẫn thỉu ra !
  Anh Tuấn và các cháu cương quyết không đóng cho chúng một đồng nào để xem bọn chúng sẽ làm gì ?
  Chúc anh và các cháu can đãm !

 3. Lương Đắc Bằng says:

  Lịch sử sẽ vinh danh, nhân dân rất hiểu và vẫn bên cạnh gia đình anh Tuấn, Thục Vy, Trọng Hiếu, sức trẻ của các em, sẽ vượt lên tất cả, đói khát và khổ đau các em đã trải !
  Tôi cảm kích, nâng niu và qúy trọng, cha – con họ Huỳnh.

 4. hoannguyen says:

  Nỗi sợ hãi đến tận cùng !

 5. Dân đói says:

  Tôi e rằng gửi tiền thẳng về địa chỉ như đề nghị của ông Vũ đình Kh. bọn ác ôn sẽ qui chụp vào tội “nhận tiền của bọn phản động ngoài nước để âm mưu lật đổ chế độ.”, như chúng đã từng làm, nạn nhân sẽ lãnh án 10 năm ít nhất. Ngoài ra, góp tiền trăm thì khó nhưng góp tiền chục chắc sẽ có nhiều người hưởng ứng, mà thường mỗi lần đi gửi tiền người ta phải gửi ít nhất 100, nếu gửi 10 đôla nơi gửi tiền sẽ tính lệ phí như thế nào. Bởi vậy nhờ Đàn Chim Việt làm trung gian có vẻ hợp lý hơn, nếu ai không tin thì thôi. Riêng Dân Đói, hưởng ứng theo đề nghị của chính mình, tôi xin
  góp 100 đô la (bằng money order) và nhờ Đàn Chim Việt (tính cách cá nhân) chuyển giùm cho gia đình ông Huỳnh ngọc Tuấn. Nếu Đàn Chim Việt nhận lời thì xin cho biết gửi như thế nào, nếu ĐCV có trương mục tại Mỹ là tốt nhất để tôi gửi thẳng vào. Cá nhân tôi chỉ là 1 thử nghiệm, công việc mà diễn tiến tốt đẹp tôi sẽ vận động bạn bè hưởng ứng.

  • Vũ Đình Kh. says:

   Chào ông Dân đói và cộng đồng mạng;
   Tôi đã gửi thử 100 canada, và ông Tuấn đã phản hồi nhận được. Không một cái quỹ nào làm được việc này. Đây là sự tự nguyện. Cứ gữi về địa chỉ ấy là được. Đã biếu sao sợ mất???
   Vũ Đình Kh.

 6. Trương Tam says:

  Sĩ Khí Đất Tam Kỳ.

  Vẹn tấm lòng son chống bạo tàn

  Tay không quyết đỡ lấy giang san

  Ba ngọn bút thần – kinh lũ Cộng

  Mấy dòng chánh đạo – khiếp sài lang

  Căm loài bán nước mua danh lợi

  Giận đám côn đồ phá nước Nam

  Hồn thiêng sông núi xin chứng giám

  Tam hiệp Huỳnh gia được vẹn toàn !

  Tam hiệp Huỳnh gia được vẹn toàn

  Vùng lên chống lại đám cẩu quan

  Thân côi – vai nhỏ quằng gánh nặng

  Chí cả thênh thang – suốt dặm ngàn

  Gông cùm xiềng xích không nản chí

  Anh hùng sao cứ mãi gian nan

  Ai về xứ Quảng cho tôi nhắn

  Sĩ khí Tam Kỳ rạng nước Nam !

  (Kính tặng gia đình anh Huỳnh Nhọc Tuấn – Thục Vy & Ngọc Hiếu !

  Trương Tam (VN 02-12-2011)

 7. Pham Nam Dinh says:

  Thật là một hành động hèn hạ và bẩn thỉu của nhà cầm quyền. Họ không từ một thủ đoạn nào để dập tắt sự tự do tư tưởng của những người dân Việt Nam.
  Trên cơ sở nào mà họ phán quyết như vậy chứ? Rõ ràng là trò đê tiện từ này họ đã đi học mót từ quan thầy Trung Quốc trong vụ phạt Nghải Vị Vị. Trong khi đóthì hãy xem: rất nhiều vụ giết người, đánh đập gây thương tích thì tòa án Việt Nam cũng chỉ buộc đền 5-20 triệu, số tiền không đủ để làm ma chay, chữa chạy.

  Sự thối nát và bẩn thỉu của chính quyền này đã đến cực đỉnh rồi.

 8. zero says:

  Toi muon dong gop cho so tien phat do.

 9. Đức Hào says:

  Nên thưởng cho anh Tuấn 260 triệu . Phạt và thu hồi tiền tham nhũng của Dũng thủ : 10000 tỷ , Hùng tham :4000 tỷ , Mạnh phản : 5000 tỷ , Sang chuột : 3000 tỷ , Trọng lú : 500 tỷ .

 10. nguyễn duy ân says:

  Gia đình ông Hoàng Ngọc Tuấn rất xứng đáng được mọi người tin yêu, hãy nỗ lực cứu họ thoát khỏi đòn trừng phạt quá gian manh và phi lý bằng những cuộc vận động Quốc tế và đòi hỏi bởi toàn dân. Góp tiền để nộp phạt, xem ra có thể là một giải pháp thất sách: nuốt được một lần, chúng nó (bọn VC gian manh) sẽ kiếm cớ bắt phạt lần khác, ăn quen chúng nó lại bắt phạt nhiều người nữa để moi tiền. Đây là một “phát minh” ăn cướp kiểu mới của VC.

  • Dân đói says:

   Rất đúng, không bao giờ góp tiền để “nộp phạt”, nhưng góp tiền để chia sẻ sự khó khăn trong sinh hoạt gia đình (nếu có) thì cá nhân tôi nghĩ nên làm. Tôi tin chắc gia đình Huỳnh Ngọc Tuấn sẽ không nộp 1 xu cho bọn cướp, họ cũng không mong tới sự giúp đỡ vật chất của người khác, tù đầy và khủng bố thậm chí cả chết cũng không sợ thì chút quà mọn chả là gì cả.

  • bên lể says:

   Không những lả Gian Manh , Họ moi tiền của những bác Nai yêu nước một cách rất la tinh vi và bài bản , Khính Chúc các bác Nai yêu nước mất luôn trong sáng.

Phản hồi