|

Công an giả dạng giáo dân

Dưới tiêu đề “Lộ rõ tim đen của nhà cầm quyền Việt Nam” trang Nữ Vương Công Lý đã trưng ra những bằng chứng về việc người của công an trà trộn trong số những người công giáo trong cuộc ‘dạo bộ’ tại bờ hồ Hoàn Kiếm hôm 2/12 vừa rồi.

Đấy có lẽ là lá bài cũ rích mà nhà cầm quyền đã nhiều lần sử dụng, đặc biệt từ những năm 2008 khi ngàn giáo dân thắp nến cầu nguyện đòi đất, nhưng không phải bao giờ cũng có những bằng chứng rõ ràng như vậy.

Thủ đoạn trà trộn người này cũng được áp dụng trong các cuộc biểu tình mùa hè vừa qua của trí thức và đồng bào yêu nước Hà Nội. Nhiều lần, các ống kính nghiệp dư đã đưa lên mạng những bộ mặt đáng ngờ đi lẫn trong hàng ngũ những người biểu tình.

Trong những xung đột trước đây, cũng dùng thủ đoạn này, công an hay người được công an thuê mướn đóng vai  ‘quần chúng tự phát’ đã buông lời xúc phạm, thóa mạ giáo dân, cố tình gây sự để tạo lý cơ cho nhà cầm quyền ra tay đàn áp những buổi thắp nến ôn hòa.

Nhưng thời buổi công nghệ thông tin hiện đại khiến cho công an cũng có thể bị ‘bể mánh’.

Dưới đây là hình ảnh một “giáo dân” do Nữ Vương Công Lý cung cấp:

Cô "giáo dân" nhận chỉ thị từ phó C.A quận Hoàn Kiếm, Chử Văn Canh

Cô "giáo dân" tiến dần về phía những người biểu tình

Bắt đầu... làm thân

Rồi cầm biểu ngữ

Tổng hợp theo NVCL

 

14 Phản hồi cho “Công an giả dạng giáo dân”

 1. D.Nhật Lệ says:

  Vụ Bát Nhã mới đây,VC.cũng chơi trò bẩn thỉu thuê côn đồ đủ loại,từ người địa phương đến ngoài Bắc
  vào đánh phá tu viện tan tành khiến ni sư chạy có cờ,chạy toé khói,thậm chí chạy văng ra khỏi nước v.v..
  đến nỗi một tên tay sai nằm vùng khét tiếng với xú danh đao phủ thủ của Huế Tết Mậu Thân năm 1968 là Nguyễn Đắc Xuân cũng không tin được đó là sự thật !
  Bản chất của CS.là gian ác,xảo quyệt như tổ sư Lênin từng phán “cái gì lợi cho cách mạng (CS) là đạo
  đức và cái gì hại cho cách mạng là vô đạo đức”,do đó bọn học trò chỉ biết nhắm mắt mà lao vào vu oan
  gía họa,gắp lửa bỏ tay người hay giết bất cứ ai không theo chúng như giết một con vật,bất kể họ cùng
  là đồng bào,cùng là con Hồng cháu Lạc !

 2. nhan dam says:

  Ô ồ! chi sợ thù vẹt ơi! Ngày xưa cộng sản cài người vào đi biểu tình, đả đảo ầm trời dưới chế độ VNCH thì lúc đó chính quyền VNCH cho là sai vì VNCH đang nắm chính quyền. Còn bây giờ CS nắm chính quyền thì lại cho rằng người đi biểu tình là sai… tít mù vòng quanh, Thế thôi! cứ ai làm điều trái với ý của người nắm chính quyền thì bị quy là sai, là phản động. Điều đó rõ tựa ban ngày, có gì mâu thuẫn đâu hè?

 3. Võ Thị Sáu says:

  Cần gì phải giả dạng cho mất công. Biểu tình gây rối thì tóm cổ , tống lên xe là bình thường .nước nào cũng vậy thôi.

  • Ngụy Quân Tử - Hồ Bất Quần says:

   Cô Sáu ơi, nếu ngày xưa bọn Pháp cũng ác như các chú CA của ta hiện giờ, thì bác cháu mình đâu có cơ hội cưỡi đầu cưỡi cổ nhân dân VN, có đúng không? Không phải nước nào cũng thế đâu. Họ chỉ bắt những người biểu tình gây rối nhưng đối xử tử tế theo luật pháp và trả tự do ngay sau đó, còn các chú CA của ta thì giam bao lâu tùy thích, còn đánh đập dã man là chuyện thuờng tình. Khi lập ra bộ CA, bác đã dặn làm y như vậy, không có luật, văn bản giấy tờ, giam giữ tùy tiện, để các chú CA dễ dàng xử lý. Nhớ đừng cho bọn phản động biết cách thức làm việc của CA, tay sai của đảng ta nhá. Nếu như cô Sáu muốn thăm bác, thì xuống tầng cuối cùng của Địa Ngục, đó là nơi bác cùng các cô chú trong đảng vẫn thuờng gặp gỡ hội họp nhau ở đó. Chúc cô Sáu luôn công tác tốt và được lãnh lương của đảng đều đều.

  • dân đen says:

   Giọng nghe quen quá,cháu của bác râu dê đây rồi. Nói gì cho nhiều, trên thế giới nầy làm gì có quốc gia cai trị dân bằng côn đồ

  • Lý Tự Trọng says:

   Em Sáu học thuộc bài lắm . Kỳ sau họp chi bộ anh Trọng sẽ kết nạp vào đảng bán nước nhé!

  • Võ Thị Sáu Đất Đỏ Bà Rịa says:

   Bây giờ nhà nước cho người giả dạng làm người biểu tình và gây rối loạn để có cớ giải tán và bắt người.
   Ngày xưa mới 12 tuổi Sáu đã bị xúi giả làm học sinh liên lạc, rồi đến năm 17 tuổi bị xúi ném lựu đạn giết chết một cai tổng tên Tòng và gây thương tích cho 20 tên lính Pháp. Thế là Sáu bị bắt tù và bị tử hình.
   Hừm nghĩ lại thấy dại quá, Sáu chỉ đưọc cái bằng khen ảo nhưng toi mất mạng, còn lãnh đạo bây giờ tên nào cũng nhà cao cửa rộng, trong tay hàng triệu Đô-la ngồi mát ăn bát vàng, túi tham không đáy, vơ vét của công chưa thoả lại cào luôn cả của nhân dân và tôn giáo?

   • Cộng Sản Thứ Thiệt says:

    Tôi đã về Đất Đỏ -Bà Rịa gặp những người cùng thế hệ Võ Thị Sáu kể cả chị ruột là Võ Thị Năm và em ruột Võ Văn Bảy và được biệt Võ Thị Sáu Hòan tòan Mù Chữ, lang ben ghẻ ngứa đầy người, Tánh Tình hơi mách mách( tưng tưng) 15 tuổi bị bọn chúng xúi ném lưụ Đạn vào chợ và bị bắt ( VTS sinh năm 1935 bị bắt năm 1950) Đâu có đi học ngày nào đâu mà làm liên lạc học sinh. Như vậy là 15 tuổi Mù Chữ , dốt nát , điên điên khùng khùng nhờ ơn Đảng ơn Bác trở thành anh hùng thiên thu vạn đai. Có Ai muốn con cái mình trở thành anh theo phong cách HCM này không ???

  • Hoang Vu says:

   Được đấy nhóc ! Làm tôt đấy, cố mà sủa cho tôt nhé ! Cuối năm Đảng thưởng cho mấy đồng bạc lẻ mà gái gú !

  • Gà con says:

   Chị Võ Thị Sáu à, người dân có quyền biểu tình đấy. Chị cũng có quyền đó. Chị không dùng thì thôi. Bà con đi biểu tình không gây rối thì những người tử tế không đời nào hằn học gây khó dễ hoặc bắt bớ. Chị nên nghĩ xa hơn một chút, biết đâu có lúc nào đó trong đời này chị hoặc người thân của chị phải sử dụng đến quyền biểu tình thì sao. Có ai nắm tay được từ sáng đến tối đâu. Cơ bản là phải làm sao để kể cả khi ta nắm tay hay xòe tay cũng phải đúng luật,cũng phải tôn trọng công lý. Mới mong người khác đãi mình công lý, phải không chị?

  • Ngu Hết Biết says:

   Cô sáu nói chuyện ngu bỏ mẹ. Biểu tình và gây rối là 2 cái khác nhau. Cô sáu chơi kiểu cọng sản là gom chung 2 từ này thành một cụm để làm gì?

   Cô sáu nói là: ở nước nào cũng thế….Vậy theo cô sáu thì là nước nào? Tiện đây nhắn nhủ cô sáu biết là ngay cả campuchia hay Lào cũng đã ăn đứt nước Việt nam về khâu tự do dân chủ…
   Nói như vậy chứng tỏ cô sáu đếch đi đâu bao giờ cả, hoặc cô sáu ăn phải bả…nặng quá. Cô sáu thiệt tình là hết thuốc chửa…
   Cô sáu nói đúng ở chổ là cần mẹ gì giả dạng…Tốn thời gian tiền bạc. Luật là ta, công lý cũng là ta. Đánh chết người còn đếch làm gì được nữa là. Thiệt tình tui nghĩ không cần giả dạng. Cứ dàn hàng ngang cầm súng bắn thẳng như xử tử mà không cần bịt mắt như bọn tàu năm xưa đàn áp ở Thiên An Môn là tốt nhất… Sợ con mẹ gì chứ. Thằng nào làm được mình nè…Việt nam mình oai hùng như thế….Pháp vào cũng chết, Nhật cũng te tua chạy mất dép, và Mỹ thì khỏi nhắc đến. Chỉ có ngán chút anh tàu bự con nên hoá hèn chứ đám dân công giáo thì ăn thua gì cô sáu nhỉ..

 4. vungu says:

  Nghề = Nghiệp …CHƯỚNG .! . Trên thế gian , có lắm CA !! làm nảng lòng TIN vào Chế Độ !

 5. xoathantuong says:

  Đây là bằng chứng kiểm chứng được. Đảng CSVN chuyên nghề láo, lừa. Từ ông Hồ trở đi: chuyện vợ con, Ngục Trung Nhật Ký,… ông Hồ toàn nói láo.

  Mới đây t/g Tô Hải cũng kể lại chuyện cuộc chiến ở đường 9 Nam-Lào, Lam Sơn 719, năm 1971. Tài liệu phim ảnh là dàn dựng, không thật sự xẩy ra như thế. Vì chính t/g Tô Hải tham gia vào điều này. Xin coi tại – http://tohai01.multiply.com/journal/item/89

  “…
  Cả hai cười rộ , rồi Tuất nói tiếp : Đi xem đóng phim !,Không đi B , không ở A mà cũng chẳng ở K …Đánh nhau xong rồi, bây giờ mới thấy cần phải ghi lại cho hậu thế ! Đành phải điều động cả “quân ta lẫn quân nó” trở lại chiến trường cũ…”đóng” lại rồi quay thôi ! Lệnh là phải làm xong trước Tết nên bọn mình phải đi ngay đêm nay…” (Trích từ: “Phấn đấu ký số 81 (Nhật ký mở-mở lần thứ 20) Dec 3, ’11 3:51 AM)

  Tôi có nghe kể lại là sau ngày 30-4-1975 vài ngày, như thế tình trạng gần giống như thực, VC cũng dàn dựng và quay lại cảnh đánh nhau ở Long Bình, cửa ngõ vào Sài Gòn, để lừa hậu thế về cách hành quân, cuộc chiến giữa hai bên,… Ai ở Sài Gòn thời đó chắc còn nhớ tại sao phía Long Bình có súng nổ như có trận đánh nhau giữa hai bên, dù lúc đó cuộc chiến đã hết rồi.

  Tôi nghĩ cái gọi là tài liệu về trận Điện Biên Phủ cũng là đóng lại. Lâu ngày chả ai muốn nói thành ra nó trở thành phim tài liệu. Toàn lừa dối người dân.

  Tóm lại đảng CSVN từ ông Hồ trở đi toàn láo, lừa. Người dân thời buổi thông tin toàn cầu này đừng để bị lừa dối hoài.

 6. chỉ sợ thù vẹt says:

  Bài lộ rỏ tim đen của báo hà nội mới,rất chính xác.chính xác ở đây,nói là tuần hành nhưng đó là thái độ biểu tình thì đúng hơn,mà biểu tình thì có gì sai,chỉ có cộng sản cho là sai,nếu là sai tại sao mấy ông CS dưới chế độ VNCH lồng người vào biểu tình,chống bán,đã đảo,còn hơn bà con giáo dân chúng tôi bây giờ,lẽ nào các ông ngày xưa làm được và cho là đúng,còn bây giờ thì bảo là phản động.mấy ông mâu thuẩn quá.

Phản hồi