WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

95% mẫu thịt heo ở Tp. HCM chứa khuẩn độc

Gần 95% mẫu thịt heo sống vừa được kiểm tra tại TP.HCM trong dịp cận Tết bị phát hiện nhiễm khuẩn Ecoli và tụ cầu vàng… Đây là những vi khuẩn gây bệnh nguy hiểm cho đường tiêu hóa.

Thông tin trên được ông Vũ Trọng Thiện, Phó Viện Trưởng Viện Vệ sinh Y tế công cộng TP.HCM cho biết ngày 29/12.

Ngoài ra, trong số 1.833 mẫu được Viện lấy từ 12 nhóm thực phẩm các loại thì có tới 47% trong số đó không đạt ATVSTP.

Về mặt hàng nhập khẩu được Viện Vệ sinh Y tế công cộng kiểm tra cũng phát hiện nhiều vấn đề. Cụ thể có tới hơn 50% mẫu bia rượu nhập có hàm lượng Aldehyde, mentanol vượt quá quy định cho phép. Nguồn tin trên trang VNN không cho biết rõ các hàng hàng nhập khẩu này có xuất xứ từ nước nào. Trong những năm qua, nhiều thực phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc tiêu thụ trên thị trường Việt Nam có chứa những chất gây nguy hại tới sức khỏe và tính mạng con người.

Các chuyên gia về thực phẩm và y tế Việt Nam bày tỏ sự lo ngại về vấn đề ATVSTP trong dịp Tết Nguyên đán này. Song đây là vấn đề diễn ra hàng ngày tại Việt Nam. Báo chí liên tục đưa tin về các vụ ngộ độc tập thể xảy ra sau các bữa ăn trưa của công nhân, học sinh, sinh viên, thậm chí sau các tiệc cưới tại những nhà hàng sang trọng.

Ngoài thực phẩn tươi sống nhiễm khuẩn, rượu rởm, rượu giả cũng là lý do gây tổn hại sức khỏe. Các loại rượu này được bày bán tràn lan ở Việt Nam, đặc biết vào dịp Tết.

Bộ máy quản lý thị trường quá yếu kém cộng với tệ nạn ăn hối lộ đã khiến người tiêu dùng Việt Nam phải hứng chịu hậu quả từ những sản phẩm kém chất lượng và không đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.

© Đàn Chim Việt

 

3 Phản hồi cho “95% mẫu thịt heo ở Tp. HCM chứa khuẩn độc”

 1. diet tau says:

  “Nước lạ” có sáng kiến độc cho dân Việt Nam ăn thịt “lạ” chứa đầy chất hóa học gây bệnh ung thư, cùng vi khuẩn gây bệnh trầm trọng trong tương lai.
  Ngày nào Việt cộng còn cai trị VN thì ngày đó Dân Việt còn khốn đốn, đói khổ chỉ làm tôi mọi cho cán bộ và “chệt” thôi, vì đất nước, tài nguyên đã bán quách cho Tàu Cộng rồi .

 2. Lê Thiện Ý says:

  Không hẳn cán bộ Q/L thị trường yếu kém, mà do bọn họ, cùng đám công an “ăn tiền”, “nhắm mắt ngó lơ” để bọn đầu nậu mặc sức hoành hành; làm giàu bằng cách đầu độc sức khoẻ, hao tốn tiền cuả, sức lao động cuả giới tiêu dùng. Bọn csvn quá yếu kém trong quản lý cán bộ để nạn tham ô, hối mại quyền thế tràn lan; LÀ NỖI BẤT HẠNH LỚN CHO DÂN TỘC ! Phải loại bỏ chế độ này ngay !

 3. nguyen xuong says:

  Đây là một trong những thủ đoạn thâm độc của bọn tàu chệt nhằm mục đích giết chết dần chết mòn dân việt nam, ăn vào không chết liền nhưng chất động thấm vào lục phủ ngũ tạng làm các bộ phận trong cơ thể hư hoại dần dần sinh ra các chứng bệnh hiểm nghèo để rồi sẽ chết vài năm sau , song song vào đó sẽ sinh sản ra những thế hệ con , cháu yếu đuối , bệnh hoạn hiểm nghèo để rồi kế tiếp những thế hệ khác , âm mưu thâm độc chẳng khác gì chuột sâm của Từ Hy thái hậu từ con chuột được nuôi bằng sâm hết đợt này đến đợt khác để rồi chỉ còn là con sâm dưới hình thù con chuột. Đến một thời điểm nào quân TQ sang không cầ tốn một viên đạn vì người VN sẽ không còn là người nữa
  Tội ác này nếu không có sự đồng loã của bọn lãnh đạo CSVN thì làm sao có những tệ trạng về thực phẩm toàn là nhiễm độc, riêng chúng một khi đã no đủ dư thừa chúng ôm của cải cướp được cuả dân chúng qua các quốc gia tư bản để sống trên vinh hoa phú quý
  Chỉ còn một cách cứu nước là phải tiêu diệt tận gốc rễ bọn CSVN
  NGUYEN XUONG

Phản hồi