WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Toàn văn cáo trạng vụ Đoàn Văn Vươn

Ngày 18/3/2013 Tòa án nhân dân Thành phố Hải Phòng đã ra Quyết định số 407/2013/HSST- QĐ đưa vụ án Đoàn Văn Vươn ra xét xử công khai.

Theo Quyết định đưa vụ án ra xét xử thì bốn người trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn gồm ông Vươn, ông Đoàn Văn Quý, ông Đoàn Văn Sịnh, ông Đoàn Văn Vệ bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng truy tố về “tội giết người” theo Điểm d, khoản 1, Điều 93 Bộ luật Hình sự. Xét xử công khai từ ngày 2/4 – 5/4/2013, tại Toàn án nhân dân thành phố Hải Phòng.

Còn bà Phạm Thị Báu, bà Nguyễn Thị Thương bị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng truy tố về tội “chống người thi hành công vụ” theo điểm d, khoản 2, Điều 257 Bộ luật Hình sự. Xét xử công khai từ ngày 8/4 – 10/4/2013, tại Toàn án nhân dân thành phố Hải Phòng.

Tòa án Nhân dân TP Hải Phòng: Đường Lê Hồng Phong, phường Đằng Lâm, quận Hải An, Tp Hải Phòng. (Gần Siêu thị Big C).

Dưới đây là toàn văn CÁO TRẠNG của Viện Kiểm sát Nhân dân TP Hải Phòng, do Phó Viện trưởng ký thay Viện trưởng, ngày 04 tháng 01 năm 2013, gồm 13 trang.

caotrang1

caotrang2caotrang3caotrang4

caotrang5caotrang6789101112

13Nguồn: Blog Nguyễn Xuân Diện

 

20 Phản hồi cho “Toàn văn cáo trạng vụ Đoàn Văn Vươn”

 1. Trung Kiên says:

  Ngày mai (1.4.2013) vẹm cộng xử ông Vươn
  Bà con Văn Giang, Dương Nội Hãy lên đường
  Cùng nhau đoàn kết, thề chiến đấu
  Công Lý tự do cho ĐoànVăn Vươn

  Tuyên bố của nông dân Văn Giang, Dương Nội về hai vụ án liên quan đến nông dân Đoàn Văn Vươn tại Hải Phòng!

  Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!
  Bao nhiêu năm qua dân ta đã mất nhà
  Do tham qua chúng cướp ruộng vườn…
  Dậy mà đi hởi đồng bào ơi !

 2. LeBInh says:

  Vụ án Đoàn văn Vươn lại một lần nữa chứng minh bản chất lật lọng của bọn tay sai bán nước, khi nhân dân căm phẩn thì chúng giả vờ xoa dịu, sau một thời gian thì lại đưa anh Vươn ra xử, đây là cơ hội để bọn chóp bu trừng trị bọn tham nhũng như chúng đã từng hứa hẹn, nhưng chúng cố tình lật lọng, đổi trắng thành đen, bọn cs tham nhũng càng ủng hộ thằng 3D trên con đường tham nhũng, bóc lột mồ hôi nước mắt của người dân. Đoàn văn Vươn vô tội, kẽ có tội là bọn cs tay sai Tầu cộng, hèn với giặc ác với dân.

 3. Van Tran says:

  Vụ án Đoàn Văn Vươn diễn ra trong một hoàn cảnh lịch sử đặc biệt của đất nước trong thời hiện đại. Đất nước bị Trung cộng từ xâm lấn tiến đến thôn tính trọn vẹn nước Việt Nam. Vụ án Đoàn Văn Vươn bùng nổ vì bản chất đàn áp, cướp bóc trắng trợn, hoàn toàn phản động lại với nhân dân của chế độ cộng sản. Sự kiện Đoàn Văn Vươn, Tiên Lãng, Hải Phòng nổ ra kéo theo sự rúng động tinh thần ở cấp cao nhất của chế độ cộng sản:

  - Lê Đức Anh, một trong những kẻ đã tham gia vụ ký văn kiện bán nước Thành Đô, 1990 đã lên tiếng trong lo sợ! Tiếp theo là các ông Nguyễn Quốc Thước, cựu thiếu tướng…Dưới sự đàn áp tiếp tục gia tăng của chế độ cộng sản, sự uất hận của nhân dân sau cùng đã bùng nổ!

  - Tiếp theo sau vụ Đoàn Văn Vươn là một loạt sự nổi dậy của dân chúng đồng bào ở Văn Giang, Con Cuông, nhân dân Hà Nội, Sài Gòn và rồi là kiến nghị 72 đòi thay đổi hiến pháp, và sự kiện Vĩnh Yên, Vỉnh Phúc trong mấy ngày qua. Chế độ cộng sản đang lung lay!

  Vụ xử án Đoàn Văn Vươn là sự thể hiện bản chất của chế độ cộng sản. Về phía chế độ cộng sản, những kẻ cầm đầu chế độ mưu toan phải xử thật nặng anh Đoàn Văn Vươn để răn đe ý tưởng chống chế độ cộng sản của mọi người Việt Nam khác hầu bảo vệ chế độ cộng sản:

  1- Bằng thái độ cứng rắn trong cách này, chế độ cộng sản tỏ cho mọi người Việt Nam khắp nước thấy rõ bản chất hung đồ của chế độ cộng sản đến đâu! Lỗi là hoàn toàn do ở sự áp bức, bản chất cướp bóc, lưu manh, tráo trở của chế độ cộng sản. Lỗi của mình mà mình tiếp tục dùng luật pháp, cường quyền, bạo lực tiếp tục đàn áp, trấn áp người dân lương thiện, cô thế thì đúng là thái độ của những kẻ hung đồ. Đảng cộng sản là tội phạm của xã hội chứ không phải là của người bão vệ công lý, trật tự trị an xã hội.

  2- Bằng thái độ cứng rắn này, chế độ cộng sản tỏ cho người Việt Nam cả nước thấy rõ quyết tâm bán nước của bọn người này đến đâu!

  Về phía nhân dân Việt Nam:
  1- Vụ xử án anh Đoàn Văn Vươn là thước đo thái độ bán nước, quyết tâm bán nước và con đường mà đảng cộng sản của những kẻ bán nước sẽ đi.

  2- Trên hết, vụ xử án anh Đoàn Văn Vươn trong vài ngày sắp tới có một tác động đặc biệt đến sự sống còn của đảng cộng sản bán nước!

  Bảy năm nữa là khoản thời gian quá ngắn ngủi không cho phép toàn thể nhân dân Việt Nam do dự trước quyết định phải giải quyết ra sao đối với những tội phạm quốc gia, những kẻ quyết tâm bán nước đã đẩy người dân cả nước đến đường cùng giữa sự sống và cái chết trong tay Trung cộng.

 4. Công Lý says:

  Thưa toàn thể đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới, đồng bào hãy chú ý theo dõi. Vụ án Đoàn Văn Vươn đã mở sẵn nắp quan tài cho chế độ cộng sản tham tàn . Ngày mai tươi sáng đang đến với dân tộc Việt Nam ta.

 5. Hoài An says:

  “Họ nói rằng tất cả là dành cho các dự án phát triển xã hội, nhưng tôi gọi đó là ăn cắp.” – Lê Hiền Đức

  Khi kẻ cướp xử những người chống cướp
  http://danlambaovn.blogspot.ch/2013/03/khi-ke-cuop-xu-nhung-nguoi-chong-cuop.html#.UVXrdTebVL4

 6. Hoài An says:

  Đứng trước sự bất công to lớn đối với gia đình ông Đoàn Văn Vươn do nhà nước VC gây ra!
  Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền: Tuyên bố về vụ án và phiên tòa tại Tiên Lãng, Hải Phòng

  http://danlambaovn.blogspot.ch/2013/03/nhom-linh-muc-nguyen-kim-ien-tuyen-bo.html#.UVXp1DebVL4

  Chúng tôi thiết tha kêu gọi đồng bào trong lẫn ngoài nước, các trí thức, các lãnh đạo tinh thần, các chính phủ dân chủ, các tổ chức nhân quyền, các cơ quan truyền thông, các tòa đại sứ ngoại quốc tại Việt Nam, hãy lên tiếng tố cáo vụ án bất công, phản đối phiên tòa rừng rú chống lại gia đình ông Đoàn Văn Vươn. Để ủng hộ tinh thần và chính nghĩa của các bị cáo, xin tất cả Quý vị hãy kéo nhau về tòa án Hải Phòng, hãy đồng loạt “xuống đường trên mạng” và tốt hơn nữa hãy đồng loạt “xuống đường trên phố” để bày tỏ ý chí và sức mạnh của toàn dân. Ý chí và sức mạnh đập tan áp bức độc tài, đòi hỏi công lý sự thật, xây dựng tự do dân chủ!

  Nhóm Linh mục Nguyễn Kim Điền

 7. Kẻ Giác Ngộ says:

  Nhà chức trách Hải Phòng đem gia đình ông Đoàn Văn Vươn ra xử vào ngày 2 tháng 4. 2013 này với cáo buộc tội danh nặng nề thì khác nào vỗ vào mặt thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, cựu Chủ Tịch nước Lê Đức Anh, Tướng Nguyễn Quốc Thước?

  http://bacaytruc.com/index.php?option=com_content&view=article&id=3842:tien-lang-v-an-ao-m-chon-ng&catid=34:din-an-c-gi&Itemid=53

 8. Thích Nói Thật says:

  Công bằng – Công lý ở đâu?

  QUẢ BOM ĐOÀN VĂN VƯƠN

  Đâu rồi thời: Người cày có ruộng?

  “Ruộng đất thuộc quyền sở hữu toàn dân” là miếng mồi quá ngon lành dành cho cán bộ nhà nước tha hồ xà xẻo?

 9. Thích Nói Thật says:

  Vì Sự Thật và Công Lý!

  Chúng ta là Đoàn Văn Vươn!

  Tôi sẽ viết lên giữa lòng ngực này và đứng giữa phố phường, hiển thị trên thế giới mạng để nói lên niềm tin mãnh liệt của tôi: “Đoàn Văn Vươn vô tội. Đoàn Văn Quý vô tội. Đoàn Văn Sịnh vô tội. Đoàn Văn Vệ vô tội“.

  - Doan Van Vuon is my hero: với tấm bảng này tôi sẽ giơ cao không ngại ngần để cho thế giới biết rằng tại Việt Nam vẫn có những con người lấn biển, mở mang đất sống, tiếp tục ý chí chiến thắng trời đất, chinh phục biển cả của tổ tiên chúng tôi.

  Vào đây –> http://danlambaovn.blogspot.ch/2013/03/chung-ta-la-oan-van-vuon.html#.UVSD7TebVL4

Phản hồi