WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Thông báo về những buổi Dã ngoại để trao đổi về Quyền Con Người

ChungtalaTUDO-DaNgoaiChúng Ta – Công Dân Tự Do – Quyền Con Người đã được quy định trong Hiến Pháp và đồng thời cũng là những giá trị phổ quát của nhân loại được xác nhận trong hai Công ước Quốc tế của Liên Hiệp Quốc về Quyền Con Người mà nhà nước Việt Nam là thành viên ký kết.

Những quyền này đã được tôn trọng và bảo vệ như thế nào, cụ thể trong đời sống của mỗi người, thân nhân và bạn bè của chúng ta?

Những vi phạm đối với Quyền Con Người đã ảnh hưởng đến đời sống và khát vọng mưu tìm hạnh phúc của cá nhân và thành viên trong gia đình của mình ra sao? Chắc chắn, mỗi cá nhân trong chúng ta đều có những trải nghiệm thực tế khác nhau và đó là điều mà chúng ta cần chia sẻ với nhau.

Từ mỗi góc nhìn, kinh nghiệm, ước muốn của mỗi cá nhân, cũng như khát vọng chung của cả cộng đồng, Quyền Con Người sẽ cần có những cải thiện như thế nào để Việt Nam sớm thực sự trở thành một nước Dân Giàu, Nước Mạnh, Xã Hội Công Bằng, Dân Chủ, Văn Minh? Đó chắc hẳn sẽ là chủ đề quan tâm của tất cả chúng ta.

Các bạn thân mến!

Trong ước muốn vừa có những sinh hoạt cộng đồng lành mạnh, vừa tạo được cơ hội để trao đổi với nhau về những điều hữu ích cho việc góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hưởng ứng buổi dã ngoại này.

Chương trình cụ thể:

Các Công Dân Tự Do thân mời quý phụ huynh và các bạn trẻ cùng tham dự những buổi dã ngoại lành mạnh, sinh hoạt cùng bạn bè.

Hình thức tham gia:

Mỗi người chúng ta sẽ tự đem theo đồ ăn nhẹ cho mình và gia đình. Đây là dịp để chúng ta gặp nhau, giải trí, làm quen và cùng nhau trao đổi về vấn đề Quyền Làm Người trong đời sống của chúng ta.

Thời gian và địa điểm: 8h30 sáng ngày 5 tháng 5 năm 2013

- Tại Sài Gòn:

Công viên 30 tháng 4, Đường Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Hoàng Vi – ĐT: 01287 123 126

- Tại Nha Trang:

Công viên Bạch Đằng, Đường Trần Phú – đối diện Học Viện Hải Quân.

Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh – ĐT: 0905 140 835

- Tại Hà Nội:

Công viên Nghĩa Đô, Đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên lạc đăng ký tham gia với bạn Nguyễn Văn Dũng – ĐT: 0974 468 775

Chân thành cám ơn các bạn.

Nguồn: danlambaovn

 

10 Phản hồi cho “Thông báo về những buổi Dã ngoại để trao đổi về Quyền Con Người”

 1. It’s hard to come by experienced people about this subject, but you
  sound like you know what you’re talking about!
  Thanks

 2. I don’t even understand how I stopped up right here, but
  I thought this publish was once great. I don’t understand who you are but
  certainly you’re going to a well-known blogger if
  you are not already. Cheers!

 3. Excellent post. I used to be checking continuously this weblog and I’m
  impressed! Extremely helpful info particularly the last section :
  ) I maintain such info a lot. I used to be looking for this certain information for a very lengthy time.
  Thanks and good luck.

 4. Trung Kiên says:

  Thiển nghĩ, rủ nhau dã ngoại để trao đổi về quyền con người là chuyện nên làm!

  “Dã ngoại” cùng bác sĩ Nguyễn Đan Quế”(Phạm Thanh Nghiên) và “Viết cho ngày 5.5 “(Bác sĩ Nguyễn Đan Quế).

  Chúc buổi dã ngoại ngày 5.5. tới đây ở Sài Gòn, Nha Trang, Hà Nội, vui vẻ, và thành công tốt đẹp…

 5. Bích Liên says:

  Rủ nhau dã ngoại bạn ơi
  Sài Gòn: Bến Nghé ta chơi thả dàn
  30 tháng 4, công vian
  Tự do thảo luận, ta đàn ta ca

 6. Thăng Long says:

  Hãy đoàn kết sắt đá, hãy dũng cảm, và kiên quyết đương đầu với trở lực hiện tại để giải thoát đất nước và chính mình, con cháu của mình, hoặc xuôi tay để chấp nhận cuộc sống nô lệ đầy ác mộng mà nước Tàu cộng sản đem đến cho mình, chỉ vì những kẻ ngu dốt đang nắm quyền cai trị của đảng cộng sản.
  Vì đại họa chung, rất mong Đàn Chim Việt hãy đăng lên những sự thật đen tối này của nước Việt Nam. Rất cảm ơn.
  Hơn tám mươi triệu người dân Việt Nam trong nước, hơn ba triệu đảng viên cộng sản, bao gồm lớp người cộng sản nòi, là những công chức đỏ ưu tú của đảng cs, những người lớp tuổi hai mươi, ba mươi… lần mò vào đảng cộng sản để kiếm ăn, làm giàu…tất cả chỉ là đàn cá đang nằm trong tay lưới Trung cộng! Không có sự trợ giúp của người ngoài nước, người trong nước với một số người hiểu biết đang cố gắng hết sức mình làm sao để cứu nước, đáng tiếc là số người như vậy hay còn quá ít so với đại đa số hoàn toàn thụ động trong nước! Việt Nam, nếu cứ tiếp tục sống, suy nghĩ trong cách như hiện nay, chắc chắn cả nước sẽ là miếng mồi ngon cho quân Tầu cộng sản.
  Đất Việt Nam rừng vàng, biển bạc. Đất Trung Hoa cằn cổi, không thể nào nuôi nổi dân số hơn một tỷ bốn trăm triệu người. Đồng bằng sông Hồng, nhất là vựa lúa miền nam, vị trí chiến lược, phong cảnh Việt Nam, sự trù phú của đất đai và khả năng cung ứng phụ nử của nước Việt Nam cho “nhu cầu phụ nử” quá lớn, quá cao của khối lượng khổng lồ của những người đàn ông, thanh niên Trung Hoa không thể lấy được vợ…tất cả những điều kiện ấy là những món hàng đặc biệt thu hút sự thèm thuồng, vô cùng thèm thuống của nước Tầu cộng sản!
  Để đạt được mục tiêu của nó, đàn ông thanh niên Việt Nam phải chết càng nhiều, càng tốt, chết dưới đủ mọi hình thức…để cho Tàu cộng thực hiện ý muốn của nó. Người Campuchea đã chết đến trống đất, ruông đất trải dài mênh mông, cỏ mọc hoang tàn, nhưng đồng ruộng không ai làm vì người đã chết quá nhiều.
  Khôn hay dại, chết hay sống của nước Việt Nam hiện nay đều do ở đàn ông, thanh niên Việt Nam có hiểu biết hay không. Hiểu biết nhưng có dám hành động, có biết cách hành động hay không. Còn nếu đàn ông thanh niên Việt Nam tiếp tục hèn nhát, nhắm mắt nghe theo những kẻ tuy tuổi đã lớn, nhưng tội lỗi ngập đầu ở Ba Đình, người Việt Nam cả nước rồi đây tất cả đều ân hận. Dù có ân hận, mọi việc cũng đã quá trễ! Ách nô lệ Trung cộng vào thì dễ. Nhưng đã bước vào thì không có ngày ra!
  Vì sao Trung cộng chiếm Việt Nam? Vì các lý do:
  - Dầu khí Biển Đông, nhưng trước hết là tài nguyên hải sản Biển Đông
  - Nội địa Việt Nam rừng vàng, biển bạc – tức tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam.
  - Vị trí chiến lược của Việt Nam
  - Thị trường tiêu thụ hang hóa của 85 triệu người Việt Nam
  - Phụ nử Việt Nam!
  - Đất đai của Việt Nam để di dân Tàu lục địa vào Việt Nam.
  Cộng sản Tầu chiếm Việt Nam vì của cải, thị trường, vị trí thuận lợi và con người Việt Nam (nói rõ ra là phụ nử Việt Nam) Tầu cộng không thể để cho những tên trùm ngu ngốc của đảng cộng sản ôm hàng trăm triệu đô la trong tay và vẫn tiếp tục thu hốt thêm. Nó đã lấy lãnh thổ đất đai, của cải của nước Việt Nam, nó phải lấy hết tài sản của những kẻ này. Chỉ một cái gật đầu ra lệnh của những tên cướp Tầu cộng sản cấp trung ương, hàng loạt lãnh tụ cộng đảng Việt đầu rơi lông lốc. Chuyện quá dễ, phát động phong trào lấy ý kiến nhân dân – dùng dân đấu tố đảng viên cộng sản – Tầu cộng sẽ đạt được mọi ý muốn chúng nó muốn!
  Con người cộng sản nước Việt sau 68 năm tự bịt mắt, không biết gì hơn những gì hệ thống truyền thông – bộ máy tuyên truyền của chế độ – muốn cho mình phải biết và làm theo ý “nó”, những kẻ bất lương cầm đầu cái đảng này. Những thông tin khác, lén lút nghe và biết được một số các sự kiện, nhưng không có cách gì kiểm chứng được sự thật, chính tình trạng này giờ đây đã làm cho người Việt Nam như người mắc phải bệnh liệt kháng. Chứng liệt kháng, phụ họa thêm bởi những kẻ tuyên truyền vô lương cho cộng sản, bất chấp phải trái, hậu quả… giờ đây đã trở thành đại họa cho hơn dưới tám mươi lăm triệu người Việt Nam trên khắp ba miền nam, trung, bắc!
  Ai là người Việt Nam, xin hãy vào đây xem để thấy sự thật:
  1- Người Tân Cương bị cộng sản Trung Hoa sát hại
  http://www.google.com/#hl=en&sclient=psy-ab&q=Uyghur+protesters&oq=Uyghur+protesters&gs_l=hp.12..0i13j0i13i30l2.4402.7712.1.36731.11.11.0.0.0.0.639.2506.0j9j0j1j0j1.11.0…0.0…1c.1.11.psy-ab.jD2QvP9u3XE&pbx=1&bav=on.2,or.r_qf.&bvm=bv.45921128,d.dmg&fp=6d6b70fb542c1f63&biw=1093&bih=520
  2- Người Tây Tạng tự thiêu để phản đối cộng sản Trung Hoa
  http://www.google.com/#hl=en&sclient=psy-ab&q=tibetan+protesters+&oq=tibetan+protesters+&gs_l=serp.12..0i22i30l4.6731.6731.0.9423.1.1.0.0.0.0.205.205.2-1.1.0…0.0…1c.1.11.psy-ab.MKkWxOV_CbQ&pbx=1&bav=on.2,or.r_qf.&fp=6d6b70fb542c1f63&biw=1093&bih=520
  3- Cuộc diệt chủng Campuchea
  http://www.potomacschool.org/faculty/okoth/GSII/Spring06web/camwebpage-final.htm
  4- Trung cộng tấn công người Mông Cổ
  http://www.bing.com/search?q=China+attacts+Mongolian&form=HPCNTX&pc=HPDTDFJS&mkt=en-us&pq=china+attacts+mongolian&sc=0-13&sp=-1&qs=n&sk=

 7. Kẻ Giác Ngộ says:

  Tôi nghĩ những buổi dã ngoại như thế này là rất tự nhiên và và quan trọng, gặp gỡ, trao đổi cùng nhau về quyền con người và quyền sống. Chúng ta rất nên tham gia.

 8. Hôm 26/04/2013, bà Nguyễn Thị Nhung – mẹ của sinh viên Nguyễn Phương Uyên, 20 tuổi, vào trại giam Long An thăm con, bị tạm giam từ cuối tháng 10/2012, để chờ đưa ra xét xử, vì bị cáo buộc « Tuyên truyền chống Nhà nước », sau vụ rải truyền đơn tại khu vực cầu vượt An Sương (Sài Gòn) ngày 10/10/2012, lên án các bất công trong vấn đề đất đai cũng như việc Trung Quốc gây hấn ở Biển Đông.

  Khi gặp con, bà Nhung rất bất ngờ vì thấy nhiều thương tích trên cơ thể con mình và được cô Nguyễn Phương Uyên kể lại đã bị đánh đến ngất trong tù. Đây là điều khiến bà Nguyễn Thị Nhung hết sức bất ngờ, vì trước đó cán bộ trại giam cho biết cô Phương Uyên bị lên cơn co giật vì động kinh.

  Trả lời RFI Việt ngữ, bà Nguyễn Thị Nhung mô tả lại sự việc và bày tỏ sự lo sợ của bà đối với an toàn tính mạng của con mình là cô Nguyễn Phương Uyên trong trại giam:

  http://www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130427-sinh-vien-nguyen-phuong-uyen-bi-danh-trong-trai-giam

  • Kẻ Giác Ngộ says:

   Đây không phải là lần đầu tiên dùng tù hình sự đánh người để dằn mặt và răn đe, nhiều người đã từng bị như thế. Đây là hành động tiểu nhân bỉ ổi chỉ có nhà cầm quyền CSVN mới có thể làm như vậy!

  • Mẹcộng says:

   Đè nghịnhửng người tranh đấu cho nhân quyền vn vừa họp với QH Mỷ và HNQMỷ (hay QT) đấu tranh đấu tranh ,đòi hỏi, yêu cầu , thúc dục ntMỷ Nhân quyền Mỷ ,nhân quyền LHQ nhân quyền QT và các hđ QLN đả lên tiếng ,đả trao giải thưởng nhân quyền cho các người tranh đấu cho nhân quyền vn ,củng là nhân quyền của nhân loại bị áp bức haỷ hoạt đông mạnh hơn nửa…Hảy đề nghị BNGHoakỳ,Ong kerry .Đ/s HK tai vn và nhất là ông TLSVN haỷ đẩy mạnh nhân quyền ,đối thoại .làm áp lực vớí ch1nh phủ vn hơn nửa. Không chỉ lo cho người vn xuất qua HK là chính như Ông TLSÂn nói mà quan trọng hơn hết là nhân quyền cho vn…
   Các Bạn đang đấu tranh trong nước haỷ đứng lên vì tuổi trẻ PhươngUyê. Các chị em tranh đấu và được giải thưởng nhân quyền ,hảy tìm cách cứu người em gái P.Uyên.,đồng bạn ,đồng chí của cá c người…Và tuổi trẻ hải ngoại làm gì để tiếp tay cho nhân quyền trong nước.
   Cứu lấy P.Uyên là tự cứu mình !
   Đó là thực tế trước mắt…
   (mc)

Phản hồi