|

Nghệ An: Công an nổ súng trấn áp giáo dân

Giáo dân thuộc hai giáo họ Trại Gáo và Thanh Sơn, giáo xứ Mỹ Yên, địa phận Vinh đã đến tại Ủy ban Nhân dân xã xã Nghi Phương, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để đòi thực hiện lời hứa trả tự do cho hai giáo dân bị bắt hồi ngày 27 tháng 6 vừa qua.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương không giữ lời như đã hứa và có văn bản với người dân trong ngày hôm qua.

Hôm nay, một lực lượng công an được trang bị súng, chó nghiệp vụ đã đến. Theo tin dân chúng địa phương cho biết thì đúng giờ hẹn vào lúc bốn giờ chiều nay, công an bắn chỉ thiên chừng 15 phút trước nhà thờ giáo xử Mỹ Yên. Ngoài ra còn có một số giáo dân bị đánh.

Một giáo dân cho biết như sau:

Hôm qua chủ tịch xã Nghi Phương hứa 16 giờ chiều nay sẽ trả hai người con của giáo xử Mỹ Yên; nhưng chiều hôm nay công an tỉnh Nghệ An và huyện Nghi Lộc bố trí một xe súng đạn và một số công an rất đông lên ngay trụ sở ủy ban chỉ trả lời bằng súng đạn mà thôi chứ còn người không trả.

Công an gồm cảnh sát giao thông, cơ động mặc sắc phục và đưa cả chó berger đi theo. Họ bắn chỉ thiên chừng 15 phút ngay cửa nhà thờ xứ Mỹ Yên gần trụ sở ủy ban.

Giáo dân đến rất đông và hiện nay công an đứng sát đường luôn. Họ đánh một số người bằng côn điện phải đi viện và bắt chừng 9-10 người. Giáo dân vẫn còn đứng xung quanh ủy ban không vào ủy ban nữa vì họ dùng súng đạn.

Giáo dân rất đông vẫn còn đứng xung quanh ủy ban nhưng bị ngăn chặn không vào được UBND Xã Nghi Phương. Source nuvuongcongly Hôm qua ông chủ tịch xã Nguyễn Trọng Tạo có ký văn bản đến chiều nay 16 giờ trả người.

Trước đây họ có hẹn với Đức Giám Mục sau bốn ngày trước ngày 2 tháng 9 trả người, nhưng nay không có nên Đức Giám Mục không can thiệp nữa.

Xin được nhắc lại hai giáo dân bị bắt là hai ông Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải. Họ từng chứng kiến việc những người mặc thường phục chặn xe khách hành hương đến Trại Gáo hồi chiều ngày 22 tháng 5 vừa qua, cũng như đòi khám xét hành lý những người đi trên xe.

Giáo dân đã bắt giữ những người mặc thường phục chặn xe và đưa về nhà văn hóa xã để tra khảo. Sau đó phát hiện ra những người đó chính là công an.

Tòa Giám Mục Vinh có can thiệp và giáo dân thả những người mặc thường phục chặn xe.

Đến ngày 27 tháng 6 hai ông Ngô Văn Khởi và Nguyễn Văn Hải bị bắt khi đang đi trên đường. Một tuần lễ sau, cơ quan chức năng gửi giấy đến gia đình cho biết hai ông này bị bắt vì tội gây rối trật tự công cộng.

Họ bị giam giữ tại Trại Nghi Kim, tỉnh Nghệ An.

Mặc Lâm (RFA)

Tin thêm: Nguồn tin khác cho hay, hiện 300o công an và quân đội đã được điều tới Nghệ An từ Hà Nội. Khu vực giáo dân tập trung đông phía sau nhà thờ Mỹ Yên đã bị bao vây kín. Nhiều người bị đánh nhập viện. Trên Facebook lan truyền nhiều hình ảnh của những người bị thương trong xô xát với công an.

Facebook Anthony Le

Facebook Anthony Le

FB Dũng Huy

FB Dũng Huy

 

FB Vo Tuan

FB Vo Tuan

26 Phản hồi cho “Nghệ An: Công an nổ súng trấn áp giáo dân”

 1. WikiLeaks - Julian - says:

  Dẹp đám côn đồ và lũ giáo dân gây rối , phản loạn …là nhiệm vụ tất yếu của bất cứ Nhà Nước nào . Lũ CCCĐ ở đây cứ ngoác mõm ra mà kêu la khi hóng hớt của bọn thổi chuyện tầm phào , trong khi lại im thin thít khi chính quyền và cảnh sát Mẽo đàn áp thẳng tay Phong Trào Biểu Tình Phố Wall .
  Sao vậy hè ???…

  • Lãng Du says:

   Chính xác là như thế.
   Phải làm bọn phản động biết rỏ sức mạnh của Côn an…..
   Súng đạn khí tài cuả dân phải được xử dụng chống dân.
   Chính quyền ăn cướp phải được bảo vệ bằng hành động côn đồ cuả một nhóm ăn cướp.

   Không có xứ nào mà ăn cướp được bảo vệ và công khai như ở vn cả

  • Nghịch Nhĩ Thường says:

   Chú mày dấu mặt, phải dùng đến tên Mỹ để học nói tiếng VN, sao mà hèn thế?
   Đám côn đồ gây rối phản loạn chính là lũ cộng hứa lèo, lừa gạt dân. Cho CA giả làm dân thường chận xe người ta đi hành hương, bị người dân tóm cổ nhốt vào thùng xe, sau đó mới lộ ra là CA, như thế không là côn đồ?

  • quang phan says:

   ĐẦU ÓC CHÓ !

   Một con chó đến xin Ngọc Hoàng cho được đầu thai làm người Việt Nam. Ngọc Hoàng chấp thuận:

   - Được, ta sẽ cho mi toại nguyện, mi còn xin điều gì nữa không?

   Chó nói:

   - Con xin là người Việt nhưng được sống ở Mỹ, được ăn học ở Mỹ.

   Ngọc Hoàng phán:

   - Cũng được.

   Ngọc Hoàng lại hỏi:

   - Cho mi làm người Việt, cho mi sống ở Mỹ, ăn học trường Mỹ, thành tài ở Mỹ, mi sẽ làm những việc gì?

   Chó thưa:

   - Con hứa khi là người và khi con ăn, học ở nước Mỹ, con thành tài, con là bác sĩ, luật sư, chuyên gia, con sẽ là Việt Kiều Yêu Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, độc lập tự do hạnh phúc, con sẽ trung thành với Đảng.

   Ngọc Hoàng phán:

   - Vậy thì đầu óc mi vẫn là Chó, mi xin đầu thai làm người làm gì?

  • Thích Nói Thật says:

   WikiLeaks – Julian là tên bố láo!
   Để xem nhà ngươi có thể sống mãi mà nâng bi, tâng hót bạo quyền CSVN không?

  • noileo says:

   WikiLeaks – Julian – says:
   06/09/2013 at 16:42

   Dẹp đám côn đồ và lũ giáo dân gây rối , phản loạn …là nhiệm vụ tất yếu của bất cứ Nhà Nước nào . Lũ CCCĐ ở đây cứ ngoác mõm ra mà kêu la khi hóng hớt của bọn thổi chuyện tầm phào , trong khi lại im thin thít khi chính quyền và cảnh sát Mẽo đàn áp thẳng tay Phong Trào Biểu Tình Phố Wall .
   Sao vậy hè ???…

   Nick WikiLeaks – Julian biết dùng tên WikiLeaks – Julian thì cũng nên cố gắng nói sự thật như WikiLeaks – Julian đã dcố gắng nói sự thật, nick WikiLeaks – Julian không nên bắt chước Hồ chí Minh, không nên bắt chước mấy tên trí thức xã hội chủ nghĩa, không nên bắt chước mấy tay nhà báo xã hội chủ nghĩa mà làm chứng gian, vu vạ cho người khác

   Bản tin nói trên cho thấy sự thật các giáo dân không phải là “côn đồ”, các giáo dân không gây rối, mà chính là công an cộng sản hồ chí minh Nghệ an đã gây rối, mà chính là bon công an cộng sản Hồ chí Minh mới là bọn côn đồ, đã có hành vi côn đồ, bất hợp pháp, khi vô cớ bắt giam các công dân, đánh đập công dân, dở trò Hồ chí Minh đê tiện, thất hứa với người dân.

   Rõ ràng nick WikiLeaks – Julian chỉ là một tên làm chứng gian, y hệt Hồ chí Minh, y hệt bọn trí thức xã hội chủ nghĩa, y hệt bọn lão thành bán nước, bọn chuyên nghề làm chứng gian

   Khi nói đến sự can thiệp của cảnh sát Mỹ vào “cuộc biểu tình phố Wall”, nick WikiLeaks – Julian nên, cần phải nói cho đầy đủ sự thật: chính quyền Mỹ & cảnh sát Mỹ chỉ có hành động can thiệp đúng mức, ngăn cản & bắt giữ một số người khi mấy người ấy có hành vi bạo động, gây thiệt hại cho một số tài sản cá nhân & tài sản công cộng…

 2. Bùi Văn Chín says:

  Tôi tự hỏi tại sao Mỹ lại cứ hay đi đòi cái gọi là tự do,nhân quyền cho những kẻ gây rối và vi phạm pháp luật của một nước khác,phải chăng người Mỹ nghĩ rằng những kẻ đe dọa đến an ninh chính trị của nước khác là đúng?hay MỸ cũng lợi dụng những phần tử này để can thiệp vào công việc của các nước khác?

  • lethan says:

   Sao lại có tiếng chó Việt cộng tru ở trên tờ báo của người Việt vậy cà ? !

  • Bút Thép VN says:

   Tôi cũng tự hỏi, tại sao một người như Bùi Văn Chín mà lại đoản trí đến đỗi không biết phân biệt chính tà nhỉ?

   Hãy dựa cột mà nghe ông Phạm Chí Dũng là một người đã từng là đảng viên CS và là một nhà báo lên tiếng:

   Mỹ Yên: Tiếng lòng giữa hai bờ đối nghịch!

   Trích: “Dịp lễ quốc khánh năm nay lại được nhấn mạnh khác thường bởi một bài diễn văn đầy biểu cảm chúc mừng Việt Nam từ Ngoại trưởng Hoa Kỳ John Kerry. Được đánh giá một cách sâu sát và biện chứng lịch sử bởi giới phân tích chuyên môn, đã từ nhiều năm nay mới diễn ra một sự kiện ngoại giao như vậy giữa hai nước cựu thù.“.

   Vậy mà chỉ 2 ngày sau đó bạo quyền CSVN ở Nghệ An đã để rớt mặt lạ, lộ ra bộ mặt thảo khấu côn đồ, cho CA dùng dùi cui đánh dập người dân túi bụi, mang thương tích nặng nề!

   Bớ Bùi Văn Chín hãy banh mắt mở tai mà nhìn, mà nghe tiếng kêu gào của những người dân bị CA đánh đập dã man!

   Nếu kẻ bị đánh là bản thân hoặc là vợ con, thân nhân, thì Bùi Văn Chính đã không hả miệng tru trếu; “hay MỸ cũng lợi dụng những phần tử này để can thiệp vào công việc của các nước khác?”

  • noileo says:

   Bùi Văn Chín says:
   06/09/2013 at 06:52

   Tôi tự hỏi tại sao Mỹ lại cứ hay đi đòi cái gọi là tự do,nhân quyền cho những kẻ gây rối và vi phạm pháp luật của một nước khác,phải chăng người Mỹ nghĩ rằng những kẻ đe dọa đến an ninh chính trị của nước khác là đúng?hay MỸ cũng lợi dụng những phần tử này để can thiệp vào công việc của các nước khác?

   Người ta tự hỏi tại sao lại có người Việt nam viết & nói những luận điệu đần độn đáng xấu hổ như trên, Bùi văn Chín đúng là một kết quả tích cực của nền giáo dục xã hội chủ nghĩa đê tiện, của tư tưởng văn hóa Hồ chí Minh ròi bọ !

   Quyền sống, quyền con người, quyền làm người, là những quyền tối cao, bất khả tương nhượng, bất khả xâm phạm.

   Cho dù có vi phạm pháp luật, có gây rối…, thì ngay cả người gây rối, vi phạm pháp luật vẫn có quyền con người, thì quyền con người của người ấy vẫn phải đuọc tôn trọng, vẫn phải đuọc bảo vệ.

   Thực thi quyền sống, quyền con người, là hành động hoàn toàn đúng đắn, hoàn toàn hợp pháp, không có gì sai trái, không có gì là “vi phạm pháp luật”, lại càng không phải là “đe dọa đến an ninh chính trị”.

   Mọi thứ “pháp luật” đi ngươc lại quyền con người đều vô giá trị, mọi hành động vi phạm quyền con người, đều là bất hợp pháp,

   mọi thứ “chính trị” mà coi quyền con người, sự hành xử quyền con người, là “vi phạm an ninh chính trị”, chỉ là thứ “chính trị” kẻ cướp, chỉ là “chính trị” mafia,

   “chính trị”, như “chính trị” cộng sản Hồ chí Minh, coi dân chủ tự do, coi quyền con người, coi sự hành xử quyền con người, là “vi phạm an ninh chính trị”, thì “chính trị” cộng sản không còn là chính trị bình thường tử tế nữa, chỉ còn là giặc cướp, phản quốc, bán nước, cần phải bị lật đổ ngay lập tức.

   Lật đổ chính trị giặc cướp phản quốc bán nước là yêu nước vậy,
   Lật đổ chính trị cộng sản Hồ chí Minh giặc cướp phản quốc bán nước & vi phạm quyền con người, tức là yêu nước vậy.

 3. Giac Vien says:

  Tự do sở hữu súng của Mỹ gây ra nhiều thảm kịch, nhưng nó có một tác dụng rất tích cực là ngăn chặn những hành vi côn đồ như thế này. Nếu những tên này sống ở Mỹ và hành động như vậy thì đã bị bắn chết ngay khi xông vào gia cư người khác. Pháp luật Mỹ bảo vệ quyền tự vệ chính đáng của chủ nhà. Chưa kể đến tấn công cảnh sát, chưa kịp đánh, chỉ cần ra dấu đe doạ thì nó xả cho 3 viên liền. Những điều tôi nói là sự thật ở Mỹ, ai ở Mỹ mà không biết điều này là kẻ nói láo, không đáng bận tâm nghe họ nói.

 4. quang phan says:

  Kinh hoàng ! Một ngày như mọi ngày, trên quê hương Việt nam, người dân Việt oằn mình dưới gót giầy đô hộ của bè lũ ác quyền Việt cộng phản quốc !

 5. Tịnh Biên says:

  Toàn dân cứu quốc

  Quý vị chức sắc tôn giáo, đồng bào mọi tôn giáo, Phật Giáo – Công Giáo – Phật Giáo Hòa Hảo – Tin Lành – Cao Đài – những người yêu nước – tuổi trẻ yêu nước Việt Nam hãy kết thành một khối chặt chẽ để bão vệ, hổ trợ lẫn nhau hữu hiệu hơn nữa và cùng nhau làm những công việc hết sức cần thiết:

  1- Thức tỉnh dân chúng về họa mất nước đã xãy ra cho Việt Nam. Hãy giúp chửa bệnh vô cảm trầm trọng trong dân chúng cả nước!

  2- Thức tỉnh quân đội, thức tỉnh bộ đội, binh lính cho bằng được. Hai việc trên đây hãy ráo riết thực hiện. Thức tỉnh toàn dân, toàn quân là công việc vô cùng cần thiết.

  3- Kêu gọi các tòa đại sứ quốc tế giúp đỡ. Thậm chí kêu gọi Liên Hiệp Quốc vào Việt Nam giúp tái lập hòa bình, tổ chức bầu cử tự do.
  Khối đồng bào các tôn giáo kết hợp lại có từ hai đến ba mươi triệu người, một số lượng người khổng lồ có thừa tư cách, có thừa sức mạnh chính trị đại diện cho dân chúng Việt Nam để nói chuyện với quốc tế, với Liên Hiệp Quốc.

  Cùng nhau, đồng bào cả nước phải bão vệ nhau. Hãy khuyến khích nhau phải có tinh thần tương trợ, giúp đỡ nhau bằng hành động khi cần.

  Với kẻ địch, khi cần giãng giãi bằng đạo lý, hãy dùng đạo lý. Khi cần dùng bạo lực trừng trị lũ bán nước và lũ côn đồ, lưu manh tay sai của những tên bán nước, của giặc xâm lăng… cũng đừng ngần ngại. Hãy khéo léo tổ chức trừng trị chúng đích đáng.Tuyệt đối không để cho côn đồ, lưu manh, quân cướp nước, những tên bán nước tấn công, hiếp đáp dân chúng đồng bào bất cứ nơi đâu.

  Đối phó với hành động đàn áp, bắt nguội người yêu nước của cộng sản, khi cần phải trừng trị đích đáng những phần tử tay sai, chỉ điểm ở địa phương. Bọn côn đồ an ninh cộng sản ở huyện, ở tỉnh, ở thành phố biết được mọi việc xãy ra ở địa phương là do những phần tử chỉ điểm lập công này với cộng sản. Khi cần phải trừng trị những kẻ chỉ điểm này thẳng tay. Giải quyết được những phần tử chỉ điểm là lũ côn đồ anh ninh cộng sản phải mù mắt.

  Cần thiết hơn nữa, hãy trừng trị chính bọn an ninh ở huyện, ở tỉnh, thành phố. Tên nào thi hành, tên nào ra lệnh, hãytheo dõi chúng không rời bước để trừng trị chính bản thân những tên này.

  Nước Việt Nam đang nằm dưới ách nô lệ của Trung cộng. NƯỚC VIỆT NAM ĐANG TRONG CHIẾN TRANH, chiến tranh để tự giải phóng, tự cứu mình chứ không phải là một nước Việt Nam độc lập hay là một nước Việt Nam trong thời bình nữa. Đồng bào cả nước phải hiểu rõ tình thế của Việt Nam hiện nay. Việt Nam đang trong chiến tranh chống kẻ xâm lăng và đồng thời phải chống lũ bán nước, Việt Nam không còn ở trong tình trạng đòi cải cách, cải lương xã hội. Do đó, hãy làm mọi điều phải làm, chu đáo, khéo léo. Đừng do dự.

  Khi cả nước đồng có chung thái độ này, không một lực lượng phản quốc, không một lực lượng xâm lăng nào có thể chống lại nổi hơn tám mươi triệu người Việt Nam có sự giúp đỡ của mấy triệu người Việt ở ngoài nước về mặt quốc tế vận, kể cả tiền bạc nữa, nếu cần và cả cộng đồng thế giới.

  Đồng bào cả nước hãy làm hết sức mình. Đừng để xãy ra tình trạng của Tây Tạng, Tân Cương…ở Việt Nam hậu quả sẽ vô cùng đau khổ và chết chóc rất nhiều.

  Trung cộng là lũ người hãy còn mang nặng cách suy nghĩ, hành động của những người hãy còn trong tình trạng man rợ. Hãy xem chúng cách đối xử với đồng bào, đồng chủng người Hoa ở phần đất lục địa thì đủ biết.

  4 △ ▽

  • quang phan says:

   Bàn tay Việt cộng nhuốm máu đồng bào
   Hận thù đó ! cất cao trong lòng người
   Hận thù đó ! khắc sâu trong lòng tôi, lòng anh

   Đồng bào ơi vùng lên diệt Việt cộng
   Đồng bào ơi vùng lên diệt Việt cộng
   Đồng bào ơi nước có còn ta mới còn
   Còn tự do là còn cơm no

   (“Lửa Máu Hận Thù”)

 6. Nghệ Hồ says:

  Quê của Bác chúng nó dân cùng làng của tổ tiên mồ mã ông bà của bác bọn chúng , mà chúng đâu có buông tha đúng là một lủ nghịch tặc , sớm hay muộn gì chúng củng sẻ tới từng làng quê của bọn cách mạng lảo thành để mà bươi móc xoi mói hành tội dân ở đó để chứng tỏ và gửi đi một thông điệp là cái bọn lảo thành cách mạng chúng bây hồi xưa chỉ là một lủ côn đồ , thế hệ theo sau đã lầm đường lạc lối chỉ vì mù quáng tin theo bọn mày , giờ đây nhân danh công an đến đây là trị tội dân làng xã của chúng mày đừng nên học đòi đi làm cách mạng !

 7. Mời Ký Tên Cứu Bloggers

  “Tổ chức Phóng viên không biên giới (RSF) vừa phát động một thỉnh nguyện thư trên mạng kêu gọi mọi người khắp nơi chống lại tình trạng kiểm duyệt Internet tại Việt Nam và đòi tự do cho các blogger bị giam cầm.

  Thỉnh nguyện thư bằng ba ngôn ngữ Việt-Anh-Pháp nói Việt Nam là nhà tù lớn thứ nhì trên thế giới đối với các blogger và những nhà bất đồng chính kiến thể hiện quan điểm trên mạng internet, chỉ sau Trung Quốc.

  Ông Benjamin Ismail, Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á-Thái Bình Dương trong tổ chức RSF cho VOA Việt ngữ biết:

  “Chúng tôi phát động chiến dịch này với hy vọng sẽ đánh động được càng nhiều sự lưu tâm từ cộng đồng quốc tế càng tốt về thực trạng nhân quyền của Việt Nam. RSF hiện cũng đang tham gia vào các chiến dịch chung của nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế kêu gọi trả tự do cho hai nhà bất đồng chính kiến Cù Huy Hà Vũ và Lê Quốc Quân tại Việt Nam. Thỉnh nguyện thư này gửi tới tất cả mọi người trên thế giới và sau cùng, chúng tôi sẽ gửi đến các nơi hữu trách, các cơ quan quốc tế như Liên hiệp Châu Âu hay Liên hiệp quốc, và dĩ nhiên tới chính phủ Việt Nam và chính phủ Pháp nữa.”

  Ông Ismail nói có thể RSF sẽ dịch thỉnh nguyện thư này ra nhiều thứ tiếng khác nữa để thu hút sự quan tâm của công luận các nơi can thiệp cho những blogger chỉ vì thực thi quyền tự do bày tỏ quan điểm mà bị đàn áp và bị vu cáo với các tội danh về an ninh quốc gia có nội dung mơ hồ của Việt Nam như điều 258, điều 79 hay điều 88.

  Trong số những người đang thọ án dài hạn vì các tội danh như “âm mưu lật đổ chính quyền”, “tuyên truyền chống nhà nước” được RSF nhắc đến trong thỉnh nguyện thư có blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần, Paulus Lê Sơn, Nguyễn Tiến Trung, Trần Huỳnh Duy Thức, và luật sư Lê Quốc Quân.

  Phóng viên Không biên giới nói ngoài các bản án nặng nề mà các nhà hoạt động mạng này phải gánh chịu, người thân của họ cũng không tránh khỏi những chiến dịch sách nhiễu và bôi nhọ của nhà cầm quyền.

  RSF thúc giục Việt Nam phóng thích ngay lập tức tất cả các blogger, dỡ bỏ các biện pháp kiểm duyệt mạng cũng như các điều luật trấn áp thường được dùng để chống lại những người đưa tin, đặc biệt là điều 88 và điều 79 Bộ luật Hình sự.

  RSF kêu gọi mọi người chung tay góp sức trong cuộc chiến chống lại nạn kiểm duyệt mạng tại Việt Nam bằng cách ký tên và lan truyền rộng rãi thỉnh nguyện thư này.”(hết trích)

  Xin mời gọi độc giả quan tâm cùng ký Thỉnh nguyện thư của RSF để kêu gọi mọi người khắp nơi chống lại tình trạng kiểm duyệt Internet tại Việt Nam và đòi tự do cho các blogger bị giam cầm.

  Có thể vào ký ở đây:

  http://rsf.org/petitions/vietnam/petition.php?lang=vi

  Xin mời cùng ký tên, vì dư luận quốc tế chắc chắn sẽ tác động tới tình hình tại Việt Nam.

 8. Bút Thép VN says:

  Nhà cầm quyền CSVN không bao giờ giữ lời hứa! Hứa hẹn của họ chỉ là thủ đoạn câu giờ và tìm cách dối trá, lừa gạt, trấn áp!

  Kính mong Đức GM Nguyễn Thái Hợp cùng tất cả bà con cùng xuống đường yêu cầu CSVN thả người và đòi công lý cho những người bị đánh đập!

  S.O.S Nhà cầm quyền Nghệ An trở mặt, khủng bố giáo dân Mỹ Yên, GP Vinh!

  Bạo quyền CSVN hung hăng tàn bạo là vì chúng ta hèn nhát, giống như bạo quyền đang hèn nhát đối với Tầu cộng!

  Tất cả cùng đứng lên thì mới có khả năng làm cho CSVN thức tỉnh mà chùn tay!

 9. Nguyen T. D. says:

  Cộng sản là kẻ thù của internet?
  Cộng sản là kẻ thù của tôn giáo?
  Cộng sản là kẻ thù của nhân loại?

  Cả 3 đều đúng!

  • Austin Pham says:

   Xin thưa, nếu đổi ngược lại thì càng đúng hơn. Chẳng hạn, Internet là kẻ thù của cộng sản, Tôn giáo là kẻ thù của cộng sản, Nhân loại là kẻ thù của cộng sản. Nhờ Internet mà cộng sản bị…lột quần, còn Tôn Giáo thì đâu có ai thờ đám râu ria, Nhân loại văn minh làm gì có chỗ cho cộng sản. Thôi thì bạn đã chọt dao vào cục mủ nên theo lẽ thì tôi…rải vô chút muối cho tụi nó…rát.
   Ký tên: Một người chống cộng lẻ loi như hàng trăm triệu…người khác.

 10. Bút Thép VN says:

  Cực lực phản đối và lên án nhà cầm quyền Nghệ An đã có những hành động man rợ đối với đồng bào của mình!

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐAU THƯƠNG – TÀN KHỐC….SAU CUỘC ĐÀN ÁP TẠI Mỹ Yên – Nghi Lộc – Nghệ An!

  Nhà cầm quyền kiểu gì mà nói đàng sóng làm đàng gió, dùng đủ mọi thủ đoạn để lừa gạt nhân dân! Chế độ CSVN là một lũ người hèn với giặc Tầu, nhưng lại quá ác với nhân dân VN!

  Đừng nghe những gì CS nói, mà hãy nhìn những gì CS làm!

Phản hồi