WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tin mới về blogger Nguyễn Văn Thạnh

Blogger Nguyễn Văn Thạnh.

Blogger Nguyễn Văn Thạnh.

Chào các bạn,

Dù mới ở bệnh viện về, còn đang đau nhức, tối qua tôi phải lang thang, không có nhà để nghỉ ngơi. Cuối cùng được một người bạn (anh Lãng Tử Lang Thang) giúp thuê cho một nhà nghỉ quen biết lúc tầm 23h 45 phút để nghỉ qua đêm.

Nguyên nhân nào tôi bị vậy. Xin các bạn nghe 3 cuộc điện thoại sau.

Đây là 3 files ghi âm cuộc điện đàm:

1. Tôi gọi cho ông tổ trưởng tầm 19h30
https://m.soundcloud.com/huynd1084/ghiam1?in=huynd1084%2Fsets%2Faudio-nguy-n-v-n-th-nh

2. Chị chủ nhà gọi tôi sau đó tầm 15 phút
https://m.soundcloud.com/huynd1084/call-140222-194057?in=huynd1084%2Fsets%2Faudio-nguy-n-v-n-th-nh

3. Cuộc gọi tiếp theo của chị chủ nhà sau cuộc đầu tầm 20 phút

https://m.soundcloud.com/huynd1084/call-140222-200306?in=huynd1084%2Fsets%2Faudio-nguy-n-v-n-th-nh

Phải nói là tôi vô cùng mệt mỏi khi luật pháp nước nhà được thực thi như vậy.

Theo FB: Nguyễn Văn Thạnh

19 Phản hồi cho “Tin mới về blogger Nguyễn Văn Thạnh”

  1. Khuyên bảo says:

    Hic, thất nghiệp đói thì tự học hỏi, chăm chỉ mà làm ăn, bầy trò chống cuội này không có ăn đâu mà còn thân tàn ma dại đấy chú em à.

  2. Dân Làm Báo says:

    Chia xẻ nổi đau với anh Thạnh, công an du côn nhận lệnh CSVN, bọn công an khốn nạn sẽ quỳ gối xin lổi như bọn công an cảnh sát Ukraina thôi. Các tên công an gốc du côn chúng bay sẽ có ngày bị dân đập như những tên trộm chó, sẽ bị sa thải về làm du côn và đi tù , hảy đọc tin của Ukraina chúng bây sẽ biết tương lai chúng mày ra sao:

    Ukraina:

    Bộ trưởng nội vụ trong chính phủ lâm thời Ukraina nói rằng ông đã giải thể đơn vị cảnh sát ưu tú còn gọi là biệt đội Con Ó Vàng. Đơn vị cảnh sát này là lực lượng chính đàng áp các cuộc biểu tình của dân chúng khiến 77 người bị thiệt mạng.

Phản hồi