WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Trung Quốc: Người dân đánh chết 4 cảnh sát trật tự đô thị

Một vụ bạo động lớn đã xảy ra tại huyện Thương Nam, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Báo chí địa phương cho hay hàng trăm người dân manh động tấn công các cảnh sát trật tự đô thị khiến ít nhất 4 nhân viên công lực thiệt mạng.
Theo báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP và một số báo chí địa phương, bạo động cuối tuần qua bắt nguồn từ việc các cảnh sát trật tự đô thị (thành quản) bắt một người phụ nữ bán hàng rong. Hành vi không đẹp mắt này bị một người đàn ông dùng máy hình ghi lại.

Điều này khiến các thành quản cảm thấy chướng mắt, nên họ yêu cầu người đàn ông phải xóa ngay lập tức. Người này từ chối nên bị các thành quản lao vào hành hung. Các nhân chứng cho hay các thành quản đánh đập người đàn ông này rất dã man, và họ khẳng định một người còn dùng búa làm hung khí.

Bức xúc trước hành vi của các thành quản, người dân đã bao vây không cho họ rời hiện trường. Người đàn ông được đưa đến bệnh viện nhưng các bác sĩ xác nhận đã chết. Tin này nhanh chóng được lan truyền khiến người dân huyện Thương Nam bức xúc. Họ đã kéo đến rất đông đòi “xử” các thành quản vì trước giờ, đây là lực lượng an ninh bị người dân Trung Quốc “ghét nhất”.

Các thành quản sợ hãi nhanh chóng trốn vào xe cố thủ và gọi điện cho cảnh sát đến cứu viện. Nhưng trong lúc chờ đợi.đám đông người dân đã tấn công bằng gạch đá, đập bể các cửa sổ xe và lao vào lật đổ các xe ô tô của nhóm thành quản. Những tấm ảnh tại hiện trường cho thấy các “thành quản” bị người dân lôi khỏi xe và hành hung rất dã man.

Mãi đến chiều tình hình mới được vãn hồi và theo tin ban đầu, 4 thành quản đã bị đánh đến chết.

tq1

tq2

 

Theo báo Một Thế Giới

4 Phản hồi cho “Trung Quốc: Người dân đánh chết 4 cảnh sát trật tự đô thị”

 1. Nguyen says:

  Ngày bọn khác máu cs đền tội chắc không xa lắm đâu, quả báo nhản tiền mà

 2. Choi Song Djong says:

  Bravo,yes, just do it.
  Bọn côn an ở Vn cũng sẽ phải lãnh án như vầy trong nay mai.

 3. Sẽ có một ngày ! says:

  Sẽ có một ngày – tại Việt Nam – những tên côn an, côn đồ, rân phòng, trật tự…..từng hống hách, hành hung, đánh đập, giết hại nhân dân ,v.v… sẽ bị chính nhân dân tay không, đánh cho đến chết một cách nhục nhã như trường hợp ở bên Tàu này .

  Mong ngày ấy đến sớm cho người dân bị trị đươc hả lòng căm thù đối với bọn côn đồ khát máu .

  Nhân dân VN sẽ ghi nhớ tất cả các bản mặt của những tên Kiêu Binh ,”ác ôn côn đồ” , để chờ ngày chúng bị “phán xét” trước nhân dân .

  Sẽ có một ngày thôi !

  Khôn hồn thì mau tỉnh ngộ đi – hỡi những kẻ “chỉ biết còn đảng, còn mình” .

 4. Phúc Thắng says:

  Các ông CA, tự vệ cảnh sát giao thông hãy xem đây là bài học.Các ông có biết rằng người dân VN ghét các ông đến mức nào không?
  Các ông lãnh lương từ sự đóng góp của nhân dân thì hãy nêu cao câu khẩu hiệu “còn dân còn mình” đừng nghe xúi dại mà bảo “còn đảng, còn mình” các ông nhé.

Phản hồi