WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Sinh viên Từ Anh Tú khiếu nại

LTS: Như đã đưa tin, sinh viên trường Cao Đẳng Y tế Thái Nguyên, Từ Anh Tú mới nhận quyết định cho thôi học của nhà trường vì tìm hiểu những thông tin lề trái trên mạng. Sinh viên Tú hiện đã viết thư khiếu nại tới Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

——————————————

Kính gửi : Các cơ  quan truyền thông trong nước và  quốc tế
Tên tôi là: Từ Anh Tú
Sinh ngày: 06/ 07/01986
Sinh viên trường Cao Đẳng Y Tế Thái Nguyên

Trong thời gian qua, tôi và  gia đình đã và đang bị công an điều tra tỉnh Thái Nguyên gây nhiều phiên toái và áp lực làm ảnh hưởng đến cuộc sống về vật chất cũng như tinh thần. Chỉ vì tôi đã quan tâm, tìm hiểu  và bày tỏ tấm lòng của mình đối với đất nước, ủng hộ những người yêu nước đấu tranh cho tự do dân chủ nhân quyền bị đàn áp, bắt bớ tù đầy một cách bất công và phi lý như : TS Luật Cù huy Hà Vũ, Nguyên thường vụ huyện ủy – Giám đốc trường Đảng Hữu Lũng Lạng Sơn Vi Đức Hồi… Những sự kiện nêu trên, dẫn đến việc nhà trường buộc tôi thôi học một cách trái pháp luật..

Trước hết, tôi xin gửi  đến các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế nội dung đơn khiếu nại về quyết định trái pháp luật của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Thái Nguyên tới Bộ trưởng Bộ giáo dục đào, mong quý vị quan tâm theo dõi và giúp tôi lên tiếng bảo vệ lẽ phải, bảo vệ quyền sống của con người.

————————————————
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc Lập – Tự do – Hạnh phúc

ĐƠN KHIẾU NẠI

( V/v Quyết định buộc thôi học trái Pháp luật của Hiệu trưởng trường
Cao đẳng Y Tế Thái Nguyên )

Kính gửi: - Thầy Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Đào Tạo.

o Ông Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng vụ công tác học sinh- sinh viên
o Ông Ngô Kim Khôi – Vụ trưởng vụ đại học
o Ông Lê Hồng Anh – Bộ trưỏng bộ công an
o Bà Lê Hiền Đức – Công dân chống tham nhũng tiêu cực

Tên em là : Từ Anh Tú
Sinh viên lớp CD3A9
Khóa học : 2009 – 2012

Ngày 02/6/2011, em nhận được quyết định số 1080 QD/ CĐYT của thầy Hoàng Anh Tuấn Hiệu trưởng Cao đẳng Y Tế Thái Nguyên buộc em thôi học với lý do :

“Vi phạm nhiều lần khoản 7,8 Điều 6 quy định các hành vi HSSV không được làm. Của quy chế học sinh, sinh viên các trường đại học cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy”.

Em xin trích dẫn khoản 7, 8 Điều 6 quy chế nói trên :

7. Sản xuất, buôn bán, vận chuyển, phát tán, tàng trữ, sử dụng hoặc lôi kéo người khác sử dụng vũ  khí, chất nổ, các chất ma tuý, các loại hoá chất cấm sử dụng, các tài liệu, ấn phẩm, thông tin phản động, đồi trụy và các tài liệu cấm khác theo quy định của Nhà  nước; tổ chức, tham gia, truyền bá các hoạt  động mê tín dị đoan, các hoạt động tôn giáo trong nhà trường và các hành vi vi phạm đạo đức khác.

8. Thành lập, tham gia các hoạt  động mang tính chất chính trị trái pháp luật; tổ chức, tham gia các hoạt động tập thể mang danh nghĩa nhà trường khi chưa được Hiệu trưởng cho phép.

Sự việc xảy ra em xin trình bày lại như sau : Ngày 16/ 05/ 2011 vào lúc 10giờ, khi em đang ngồi tìm hiểu tin tức tại quán internet trước cổng trường thì  bị một nhóm công an khoảng 20 người đến khống chế với lý do những thứ em đọc là vi phạm pháp luật Việt Nam. Đồng thời họ cho rằng em đã tàng trữ tài liệu có nội dung chống lại chế độ XHCN ở VN. Khi khám xét máy tính họ thu lại được 4 bài viết trên mạng. Đó là những bài có nội dung sau :

1/ Viết về dân oan tại Vinh khiếu kiện.
2/ Viết về việc đình công của công nhân ở 1 nhà máy tại HN.
3/ Viết về việc sinh viên Nguyễn Anh Tuấn công khai đọc bài về TS Cù  Huy Hà Vũ.
4/ Viết về vụ án Cù  Huy Hà Vũ, “…trót vì tay đã nhúng tràm”.

Ngoài ra không còn gì hết. Sau đó họ thu giữ điện thoại di động của em và đưa em đi thẩm vấn tại trụ sở.

Những người trực tiếp thẩm vấn gồm có ông Dương Văn Tuấn, Bùi Văn Chính… Đến tối thì họ cho em về nhưng những ngày sau đó họ vẫn tiếp tục yêu cầu em lên trụ sở  vài lần.

Đồng thời ngày 20/ 05/ 2011, họ có yêu cầu gia đình em lên để làm cam kết không được tái phạm, nhưng không hề thông báo cho em trước việc này.. Đến trưa cùng ngày em mới biết tin qua gia đình.

Ngày 30/ 05/ 2011, họ có  về trường trực tiếp thông báo về việc của em, yêu cầu em phải nhận về những sai phạm của mình.

Đến ngày 02/ 06/ 2011, em bị  đưa ra trước hội đồng kỷ luật và hình thức mà hội đồng kỷ luật đưa ra là buộc em thôi học. Cơ quan an ninh Thái Nguyên cáo buộc tôi vi phạm điều 88 là hoàn toàn không có căn cứ.

Em nhận thấy rằng:

1. Nếu em thật sự  vi phạm điều 88 của bộ luật hình sự thì  tại sao cơ quan ANĐT Thái Nguyên không bắt em để truy tố mà lại gửi công văn để thầy Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn tổ chức họp hội đồng kỷ luật nhà trường và ra quyết định buộc em thôi học.

2. Em thật sự có tội thì tại sao cơ quan ANĐT không hề có một thứ giấy tờ gì có tính pháp lý để thông báo về hành vi vi phạm pháp luật của em cho em và gia đình.

3. Nội dung công văn của cơ quan ANĐT gửi cho trường như thế nào mà  thầy Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn lại ra quyết đinh buộc em thôi học với lý do vi pham nhiều lần khoản 7,8 Điều 6 các quy định về hành vi HSSV không được làm. Thầy Tuấn ra quyết định như vậy, là thầy Tuấn đã quy chụp em vi pham toàn bộ khoản 7. 8 Điều 6 là hoàn toàn phi lý.

4. Từ khi cắp sách đến trường em chưa được học và đọc ở đâu, quy định nào của nhà nước về khái niệm thông tin phản động. Em cũng khẳng định rằng luật pháp nhà nước, cũng như những văn bản pháp lý của nhà nước không hề cấm đọc những bài viết như em đọc đã nói trên.

Em đã có đơn khiếu nại đến thầy Hiệu trưởng Hoàng Anh Tuấn theo quy định của pháp luật nhưng không được trả lời.Vậy em viết đơn khiếu nại này gửi đến thầy để thầy xem xét và có quyết định hủy bỏ quyết định buộc em thôi học một cách trái pháp luật.

Em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của thầy !

Lạng Giang, Bắc Giang ngày … tháng 6 năm 2011

Người viết  đơn

Từ Anh Tú

Địa chỉ: Thôn Đại Phú- xã Phi Mô- huyện Lạng Giang- tỉnh Bắc Giang
ĐT : 0914420391

11 Phản hồi cho “Sinh viên Từ Anh Tú khiếu nại”

 1. Your blog is so informative keep up the good work!!!!

 2. I saw many sites but yours is very inspiring, you got talent in writing posts, blog bookmarked! Waiting for more info!

 3. Vo danh says:

  Dat nuoc con nhieu bat cong lam.chong tham nhung thi nhung ong to tham nhung dau tien.den tien ung ho dan ngheo cung an.lam gi con cong bang nua

 4. LÃO NGOAN ĐỒNG says:

  Con giai iêu qủi của bố ơi,

  Khiếu kiện làm mẹ gì cho mệt ha con !
  Nó vừa đá bóng vừa thổi còi, mình thua là cái chắc !

  Học đéo gi thời xuống hố cả nước cho mất tiền mẹ cha ha con !

  Con xem, trước 75 Bố học Đại, mà phải lưu vong
  Vì bọn thằng Dzũng học Tiểu, mà giờ làm đầu lãnh Mafia Đỏ !

  Vậy con còn chờ gì
  không làm Cách Mạng
  đánh CS cướp chánh quyền …
  để giầu sang hơn bọn nó ha con !

  Lão Ngoan Đồng

  • Khôi Nguyễn says:

   Vì đâu nên nỗi?
   Khiếu kiện chỉ là việc nhỏ, tố cáo sự ngu dốt và bất công của nhà nước CSVN mới là chuyện lớn. Dân tộc này với 87 triệu dân mà cúi đầu chịu nhục để cho những tên hoạn lợn thiến heo chăn bò lãnh đạo mãi sao?

   • Lão Ngoan Đồng says:

    Tố cáo cũng chẳng ăn thua mjạ gì hết ở thời này !
    Biết bao vụ còn lớn lao hơn thế, vẫn bị xử chìm xuồng.

    Chẳng hạn, về nội bộ bọn CS có những nổi cộm như vụ Sáu Sứ, vụ P2 Nguyễn Chí Vịnh, vụ nông trường Cờ Đỏ ở tình Cần Thơ …

    Về phiá dân có các vụ như phong trào dân oan, giáo oan ….
    Các prominent dissidents kể ra không hết !

    Theo tớ thì íu có phản đối chi hết, chỉ hành động thui
    Bởi nói cũng bằng thừa, “nước đổ đầu vịt” !
    Dân mình quen nghe các vụ việc khiếu kiện như thế lâu rồi
    Riết rồi thành VÔ CẢM !!!

    Ôi quê hương ta đau thương nên thành chai đá …

    Mjạ nhớ thời gọi là bao cấp với ngăn sông cấm chợ, dân miền Tây lén thịt mẹ nó mấy cái đồn công an lẻ loi kinh tế ba chuyên ăn hiếp và cướp trắng tài sản dân. Cũng như nông dân miền Nam íu chịu vào hợp tác xã nông nghiệp như nông dân miền Bắc, thế là tụi nó phải chịu và cuối cùng thằng Kiệt rặn ra (xài lại đúng hơn) cái gọi là Khoán Sản Phẩm !
    Còn đám thương phế binh ở miền Tây (chiến trường Kampuchia thời đánh với Khmer Đỏ) đã đi buôn lậu cả đoàn, chận đánh các chốt công an dọc đường hay làm ăn lẻ tẻ kiếm cháo. Bọn chính quyền phải là ngơ và sau này cố nặn ra cái gội là Hội Thương Binh cho thằng tướng phản thùng Trần Văn Trà làm xếp.

    Tóm lại, theo gương cô cựu công an đang là nhà báo tự do TẠ PHONG TẦN mà hành động. Với bọn cướp cạn cứ chửi cha vào mặt bọn nó và đánh đấm thẳng tay (thế mà còn chống cự không song với bọn khuyển ưng CS đấy).
    Tích cực chống Cộng và to mồm như ông linh mục Lý mà còn chúng nó hung bạo bẻ tay bịt mồm trước toà đó !
    Dũng cảm như cách mạng lão thành Hoàng Minh Chính và anh thư Trần Khải Thanh Thủy, mà còn bị bọn khốn hè nhau vứt vật lạ bẩn thỉu vào nhà !
    Bọn nó có lễ nghiã thì chả đi làm cái nghề công an CS, hay tham gia vào đảng và nhà nước phản dân hại nước này.

    Tóm lại, cứ sống mái một phen thì dẫu có bị xử ức thua oan mạng cũng không ân hận gì với bọn cường đạo CS cả. Lễ nghiã với bọn nó chỉ uổng công thôi !

    Lão Ngoan Đồng

 5. Vùng lên says:

  Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ đàn gị cộng sản giam chung với tù hình sự. Toàn thế giới hãy lên tiếng đả đảo cộng sản, hãy trả tự do cho Cù Huy Hà Vũ.

 6. CâyTre says:

  Phải rồi!!Trước hết,Tôi xin chia buồn cùng bạn kế tiếp tôi xin nói tại vì bạn tham gia hoạt động Biểu Tình TQ chiếm biển,lấn đất(Nam Quan,Bản Dốc,TS-HS)khi chưa được sự Đồng Ý(cho phép)của Lãnh Đạo,Chính phủ….mà??Bạn phải ý thức rằng:Công Hàm 14/9/1958 Ông Đồng ký gửi cho CHU ÂN LAI&ông Dũng ký 2 hồ sơ nộp cho UBPRTLĐ.LHQ(Ủy Ban Phân Ranh Thềm Lục Địa) là hình thức hợp thức hóa HS-TS về Vùng Đặc Quyền Kinh Tế 200 hải lý.Cái này bạn nên xem Học giả Vũ Hữu San phân tích rất rõ trên google nhé!!!Chứ tại sao Ngư Dân bị TQ bắt giết??Nhà nước không can thiệp??không cho dân lên tiếng???Và còn rất nhiều điều mờ ám và lừa bịp của cái gọi là nhà nước pháp quyền này đấy mong bạn tìm hiểu thêm để biết,để hiểu sâu hơn và giúp kiến thức mình rộng về Nhân Quyền,Tự Do,Công Lý và SỰ THẬT……!!!Thân ái,Saigon 17/6/2011-9h30′.

 7. ngocson146 says:

  hiệu trưởng hoàng anh tuấn cũng như là sầm đức xương mà thôi ,dù sao cũng đưa lên mạng để cho mọi người trên toàn thế giới biết về cái chức hiệu trưởng ở viẹt nam là như thế nào đó mà ,bạn nào có hình của hiệu trưởng trần anh tuấn đưa lên cho độc giả xem coi có giống như cái thớtbán ca ở ngoài chợ không .
  tôi yêu cầu anh TƯỞNG NĂNG TIẾN viết một bài về ông hiệu trưởng này như bài THỌ MUỐI để ông hoàng anh tuấn hiệu trưởng cũng như nhiều hiệu trưởng ở vn nhìn lại bản thân mình

 8. DÂN OAN says:

  GÓP MỘT Ý VỚI TỪ ANH TÚ ,

  Mong Từ Anh Tú và bạn bè có thể xử dụng lá bài phản công cuả nhà văn Duơng Thu Huơng truớc đây . Nhà văn này đã kín đáo tổ chức thu âm, thu ảnh… các buổi nói chuyện thầm kín nhận hối lộ , trác táng , sa đoạ, … phát tán ra hãi ngoaị cất giữ để phản đòn khi cần. “Anh bắt tôi , tôi sẽ công bố cái này, cái này…”
  Cọng sãn chuyên lưà gạt cho nên chớ bao giờ nghe theo lời hưá cuả chúng. Lịch sử cho thấy : Từ ông Hồ Chí Minh cho đến bọn thưà kế sau này và cã đãng , chúng luôn hành động lén lút trong bóng tối nhằm dễ dối gạt , chối tội. Nếu thu đuợc ảnh , đuợc âm là nắm đuợc huyệt cuả chúng ta , là có vủ khí trong tay để chống trả chúng khi cần và làm tư liệu lịch sử sống say này.

 9. Dân Đen . says:

  thuở xưa , dưới thời Pháp Thuộc. Để ngăn cản , không cho người yêu nước nổi dậy, đòi độc lập , tự do … cho Đất Nước , Đế Quốc Pháp đã bắt giam cầm những người yêu nước . Có một nhà CM theo CNCS bị bắt , giam cầm … Đã tức khí làm bài thơ sau :

  Đế Quốc tù ta , ta chẳng tù .
  Ta còn bộ óc ta không lo .
  Giam người – khóa cả 2 tay lại .
  Chẳng thể ngăn ta : Nghĩ tự do …!

  Chí khí của người cách mạng thật là kiên cường !

  Nhưng nay, đất nước đã được Thống Nhất trên 35 năm rồi ( Hơn 1/3 thế kỷ ! ) , Sống trong một đất nước đã Độc Lập, Tự Do , Thông Nhất trên 1/3 thế kỷ … nhưng một Sinh Viên – Trí thức trẻ của đất nước … lại KHÔNG ĐƯỢC PHÉP ” NGHĨ TỰ DO ” !

  Sinh viên nghĩ tự do thì bị đuổi học, Trí thức nghĩ tự do thì bị vào tù , Người dân nghĩ tự do thì bị trở thành phản động … v.v … & … v.v …

  Vậy thì, tương lai Dân Tộc này sẽ ra sao , Đất Nước này sẽ về đâu ???

  Được như thế là nhờ ai ???

Phản hồi