WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Tướng Lê Văn Cương: Việt Nam đã 5 lần bị ‘bán đứng’

235b1

Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược – Bộ Công an vạch rõ Việt Nam đã 5 lần bị ‘bán đứng’. Do bản tính bành trướng quá dữ dội và sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, Trung Quốc không có đồng minh.

Tháng 6 vừa rồi, Quốc hội Việt Nam thông qua Luật Biển. Trên hành tinh này, thử hỏi Trung Quốc xem có quốc gia ven biển nào không có Luật Biển không? Trung Quốc không có Luật Biển thì họ có bảy đạo luật khác để chi phối, bảo vệ chủ quyền trên biển: Luật Hàng hải, Luật Đường cơ sở, Luật Hải dương… Giờ Việt Nam làm Luật Biển cũng giống như nhà có vườn, người ta phải rào chứ” – Thiếu tướng Lê Văn Cương nói.

Hệ thống nói dối lớn nhất hành tinh

.Phóng viên:Trong thời gian căng thẳng vừa qua, báo chí Trung Quốc đã đưa những thông tin rất sai lệch về Việt Nam. Dường như họ đang cố dùng bộ máy truyền thông do nhà nước kiểm soát để kích động dân chúng của họ?

+ Thiếu tướngLê Văn Cương: Một số nhà báo, học giả Trung Quốc viết trên tờ Hoàn Cầu – một ấn phẩm của nhật báo Nhân Dân – kêu gọi phát động chiến tranh, chỉ có đánh Việt Nam mới giải quyết được vấn đề biển Đông, rằng trên thế giới này duy nhất Việt Nam là nước đi xâm lược, là hung hăng nhất, hiếu chiến nhất. Họ vẽ ra một hình ảnh đất nước Việt Nam như một tội đồ, để lừa dối nhân dân họ, lừa dối quân đội họ và lừa dối cả thế giới.
Trong gần 3 triệu quân nhân, sĩ quan, binh lính Trung Quốc, tôi tin tưởng tuyệt đại đa số không muốn gây hấn. Họ cũng muốn giao hảo. Ngay cả 1,3 tỉ người dân Trung Quốc cũng là người tốt, nhân hậu lắm, họ muốn bang giao, còn chuyện gây chiến họ không được gì cả. Họ là những con bài bị thí, bị lừa dối. Ngay cả hơn 20 ủy viên Bộ Chính trị, mấy trăm ủy viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc không phải ai cũng muốn gây chiến, chỉ là số nhỏ thôi.
Trong cuộc chiến 1979 với Việt Nam cũng vậy, truyền thông Trung Quốc có hàng ngàn bài báo xuyên tạc, nhồi nhét vào đầu người Trung Quốc rằng đó là chiến công oanh liệt của quân giải phóng Trung Quốc phản công quân Việt Nam xâm lược. Đến giờ phút này, số người hiểu thực chất bản chất cuộc chiến chỉ có 1%.

Hôm 17-8 vừa rồi, khi nói chuyện với các nguyên thủ các quốc gia châu Phi tại Bắc Kinh, Chủ tịch Trung Quốc Hồ Cẩm Đào có nói rằng: Chúng ta kiên quyết phản đối nước giàu lấn lướt nước nghèo, kiên quyết phản đối nước lớn đàn áp nước nhỏ. Nói hay như thế nhưng làm thì ngược lại.

. Cũng đã từng có nhiều người nói về việc hệ thống truyền thông Trung Quốc đưa thông tin sai lệch, “làm hỏng dân”…

+ Chuyện lừa dối của họ là truyền thống, từ thời Đông Chu liệt quốc đến giờ. Họ biến con người thành những con cừu, chỉ thực hiện mệnh lệnh của cấp trên. Đến giờ phút này, truyền thông Trung Quốc là hệ thống nói dối lớn nhất hành tinh, chỉ phục vụ ý đồ chính trị của giới chóp bu. Về khoản này, Mỹ thua Trung Quốc.

Hồi năm 1979, Trung Quốc xâm lược ban ngày ban mặt chứ có phải buổi tối đâu. Nhưng cứ đến kỷ niệm năm chẵn, báo chí Trung Quốc tung ra trung bình khoảng 700-800 bài báo kéo tít gần như nhau: Chiến công oanh liệt của quân giải phóng Trung Quốc phản công quân Việt Nam xâm lược; cuộc phản công chiến lược thắng lợi…

Sẵn sàng dùng thủ đoạn tàn bạo

. Chúng ta vẫn thường nhắc đến chủ nghĩa bành trướng của Trung Quốc. Ông đánh giá như thế nào về độ phổ biến của chủ nghĩa bành trướng trên thế giới?

+ Về mặt khoa học, phàm các dân tộc lớn, nước lớn, đều có nhân tố bành trướng chứ không phải chỉ có Trung Quốc. Mỹ, Nga, Đức, Nhật, Ấn Độ đều như vậy. Đó là đặc điểm có tính phổ biến, như là người giàu, lớn, khỏe thì hay xem thường kẻ nghèo hèn. Một con người cũng thế, một cộng đồng cũng thế mà một dân tộc cũng thế.

Cho nên diễn biến hòa bình không phải chỉ có Mỹ. Tất nhiên gốc tích của diễn biến hòa bình thời hiện đại là từ Mỹ nhưng những thủ đoạn tác động vào các nước khác để đảm bảo có một chính quyền ở đó theo ý mình thì Trung Quốc là cha đẻ, là bậc thầy của thế giới. Cách đây 2.600 năm, chính ông Quản Trọng, người nước Tề thời Xuân Thu, là người đẻ ra diễn biến hòa bình với các thủ đoạn chia rẽ nội bộ, lũng đoạn kinh tế, khoét sâu mâu thuẫn, đưa thông tin vu khống để vua bạc đãi người trung thực, xung quanh nhà vua chỉ còn những loại nịnh thần, ngu dốt thôi. Từ đó đất nước họ suy yếu, ông ta thâu tóm năm nước xung quanh chỉ trong vài năm. Người Mỹ chỉ học mót người Trung Quốc về khoản này.

.Vậy chủ nghĩa bành trướng của Trung Quốc có gì khác biệt dẫn đến việc họ bị thế giới ghét bỏ như ông vừa đề cập?

+ Trung Quốc có hai điểm đặc biệt. Một là máu bành trướng của họ dữ dội, quyết liệt hơn các nước khác.

Hai là về mặt thủ đoạn, họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn bất kể tính chất. Người Mỹ, Nhật, EU không bao giờ làm cái trò cho người sang xui nông dân Việt Nam trộn bùn vào chè, đưa về Trung Quốc quay lên truyền hình, chụp ảnh cho cả thế giới xem; họ cũng không bao giờ mua móng trâu, mua rễ quế, mua đỉa, tuồn hàng chất lượng kém, có chất độc sang Việt Nam. Cho nên cả thế giới chăm chăm cảnh giác Trung Quốc. Họ là một cường quốc không có đồng minh.

Khi nào Trung Quốc dùng vũ lực?

.Nghiên cứu các cuộc xung đột vũ trang của Trung Quốc từ năm 1949 đến nay, ông đánh giá thế nào về những yếu tố dẫn các nhà lãnh đạo Trung Quốc đến việc giải quyết các vấn đề quan hệ quốc tế bằng vũ lực?

+ Nó là hợp lưu cộng hưởng của hai dòng: Dòng bành trướng và dòng phục vụ cho lợi ích trước mắt. Cuộc chiến tranh năm 1969 với Liên Xô chính là vật tế thần để họ chứng tỏ với Mỹ rằng tôi không liên kết với Liên Xô. Đến tháng 2-1979, họ biến Việt Nam thành vật tế thần, một lần nữa chứng minh cho Mỹ thấy họ không đồng minh gì với Việt Nam cả. Trước khi đánh Việt Nam, Đặng Tiểu Bình còn đến Washington, đội mũ cao bồi, nói với Tổng thống Mỹ Carter rằng: “Chúng tôi là NATO phương Đông”. Việt Nam thành vật tế thần để Trung Quốc mua bán với Mỹ.

Suốt từ năm 1979 đến năm 1991, Trung Quốc câu kết với Mỹ và phản động quốc tế bóp nghẹt Việt Nam, bao vây cấm vận Việt Nam. Lịch sử Việt Nam lùi mất 30 năm. Đó là một thời kỳ đen tối của lịch sử Việt Nam, khi tất cả mọi lối ra thế giới đều bị Trung Quốc và Mỹ bịt hết.

Bành trướng là chiến lược lâu dài của họ nhưng khi cần sử dụng vũ lực để giải quyết lợi ích trước mắt và phù hợp với chiến lược đó, họ sẵn sàng.
5 lần ‘bán đứng’ Việt Nam

.Chuyện nước lớn, với tư tưởng bành trướng, thỏa thuận với nhau trên lưng nước nhỏ, đã từng xảy ra nhiều trên thế giới. Trong quan hệ giữa Việt Nam, Trung Quốc và các nước khác thì sao, thưa ông?

+ Tôi cho là Việt Nam từng năm lần bị bán đứng.

Lần thứ nhất tại Hội nghị Genève năm 1954. Trung Quốc đã có sự mặc cả với Mỹ, Pháp chứ đúng ra ranh giới hai miền không phải vĩ tuyến 17 mà có thể là 13, nếu không thì là 15. Nhưng để lấy lòng Mỹ và phương Tây, Trung Quốc đã nhân nhượng Mỹ và Pháp kéo lên vĩ tuyến 17. Sau này chính Pháp nói với ta điều ấy.

Lần thứ hai khi Việt Nam gần thắng Mỹ năm 1972, Henry Kissinger đã ký tắt với ông Lê Đức Thọ, hai bên báo cáo cấp cao để chuẩn bị ký Hiệp định Paris. Nhưng sau đó Mao Trạch Đông mời Tổng thống Mỹ Nixon sang ký Thông cáo chung Thượng Hải. Ngày 1-3-1972, Kissinger về Tokyo họp báo, nói một câu nổi tiếng: Bây giờ chúng tôi chỉ còn nhìn về Mạc Tư Khoa để nghiền nát Hà Nội! Sau khi ký xong, những việc tày trời trước đây các tổng thống Mỹ khác không làm được thì Nixon làm được, đó là phong tỏa cảng Hải Phòng, con đường biển duy nhất Việt Nam ra thế giới, cho máy bay đánh sát biên giới Trung Quốc, rồi sau đó là 12 ngày đêm Điện Biên Phủ trên không. Thiệt hại về người và tài sản trong cuộc không chiến của Mỹ ở miền Bắc từ 1-3-1972 đến khi ký Hiệp định Paris bằng cả sáu năm trước cộng lại. Ở miền Nam, ta cũng phải đổ xương máu nữa. Nên thông cáo Thượng Hải thực chất đã được viết bằng máu của người Việt Nam.

Lần thứ ba, họ đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974. Không có sự đồng ý của Mỹ thì Trung Quốc không bao giờ dám đánh.

Lần thứ tư, chính Trung Quốc là kẻ chủ mưu gây nên vụ thảm sát hơn 2 triệu người Campuchia. Trung Quốc cung cấp từ A đến Z, lương thực thực phẩm, vũ khí, đạn dược, thuốc men cho Khmer Đỏ. Chiến tranh biên giới Tây Nam 1976-1978 là Trung Quốc mượn Khmer Đỏ để đánh Việt Nam. Sau đấy, khi ta giải phóng Campuchia, Trung Quốc là kẻ lu loa trên thế giới rằng Việt Nam có âm mưu lập “Liên bang Đông Dương”. Kẻ gây ra họa diệt chủng lại vu cáo cho những người cứu người Campuchia khỏi họa diệt chủng.

Lần thứ năm là chiến tranh biên giới năm 1979. Năm lần họ buôn bán trên lưng mình.

Tất cả những chuyện tranh chấp của Trung Quốc với nước khác, từ xưa đến nay, không có cuộc tranh chấp nào mà Trung Quốc có lý cả. Cuộc chiến năm 1962 với Ấn Độ, họ chiếm của Ấn Độ mấy chục ngàn cây số vuông, không có lý nào cả.

Quan hệ với Nhật Bản, Philippines cũng vậy, không có lý nào. Tôi thống kê có 15 cuốn sách, 20 bản đồ cổ khẳng định cực nam của họ chỉ đến đảo Hải Nam thôi.

Theo Pháp luật TPHCM

20 Phản hồi cho “Tướng Lê Văn Cương: Việt Nam đã 5 lần bị ‘bán đứng’”

 1. Oan Khiên says:

  Đúng như Thằng Bờm nói, nếu CSVN không vi phạm hiệp định Geneve thì không đời nào Mỹ phải ký hiệp định Paris và khi Mỹ đã ký hiệp định để rút toàn bộ quân đội ra khỏi Đông Dương thì không có lý do gì để Mỹ bảo vệ Hoàng Sa nữa, vì dù sao Mỹ vẫn là kẻ giữ lời hơn người cộng sản VN. Lợi dụng nước đụng thả câu bọn Tàu cho quân đánh chiếm Hoàng Sa, nếu csvn vì dân vì nước thì phải phản công chứ, nhưng lúc đó mù quáng ngu dốt nghĩ rằng “thế giới đại đồng” và trong lòng còn mừng vì nhờ Trung Cộng đánh mà VNCH yếu đi…,nghĩ theo kiểu “Bên này biên giới là nhà, bên kia biên giới cũng là anh em…Chó Tố Hữu” . Sau khi chiếm miền Nam xong thằng anh em khốn nạn bên kia biên giới nó đánh cho tơi bời từ Campuchea đánh sang rồi từ phía Bắc đánh xuống…

 2. Hòa says:

  Tên tướng công an csvn nầy chạy tội nối giáo cho giặc TC và tội ngu của đảng csvn?
  Bàn về chuyện Hoàng Sa nhá!
  Vào năm 1973 bọn csvn ngồi vào Hội Đàm Paris vì muốn Mỹ rút quân ra khỏi MN VN, và thế là Hiệp Định Paris ra đời, vậy là Mỹ có cớ rút lui êm đẹp, rút ra khỏi Miền Nam VNCH. Vậy chẳng phải là điều bọn csvn muốn có để tự do xâm lăng giết người đồng chũng chiếm Miền Nam VN hay sao?
  Nhưng khi Mỹ rút quân ra khỏi VN năm 1973, Mỹ chỉ còn lại nhóm nhỏ và lính bảo vệ toà Đại Sứ Mỹ, bọn TC thừa cơ chiếm Hoàng Sa 1974 của MN VNCH. Thế là tên công an nầy la làng là Việt Nam bị bán đứng?
  Chẳng phải bọn csvn là chuyên gia bán đứng VN cho Trung Cộng hay sao? Vì cớ gì dân VN phải hy sinh bao thế hệ để “Ta đánh Mỹ là đánh cho Trung Quốc và đánh cho Liên Sô”?
  Khi Mỹ rút khỏi VN, vậy là Mỹ đã phủi tay với VN năm 1973. Khi TC chiếm Hoàng Sa thì bất cứ người nào có quốc tịch VN thì cũng phải có trách nhiệm phải bảo vệ hải đảo đó, không nhất thiết phải là người miền nào, nếu họ còn chút tự trọng và lòng yêu tổ quốc VN của ông cha để lại.
  Nhưng hà cớ gì khi bọn TC xâm lăng chiếm hải đảo Hoàng Sa 1974, bọn csvn lại im lặng không lên tiếng vì quyền lợi dân tộc và đất nước VN? Sự im lặng đó của csvn có nghĩa là bọn csvn đã đồng ý, đồng tình. Và im lặng cũng có nghĩa là csvn đã chấp nhận với việc làm xâm lăng của bọn TC.
  Nếu đã như vậy, nhưng hôm nay bọn csvn lại bảo rằng VN bị Mỹ và TC bán đứng việc Hoàng Sa là thế nào? để chạy tội Việt gian, tội phản bội dân tộc Việt? tội làm mất đảo? hay tội thờ ơ với lợi ích của dân tộc? hay hôm nay đảng csvn mị dân hòng che dấu tội lỗi đã phản bội dân tộc, ngoảnh mặt làm ngơ cho ngoại bang TC hưởng lợi trên mảnh đất, tài sản của dân tộc Việt?
  Mỹ là ngoại nhân, một khi họ ký hiệp định với đảng csvn để rút lui khỏi MN VNCH, thì sau đó theo luật pháp thì Mỹ chẳng thể nào can dự bất cứ chuyện gì xảy ra tại VN sau Hiệp Định Paris. Vì thế, TC đã hiểu rõ hiệp nghị “bó tay Mỹ” tại VN, thì TC thừa cơ hội đánh hôi VN là chuyện đương nhiên và với một thằng Chệt mà bản chất tham lam từ mấy nghìn năm chớ mới mẻ gì mà bọn csvn không biết?
  Bọn csvn đã làm ngơ với lợi ích dân tộc, để im cho TC “chiếm Hoàng Sa” 1974 và chưa hề lên tiếng vào lúc đó, nhưng hôm nay đòi quyền lợi chủ quyền Hoàng Sa và đểu cáng chạy tội trách nhiệm phản quốc, tội nối giáo cho giặc TC chiếm Hoàng Sa 1974, tất cả chỉ là ngụy biện mà thôi.
  Hải đảo Hoàng Sa là của VN, khi bị giặc TC xâm chiếm 1974, bọn csvn là người VN không hề lên tiếng phản đối, không bảo vệ, lại nối giáo cho giặc TC, thì có ngụy biện giỏi cho lắm đồ thừa trách nhiệm cho ngoại nhân thì cũng ngu xuẫn hèn hạ, chẳng thể nào thông. Nếu bọn csvn khôn ngoan không ngu xuẫn và biết tôn trọng lợi ích dân tộc thì VN đã chẳng hề có chiến tranh, và nếu TC có đánh chiếm hải đảo VN thì bọn csvn cũng đã kiên cường chống lại TC để bảo vệ đảo cho dù yếu thế thì cũng chết vinh, tổ quốc đời đời nhớ ơn như lính hải quân VNCH Ngụy Văn Thà.

 3. phan hien says:

  Cái nồi chê cái ấm đen

 4. Thằng Bờm says:

  5 lần ‘bán đứng’ Việt Nam.
  Cựu tướng công an Lê văn Cương là một người CS hiếm hoi vào lúc này, dám nói thẳng những sai trái của đám CS đàn em. Tiếng nói của ông góp phần không nhỏ trong hiện tình “đối thoại phải trái” (không phải tranh đấu) với CSVN hiện nay. Tuy nhiên, không thể không góp ý với những “lệch pha” của ông.

  1) Lần thứ nhất tại Hội nghị Genève năm 1954. Trung Quốc đã có sự mặc cả với Mỹ, Pháp…Hội nghị Genève năm 1954 Mỹ đâu có ký vào, chỉ có Pháp mặc cả với Trung Quốc, bởi quyền lợi cuả các đồn điền cao su, cafe của Pháp từ vĩ tuyến 13 – 17 là rất lớn.
  2) Lần thứ hai khi Việt Nam gần thắng Mỹ năm 1972, Henry Kissinger đã ký tắt với ông Lê Đức Thọ, hai bên báo cáo cấp cao để chuẩn bị ký Hiệp định Paris. Nhưng sau đó Mao Trạch Đông mời Tổng thống Mỹ Nixon sang ký Thông cáo chung Thượng Hải. Thông cáo chung Thượng Hải được ký ngày 28/2/1972 giữa Chu Ân Lai và Richard Nixon. Sau ngày 28/2/1972 Bắc VN hay VC vẫn bị VNCH đánh cho xiển niển với dấu ấn “mùa hè đỏ lửa” ; vậy lấy đâu ra để nói “Việt Nam gần thắng Mỹ năm 1972″.
  3) Lần thứ ba, họ đánh chiếm Hoàng Sa năm 1974. Không có sự đồng ý của Mỹ thì Trung Quốc không bao giờ dám đánh. Bắc Việt dốc toàn bộ sinh lực để đánh cho “Mỹ cút”. Hiệp định Paris 73 ra đời để cho Mỹ cút và liền kề với nó là đạo luật của quốc hội Mỹ không cho phép hành pháp Mỹ phát động thêm bất kỳ một hành động quân sự mới nào ở Đông dương. Vì thế, 19/01/1974, Trung cọng đánh Hoàng sa, đệ thất hạm đội của Mỹ đã bị trói tay bởi đạo luật này. Không thể hồ đồ bảo rằng “có sự đồng ý của Mỹ”. Nguyên nhân nằm sau việc mất Hoàng sa (trên mặt quân sự) là tội lỗi của miền Bắc đã gây nên cuộc chiến huynh đệ tương tàn để rồi kẻ ngoại tộc nhân đó cướp mất một phần lãnh thổ của tổ quốc.
  4) Lần thứ tư, chính Trung Quốc là kẻ chủ mưu gây nên vụ thảm sát hơn 2 triệu người Campuchia….Sau đấy, khi ta giải phóng Campuchia, Trung Quốc là kẻ lu loa trên thế giới rằng Việt Nam có âm mưu lập “Liên bang Đông Dương”. Chính sách “kinh tế mới đem con bỏ chợ” của CSVN cũng nhằm một mục đích như Khmer đỏ, chỉ khác là cách giết người thâm hiễm hơn mà thôi. Ngay từ những ngày đầu tháng 5 / 1975, ở Sàigòn chẵng ai lạ gì với câu chuyện từ các “anh bộ đội” rằng “chúng ta sẽ giải phóng tiếp Bangkok” ; hội nghị Pali 1976 Phạm văn Đồng nghênh ngang như thế nào. Khmer đỏ, CSVN đều là đám học trò “ăn cứt gà” bị xúi cùng từ một thầy TQ mà ra.
  5) Lần thứ năm là chiến tranh biên giới năm 1979. Năm lần họ buôn bán trên lưng mình. TQ, nó đánh, nó giết đàn bà trẻ thơ VN vô tội rành rành ; bây giờ chẵng dám làm lễ tưởng nhớ. Chúng đâu thèm buôn bán với ai ! chúng sợ Mỹ xen ngang nên có nói xa nói gần với Mỹ nó đánh VN. VN đánh cho Mỹ cút, Mỹ đã cút thì khi TQ đánh VN nó có còn gì liên hệ nữa đâu. Ai mua bán với Ai !

  Ông Cương hôm nay thù ghét TQ, nhưng qua bài này có thể thấy cái ghét đó xuất phát từ việc TQ đi với Mỹ. Mỹ vẫn là kẻ thù số một dưới nhãn quan bài viết này.

  Chỉ còn hy vọng ông Cương thức tỉnh bớt đám tay sai Tàu phù đang ở Bắc bộ phủ . Không thể hy vọng ông Cương trong chiều hướng xây dựng dân chủ tự do cho VN.

 5. Nguyễn Hiền says:

  VC có hai mặt, một mặt vuốt ve để đối phương bớt giận, mặt khác, chống Tàu để dân chúng không lên án VC bán nước. Thật ra Trung Cộng muốn đánh VC không phải mộng bá quyền, mà muốn cho VC một bài học thứ hai, đó là tội ăn cháo đá bát, qua cầu giật sập cầu. Muốn tóm cổ bọn phản sang Tàu trị tội. Đó là mộng ước duy nhất mà người Tàu, chờ thời cơ hốt liền, khỏi cần bằng cớ lôi thôi.Mấy tên VC có tội với nhân dân, lo sửa soạn hành trang sang Tân cương học tập cải tạo.

 6. Lê Dân Việt says:

  Ông Cưong viết:

  “+ Chuyện lừa dối của họ là truyền thống, từ thời Đông Chu liệt quốc đến giờ. Họ biến con người thành những con cừu, chỉ thực hiện mệnh lệnh của cấp trên. Đến giờ phút này, truyền thông Trung Quốc là hệ thống nói dối lớn nhất hành tinh, chỉ phục vụ ý đồ chính trị của giới chóp bu. Về khoản này, Mỹ thua Trung Quốc.”

  Thế còn CSVN tiếp tục lừa dối nhân dân Việt nam đến bao giờ nữa? Hay cũng bắt chước quan thày Bắc kinh tiếp tục lừa dối nhân dân để mãi mãi ngồi xổm trên chính luật rừng do CSVN áp đặt lên đầu người dân?

  Ai cho phép đảng CSVN độc quyền lãnh đạo đất nước? Hay tự đảng CSVN áp đặt điều đó qua điều 4 luật rừng? Liệu người dân có để cho CSVN áp đạt mãi hay không? Thời gian sẽ là câu trả lời cho đảng CSVN. Người dân bây giờ không phải là đàn cừu để cho đảng CSVN mãi mãi thao túng và áp đặt những điều sai trái.

Phản hồi