WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Bên bờ hủy diệt

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn Google

Ảnh mang tính minh họa. Nguồn Google

Thế giới chúng ta đang có 2 bí mật chưa được giải thích:

1.- Những hình ảnh vòng tròn xuất hỉện trên những đám lúa trong một đêm tại 26 quốc gia mà 90% của 10.000 hình ảnh xuất hiện trong 1/3 cuối thế kỷ XX được ghi nhận đều nằm tại quận Wilshire, nước Anh. Theo sự giải thích của các toán nghiên cứu thì những hình ảnh đó đã xuất hiện tại Mông Cổ cách đây hơn 2.000 năm, người dân thuở đó đã dùng đá sắp lại những hình ảnh đó để truyền lại đến ngày nay và đó là sự tác động của một lực siêu nhiên của một thế giới khác hay của người ngoài hành tinh, nơi có 1 nền văn minh cao hơn vào thế giới chúng ta, đang cố gắng diễn tả với chúng ta những điều gì đó mà chúng ta cần phải nghiên cứu thêm mới hiểu nổi.

2.- Những hình ảnh của những vật bay không rõ xuất xứ (UFO ) như điếu cigà bay, dĩa bay xuất hiện tới tấp khắp mọi nơi của tất cả các quốc gia. Theo sự giải thích có vẽ hữu lý của một số nhà khoa học có nghiên cứu hiện tượng này cho rằng đó là những hình ảnh của những vật chất trong một thế giới khác (vật chất tối, năng lượng tối, chiều thứ tư) diễn ra song song với thế giới chúng ta đang sống mà đôi lúc chúng ta có thể nhìn thấy nhưng không có hình ảnh nào là thật với vật chất thật của chính nó thu được hay đó là những vật thể bay của người ngoài hành tinh có một nền văn minh cao hơn chúng ta rất nhiều nhưng họ không muốn liên lạc với chúng ta.

Tôi xin đính kèm ngang đây một video cảnh những dĩa bay đang tạo ra những hành ảnh trên các đám lúa tại quận Wilshire nước Anh hoặc bạn có thể vào Youtube và đánh vào hàng chữ UFO making crop circle để xem những cảnh tương tự khác. Vì bài viết này có liên quan đến sự sinh tồn của chính bạn và con cháu bạn nên người viết có yêu cầu bạn đọc đừng lướt quá nhanh mà chậm rãi xem video trước khi qua mục khác.

http://www.youtube.com/watch?v=n1hM8mcoF-g

Thế giới chúng ta đang có 2 truyền thuyết có liên quan đến 2 bí mật trên:

1.- Năm 4477-4313 trước Tây Lịch, vua Phục Hi bắt gặp một con Long Mã tại sông Hoàng Hà có mang theo một đồ hình ( Hà Đồ ) nhờ đó nhà vua mới vẽ ra được Tiên Thiên Bát Quái.

2.- Năm 2295-1766 trước Tây Lịch, vua Đại Vũ thấy một con rùa thần tại hồ Lạc Thủy có mang trên lưng một đồ hình ( Lạc Thư ) nhờ đó nhà vua mới vẽ ra được Hậu Thiên Bát Quái.

Từ Tiên Thiên Bát Quái và Hậu Thiên Bát Quái hay từ Bát Quái, cuốn sách không chữ giải thích mọi điều thâm sâu của tạo hóa, nhà Hạ mới viết được sách Liên Sơn, nhà Thương viết được sách Qui Tàng, nhà Chu viết được sách Chu Dịch và cũng từ đó Phương Đông mới có được học thuyết Âm Dương hoàn chỉnh và chính xác đến mức người xưa thường gọi thế giới chúng ta là thế giới Âm Dương và Chu Dịch là Dịch của Trời.

Long Mã, Rùa Thần và Hà Đồ, Lạc Thư là nhựng hình ảnh như thế nào trên thực tế chưa ai nhìn thấy được nhưng nó có thể có liên hệ với 2 bí mật chưa được giải thích hiện nay vì hình ảnh những vật thể bay không rõ xuất xứ là điếu cigà bay và dĩa bay cũng giống với ngựa và rùa nên có thể được người xưa gọi đó là Long Mã và Rùa Thần và cũng vì trong những hình ảnh xuất hiện trên những đám lúa trong một đêm tại quận Wilshire lại có nhiều hình ảnh của thuyết Âm Dương, xuất phát từ Bát Quái hay Hà Đồ, Lạc Thư.

Phải chăng từ một thế giới khác với thế giới chúng ta đang sống mà người xưa thường gọi là cõi Trời hay từ một nền văn minh cao hơn chúng ta ở ngoài hành tinh đã đến Phương Đông cách đây 6.000 năm và đang tìm cách giao lưu với chúng ta qua những hình ảnh in trên các đám lúa hiện nay. Trong những thứ họ gởi đến, chúng ta hiểu được và đang sử dụng là : Thuyết Âm Dương.

Tôi xin đính kèm vài hình ảnh thuyết Âm Dương in trên những đám lúa thuộc quận Wilshire hay bạn có thể vào google image đánh hàng chữ Ying Yang on crop circle để xem những hình ảnh tương tự.

Điều này cho chúng ta suy nghĩ : Những sinh vật trong Cõi Trời hay những người ngoài hành tinh, nơi có một nền văn minh cao hơn chúng ta đã gởi cho chúng ta hàng trăm hình ảnh về thuyết Âm Dương trên những đám lúa như đang muốn nói điều gì đó. Phải chăng họ đã thấy được chúng ta đang đứng trên bờ hủy diệt và nhắc nhở chúng ta phải sử dụng thuyết Âm Dương thì được bình yên (?).

Thế giới chúng ta đang có 2 vấn nạn không thể giải quyết được:

1.-Hố ngăn cách giàu nghèo mỗi ngày mỗi sâu rộng. Người giàu chiếm 1% dân số mà lại nắm hết tài sản trong xã hội và đang làm thêm những điều luật có lợi cho mình để cướp bóc thêm của cải của xã hội. Người nghèo chiếm 99% dân số, thiếu ăn, thiếu mặc và chết vì đói vì chiến tranh với bao vẽ tang thương.

2.- Chiến tranh liên miên có thể đưa đến chiến tranh nguyên tử làm hủy diệt toàn nhân loại. Các điểm nóng trên thế giới như : Bắc Á, Hoa Đông. Biển Đông, Nam Á, Trung Đông đang đẩy các quốc gia trong vùng chạy đua vũ trang tốn tiền tốn bạc làm thế giới nghèo thêm mà cao điểm nếu có chiến tranh nguyên tử xảy ra tại một trong các điểm nóng sẽ kéo theo chiến tranh toàn thế giới và đưa nhân loại vào hố hủy diệt.

Hai vấn nạn này mới nhìn chưa thấy gì quan trọng nhưng nhìn sâu mới thấy nó đang ảnh hưởng đến đời sống hiện tại của từng con người, sự sinh tồn của tất cả mọi chúng ta trong tương lai rất gần. Điều kinh khủng nhất là chúng ta không có được luồng tư tưởng, một phương hướng, một kế hoạch, một cấu trúc nào khả dĩ đủ khả năng giải quyết chấm dứt được 2 vấn nạn này.

Nhìn về tương lai: Một tương lai mờ mịt bi đát đang chờ đón toàn nhân loại. Ngày Tận Thế không phải do hành tinh Nibiru va vào trái đất mà do con người tự tạo ra. Có thể Ngày Tận Thế sẽ là ngày mai nếu đêm nay có một thằng điên nào đó bấm nút cho hỏa tiển gắn đầu đạn hạt nhân phóng vào một điểm nóng trên thế giới hay cậu bé Kim Chung Un muốn trở thành anh hùng và ra lệnh “Đánh” Nam Hàn.

Thế giới chúng ta có 2 hai con đường để chọn lựa.

1.- Giữ nguyên hiện trạng như ngày nay rồi sử dụng những tư tưởng của những triết gia vĩ đại của loài người để giải quyết chấm dứt 2 vấn nạn của chúng ta. Điều này chúng ta đã và đang thực hiện nhưng không thành công.

2.- Sử dụng những điều dạy bảo đến từ Cõi Trời hay đến một nền văn minh cao hơn ngoài hành tinh để giải quyết hai vấn nạn của chúng ta : Thuyết Âm Dương, thuyết này xuất phát từ Hà Đồ, Lạc Thư mà các bậc vĩ nhân ngày xưa đã tiêu phí hàng ngàn năm để hiểu được nó, Thuyết này đang xuất hiện hàng trăm lần trên các đám lúa như lời nhắc nhở của Cõi Trời hay của một nền văn minh cao hơn đối với chúng ta, những con người đang đứng bên bờ hủy diệt.

Một câu hỏi to lớn đang đang nằm trong đầu chúng ta, những con người không muốn bị chết do đồng loại gây ra, nếu chúng ta chịu đi theo Con Đường Trời Vạch Ra là chịu sử dụng thuyết Âm Dương để giải quyết 2 vấn nạn của chúng ta thì phải làm cách nào?

Tôi xin gởi đến bạn đọc 4 bài viết ( bài 22,23,24,25 ) trong cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở hiện đang được Nam Úc Tuần Báo phổ biến trên mạng.

Sau khì đọc 4 bài viết này có bạn sẽ hỏi tôi: Nếu thực hiện những điều để cập trong 4 bài viết thì có giải quyết được 2 vấn nạn của chúng ta không?

Tôi xin trả lời: Thế giới chúng ta đang sống có nhiều bí mật chưa thể giải thích được. Một trong những bí mật ấy là sự ra đời cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở. Tôi gọi là bí mật vì chính tôi cũng không thể giải thích được vì sao những vấn đề to tát cao siêu trong sách cứ đi vào đầu tôi những tài liệu cần có để viết cứ tự động đi vào nhà tôi trong suốt 30 năm qua thôi thúc tôi viết điều mình suy nghĩ thành cuốn sách mà tôi lại là người lính chứ không phải là nhà văn học lực bị dứt khoảng vì chiến tranh nhưng rồi cuốn sách cũng đã thành hình. Riêng câu hỏi thì tôi cũng không thể trả lởi Yes hay No vì việc thực hiện không nằm trong tầm tay người Việt chúng ta và lời trong sách cũng giống như ngọn gió Đông thổi bạt ngọn gió Tây có thể làm mát vài người đọc và cũng có thể đi thoảng qua rồi vào quên lãng nhưng riêng tôi lại có một cảm nhận đó là con đường của Trời vạch ra trên những đám lúa ở quận Wilshire nước Anh, con đường Trời chỉ cho chúng ta đi để tránh hố hủy diệt.

Tôi xin cám ơn ban biên tập Nam Úc Tuấn Báo, những con người chưa quen biết ở bên kia đại dương đã bỏ thì giờ quí báu Upload cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở trên báo mạng của quí vị để cho tôi có được bài viết này. Chuyện tương lai không phải ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy.

© Nhất Hướng Nguyễn Kim Anh

© Đàn Chim Việt

9 Phản hồi cho “Bên bờ hủy diệt”

 1. Nhất Dương Chỉ says:

  Tôi không biết tâm lý của những người viết về các vấn đề huyền hoặc,mơ hồ,phản khoa học v.v… nghĩ sao về những người đọc bài của mình hay mua sách của mình ? Những người viết này có thể là những kẻ ngây thơ, khờ khạo, dễ tin nên muốn truyền đạt những viễn ảnh u tối có thể xẩy ra để cảnh báo cho những người cũng u mê, ngây thơ, dễ tin như mình thưởng lãm. Nhưng đồng thời cũng có những kẻ lưu manh muốn kiếm tiền, muốn cho người sợ hãi, hoảng loạn xáo trộn để tạo uy tín quyền lực riêng cho mình, tạo mình thành một kẻ tiên tri đầy quyền lực, thí dụ như Hegel, Karl Marx … đã viết về những điều phản khoa học, hoang tưởng như Chủ nghĩa Tư Bản sẽ dãy chết, thành phần Công, Nông sẽ dẫn đầu thế giới v,v,,, Cả trăm năm rồi những điều đó có đúng hay không ? Tiếp đó lại được biết bao nhiêu kẻ khác lợi dụng tà thuyết này tạo ra chủ nghĩa Cộng sản để hưởng lợi, lũng đoạn gây cảnh “gió tanh mưa máu” biến hành tinh nầy đã khốn khổ lại khốn khổ thêm. Rồi đến những bậc khác viết sách, rao giảng những điều hoang tưởng sẽ xẩy ra “nay mai” hoặc trong…” tương lai” như Địa ngục, Hỏa ngục, Hồng thủy v.v… mà chưa ai được nhìn, được thấy, không biết tròn méo ra sao, gây ra những chia rẽ tôn giáo, hận thù tôn giáo, chiến tranh tôn giáo, chết tróc một cách tức tưởi vô lý, khổ đau muôn vàn. Những điều nầy có thể xẩy ra nhưng cũng có thể không xẩy ra, hoặc chỉ là những điều bịa đăt hoàn toàn không có. Dù có hay không có, hay chỉ bịa đặt v.v… chắc chắn những người biết suy nghĩ, biết lo lắng cho nhân loại không bao giờ viết hoặc rao giảng những điều không chắc, những điều không kiểm chứng hoặc chắc chắn không kiểm chứng được, những điều chỉ do bộ óc bệnh hoạn của mình tạo ra, những điều gian trá để kiếm lợi, những điều lưu manh bỉ ổi để tạo thế đè đầu cưỡi cổ người khác … Mà nếu có, các Đấng Tiên Tri cũng không nên nói ra vì những chuyện khổ đau nầy, hoặc luật Tạo hóa nầy đã được định sẵn từ khởi thủy, không thể thay đổi hàng ngày ,hàng tháng, hàng năm như trò chơi được vì nếu hé lộ ra chẳng giúp đỡ, thay đổi được gì cho những lũ khốn khổ được gọi là “con người” mà còn làm cho chúng (con người) đã khổ đau lại càng lo sợ khổ đau thêm !
  Còn riêng ông, bà, cô, cậu Nhất Hướng nầy thuộc dạng nào ngây thơ hay sao đó sẽ do người đọc xếp hạng.

 2. kimberly n. says:

  Đây chỉ là một cuôn sách thuộc về tôn giáo Phát không có thể đọc chơi .Còn mua thì …xin lổi! AI người ta củng có nhiều thứ để lo.để sợ.vá AI củng muốn “quăng gánh lo đi và vui sống” chớ ai mua sách về để vừa mất tiền vừa rước thêm một cái LO . ” con bò trắng răng”
  Nhưng hiện tương UFO đả đươc nói tới nhiều,có cả trong sách học ở nhà trường. Hiện tượng nhưng đám lúa nằm rạp theo một sư sắp đặt huyền bí nào đó củng đả có nhửng sách nghiên cứu ,hinh ảnh vả nhưng du đoán ,phỏng đoán,suy luân ,bình giải qua tôn giáo ,qua huyên bí ,qua khoa học và mặc dầu không ai lý giải chính xác thì củng chẳng ai đưa ra bằng chứng chính xác nguyên nhân của nhửng iện tượng đó.Có dạo, người ta đốn là liên xô bắt được một người tứ hành tinh khác ,đang nuôi dưởng và thí nghiệm (hính như nếu người viết không nhớ sai thì đây là thông tin của CSVN,,,) và điện ảnh Mỷ ,ngay cả nhưng năm 60 đả sản xúất phim giả tưởng “khi trái đất ngừng quay”và ET bản củ đả rất ăn khách nay tiếp tục làm mới.Gần đây bên DoThái ,nơi nhà thờ trên núi người ta đả chụp hình nhửng ánh sáng di chuyển ký lạ ….
  Kẻ góp ý không khích bác cuốn sách và tâm huyết của tác giả đúc kết nhửng hiện tượng lạ có trong sách nước ngoài va lý giải các hiện tương này qua môt chiều hướng tâm linh huyền bí …nhưng củng xin có vài lời góp ý .
  (k.)

  • nguyên kha says:

   Cuốn sách xuất bản tại Hoa Kỳ đang nằm online tại Úc. Tác giả không có ý quảng cáo bán sách vì ai muốn đọc cũng có thể vào online để đọc. Theo lời viết của tác giả là không quen biết Nam Úc Tuần Báo thì tại sao họ lại bỏ thì giờ upload cuốn sách, nếu upload thì cũng mất 1 ngày. Chắc họ đồng tình cùng tác giả. Cái này cũng hơi lọa. Không đồng ý thì cũng đừng dùng lời nặng nề vì viết lách không phải dễ, chuyện này ngoài tầm tay người Việt chúng ta

 3. Thằng Bờm says:

  Tôi xin trả lời: Thế giới chúng ta đang sống có nhiều bí mật chưa thể giải thích được. Một trong những bí mật ấy là sự ra đời cuốn sách Cửa Trời Rộng Mở.(của tôi)

  Hơi hướm của ông đồng bà cốt ! ! ! pótay

 4. VôViNhiVôBấtVi says:

  Cái gì hủydiệt? Cái gì sanh?
  Vôsanh, bấtdiệt, chuyện rànhrành!
  Đờiđời sự sống là bấtbiến,
  Bấtbiến, vôcùng,.. chẳng mốimanh…

  Trẻ ranh!!!

 5. Đoàn Việt says:

  Hủy Diệt !!! Hủy Diệt ??? Bên bờ hủy diệt …. người viết đã dùng chữ kiểu “Đao to búa lớn” để gây ấn tượng, để dọa người. Người viết cho rằng thế giới tươi đẹp của chúng ta sắp bị hủy hoại, sắp bị tàn phá, sắp biến vào hư vô v.v…và v.v…bằng những lời viết ngô nghê, bằng những luận cứ kém cỏi, bằng những dẫn chứng mơ hồ thì làm sao thuyết phục được ai. Người viết cũng chẳng chỉ cho độc giả biết sự hủy diêt sẽ xẩy ra như thế nào và bao giờ, ai là người có quyền có lực có thể hủy diệt vũ trụ nầy , tại sao họ làm như vậy, mục đích của sự hủy diệt là gì, rồi sau sự hủy diệt này sẽ ra sao, cái gì mất, cái gì còn, vũ trụ sẽ đi về đâu.
  Còn nói về những người ngoài vũ trụ nếu đến với chúng ta được, chắc chắn họ phải có những siêu lực tuyệt vời, văn minh rực rỡ, trí óc siêu phàm mới vượt qua được hàng triệu,triệu dặm mà theo lời người viết họ đã xuống đền đây để chỉ báo cho chúng ta biêt chúng ta sắp bị hủy diệt thì quá ngây ngô và…ngây thơ ! Chỉ bằng một suy nghĩ nhỏ, ai cũng biết khi vượt triệu triệu dặm đường mà gặp được hành tinh nào có người là quá mừng xuống làm quen, xem xét, chuyện trò bằng thích đâu có thể chỉ vạch một vài vạch trên ruộng lúa xa xôi, hoặc lập lòe vài ánh đèn kiểu ma chơi để hù người.
  Còn cho họ là hiện thân của những ông thánh, ông thần, thượng đế,ông trời có đầy quyền lực trên thế gian, chỉ cần nháy mắt một cái là cho tất cả vào tro bụi hư vô mà lại chui vào ruộng cỏ hay mở đèn bay lượn chơi thì quá trẻ con. Sự hủy diệt của các thượng đế, ông trời v.v… nếu có thì đã có sắp đặt từ lâu, từ thủa khai thiên lập địa đâu có cần phải báo trước hay cần phải ông, hay bà, hay vừa ông vừa bà Nguyễn kim Anh loan báo ! Mà chắc chắn những loan báo nầy không cần thiết, chỉ gây sự hoảng loạn, kinh hoàng cho nhân gian và có thể làm cho những ……người mê tín lại u mê, mê tín hơn !

  • Trầm Luân says:

   Chí lý thay! Đúng là nhát ma Tam Tạng, rung cây nhát khỉ. Ba cái lẩm cẩm dị đoan ấu trĩ mà cũng có người bỏ thì giờ ra láp nháp viết thành sách. Thật là “nhàn cư vi bất thiện”. Trí khôn nông như đọi đèn mà vẫn muốn tào lao. Ngu đần lại muốn thiên hạ theo mình xuống bùn… và xin thêm tí tiền còm bán sách. “Nhất Hướng” nhất định chỉ đi theo hướng mê tín hoảng loạn thôi sao?

  • ngu ý says:

   Bắc Hàn đã cho hỏa tiển lên dàn phóng, chuẩn bị phóng qua Mỹ. Cậu bé Kim Chính Ân sắp nổi máu anh hùng nếu hắn ra lệnh bắn. Mỹ dội bom nguyên tử trả đủa. Trrung cọng nhảy vào bảo vệ đàn em, Nhật nhảy vô ra. Chiền tranh nguyên tử xảy ra. phóng xạ nguyên tử vô lỗ mủi của Đoàn Việt. Đoàn Việt hết thở hết gõ bậy

 6. Le Viet says:

  Chuyện “Lạ” nhất trong các điều lạ là sao vẫn có những người tin những chuyện “vớ vẩn” này. Nếu thực sự có những Người ngoài hành tinh bay vào thế giới chúng ta để chuyển cho chúng ta ít thông điệp cần thiết nào đó thì sao họ không xuất hiện ngay giữa ban ngày, ngay giữa chốn đông người, hiển thị rõ ràng ai cũng thấy, ai cũng nghe, ai cũng chụp hình, quay phim làm chứng nhân, làm những tài liệu sống mà lại phải lựa những đêm tối mịt mùng, những nơi hẻo lánh không người qua lại ??? Cũng giống như những huyền thoại về các vị Thần linh quyền phép vô vàn chiếm ngự khắp cõi Trời, cõi Người không sinh ra tại ngay chỗ đông người nơi có nhũng nhà thức giả, những trí nhân có những nhận xét, suy xét, suy luận hơn người mà lại sinh ra ở những nơi lạnh lẽo, tối tăm, u ám, xa xôi, hẻo lánh ???. như vậy có thể là không thực hoặc bịp bợm !
  Cứ tạm cho rằng chưa đến lúc để những người ngoài hành tinh hoặc các vị siêu phàm trên “xuất hiện” hoặc chưa đúng Plan, chưa đúng dự trù, chưa đúng kế hoạch v.v… và v.v… thì khi họ đã có Plan rồi thì làm sao chúng ta chỉ với tài lực tầm thường, hoặc quỳ lạy cầu xin, nhắm mắt tin tưởng v.v… có thể thay đổi được những Plan của họ ???
  Riêng tại Việt nam, nếu có một Đấng nào đó thực sự thương đất nước chúng ta thì Đấng đó chắc không cho tệ nạn Cộng sản du nhập vào cõi, không sinh ra một thằng Hồ chí Minh làm tàn lụi dân tộc. Thật buồn cho chúng ta !!!

Phản hồi