WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Chủ tich UBĐN Quốc Hội Hoa Kỳ chất vấn phụ tá thứ trưởng bộ NG Ts. Baer

CT_UBNQ_082013

Chủ Tịch UBĐN Quốc Hội Hoa kỳ chat vấn Phụ tá Thứ Trưởng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ về hai bạn trẻ yêu nước Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha bị đảng và nhà nước Việt Nam kết án tù nhiều năm

Ông yêu cầu chính phủ Hoa Kỳ phải đòi hỏi đảng và nhà nước Việt Nam trả tự do cho hai bạn trẻ yêu nước.

© Nguyễn Hùng

3 Phản hồi cho “Chủ tich UBĐN Quốc Hội Hoa Kỳ chất vấn phụ tá thứ trưởng bộ NG Ts. Baer”

 1. tuphuong says:

  Bán VK ST cho VN?
  17.08.2013 13:00
  Trả lời
  Chính phủ Mỹ chỉ làm trò thôi, để che mắt một vài ông Nghị sỹ Hoa kỳ thế thôi. CP Mỹ đã ấn định ngày giờ bán VKST cho VN rồi. Đừng có mơ hão, mấy ổng CCCĐ ơi!

  Mấy ông trùm các tập đoàn sản xuất VK Mỹ đang thúc vào lưng ông Obama rồi.

  Nói thật nhé, nếu Mỹ vì nhân quyền thực sự thì đã không o bế bọn diệt chủng KMĐ ở Campuchia ngày xưa ? Mỹ đã không làm chuyện ngớ ngần nghe trộm Điên thoại cá nhân của dân chúng, đã không lập nhà tù OAntanamo và đã không đưa quân vào I Raq, Apganistan rồi.

  Nên nhớ, Mỹ là trùm “thực dụng”, giữa quyền lợi và nhân quyền, Mỹ sẽ chọn quyền lợi hơn, nhân quyền để sau, hiểu chưa các vị.. Nhân quyền chỉ là con ngáo ộp để dọa kẻ yếu bóng vía mà thôi.CSVN nó không bị lừa đâu./.

 2. vk mỹ says:

  Mỹ có đủ tư cách nói về nhân quyền không?
  Tổng thống Obama có nguy cơ bị cảnh sát Thụy Điển thẩm vấn
  Tổng thống Mỹ Barack Obama có nguy cơ bị cảnh sát Thụy Điển thẩm vấn sau khi một bác sĩ nước này nộp đơn tố giác ông phạm các tội ác chiến tranh, tội ác chống nhân loại cũng như do thám công dân Thụy Điển và Liên minh châu Âu.
  Theo trang tin Rixstep, bác sĩ Gunnar Olofsson ở Bệnh viện Southern Älvsborg thuộc thành phố Boras đã nộp đơn tố giác hình sự với cảnh sát Stockholm vào hôm 8.8, viện đến các hoạt động chiến tranh của ông Obama tại Afghanistan và Iraq, việc giam giữ tù nhân ở Guantanamo và hoạt động do thám của Cục An ninh Quốc gia Mỹ (NSA).
  Ngoài ra: Tấn công tình dục là một “tai họa nghiêm trọng” trong quân đội Mỹ >> Chuyện gì xảy ra nếu Snowden phải ra tòa?

 3. vietha says:

  Quyền Lợi Và Nhân Quyền kiểu Mỹ?
  (viet vietha…)
  Bạn Hòa ơi! bạn phải hiểu rằng tự do, dân chủ, nhân quyền thì Mỹ chỉ coi nó là con bài để can thiệp vào nước mà thực chất là vì quyền lợi ngầm của Mỹ nào đó mà thôi. Điều đó có nghĩa là Quyền lợi của Mỹ là tối thượng. Nếu QL trùng với nhân quyền thì Mỹ nêu cao vai trò nhân quyền. Nếu QL đối lập với nhân quyền thì Mỹ lờ lớ lơ cái nhân quyền đi, nếu có nói đến NQ thì chỉ là nói khơi khơi cho vui mà thôi. Hiện nay ở VN Quyền lợi của Mỹ là “bắt tay với CSVN đẻ chống TQ bành chướng”. QL này mâu thuẫn với NQ nên đương nhiên là Mỹ chọn QL lên trên hết. Nhân quyền lúc này nếu Mỹ có nói đến chỉ là để xoa dịu đôi chút đối với vài ông nghị Hoa Kỳ mà thôi. Còn mấy ngài CCCĐ thì Mỹ không hề để ý làm gì cho mệt, mặc cho họ ra sức kêu gào thảm thiết. Bạn Hòa hiểu chưa???

Phản hồi