WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 

19 Phản hồi cho “Biểu tình lần 2 chống bá quyền Trung Quốc – Warszawa, Ba Lan”

 1. Hùng says:

  Ủa! Sao kỳ vậy? Nghe nói chỉ có bè lũ Việt cọng ở trên rừng quá lâu, bị biến thành khỉ nên mới có đuôi. Vậy tại sao người Việt tị nạn cọng sản sống ở đồng bằng và thành phố ở Nam Việt Nam, gần 40 năm qua được sống ở nước Mỹ văn minh, dân chủ, tự do nhất thế giới mà cũng bị mọc đuôi ???

  Bằng chứng về việc người Việt tị nạn cọng sản ở Mỹ CÓ ĐUÔI là nick California đã viết trong bài “Cầu nguyện cho VN”, rằng “Ngay khi trời còn chưa tắt nắng, ĐÔNG ĐẢO ĐỒNG HƯƠNG KHÔNG CHỈ Ở VÙNG LITTLE SÀI GÒN MÀ CẢ NHỮNG VÙNG LÂN CẬN ĐÃ LẦN LƯỢT NỐI ĐUÔI NHAU hướng về trường trung học Bolsa Grande để tham dự Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Việt Nam”. Phải là những người CÓ ĐUÔI thì mới NỐI ĐUÔI NHAU được chứ, nếu là những người không có đuôi thì lấy đâu ra đuôi để nối đuôi nhau.

 2. TT says:

  Sao mấy người Việt cầm “cờ máu” được tư do biểu tình chống Tàu chệt xâm lăng Biển Đông trong khi đó những người Việt tại Việt Nam cũng cầm “cờ máu” biểu tình chống Tàu chệt xâm tại Biển Đông thì lại bị cái bọn khốn nạn “cờ máu” đánh đập, tra tấn, bỏ tù?????
  Như vậy nguyên nhân chủ yếu mà bọn Tàu chệt xâm lăng có phải là “cờ máu” không????
  Tóm lại muốn chống Tàu Cộng xâm lăng thì trước hết phải chống Việt Cộng!

 3. DâM TiêN says:

  Tại sao Cờ Vàng hổng biểu tình chống Trung Cooc ?

  Biểu tình hay không bẻo tinh, thù trước sau Hoàng Sa cũng
  Châu về Hợp Phố thôi. Đường nào cũng trở về Sài Gón mà..

  Trung Cooc, giữ Hoàng Sa cho khéo, để sau này trả về cho
  Cô Cộng Hòa.– Có tiền thưởng nghe, hẩu lớ, tố chề !

 4. NVTNCS says:

  (Xin lỗi nick “nvtncs” tui …mượn đỡ)

  Hỏi: Tại sao biểu tình chống Trung Cọng ở các nước dân chủ, tự do như ở Ba Lan và các nước khác trên thế giới chỉ thấy toàn là cờ đỏ, rất ít thấy những cuộc biểu tình chống Trung Cọng của cờ vàng???

  Giả nhời: Phe Cờ Vàng mỗi khi nghe/thấy chữ “Cọng” – Việt CỌNG, Trung CỌNG – là ói mửa rồi! Bởi thế, phe Cờ Vàng có dịp là nhổ vào mặt cờ máu của bố con CỘNG PHỈ (Việt Cọng/Trung Cọng). Chỉ có vậy!

  Hết!

  • Khó hiểu phe cờ vàng says:

   NVTNCS says: “Phe Cờ Vàng mỗi khi nghe/thấy chữ “Cọng” – Việt CỌNG, Trung CỌNG – là ói mửa rồi!”

   Xin hỏi: Vậy tại sao phe cờ vàng ói mửa với chữ CỌNG mà vẫn lên tục biểu tình chống bè lũ Việt cọng. Trong khi đó, biển đảo là của chung cả nước Việt Nam chứ không phải của riêng bọn Việt cọng, lại đang bị Trung cọng xâm chiếm trái phép, mà phe cờ vàng lại không hoặc rất ít biểu tình chống Trung cọng ???

 5. Tại sao cờ vàng ít biểu tình chống Trung Cọng??? says:

  Tại sao biểu tình chống Trung Cọng ở các nước dân chủ, tự do như ở Ba Lan và các nước khác trên thế giới chỉ thấy toàn là cờ đỏ, rất ít thấy những cuộc biểu tình chống Trung Cọng của cờ vàng???

  • Hồ Bác Cụ says:

   Dễ thôi!!! Các cháu cứ cầm cờ vàng ba sọc đỏ đi biểu tình là sẽ thấy ngay chứ có khó gì???? Hoặc khi nào cờ vàng biểu tình, các cháu nhớ tham gia đây đủ nghen!!!! Khi nào mọi người VN ở khắp nơi trên thế giới, cứ hễ biểu tình chống Tàu cộng tay mang cờ vàng ba sọc đỏ, thì ai cũng thấy cờ vàng biểu tình, chính nghĩa ngời sáng, thiên hạ ủng hộ, có gì đâu phải théc méc??? Cầm lá cờ (ché) đỏ tức là PHÁ THỐI, tung hỏa mù vào dư luận thế giới, tức là cản trở công cuộc đấu tranh chống giặc Tàu cộng xâm lăng VN, hiểu chưa?????

  • noileo says:

   Tại sao năm 1974 tại VN, tại VNCH, trên khắp thế giới, chỉ thấy có cờ vàng đi biểu tình chống Trung cộng xâm lược

   Tại sao năm 1974, tại VNDCCH, trên khắp thế giới cờ đỏ lại im lặng cuốn lại khi Trung quốc xâm chiếm HS. Thậm chí Việt cộng Lê Duẩn còn cho tổ chức vác cờ đỏ đi biểu tình tại Hà nội chào mừng “thắng lợi” của Trung quốc!

   Tại sao cộng sản VNDCCH cờ đỏ, Việt cộng Tạ Quang Bửu cờ đỏ lại in sách địa lý VN lớp 9, năm 1974, phủ nhận sự hiện hữu của HS & TS của VN, gọi HS & TS của Việt nam là “Tây sa & nam sa”, đặt HS & TS của VN vào lãnh hải Tàu cộng dưới tên “Tây sa & Nam sa”

   Tại vì cờ đỏ cộng sản, Việt cộng Hồ chí minh cờ đỏ, cộng sản VNDCCH cờ đỏ là quân phản quốc, vong bản ngọai lai, tay sai giặc tàu!

  • Hoa Thịnh Đốn: Chống VC và TC says:

   Dư lợn viện hãy ráng mở mắt heo ti hí mà đọc bản tin dưới đây nhá :

   Thứ Tư, 09 tháng Bảy năm 2014 11:14
   Chân Như, phóng viên RFA

   Hàng ngàn người việt từ khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và Canada đã đổ về thủ đô Hoa Thịnh Đốn hôm mùng 6 tháng 7 để lên tiếng phản đối trước việc Trung Quốc ngày càng hung hãn trên biển Đông, xâm lấn lãnh thổ và lãnh hải của Việt Nam, cũng như vận động cho nhân quyền Việt Nam, đặc biệt là quyền bày tỏ lòng yêu nước trước hiểm hoạ đang bao trùm cả quốc gia, kêu gọi chính phủ Hoa kỳ quan tâm hơn đến tình hình biển đông. Mặc cho cái nắng mùa hè lên đến 90 độ F, tức 32 độ C của thủ đô Hoa Thịnh Đốn nhưng những người con dân nước Việt, vẫn không quản ngại đã đổ về, giơ cao những biểu ngữ kêu gọi TQ rút khỏi biển Đông, cũng như lên tiếng trước hành động hèn với giặc ác với dân của chính quyền CSVN; Và cùng cất cao tiếng hát cho Biển đông và quyền con người.

   Điểm đặc biệt và gây ngạc nhiên cho nhiều người đó là sự tham gia lớn mạnh của các bạn trẻ, thế hệ sinh ra và lớn lên tại Hoa Kỳ rất đông.

   Không những các bạn trẻ mà nhiều các ca nghệ sỹ cũng có hiện diện, theo họ là để ủng hộ thêm tinh thần cho những nhà tranh đấu trong nước .

   Chương trình “Hát cho biển Đông và quyền con người” đã diễn ra thành công hơn dự đoán, đó cũng nói lên được sự đồng lòng của người Việt xa quê, luôn hướng về VN lo lắng cho tình hình đất nuớc.

   Được biết cùng ngày hàng ngàn người việt cũng đã có mặt trước đại sứ quán Trung Quốc để phản đối giàn khoan 981 và sách lược xâm lăng của TQ đối với chủ quyền và lãnh thổ của VN.

   Đoàn cũng đã tụ họp về trước toà đại sứ quán của Việt Nam để lên tiếng trước thái độ chấp nhận của chính quyền về việc biển đảo và kêu gọi chinh quyền VN hãy tôn trọng nhân quyền và thả hết những tù nhân lương tâm.

   Đoàn nguời cũng đã có mặt trước toà Bạch ốc để kêu gọi chính quyền Hoa Kỳ nên cân nhắc hơn trước khi có quyết định cho VN tham gia TPP. Chương trình đã kết thúc vào lúc 5 giờ chiều cùng ngày.

  • Úc châu : Chống VC và Tàu cộng says:

   Dư lợn viên chuồng heo Việt cộng đừng giở trò láo lường nói nhăng nói cuội nhá :

   Melbourne: 3000 người biểu tình lên án CSVN bán nước, chống Trung Cộng xâm lược
   THURSDAY, 22 MAY 2014

   Hoàn toàn vượt quá mọi dự tính của ban tổ chức đáp lời kêu gọi của CĐNVTD/VIC (Cộng Đồng Người Việt Tự Do / VIC) theo sự ước tính của cảnh sát thì đã có hơn 3000 người tham dự cuộc biểu tình trước Tổng Lãnh Sự (TLS) Trung cộng, có lẽ đây là một trong những cuộc biểu tình lớn nhất tại Melbourne (ngang ngửa với số người tham dự cuộc biếu tình chống đài SBS đã cho phát hình chương trình VTV4 của VC vào năm 2003).

   Địa điểm tập trung là Federation Square tại đó hình ảnh nổi bật nhất là mô hình của cái giàn khoan HD981 để tố cáo sự xâm lấn trắng trợn của Trung Cộng.

   Đồng bào từ khắp mọi nơi đã tề tựu về điểm tập trung rất sớm, già trẻ lớn bé kể cả các em nhỏ còn nằm trong nôi hay còn bồng bế trên tay đã cùng cha mẹ anh chị em đi biểu tình. Cảm động nhất là có những vị vì tình trạng sức khoẻ phải ngồi xe lăn cũng nức lòng đồng hành cùng mọi người. Ngoài ra còn có cộng đồng Tây Tạng cùng tham gia để chia sẻ nỗi đau mất nước của hai dân tộc.

   Trong số hàng ngàn người tham dự có rất đông các bạn trẻ, đặc biệt là các em du học sinh. Tuy một số các em du học sinh vẫn còn lấn cấn giữa cờ đỏ và cờ vàng vì các em vẫn chưa hiểu được về “lịch sử” của lá cờ đỏ, nhưng hy vọng với lời giải thích của BTC thì các em cũng sẽ hiểu được phần nào tại sao cờ đỏ không thể chấp nhận được vì đó là một lá cờ bán nước.

   Cuộc tuần hành bắt đầu sau nghi thức chào quốc kỳ Úc-Việt và một phút mặc niệm. Ai ai cũng hớn hở, hăng hái, mạnh chân dấn bước trên đoạn đường dài gần 7 cây số để đến TLS Trung cộng. Đoàn tuần hành kéo dài nhiều cây số, đi qua các khu phố đông dân, đã thu hút được sự chú ý của các khách bộ hành và các cửa tiệm, hàng quán hai bên đường. Qua các tấm biểu ngữ, banner bằng Anh ngữ họ cũng đã hiểu được lý do và mục tiêu của đoàn biểu tình đang tiến về đâu.

   Những tiếng hô đá đảo CSVN và CSTQ vang dội cả một khu dân cư (TLS Trung cộng nằm trong một khu dân cư) và kéo dài cả giờ đồng hồ. Thượng Toạ Thích Nguyên Tạng, Thích Huyền Tôn, bà Trần Ngọc Minh (mẹ của cô Đỗ thị Minh Hạnh) cũng đã có mặt trong đoàn biểu tình và góp tiếng tố cáo CSVN bán nước và sự xâm lấn của CSTQ.

   Xen kẻ là những bài ca đấu tranh – “Đáp Lời Sông Núi”, “Phải Lên Tiếng”, “Mẹ Kể Con Nghe”, “Việt Nam Tôi Đâu?”, “Anh Là Ai?”, “Trả Lại Cho Dân”, “Hận Nam Quan đã được hàng ngàn người, sục sôi tinh thần yêu nước, cùng ca vang đầy hào khí.

   Chấm dứt cuộc biểu tình, đồng bào trên đường ra về, đã được mời đi lên, chà chân, đạp lên 2 lá cờ đỏ – CSVN và CSTQ. Một số đông người biểu tình lại đi bộ trở về Federation Square để dự buổi thắp nến cầu nguyện cho Việt Nam. Mọi người đều mỏi mệt rã rời nhưng vẫn vui vẽ thao thao trò chuyện trền suốt chặng đường về. Về đến Federation trời đã sập tối, phố đã lên đèn, trong khi chờ đợi mọi người đã được cung cấp thức ăn, nước uống do các nhà tài trợ đài thọ.

   Buổi thắp nến cầu nguyện đã diễn ra rất xúc động với sự tham dự của trên 1000 đồng hương và các vị đại diện tinh thần tôn giáo. Trời trở lạnh và đôi lúc có mưa lất phất nhưng lòng không lạnh cũng không ngại ướt vì trời mưa.

  • California:Cầu nguyện cho VN says:

   Little Saigon: Đông đảo người Việt thắp nến cầu nguyện cho Việt Nam

   Thứ Bảy, 21 tháng Sáu năm 2014 10:29
   Tác Giả: Ngọc Lan /NV

   GARDEN GROVE (NV).- Ngay khi trời còn chưa tắt nắng, đông đảo đồng hương không chỉ ở vùng Little Saigon mà cả những vùng lân cận đã lần lượt nối đuôi nhau hướng về trường trung học Bolsa Grande để tham dự Đêm Thắp Nến Cầu Nguyện Cho Việt Nam, được tổ chức từ lúc 6 giờ 30 tối Thứ Sáu, 20 Tháng Sáu.

   Linh Mục Mai Khải Hoàn, Chủ tịch Liên đoàn Công giáo miền Tây Nam Hoa Kỳ, trưởng ban tổ chức, trả lời phỏng vấn của báo Người Việt trước đó cho biết, “Trước hiểm họa về âm mưu xâm lăng nước Việt Nam của bọn Trung Cộng, đồng thời đáp lại lời kêu gọi của Đức Tổng Giám Mục Bùi Văn Lộc, Chủ tịch hội đồng giám mục Việt Nam, Đêm Thắp nến Cầu Nguyện cho Việt Nam hôm nay chính là sự lên tiếng hợp lời cầu nguyện cũng như sự tiếp tay của chúng ta cùng đồng bào khắp nơi tranh đấu cho vấn đề bảo tồn lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam.”

   Đêm Thắp Nến được bắt đầu khá đúng giờ, bằng chương trình văn nghệ do nhiều ca sĩ tên tuổi trình diễn nhằm khơi gợi không khí cũng như làm dậy lên trong lòng người tham dự những nỗi niềm, xúc cảm về quê hương, tổ quốc, giống nòi.

   Trong khi đồng hương thưởng thức phần trình diễn văn nghệ, một số Phật hoàn tất tấm họa đồ có hình dáng chữ S bằng băng keo trắng.

   Em Lê Thị Thanh Tâm, thuộc Gia đình Phật tử Liên Hoa, vừa mê mải góp sức vừa cho biết, “Em đang vẽ bản đồ Việt Nam bằng ‘tape,’ để mọi người đặt những ngọn nến lên đây.”
   “Em có mặt trong buổi hôm nay với tinh thần là người con Việt lớn lên tại đất nước Hoa Kỳ muốn tiếp thêm một sức lực một bàn tay cho Việt Nam đấu tranh vì tự do.” Thanh Tâm nêu lý do về sự hiện diện của mình một cách mạnh mẽ bằng tiếng Việt.

   Trong số hàng ngàn người có mặt tham dự Đêm Thắp Nến, người ta có thể thấy đủ các thành phần, lứa tuổi, tôn giáo.

   Có mặt cùng đồng hương tại đây, Thị Trưởng thành phố Westminster Tạ Đức Trí nêu cảm nghĩ, “Hôm nay chúng tôi có mặt ở đây cùng mọi người lên tiếng để thể hiện sức mạnh của tập thể người dân miền Nam California trước họa xâm lăng và xâm lược của nhà cầm quyền Trung Cộng.’

   Nhiều đại diện cho chính quyền các cấp từ liên bang đến tiểu bang, các thành phố, học khu, cùng Hội đồng Liên tôn, các tôn giáo, các hội đoàn, các đoàn thể trẻ đều có mặt tham gia cùng đồng hương trong Đêm Thắp Nến.

   Đêm cứ xuống dần. Trời càng lạnh hơn. Nhưng những ngọn nến được thắp lên cùng những ngọn đuốc của các gia đình Phật tử lung linh nguyện cùng lời cầu nguyện của tất cả mọi người có mặt không phân biệt tuổi tác, tôn giáo, đảng phái, có lẽ sẽ làm ấm lòng thêm rất nhiều cho những người đang miệt mài đấu tranh cho một đất nước Việt Nam tự do, dân chủ, cũng như tiếp thêm sức lực đập tan âm mưu bá quyền, thôn tính Việt Nam nhà cầm quyền Trung Cộng.

  • California: Biểu tình chống VC, TC says:

   Tuổi trẻ Việt biểu tình chống Trung Quốc ở Los Angeles
   Friday, May 16, 2014 5:47:14 PM
   Ngọc Lan/NV

   WESTMINSTER (NV) –Bất chấp cái nóng khắc nghiệt lên đến hơn 90 độ F, gần 400 đồng hương gốc Việt từ nhiều nơi, theo lời kêu gọi của một số đoàn thể trẻ trong cộng đồng Việt Nam ở Nam California, đổ về biểu tình trước Lãnh Sự Quán Trung Quốc ở Los Angeles vào chiều Thứ Sáu, 16 Tháng Năm, phản đối Bắc Kinh xâm phạm lãnh hải Việt Nam, qua việc đưa giàn khoan dầu khổng lồ HD981 vào gần đảo Lý Sơn trong vùng biển Việt Nam.

   Thị Trưởng thành phố Westminster Tạ Đức Trí phát biểu hùng hồn, “Chúng ta vẫn tin vào lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam từng đánh đuổi Trung Cộng ra khỏi bờ cõi Việt Nam. Và đây là thời điểm mà tập thể tị nạn người Việt tại hải ngoại sẽ tiếp tục lên tiếng phản đối ý định và hành động của Trung Cộng. Chúng ta sẽ tiếp tục biểu tình cho đến khi nào Trung Cộng hiểu được bờ cõi, đất nước Việt Nam là của người Việt Nam, Trung Cộng không có quyền xâm lấn.”

   Cô Ngọc Phương Nam, thuộc Đoàn Thanh Niên Cờ Vàng, một thành viên của ban tổ chức, dù tất tả ngược xuôi để sắp xếp, tìm thêm xe cho đồng hương, vẫn tươi rói nụ cười. Cô cho biết, “Mọi việc được chuẩn bị rất chu đáo nhưng số đồng hương có mặt đông hơn nhiều so với số người gọi vào ghi danh đi chung xe.”

   Dù ban tổ chức đã chuẩn bị hai xe bus lớn, một xe bus nhỏ và bốn xe van, “vẫn không đủ. Chùa Điều Ngự cho mượn thêm xe van 15 chỗ nên tạm ổn.” Nhiều đồng hương tự lái xe đi và tình nguyện chở thêm những người không có xe.

   “Không khí của đồng hương rất náo nức. Đồng bào muốn đi để bày tỏ tấm lòng, thái độ yêu nước. Chúng tôi chuẩn bị nhiều băng-rôn, khẩu hiệu để đứng trước Tòa Lãnh Sự Trung Cộng tố cáo Trung cộng xâm chiếm biển đảo lãnh thổ Việt Nam. Một mặt cũng tố cáo với đồng bào trong và ngoài nước rằng Đảng cộng sản hiện nay vẫn chưa lên tiếng phản đối sự xâm lấn của Trung Cộng, hèn với giặc, ác với dân.” Cô Ngọc Phương Nam nhận xét.

   Cuộc biểu tình kết thúc lúc 4 giờ chiều, sau cuộc tuần hành đi ngang trước cửa Lãnh Sự Quán Trung Quốc.

  • Đơn giản says:

   Câu trả lời rất đơn giản. Đó là, người đi biểu tình ủng hộ cờ màu gì thì mang theo cờ đó, và người ủng hộ biểu tình theo màu cờ nào quan tâm đến vận mệnh đất nước thì tích cực đi biểu tình và ngược lại.

  • TT says:

   Sao mấy người Việt cầm “cờ máu” được tư do biểu tình chống Tàu chệt xâm lăng Biển Đông trong khi đó những người Việt tại Việt Nam cũng cầm “cờ máu” biểu tình chống Tàu chệt xâm tại Biển Đông thì lại bị cái bọn khốn nạn “cờ máu” đánh đập, tra tấn, bỏ tù?????
   Như vậy nguyên nhân chủ yếu mà bọn Tàu chệt xâm lăng có phải là “cờ máu” không????
   Tóm lại muốn chống Tàu Cộng xâm lăng thì trước hết phải chống Việt Cộng!

 6. Thày Cộng Sản says:

  Đi chống Trung cộng như thế này ở Vn có mà “ăn dép và ăn ba-toong” của công an cộng sản, chứ làm sao mà “mặt mày hớn hở, lưng nở đầy rôm” như thể trai gái đi tìm nhau (nhân giống) nhân ngày Chúa Nhựt!

  Thôi dẹp mẹ cái trò hề này đi mấy đứa thừa cơm rỗi việc làm tay sai không công cho bọn cộng sản VN. Nếu yêu nhà nước cộng sản VN và chết cho nó sao không hồi hương đăng ký đi lính ra TS & HS bảo vệ tổ cò.
  Cờ đỏ biều tình chống cờ đỏ, sao vàng chửi sao vàng? Sao lại vậy? Tụi bay tự nhổ nước miếng vào mặt mình à?

  Ha…ha…thời thế đảo điên, con chửi cha mẹ!

 7. Hồ Bác Cụ says:

  NàY nhá, bác bảo thật cho mà biết: Đi biểu tình chống giặc Tàu xâm lược mà dùng lá cờ (ché) đỏ chỉ là một trò HỀ LỐ BỊCH. Quốc gia nào lại đi tán đồng việc quịt nợ của bọn CSVN???? Ai đã kí công hàm bán nước 1958 cùng nhiều mật ước hèn hạ khác với bọn giặc Tàu khựa để đổi lấy vũ khí và lương thực đi đánh cướp miền Nam???? Lòng tham được làm Vua vĩnh viễn ở VN của Hồ chí minh và đảng CSVN cộng thêm với “tinh thần yêu nước một cách mù quáng ngu muội” của một số người, đã đưa VN ta ngày nay tới cảnh “Bắc thuộc lần cuối cùng”. Lần Bắc thuộc này chắc chắn sẽ xóa tên VN khỏi bản đồ thế giới, vì sự tàn bạo của giặc Tàu ngày nay ác độc và tinh vi hơn xưa rất nhiều. Khi đó có hát bài “VN tôi đâu???” của nhạc sĩ Việt Khang thì cũng đã quá muộn rồi. Kẻ phản quốc phạm tội bán nước hại dân phải bị tru di cửu tộc, thì mới làm cho dân chúng nức lòng mà chiến đấu, chứ đời thuở nào còn có kẻ ngu muội lại cầm cờ (ché) đỏ đứng sau lưng bọn bán nước đòi đánh giặc bao giờ???? Sống đến ngày nay mà còn chưa “tỏ tường ai là kẻ bán nước hại dân”, thì chỉ có thể nói theo ngôn ngữ bình dân của người miền Nam là những kẻ đó là bọn NGU CHẾT MẸ!!!!

 8. Dong Ong Co says:

  Trời ơi !!! Đất nước biển đảo đã bán cho người ta rồi, có “invoice” đóng dấu đỏ đàng hoàng, mà bây giờ đòi lại là đòi cái gì ??? Vừa cầm cờ đỏ vừa cầm biểu ngữ, vậy là có ý gì ?
  Dong Ong Co.

 9. Hồ Bác Cụ says:

  China Go Home???? Ơ hay!!! Nhà của bọn Tàu khựa nay chính là….VN, này nhá:
  Bên kia biên giới là nhà,
  Bên đây biên giới, cũng là…nhà của Mao

  Thơ trên do Tố Hửi (Đít) làm và được Hồ chủ tịt đóng dấu chấp thuận cho đăng báo đình huỳnh đấy nhá, không phải tớ phét đâu!!!!
  Đem nhà đi cầm cố, bán cho người ta để đổi lấy vũ khí đánh bạc, nay lại đòi xù nợ, “thế nà thế lào”, hở các bác ở Đông Ẩu, vừa Đông vừa Ẩu??? Giấy tờ văn tự bán nước cũng lại đã được Hồ chủ tịt chuẩn thuận, cho nên PVĐ mới dám thò bút ký, còn cãi vào đâu được.
  Nói túm lại, lá cờ (ché) đỏ là lá cờ của một đảng phái chính trị đã bán nước, dâng biển đảo cho giặc Tàu, từ năm 1958 rồi. Hay ho gì mà cứ đem lá cờ (ché) đỏ đó ra mà nhát ma, bọn Tàu nó chả sợ đâu, chúng chỉ sợ lá cờ vàng ba sọc đỏ mà thôi!!!! Đám người nhớn đã ngu, đã dại rồi thì chớ, lại còn dám đem cả bầy đàn con cháu còn nhỏ ra cho chúng nó ngu theo, đúng là vừa ĐÔNG vừa ẨU. Chán hay đáng tội nghiệp cho những nạn nhân của “chủ nghĩa ngu dân triệt để”???

  • TT says:

   …. China Go Home???? Ơ hay!!! Nhà của bọn Tàu khựa nay chính là….VN, này nhá:
   Bên kia biên giới là nhà,
   Bên đây biên giới, cũng là…nhà của Mao…”
   Hay qúa!!!
   Cầm cờ đỏ ( cờ Việt Cộng) đi biểu tình chống Tàu cộng ( cũng cờ đỏ 5 sao vàng) thì giống như là thằng con ( Việt cộng: bọn cướp làng) đi chống lại thằng cha (Tàu cộng: bọn cướp thành phố)

Phản hồi