WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nguyễn Tấn Dũng: Việt-Trung phải hợp tác bảo vệ an ninh chính trị – không cần an ninh quốc gia

Tay trong tay, thề cùng giữ vững an ninh chính trị

Tay trong tay, thề cùng giữ vững an ninh chính trị

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng An ninh quốc gia Trung Quốc Cảnh Huệ Xương đang làm việc tại Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Việt Nam vui mừng trước những bước phát triển tích cực giữa hai nước trên các lĩnh vực, trong đó có quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc.

Thủ tướng Dũng đề nghị hai bên tăng cường hơn nữa trao đổi các cấp, tin cậy và hợp tác chân thành; để bảo vệ an ninh chính trị của mỗi nước. Việt – Trung phai luôn trao đổi thông tin tình báo, hợp tác an ninh mạng, chống khủng bố quốc tế, chống các thế lực thù địch và diễn biến hòa bình.

Bộ trưởng Cảnh Huệ Xương cho biết Bộ An ninh quốc gia Trung Quốc sẽ luôn phối hợp chặt chẽ và giúp đõi Bộ Công an Việt Nam trong mọi lĩnh vực.

Trong cuộc hội kiến này, không thấy phía Việt Nam đưa ra những quan ngại về chủ quyền lãnh thổ hay lãnh hải mà Trung Quốc đang xây dựng các đảo nhân tạo. Ông Dũng cũng không dám nêu ra các sự vụ ngư phủ Việt Nam bị Trung Quốc cướp tài sản, đâm chìm thuyền gần đây tại vùng biển tỉnh Quảng Ngãi.

Cả hai Nguyễn Tấn Dũng và Cảnh Huệ Xương chỉ cùng quan tâm đến an ninh chính trị. Họ không bàn đến an ninh quốc gia, hay an toàn cho ngư phủ Việt Nam kiếm ăn trên biển Đông.

Bây giờ thi ai dám bảo Nguyễn Tấn Dũng không thân Trung Quốc.

Biên tập viên ĐCV

16 Phản hồi cho “Nguyễn Tấn Dũng: Việt-Trung phải hợp tác bảo vệ an ninh chính trị – không cần an ninh quốc gia”

 1. Nguyễn Kim Nên says:

  Hãy tưởng tượng Mỹ và Nhật đang chiến tranh hồi thế chiến 2. Nhưng 2 đảng cầm quyền Mỹ (Cộng Hòa) Nhật (Phát xít) tổ chức họp nhau. Sau đó Mỹ Nhật tuyên bố “2 nước cần hợp tác để bảo đảm an ninh chính trị cho 2 nước”.

  Dù có chiến tranh, xung đột, nhưng 2 đảng ta vẫn cần hợp tác, bảo vệ lẫn nhau để giữ vững quyền lực. (!!!!?????)

  Cái gì mà mâu thuẫn đến quá phi lý như thế? Thế là sao nhỉ? Thế là cái thế đé gì nhỉ? Thế là vừa bày đặt ra vẻ muốn bảo vệ lãnh thổ, chống xâm lăng, vừa phải hợp tác với kẻ xâm lăng để giữ quyền lực ăn trên ngồi trốc. Thế thì làm sao lãnh đạo quốc gia để bảo vệ đất nước? Và tại sao bảo vệ đất nước lại ngược lại với bảo vệ chính trị? Phải chăng chỉ có chế độ cộng sản Việt Nam mới kỳ quặc, đê tiện như vậy?

  Mà chủ yếu là đảng nước lớn bảo kê cho đảng con chứ đảng nước lớn thì cần mịa gì đảng con bảo vệ? Có nghĩa là đảng con sằn sàng bán nước để được “bảo vệ chính trị” chăng?

  Mịa nó. Mấy thằng Việt cộng là dân chơi chữ trơ trẽn nhất trong lịch sử mấy ngàn năm của dân tộc Việt Nam. Miệng của thằng 3D này giống như trôn trẻ. Muốn bĩnh thì bĩnh ra cái thứ gì cũng được, lúc nào cũng được.

 2. says:

  Cộng sản Việt nam không còn chỗ dung thân, chấp nhận cùng Tàu giữ an ninh chính trị dẫu mất đất mất biển đảo cho Tàu. Không lẽ, Trọng Lú lại không lú, Dũng lại lú lẫn thế kia? Hay cả bọn đều Lú?
  Cha chả, ván cờ CSVN xử trí trước đại hội đảng thật là lý thú! Nói tóm lại, Cộng sản chẳng có đứa nào yêu nước, yêu dân. hàng ngàn đảng viên là hàng ngàn con vẹc hay kẹc đường lối bí?

 3. GIÓ NGÀN says:

  AN NINH CHÍNH TRỊ
  VÀ AN NINH QUỐC GIA

  Quốc gia như bản thân
  Chính trị như cung cách
  Bản thân mà không còn
  Cung cách liệu còn có

  Quốc gia như cái gốc
  Chính trị chỉ ngọn ngành
  Gốc nếu như biến mất
  Ngọn hỏi có còn không

  Việt Nam và Trung Quốc
  Hai cái gốc khác nhau
  Nếu quên đi chỗ gốc
  Mọi cành lá ích gì

  Vậy quốc gia mới trọng
  Còn chính trị tùy nghi
  Chỉ chính trị coi trọng
  Đất nước phải mất đi

  Chuyện đời thật như thế
  Chân lý quá rõ ràng
  Ai không cho như vậy
  Thì đừng có kêu oan

  Nên dân không lên tiếng
  Liệu hỏi có còn dân
  Trí thức không lên tiếng
  Cũng nào đâu khác phân

  NẮNG NGÀN
  (21/10/15)

 4. Trúc Bạch says:

  Nguyễn Tấn Dũng là một người CS chân chính !

  Mà người CS thì không có tổ quốc theo nghĩa thông thường; Họ chỉ có khái niệm “tổ quốc xhcn”, nghĩa là bất cứ nơi đâu là xhcn và do các đảng CS lãnh đạo thì đều là tổ quốc của họ – Trung cộng là một nước XHCN do đảng CS lãnh đạo .

  Thế nên, việc Nguyễn Tấn Dũng ôm chân Tầu không thể coi là chuyện lạ .

  “bên kia biên giới là nhà,
  bên ni biên giới cũng là quê hương ” (Tố Hữu)

  • TIẾU NGÀN says:

   TỐ HỮU

   Cái anh Tố Hữu bá vơ
   Chuyên môn nịnh hót thi thơ nỗi gì
   Ôm trôn lãnh tụ li bì
   Nhả toàn khẩu hiệu nuốt gì biết ngay

   TẾU NGÀN
   (22/10/15)

  • Tudo.com says:

   @Trúc Bạch says:”Thế nên, việc Nguyễn Tấn Dũng ôm chân Tầu không thể coi là chuyện lạ”

   Nhưng bảo đảm với sư huynh Trúc Bạch, NTD sẽ coi tàu hải quân TQ là tàu. . .lạ!

   Thế cho nên,
   “Một người lương thiện mà CS thì chắc chắn không thông minh
   Một người thông minh mà CS thì không thể lương thiện
   Một người thông minh và lương thiện thì không thể là CS (Nguyễn quốc Chánh )”

 5. Hùng (Hải Phòng) says:

  Ơ hay, Trọng Lú cùng một bày Xạo L Cộng Láo (XLCL) miền Bắc liếm giày Trung Cộng được thì tại sao lại không cho XLCL miền Nam liếm giày Trung Cộng hở?

  Cái hay của XLCL miền Nam so với XLCL miền Bắc là ở chổ XLCL miền Nam chúng nó không những biết cách liếm giày Trung Cộng mà còn biết cách liếm giày …Obama nữa! XLCL miền Bắc đéo biết nịnh Mẽo, đần bỏ bu!

  Anh mày viết thế, mấy em Bắc Kì viết lách bài chủ này lẫn còm sĩ trên Đàn Chim Việt thấy có đúng không?

  • tonydo says:

   Chuẩn không cần chỉnh.!!! Đàn anh.

   Mẹ kiếp! Từ cổ chí kim, nhỏ con, lại còm nhom ốm yếu, không liếm thằng này thì phải liếm thằng khác! Ngang ngạnh, không đứa làng trên thì con mụ xóm dưới nó cũng đá cho vỡ mặt.

   Nói trời, nói đất thì thằng đíu nào chẳng nói được?
   Thế nhưng về nhà thấy hũ gạo trống trơn, vợ con lếch thếch…Cha nội nào dám chơi dại làm kẻ sỹ anh hùng?

   Chuyện liếm láp thời Internet này khỏi phải giấu, tuy nhiên liếm thằng nào mà dân ấm bụng trước khi đi ngủ là có thể chấp nhận được.
   Kính.

   • Tudo.com says:

    @tonydo: “Mẹ kiếp! Từ cổ chí kim, nhỏ con, lại còm nhom ốm yếu, không liếm thằng này thì phải liếm thằng khác! Ngang ngạnh, không đứa làng trên thì con mụ xóm dưới nó cũng đá cho vỡ mặt.”

    Càng đọc, càng thấy đàn anh tonydo. . . đu không trật vào đâu được hết:

    Rỏ ràng ông Diệm, ông Thiệu, người thì mất mạng, kẻ thì vỡ mặt cũng vì. . .ngang ngạnh!

    Còn ông Hồ biết mình “ốm yếu” nên . . .liếm từ thằng Stalin tới thằng Mao Trạch Đông, vừa liếm vừa mút từ Moscow cho tới Bắc Kinh nên mới được làm vua yên ổn cho tới ngày mồ yên mả. . .Bự. Vậy mà cái đám phản động cứ cải om sòm Bác là tay sai chứ không phải. . .tay Liếm.
    Đã thôi đâu, 40 chục năm qua, đám cháu của bác vẫn tiếp tục sự nghiệp Liếm của bác làm mất biết là bao nhiêu biển đảo và tài sản của dân ta.
    Và gần đây, ba Dũng thấy mình hơi. . .ốm bèn chạy qua Liếm. . .Obama xong, quay về Liếm Tập Cận Bình, Putin ngay lập tức. Nhưng bí Lú đâu có chịu thua khi thấy mình. . .yếu, cũng chạy qua. . .Oa xin tơn. . .liếm ông Ma nước tràn lênh láng, rồi lội ngược về Bắc Kinh liếm anh Tập, anh Putin khói bay. . .mù trời!

    Thiệt, sinh ra từ giống Liếm, không liếm là không nên. . . sự nghiệp ăn cướp mà!

 6. Buá Tạ says:

  Trong “com” lần trước tôi đã noí mấy thằng Việt Cộng to đầu la` những con .. chó hoang mà. Mổi con đều có chủ riêng. Muốn con nào vẫy đuôi thì chỉ việc … quăng cho nó một miếng xuơng .

 7. đinh ngọc minh says:

  Lãnh đạo csvn toàn những thằng “ba phải”- NTD cũng không là một ngoại lệ! Kinh nghiệm xương máu đó đã được đúc kết qua câu nói- như một chân lý- của cố tổng thống vnch NVT ”Đừng tin những gì cs nói…”.

 8. Nguyễn Thanh Tùng says:

  Tại mọi người đã tự gạt mình nên không có mấy người nhận rõ bộ mặt hán gian của Nguyễn Tấn Dũng.
  Dũng là một trong những người thân nhất và đắc lực nhất của Trung Nam Hải ở Việt Nam.

  Hiện nay là thời điểm cạnh tranh quyền lực gay gắt nhất nên Dũng lại bộc lộ chân tướng vì muốn được quan thày Đại Hán chống lưng và đang ra sức tập hơp lực lượng bằng cả chiêu bài lừa phỉnh những người Cộng sản bảo thủ trong hàng ngũ an ninh và quân đội để chiến thắng trong khỳ đại hội Đảng CS này. Dũng đang dùng mọi chiêu trò để đoạt bằng được ghế Tổng Bí Thư đảng CS Việt Nam kì này cho dù có phải lộ diện là tay sai của Trung Cộng thì cũng cam tâm. Tại sao vậy? Vì là người có lòng tham quyền lực đến tột độ và tâm địa tráo trở nên Dũng sẽ không từ bỏ bất cứ thủ đoạn gì để đạt được tột đỉnh vinh quang là Tổng Bí Thư và sau đó sẽ thay đổi Hiến pháp để trở thành Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước luôn.

  Lâu lâu tuyên bố nhắng nhít để lừa bịp bà con thôi chứ nhất nhất là đềulàm việc cho Trung Cộng hết. Bọn Hoa Nam nó nắm hết tẩy của Dũng và Gia đình và băng n hóm của Dũng hết rồi là sao mà thoát khỏi sự khống chế và sai bảo của trung Cộng được

  • Tudo.com says:

   @Nguyễn Thanh Tùng: . . . . “Dũng sẽ không từ bỏ bất cứ thủ đoạn gì để đạt được tột đỉnh vinh quang là Tổng Bí Thư và sau đó sẽ thay đổi Hiến pháp để trở thành Tổng Bí Thư và Chủ tịch nước luôn.”

   Và kể cả ứng cử tổng thống, nhưng 90 triệu dân VN có bầu hay không là một dấu hỏi lớn ?

   Theo tin hành lang Ba Đình thì, tổng lú sau khi từ Mỹ về không còn. . .lú nữa. Không còn lú nhưng bị. . .bí !
   Trong những ván cờ, bí có nghĩa không còn đường đi tiếp hay thua và đại hội đảng chỉ là màn trình diễn cho dân ngu khu đen coi giải trí chơi thôi.

   Vai chính trên sân khấu đã được “đạo diễn” chọn rồi.

   Hy vọng “kịch bản”. . . không tệ hơn những vở tuồng đã quá tệ !

   • tonydo says:

    Thôi đàn anh ơi. Bố Tùng nhà ta đếch có biết chính trị, chính em gì cả, nên mới nói thế.
    Thưa!
    Chẳng có đổi chác quái gì cả.
    Cả hai thằng lớn đều đang vui ra mặt. Hai đồng chí Trọng, Dũng cố gắng ở lại thêm nhiệm kỳ, hoặc ít nhất một nửa nữa để…..gánh vác sơn hà.
    Kính.

 9. Austin Pham says:

  Ơ…hóa ra là thế à? Em đề nghị toàn đảng, toàn quân bắt ngay thằng Dũng- tay sai của Trung cộng, bắn công khai, tịch thu tài sản để thị chúng, mang con gái nó bán qua Campuchia, đày con trai nó đi lao động bên Á Rập. Còn những thằng khác đã chết thì phải giở mồ chúng lên, lột sạch bộ đồ và đôi dép cho các cháu nhìn không ra.
  Thế anh Trọng và các anh khác ở Hà Nội có dám ra “nghị quyết” gì để thỏa lòng mong đợi của nhân dân không? Dứt khoát phải hành động theo phương châm :” thằng nào đánh trước làm cha!”
  Chóng nhá, em chờ!

 10. ông câu cá không mồi says:

  VN không thể thoát trung cộng vì Nguyễn Tấn Dũng chính là kẻ cứ ôm chặc chân Tập cận bình .Tập lên tiếng đe dọa là sợ , Dũng cùng thế giới nào biết những khẩu đại pháo Tập đang bắn ra đều là pháo lép , tịt ngòi , pháo dỏm

Phản hồi