WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Quân trang quân dụng cho công nhân TQ tại Tây Nguyên?

Công chức Hải quan phối hợp với nhân viên bưu điện kiểm đếm lô hàng.

Ngày 12-10, Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh thuộc Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh kiểm tra 1 kiện hàng nhập khẩu, đã phát hiện bên trong có 14 bộ quần áo quân trang, quân dụng, thuộc hàng hóa cấm nhập khẩu (cho công nhân Trung Quốc tại Tây nguyên?).

Kiện hàng nêu trên được nhập khẩu theo loại hình quà biếu, quà tặng, có trọng lượng 10kg, được gửi từ Đài Loan về qua đường hàng không. Người nhận lô hàng là M.T.N ngụ tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM.

Theo Hải quan TP.HCM, mặc dù, người nhận khai báo nhập khẩu số quần áo nêu trên về làm quà kỉ niệm, nhưng hầu hết số quần áo quân trang, quân phục nhập khẩu đều được ghi tên tuổi, cấp bậc và được đưa về các tỉnh Tây Nguyên.

Những thông tin liên quan đến lô hàng cấm nêu trên đã được Cục Hải quan TP.HCM thông báo cho cơ quan Công an tiếp tục xem xét làm rõ.

Nguồn: Báo Hải Quan. Đàn Chim Việt tựa đề.

7 Phản hồi cho “Quân trang quân dụng cho công nhân TQ tại Tây Nguyên?”

 1. Tâm An says:

  Có âm mưu lật đổ chính quyền VN cụ thể và rõ ràng rồi nhé.. NTD mau đem chúng ra tòa trị tội, giống như trị tội các Bloger vừa qua.

 2. mackeno says:

  Có gì đâu …! mà đăng báo la-lối hi…hi…,mấy mươi năm trước nào xe tăng,súng lớn nhỏ đủ thứ ( vật tư ) cả hằng ngàn Có Vấn và dân quân TC sang qua phụ giúp… nên mới có được : như ngày 02/09/1954 đến năm nay ( 2012 ). Nếu không,thì hôm nay vẩn còn bị thực dân da trắng cai trị !

 3. Nguyễn Thiện says:

  Với thực trạng kinh tế đời sống của xã hội xuống thấp như hiện nay, dân chúng khốn khổ, thất nghiệp, hàng hóa tồn kho rất nhiều vì không bán được, tình trạng giảm phát xảy ra; trong khi công nhân bị thất nghiệp trở về quê nhà, nông dân bị chèn ép giá lúa trong khi giá phân bón và thuốc trừ sâu gia tăng 50% so với năm ngoái. Do đó đảng CSVN đang ở thế bí, sợ có biến loạn nên họ đưa các tin như thể: quân Trung Quốc đang có kế hoạch xâm nhập như một đòn đánh lạc hướng. Chúng ta cần phải tỉnh táo đừng để mắc mưu của đảng.

  • bùi lễ says:

   Đám lãnh đạo việt cộng “mút cu” tụi tào wa’ nhiều . Thành ra
   bây giờ dù là chuyện có thật dân cũng không tin .
   Ngày xưa Pháp là kẻ thù số 1 trong việc ly gián dân VN (chia để trị) & chia 2 đất nước VN
   Bây giờ thì Việt cộng thay thế vào số 1 của Pháp trong việc ly gián dân ViệtNam. Good luck
   việtco^.ng.

 4. quoctruong says:

  Đây là hậu quả của Nông Đức Mạnh và Nguyễn Tấn Dũng gây ra..! Ngu dốt bất tài cuối cùng là phản động.

 5. quandannambo says:

  nếu
  người Việt tỵ nạn ở nước ngoài

  gởi quân trang quân dụng
  về
  Việt Nam như thế này
  chắc chắn là
  lảnh ngay bản án phản động
  ở tù
  chẳng biết ngày nào ra
  *
  nhưng
  đây là tàu chệt gởi
  nên
  bọn việt cộng
  sẻ
  chẳng dám mó dái ngựa*

 6. le hong says:

  Nó chuẩn bị đánh VN nên gửi sẵn quân trang, quân dụng. Trục xuất hết chúng nó về nước.

Phản hồi