|

Chế độ Cộng Sản còn thì Hoàng Sa vĩnh biệt

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh thăm cảnh sát biển (Ảnh báo Lao Động)

Bộ trưởng Phùng Quang Thanh thăm cảnh sát biển (Ảnh báo Lao Động)

Ông Đại tướng Phùng Quang Thanh yêu cầu cảnh sát biển “thực thi pháp luật trên biển, nhất là nhiệm vụ bảo vệ an toàn đối với công tác thăm dò, khai thác dầu khí; giữ môi trường hòa bình ổn định”.

Ông Thanh vừa nói “thực thi pháp luật” và “bảo vệ an toàn” nhưng lại vừa nói “giữ môi trường hòa bình ổn định” thì Cảnh sát biển chỉ có biết nhịn nhục thôi. Làm lãnh đạo mà nói nước đôi thì cấp dưới làm sao thi hành? Đó là điều mà Tôn Ngô Binh Pháp ngày xưa cũng như các trường đại học quốc phòng ngày nay cấm kỵ.

bando

Lo lắng hơn nữa là cái điều mà CSVN không nói hay không dám nói. Theo bản tin BBC thì: Lãnh đạo Cục Cảnh sát biển được dẫn lời nói công việc chính trong năm 2012 của lực lượng này là “tuần tra khu vực quần đảo Trường Sa; bảo đảm tốt việc phối hợp với Quân chủng Hải quân thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, ngăn chặn tàu nước ngoài xâm phạm vùng biển chủ quyền của Việt Nam”.

Như vậy thì Cục Cảnh sát biển vô tình hay cố ý bỏ quên khu vực quần đảo Hoàng Sa? nhất là ngư trường mà ngư dân VN thường bị lâm nạn mà không bao giờ thấy bóng dáng Cảnh sát biển bảo vệ, nó có còn là “vùng biển chủ quyền của Việt Nam” nữa hay không?

CSVN trên thực tế cũng như trên pháp lý đã chấp nhận Hoàng Sa là của Trung Quốc, nhưng đã không thành thật với ngư dân và dân chúng của mình, đánh hoả mù và tạo ảo giác là tuy TQ chiếm đóng nhưng là vùng tranh chấp.

Nếu là vùng tranh chấp thì phải đặt thẳng vấn đề với TQ, nếu TQ không chịu thương lượng thì đưa vấn đề ra toà án quốc tế như Phi Luật Tân đã làm. Đằng này TQ đã nói thẳng và nói rõ với CSVN rằng HS là của TQ cho nên dứt khoát KHÔNG có nằm trên bàn thương lượng và CSVN im lặng. Sự im lặng này là gì ngoài ý nghĩa là ngoan ngoãn chập nhận?

Thực tế HS là TQ chiếm đóng, giữ quyền kiểm soát từ 1974 và lúc đó CSVN câm miệng hến do đã nhận quá nhiều viện trợ vũ khí của TQ để đánh chiếm VNCH và bánh ít đi thì bánh qui lại, CSVN đã hứa HS cho TQ dù HS không phải là của CSVN lúc đó và họ đã nghĩ rằng mình cao cơ, lấy của TQ cái thật (vũ khí) và cho TQ cái lời hứa cuội qua Công hàm 1958 của Phạm Văn Đồng. Nhưng CSVN cuội với dân thì được chứ cuội với TQ thì làm sao được?

Với Công hàm PVĐ trong tay, với luật quốc tế về Estoppel Law nói rằng anh đưa ra một lời tuyên bố hứa hẹn một điều gì thì sau đó không được nói ngược lại lời tuyên bố đó, nếu cái nói ngược đó gây ra bất lợi cho một nước khác. Các vị TS Từ Đặng Minh Thu, thạc sĩ Hoàng Việt trên báo Đại Đoàn Kết cũng thừa nhận điểm pháp lý này và lý luận rằng hồi hứa là Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà và bây giờ là Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. TQ và luật quốc tế có chấp nhận lý luận này không?

Trong hội thảo về Biển Đông ở New York ngày 13-15/3/2013 do Asia Society và Trường Hành chính công Lý Quang Diệu thuộc Đại học Quốc gia Singapore phối hợp tổ chức, Thiếu tướng Chu Thành Hổ (Zhu Chenghu), Hiệu trưởng Học viện Quốc phòng, Trường Đại học Quốc phòng của Trung Quốc đã trưng Công hàm PVĐ để xác nhận tư thế pháp lý của TQ và phía VN im lặng – một sự im lặng đáng sợ.

Công hàm PVĐ, luật quốc tế Estoppel, thực tế chiếm đóng và quyền kiểm soát toàn thể quần đảo HS, HS không nằm trên bàn thương thảo/chương trình nghị sự về các vùng tranh chấp, bản đồ CSVN nạp cho Liên Hiệp Quốc được lơ lững hình J khi nhìn vào cho ít phản cảm vì đầu chữ J chấm dứt trước khi đụng HS và hình Y trên thực tế cũng như trên ý nghĩa để không có HS trong đó mà chẽ ra để tránh né, thái độ im lặng đáng sợ của CSVN về HS thì liệu có ai tin rằng chế độ CSVN hiện tại sẽ tranh đấu để giành lại chủ quyền HS cho Việt Nam trong tương lai hay không?

Riêng cá nhân người viết thì không.

© Lê Minh Nguyên

© Đàn Chim Việt

235 Phản hồi cho “Chế độ Cộng Sản còn thì Hoàng Sa vĩnh biệt”

 1. - Mày nghe Phó Tổng thống Nguyễn cao Kỳ nói rồi đấy . Ngày xưa ông là anh hùng chống công, ý định bay ra miền bắc nhảy dù , ám sát, đặt bom…
  -1975 di tản sang Hoa kỳ. rồi bao nẫm xứ ông về nhìn thấy quê hương ông đã nói gì?
  VN đói rách hay không. Hãy vào : Ngyuễn Cao Kỳ.

 2. Nguyễn Trọng Dân says:

  lưu tiến lễ says:

  26/07/2013 at 09:51 -Ôi nói chuyện với lũ Việt nam cộng hòa ngu si đần đôn, Du côn phí lời. Xin lỗi tao đã từng ăn cơm với Lính VNCh nhưng họ văn minh lịch sự .và biết tôn trọng sự thật chứ không nghư lũ la hét du côn như Nguyen trong Dan

  -1977 Anh Nguyễn văn Long là phi Công VNCh xã Bình Phan, Chợ Gạo Định Tường Uống rượu nói chuyện với tao sao mà thấy anh dễ thương đến thế.

  ******************************************************************

  ỐI ZỜI ƠI ….

  Cả đám VHCH như anh “Nguyễn Văn Long năm 1977″ dễ thuơng đến thế….(ối zời ơi , thuơng quá , thuơng quá, dễ bảo quá.. ….) cho nên mới bị Cộng Sản chúng mày lột nhà lột cửa , bảo lên tập trung ba ngày năm 1976 ….ai nấy tin như…sấm !!

  Từ tập trung ba ngày thành tù tội không luật sư tòa án xét sử lai rai vài ba cuốn cho đến mười mấy cuốn…..rên rỉ TRỜI ƠI TẠI SAO CÔNG SẢN LÁO QUÁ ! MẤT DẠY QUÁ !

  Không hiểu sao anh Long lọt lưới , CHẮC ĐƯỢC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI hay thuộc diện sáng làm Trung Sỉ Quốc Gia , tối làm du kích anh ba nằm vùng !

  TỪ ĐÓ,
  BỌN VIỆT NAM CỘNG HÒA MỚI SÁNG HAI CON MẮT RA !
  KHÔNG NHỮNG VẬY MÀ…DÂN CŨNG SÁNG MẮT RA …

  BỞI VẬY NHÂN DÂN TA MỚI CÓ CÂU

  “BÂY GIỜ CÔNG CON CỘNG LỚN CỘNG MIỀN
  CHỈ CẬN LÀ CỘNG ĐỤC LIỀN KHÔNG THA !”

  Khóc chạy làng à?

  • Nguyễn Trọng Dân says:

   Lỗi do đánh máy , xin đính chính cho đúng Ý thơ của bà con cô bác :

   ” Cộng con , Cộng lớn , Cộng Miền
   Chỉ cần là Cộng đục liền không tha “

 3. -Ôi nói chuyện với lũ Việt nam cộng hòa ngu si đần đôn, Du côn phí lời. Xin lỗi tao đã từng ăn cơm với Lính VNCh nhưng họ văn minh lịch sự .và biết tôn trọng sự thật chứ không nghư lũ la hét du côn như Nguyen trong Dan.
  -1977 Anh Nguyễn văn Long là phi Công VNCh xã Bình Phan, Chợ Gạo Định Tường Uống rượu nói chuyện với tao sao mà thấy anh dễ thương đến thế.
  Soa mà bây giờ mới đọc những dòng chữ tự xưng là VNCh sao mà ngán quá.

  • Trực Ngôn says:

   Nghe, hay đối thoại với bà Phạm Chi Lan, một người có trình độ và là chuyên gia kinh tế của VN, chớ không ai muốn đối thoại với những kẻ thiếu hiểu biết!

   Thỏa thuận Mỹ-Việt mới ‘hơn cả mong đợi’

   Những điều bàn thảo, trao đổi, và cam kết giữa TT Obama và ông Trương Tấn Sang có diễn tiến tốt đẹp hay không, còn tùy thuộc vào thiện chí và sự thành thực của nhà cầm quyền CSVN.

 4. Nguyễn Trọng Dân says:

  Đề thi môn văn PTCS năm 2013 :
  “Bác Hồ ngủ với Bác Mao
  Để cho hai nước có màu cờ chung ”
  Trong một đoạn văn ngắn không quá 75 chử , yêu cầu các thí sinh phân tích ý nghĩa nội dung câu thơ trên. Đồng thời nêu bật sự liên hệ lịch sử quý báu của câu thơ này đối với Hoàng Sa & Trường sa
  Các thí sinh có 45 phút để hoàn tất đề thi này
  Các thi sinh được quyền mở sách giáo khoa ” luận văn tư tưởng Mác Lê ” để tham khảo khi làm bài

  *************************************************
  Học sinh Lại Mác Lê :

  CÂU THƠ TRÊN CHO THẤY BÁC HỒ RẤT CHỊU CHƠI!

  HỂ BÁC MAO HỨNG LÀ BÁC HỒ “CHÌU” !

  TÂM SỰ MÁC LÊ TRÀN TÌNH CẢM CHO HAI NGƯỜI

  ĐỒNG LÒNG ĐỒNG CHÍ THÌ MÀU CỜ CHUNG LÀ LẼ TẤT NHIÊN !

  QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA , HOÀNG SA LÀ TÀI SẢN THIÊNG LIÊNG CỦA HAI BÁC ĐỂ LẠI KHI NGỦ CHUNG.

  VÌ VẬY , TRUNG QUỐC ANH EM RA SỨC BẢO VỆ GÌN GIỮ LÀ LẼ TẤT NHIÊN !

  ( 74 chử )

  **************************************

 5. Nguyễn Trọng Dân says:

  Đề thi môn văn PTCS năm 2013 :

  “Bác Hồ ngủ với Bác Mao
  Để cho hai nước có màu cờ chung ”

  Trong một đoạn văn ngắn không quá 75 chử , yêu cầu các thí sinh phân tích ý nghĩa nội dung câu thơ trên. Đồng thời nêu bật sự liên hệ lịch sử quý báu của câu thơ này đối với Hoàng Sa & Trường sa

  Các thí sinh có 45 phút để hoàn tất đề thi này
  Các thi sinh được quyền mở sách giáo khoa ” luận văn tư tưởng Mác Lê ” để tham khảo khi làm bài

 6. Nguyen Trong Dan says:

  Thưa các đồng chí có chứ năng,

  Bẽ bàng vì bị VẠCH MẶT CHỈ TÊN trong âm mưu phá hoại tình hữu nghị Việt Trung ĐỜI ĐỜI BỀN VỮNG, tên Lưu Manh Lưu Tiến Lể mất chổ kiếm ăn!

  CẦN ĂN MIẾNG CHÁO TRONG NGHỀ XUYÊN TẠC , hắn đổi huớng chuyển sang phá hoại NGHỊ ĐỊNH 36 mà toàn Đảng , toàn dân nhất trí thông qua!

  NGHỊ ĐỊNH NÀY XÓA BỎ QUÁ KHỨ HẬN THÙ , HÒA HỢP HÒA GIẢI

  Thế là tên LƯU MANH LƯU TIẾN LỂ , bất chấp giọng điệu mất dạy hạ cấp , KHÍCH BÁC GỢI NHỚ TỐI ĐA HẬN THÙ QUÁ KHỨ

  HẮN MỞ MÀN BẰNG MỘT CÂU HỎI ĐẦY KHÍCH BÁC GÂY THÙ HẬN :

  Xin trích nguyên văn : “Tại sao VNCh văn minh, biết lo cho dân miền nam, được Hoa kỳ cường quốc số 1 trên thế giới cả quân sự, chính trị, kinh tế thươn mại, ngoại giao.lại chịu thua cái ông CS trong núi ngu si đần đôn, hay lừa bịp là sao? ” ( hết trích )

  Vốn bịp bợm , nghề dạy nghề bấy lâu, hắn rất khôn khéo xắp xếp để cho mọi người thấy hai hình ảnh đối lập trong câu hỏi của hắn. Một đàng thì tốt đẹp biết bao , một đàng thì xấu xa biết mấy. Nay cái tốt đẹp mất đi…CÁI ÁC THẮNG CÁI THIỆN , CHẲNG LẼ LẠI KHÔNG THÙ KHÔNG HẬN!

  CỐ TÌNH BỊP BỢM ĐỂ KHÍCH BÁC THÙ HẬN LÀ VẬY

  Thiệt đúng là voi lòi đầu , chuột lòi đuôi mà thôi ! LÀM SAO DẤU ĐƯỢC !

  SỢ BẮN TRƯỢT MỤC TIÊU , tên Lưu Manh Lưu Tiến Lễ lại ” bắn” thêm phát nửa bằng một câu hỏi cùng cú pháp , lời văn như câu hỏi trên

  Xin trích nguyên văn: “Xin hỏi sao Lê dức Thọ không có bằng tiến sỹ như Kissíngo mà Lê đức Thọ dồn cho ông kissingo trước hội nghi 4 bên cứng lưỡi không trả lời được?”

  Lại cũng đưa ra hai hình ảnh đối lập , một bên thì thất học không bằng cấp , dốt nát ngu si , bên kia thì tiến này sĩ nọ ,….bêu nhọ hình ảnh tốt đẹp của đồng chí Lê Đức Thọ đáng kính của chúng ta!

  NHƯ CÁC ĐỒNG CHÍ CŨNG ĐÃ BIẾT , HIỆP NGHỊ BỐN BÊN XẢY RA SAU CUỘC GẶP GỠ GIỮA HENRY KISSINGER & đồng chí Chu Ân Lai vào Ngày 20 tháng 6 1972

  Giương cao ngọn cờ hữu nghị Việt Trung , tinh thần nhường cơm sẽ áo bất điệt , VỚI TƯ CÁCH LÀ NGƯỜI SOI ĐƯỜNG CHỈ LỐI , đồng chí Chu Ân Lai , ĐẠI DIỆN CHO ĐẢNG & NHÂN DÂN TRUNG HOA NÓI RIÊNG & NHÂN DÂN HAI NƯỚC NÓI CHUNG chấp nhận các điều khoản đề nghị HO`A BI`NH của tiến sỉ Kissinger.

  Do đó , hội nghị 4 bên TRỞ THÀNH HÌNH THỨC ĐỂ CHÍNH THỨC HÓA NHỮNG THỎA HIỆP GIAO KÈO CỦA NGÀY 20 THÁNG SÁU 1972 GIỮA TIẾN SỈ KISINGER & ĐỒNG CHÍ CHU ÂN LAI

  Đồng Chí Lê Đức Thọ có trách nhiệm đọc lại lần nữa bản giao kèo CÓ TRƯỚC này trước hội nghị & tiến sĩ Kissinger chỉ cần ngồi nghe , & nếu không có gì khác biệt thì gật đầu kÝ kết cho đúng thủ tục …

  VẬY THÌ TẠI SAO TÊN LƯU MANH LƯU TIẾN LỄ LẠI LÔI CÂU HỎI NÀY RA?

  Hỏi đến đây thì các đồng chí đã hiểu , tên này VẪN CÒN ẤM ỨC VÌ CHƯA PHÁ ĐƯỢC TÌNH HỮU NGHỊ VIỆT TRUNG BẤT DIỆT !

  ( Y dám lếu láo nói 10 ngàn lính Trung Quóc bị ta giết đấy ! một B40 bắn ” cháy tới mấy chiếc xe tăng ” TQ . Thiệt là nực cười ! )

  NHƯ CÁC ĐỒNG CHÍ ĐÃ BIẾT,

  KHÍCH BÁC GỢI NHỚ THÙ HẬN QUÁ KHỨ TRONG LÒNG NGƯỜI THÌ QUÁ DỄ !

  HÒA HỢP HÒA GIÃI THÙ HẬN THÌ MỚI KHÓ VẠN LẦN !

  ĐÂY LÀ NHIỆM VỤ VÔ CÙNG KHÓ KHĂN CHO CHÚNG TA !

  NẮM ĐƯỢC YẾU TỐ NÀY , TÊN LƯU MANH LƯU TIẾN LỄ CHẮC MẪM CÓ ĐƯỢC BÁT CHÁO PHEN NÀY !

  THIỆT ĐÚNG LÀ BỈ ỔI ! VÌ MANH ÁO CHÉN CƠM MÀ LÀM NGHỀ LƯU MANH HẠ CẤP BÁN ĐỨNG NON SÔNG !

  NHƯNG KHÔNG , ĐẢNG & NHÀ NƯỚC QUYẾT TÂM VẠCH TRẦN ÂM MƯU KHÍCH BÁC GỢI NHỚ HẬN THÙ QUÁ KHỨ CỦA BỌN THÙ ĐỊCH !

  DỨT KHOÁT KHÔNG CHO BỌN XUYÊN TẠC CHỐNG PHÁ NÀY ĐƯỢC ĂN CHÁO !

  XIN CÁC ĐỒNG CHÍ CÓ CHỨC NĂNG PHẢI CẢNH GIÁC CAO ĐỘ , KHÔNG LƠI LÀ , NHANH CHÓNG ĐƯA TÊN LƯU TIẾN LỄ RA TRƯỚC PHÁP LUẬT

  ĐỒNG THỜI CƯƠNG QUYẾT THỰC THI NGHIÊM CHỈNH TINH THẦN CỦA NGHỊ ĐỊNH 36 !

  NƠI NÀO CÓ KIỀU BÀO , NƠI ĐÓ CÓ ĐỘI NGỦ CỦA ĐẢNG TA TỚI HÒA GIẢI BẤT KỂ LÀ NHÀ CẦU CÔNG CỘNG HAY GA XE XÓ BẾP !

  CHIẾN LƯỢC ĐÃ ĐỀ RA , XIN CÁC ĐỒNG CHÍ CỨ THẾ MÀ THI HÀNH !

  Xin chúc các đồng chí gặt hái nhiều thắng lợi trong công cuộc HÒA HỢP HÒA GIẢI & PHÁ VỠ ÂM MƯU KHÍCH BÁC HẬN THÙ CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH

  KÍNH,

  Thiếu tướng TỐ DÂN , 40 năm tuổi đảng
  Nguyên thứ trưởng bộ Công An
  Nguyên Phó Trưởng ban KIÊU VẬN TRUNG ƯƠNG

  • Cu đen says:

   Nguyen Trong Dân mong ước có được một chức danh nào đó bây giờ đã có rồi. Tất cả chỉ vì chức danh.

   • Trường Giang HN says:

    Gậy đâu đánh dán, gươm đâu chém ruồi.
    Bác Nguyen Trong Dan cần gì phải hao hơi tổn sức với tên lưu lẹo gì đó làm gì cho mệt xác! Chỉ nên đối thoại với những người biết lắng nghe, còn với lũ tai trâu thì khác nào nuớc đổ đầu vịt?

   • Nguyễn Trọng Dân says:

    Đa tạ Trường Giang Huynh !

    Trường Huynh nói đúng , việc gì mà phải đâm… Lưu Tiến Lễ !

    Mất thì giờ mà chi , đi vẽ lông mày cho Triệu Minh có phải hay hơn không?

    Đâm… chỉ cốt Ý cho mọi người thấy nai lưng làm chó sủa cho Đảng , cơm cháo chưa kịp ăn đã mang họa vào thân!

    Khi cần Đảng ta chụp mũ ngược lại rồi bỏ tù mấy hồi… ?

    Chưởi, chọt thì bị chụp mũ đi ngược chính sách…”Hòa Hợp Hòa GiảI ”

    Ca ngợi thành tích đánh nước Lạ thì bị chụp mũ phá hoại tình hữu nghị Việt-Lạ

    NAI LƯNG LÀM CÔNG CỤ CHO ĐẢNG CỘNG SẢN MÀ CHI

    Đâu rồi tánh mạng sự nghiệp tu tập của quÝ tăng tự nguyện làm công cụ cho Đảng chống lại Việt Nam Cộng hòa ?

    Đâu rồi tính mạng của 10 triệu Hồng Vệ Binh Vô Danh tiểu tốt , trung thành với Đảng , với Mao , với Cách Mạng Văn Hóa?

    Đâu rồi bọn MTGP miền Nam nai lưng làm công cụ?

    Chuyện ngay trước mắt , tướng Quắc , người hùng của các vụ Án nghiệm trọng cở MU 18 , bây giờ sao rồi khi Đảng đổi Ý?

    Thôi thì đành mất công vậy !

    Thằng Nào Sáng Mắt thì đở chết thằng đó !

    NAI LƯNG LÀM CÔNG CỤ CHO ĐẢNG CỘNG SẢN MÀ CHI

    DÂN CHỦ TỰ DO CÔNG LÝ LÀ HAY NHẤT

   • BUILAN says:

    THƯỢNG SÁCH !
    _ Không biết từ cái cơ duyên nào mà, lâu lắm rồi tôi ĐÃ học được SÁCH cuả bác Trường Giang HN

    _ Cỡ như Minh đen, Cu đen, Khách quan, Chung sơn … Túm gọn “đồng bọn” !
    Lúc dầu chưa biết ! Lịch sự tương kính trao đổi trên tinh thần COMSĨ thật, mình đọc cho biết !
    Khi biết cái mẹt họ là CCCĐ (con cún cuả đảng, công cụ côn đồ- cầm cu chó đái -cầm CỤ Chệt đâm…. )- (10)
    Khác với CCCĐ(chống cộng cực đoan , chưỉ cha cộng đảng.. ! ) Tôi đã xí phần đăng ký bản quyền rồi ! (1)

    BIẾT rôì thì lờ đi cho “người anh em” họ nhờ !!!
    Đánh, đấm làm chi những THÂN PHẬN BB ? – những đứa trọc đầu ?? tập trung công lực ĐẤM những thằng có tóc . – Nghiã là đám vào Minh RÂU – Đồng đen G. đẻ … ( thay cho Minh đen Cu den… vv) _ Đấm vao chóp bu CS ( Lú, Tư, X……..) thay cho Chung Sơn- Khách quan ……… ) THƯỢNG SÁCH

    Anh nào biết chuỉ, dám chửi -mạ lỵ, hạ nhục, bôi nhọ… CCCĐ (1)
    Mặc nhiên họ nhận ho – mình biết đích danh Họ là CCCĐ (10)

    Tôi chừa cho quý vị tôi thương tình “anh em Middle” một con đường sống đày lòng trắc ẩn CCCĐ (con chim chết đoi , cu chăng chiụ đâm…) khakhakha

   • Nguyễn Trọng Dân says:

    Cám ơn Bùi Huynh

    XIn trình với Huynh đang gọi BDQ tăng viện để “sư đoàn 18 bộ binh rút bề nghĩ ngơi”

    Chúc Huynh cuối tuần vui vẻ

  • Builan says:

   Chứng tỏ là ĐỆ có lân la chầu rià theo HUYNH !
   Chờ sai di mua mồi và rượu , giúp huynh viết vui hơn !

   _Xin trích nguyên văn : “Tại sao VNCh văn minh, biết lo cho dân miền nam, được Hoa kỳ cường quốc số 1 trên thế giới cả quân sự, chính trị, kinh tế thươn mại, ngoại giao.lại chịu thua cái ông CS trong núi ngu si đần đôn, hay lừa bịp là sao? ” ( hết trích )
   _Xin trích nguyên văn: “Xin hỏi sao Lê dức Thọ không có bằng tiến sỹ như Kissíngo mà Lê đức Thọ dồn cho ông kissingo trước hội nghi 4 bên cứng lưỡi không trả lời được?”

   @@@ BUÌ tôi vẫn thường gặp CÂU HỎI ấy ở mấy anh hô vẫu ngọng ,- ở những “đĩnh cao trí tuệ” đầu đinh – liều mạng- sai đâu đánh đấy. dạy sao nói vậy- ăn vào không được phép tiêu hóa mà phải ÓI ra nguyên xi !

   _ DỄ THÔI ; Tôi từng trả lời quý anh chị ấy ! CỨNG HỌNG rũ nhau lặng hết !

   __ Nầy nhé : Quý anh chị , con nhà có nề nếp , được giáo dục- có an học tới nơi tới chốn – bác sĩ -kỹ sư – giáo sư…. Ngắn gọn dễ hiểu con nhà giàu, đẹp trai, trí thức lich sự dễ thương… !!!
   _ KHÔNG MAY ra đường gặp lũ DU CÔN, du kề, đầu trôm đuôi cướp, ma câu ma cô .dốt nát ngu si, vẫu hô chí rận, ghẻ ngưá xà mâu….. Ngắn gọn dễ hiêu bon lâu la băng đảng CS chúng hùng hùng hùng hổ hổ HỒ ĐỒ – lại gọn cho dễ hiều – Ác ôn côn đồ cộng phỉ ” Giết, cướp.. giết nữa bàn tay không ngơi nghỉ …”

   Tôi hoỉ Lưu TiếN LẼ – Anh có tụt quần (bỏ cuả) chạy lấý người ! Hay là anh đưa cái đầu NGU (tiếc cuả) chần chừ cho chúng giết ????? Ai hỏi như Ltl hoỉ ! anh có cười khẩy không ???
   _Chưa hết đâu nhé ! Đã là NGU DỐT thì chúng làm gì dược với những thứ chúng CƯỚP đưôc !???
   _Rồi thì CHA chúng (bon cướp) bị nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não hen suyễn !
   VỢ chúng có thai ngược… CON chúng sưng ruột thừa- mắc xương cá…
   CHÚNG cũng phaỉ chạy tìm gặp BS trả hết (dụng cụ y khoa) LẠY từ háng lạy lên , xin BS làm ọn cưú giúp ! Lòng nhân đạo ” BS – Bên thua cuộc cũng đâu chối từ !!
   Muốn biết vài con CHỮ thì lại phaỉ tìm cho ra THẦY !! Cũng vì đạo lý “Thầy thua cuộc’- cũng thương tình đem chữ nghiã thánh hiền truyền dạy cho cháu con nhà chúng “bên thắng cuộc”
   Sờ sờ trước mắt _ Hết rôì “NGUỴ QUÂN NGỤY QUYỀN’- Dĩ điếm ma cô (lời cuả VẪU ĐỒNG)- Nay là Khúc ruột ngàn dặm- bầu vú sữa ngọt ngào !

   _Có đủ khả năng trí tuệ thì trả lời cho ra hồn chớ có liều mạng như Ltl nữa nghe, thưa qúy anh HẠ BỘ cuả HỒ quang Lợi ! TỘI QUÁ

   • DâM TiêN says:

    Xin tiếp lời BUILAN :

    Các chú Cộng Phỉ hí hửng như trẻ con, đâu có biết ra rằng:

    Thân phận mình chỉ là con chó dẫn đường cho thằng Mỹ nó đi vô nhà
    Nga Hoa, nó đánh phá tan banh ra rồi. Sắp đến giờ bẻ cung, giết chó.

    Như con diều bay cao, ý a là đảng cộng phỉ, mà thằng Mỹ nó là kẻ
    chơi diều, và nắm dây diều trong tay nó đấy, nhá. Giờ sắp điểm rồi.

    Tàu và Mỹ nó OK làm ăn, thì cái mạng của Cộng phỉ An nam là cái gì?

   • Builan says:

    Cảm ơn anh DÂM co` lòng thêm chút
    DẦU, MỢ, XĂNG, NHỚT, NƯỚC… tune úp , cho máy chay thêm trơn tru

    Tiên đây nhắn luôn :
    “CẮN TAI” chú GÀN là phạm luật chơi ! Chi mà tệ hại rứa hỉ ????
    Coi chừng bị THẺ ĐỎ !

    _ Còn chú GÀN (Bac MOD thêm giúp chữ N tôi cố tình bỏ sót)- Gàn quá thành ngông ,- ngông quá thành Ngạo – ngạo quá thành…… GU _ GU quá hoá Điên !
    Bị “cắn tai” cũng đáng dời !
    - Caí gì cũng vừa phải thôi mới tốt _THUỐC BỔ quá đoô cũng chết người !!
    Bảo trọng
    TAOLAN

   • DâM TiêN says:

    Cảm ơn anh BUILAN từ ghét Dâm thậm tệ, dần sang thương…hại nó, mà
    cho nhiều lời khuyên can ” tích cực.) (giọng nhà Cán Ngố, dễ ghét, ha).

    Tôi còn chuyện ray rứt hay ấm ức…, mềnh hiểu biết rõ rang, mà chưa
    nói ra được; chắc anh BUILAN hiểu cho.

    Ấ a, anh Non Ngàn có đấy không? Nè, trời đây xanh, thì trời kia xanh hơn;
    nonđây cao thì non kia cao hơn…anh Ngàn ơi… Tôi thươn anh, nên sẽ tè tè
    theo giúp anh không công đấy! Và, cảm ơn anh BUILan. YY

 7. NgườiViệtYêuNước says:

  Bên này biên giới là nhà
  Bên kia biên giới cũng là quê hương
  Xe cá nhân Việt-Trung sẽ được đi sâu vào lãnh thổ của nhau!
  Việt Nam – Trung Quốc
  Núi liền núi, sông liền sông
  Hai đảng cộng sản là anh em
  Việt Nam cũng sẽ là TQ trong ngày gần đây?

 8. Cù Chính Lan says:

  Anh Lễ,
  Theo tui thấy thì thằng Pháp và thằng Mỹ thì thằng nào cũng đập cho mấy anh lòi ruột hết mà. Đồng ý là tụi nó đều rút khỏi VN, nhưng đều ra đi trong vòng…trật tự, có đàm phán, có đặt điều kiện và quan trọng nhất là tụi nó đánh các anh hộc máu mà đâu có cần phải bồi thường…chai dầu nào đâu. Nghĩ lại thì rõ ràng là miền bắc có phước, thế thời làm cho mấy thằng Pháp, Mỹ rút đi chứ tụi nó mà ở lại thì “bác” có hô hào các kế hoạch 5 năm “mỗi gia đình là một xưởng đẻ” cũng không đủ các cháu ngoan Bác Hồ cho tụi nó giết. Đã vậy làm gì còn người làm công nhân xuất khẩu lao động để trả nợ “giang hồ” vào thập niên 80 chứ. Thiệt là đại phước đó nghen. Thôi bỏ chuyện mấy triệu cái xác của chiến thuật “biển người” đi, xót cả ruột hà.Thà nghe Trần Tiến ca ” vết chân tròn trên cát” mà… vui hơn. Bây giờ là nói chuyện tụi tàu với VC. Vào 1979 tụi nó xua quân đánh VN, rõ ràng là tụi nó đập tanh bành 6 tỉnh biên giới không còn 1 cục gạch, giết dân lành thật là dã man. Đạng Tiểu Bình tuyên bố “đánh” và tuyên bố “rút” rất dõng dạc ngay trên đài và y như…kinh đánh xong thì rút mà đâu có con ma nào làm gì được nó . Chưa hết, kế tiếp là các trọng điểm ở dãy núi Đất cũng bị mất vào tay của đám này, trong đó có Lão Sơn. Nối đuôi là Gạc Ma với trên 70 cái xác…VC mà không bắn được viên đạn nào, có anh còn sống sót là nhờ tinh thần anh dũng liều chết ôm…trái bí. Mấy anh không cúi đầu thì tại sao phải lập đền thờ liệt sĩ cho tụi nó, phải ký cái công hàm 1958 cho Mao, tại sao phải sang Thành Đô vào năm 1990 chầu chực chịu làm thằng tay sai cho Đặng Tiểu Bình khi khối cộng sản sụp đổ. Các anh đã phải cắt đất cho tụi tàu, phải nghe lời tụi nó cho công nhân chúng nó tràn ngập trên lãnh thổ VN mà đám này còn dám tát tai mấy thằng công an việt cộng nữa. Cái quặng Bô-Xít là do ai khai thác, nếu sự cố xảy ra thì ai…chịu? Đâu có thằng nào ngu biết bị xỏ mũi mà vẫn phải gật đầu, nếu có thì tụi nó là những thằng hèn, đúng không?. Tụi tàu đánh đập ngư dân VN ngay trong lãnh hải của VN, còn mấy thằng cốt đột “quân đội thiên thần” thì nằm trên đảo đấu võ mồm coi ba má/anh chị em nó bị đâm, bị lụi ngòai kia là chuyện bình thường. Ai biểu “tụi bay” ngu, phải không?
  Hãy bắn vài phát A.K giữa biển cho bà con coi, anh chơi lựu đạn…mồm hoài hư răng hết. Đám quân đội nhân dân đang trốn dưới váy vợ phải làm cái gì cho coi được chứ. Hò hét chiến công dữ lắm mà, hay là bây giờ các anh không có ai chống lưng như hồi trước nên phải xài…đầu gối nhưng vẫn “nổ” theo võ truyền thống của họ nhà…rau.
  Chào đoàn kết, quyết tử cho tổ quốc quyết sinh như Lê Văn Tám.
  Cù Chính Lan

 9. TuổiTrẻYêuNước-VN says:

  TRẢ LẠI CHO DÂN

 10. -Thế VNCh tài sao chỉ thấy chém gió.Tướng tá VNCh chạy đâu hết nhỉ.

  • Nghịch Nhĩ Thường says:

   Câu hỏi dở như cám lợn bị ôi, nghe chói tai nghịch nhĩ!

   Chế độ VNCH không còn nữa thì lấy gì chém gió? Làm gì còn quân đội mà hỏi “Tướng tá VNCh chạy đâu hết nhỉ“?

  • noileo says:

   lưu tiến lễ says: 24/07/2013 at 10:17
   “Tướng tá VNCh chạy đâu hết nhỉ.”

   Lưu Tiến Lễ cứ như mấy cậu bé 40 tuổi, không lo làm ăn tự nuôi sống bản thân, không biết tự bảo vệ lấy thân.

   Cha mẹ đã già, mà Lưu Tiến Lễ chẳng hầu cha mẹ đuọc một phút, lại còn suốt ngày vật vạ kêu réo cha mẹ phải đem cái thân già ra đánh giặc cho Lưu Tiến Lễ

   Lưu Tiến Lễ trái lời cha mẹ dạy, đi giao du & đàn đúm với mấy thằng tàu lưu manh & du côn, rước giặc Tàu vào nhà, rồi, thật là bất hiếu, LTL cùng với mấy thằng Tàu Lưu manh du côn đánh đuổi cha mẹ ra khỏi nhà, cướp nhà của cha mẹ.

   Thiên bất dung gian, mấy thằng tàu lưu manh du côn kể công đã giúp Lưu Tiến Lễ đánh đuổi cha mẹ ra khỏi nhà, đòi xiết nhà

   [mà đúng vậy, không có mấy thằng tàu kia nuôi nấng, dạy dỗ, cho súng đạn, thì sức mấy mà Lưu Tiến lễ đánh đuổi đuọc cha mẹ ra khỏi nhà], nay thì mấy thằng tàu đòi nợ, đòi xiết nhà.

   Rước giặc vào nhà để bị giặc cướp nhà, mà Lưu Tiến Lễ không dám làm gì, chỉ biết quỳ lạy van xin mấy thằng Tàu lưu manh du côn,
   mà nó có tha cho đâu.

   Bây giờ Lưu Tiến Lễ lại kêu réo cha mẹ, đã bị LƯu Tiến Lễ đánh đuổi ra khỏi nhà, phải đem tấm thân già ra đánh giặc cho Lưu Tiến Lễ, lấy lại nhà cho Lưu Tiến Lễ!

   Lưu Tiến Lễ đúng là đứa con vô phúc, đần độn, hèn nhát, bất lực, bất hiếu, bất mục !

Phản hồi