1 Phản hồi cho “Khắc cốt ghi tâm tội ác của đảng Ba Đình”

 1. nguyenkimkhanh says:

  Chọc sâu, chọc vừa vừa…sâu quá là phải lên tiếng

  Chọc sâu, chọc vừa vừa còn cảm thấy chấp nhận được, chứ chọc sâu quá là đau không chịu nổi là phải lên tiếng.

  Thói đời một vài dân biểu Mỹ và các nước phương Tây vẫn hay tìm cách chọc ngoáy, can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác trong đó có Việt Nam thông qua việc ra “cái gọi là” tuyên bố hay đánh giá, tổng kết nhân quyền hàng năm xuyên tạc về tình hình dân chủ, nhân quyền trên toàn thế giới. Chú Sam “Đế quốc” bản chất xưa nay vẫn thế ra vẻ ta đây cứ như “Bố’ thiên hạ không bằng, nhận xét nước này, chê bôi nước khác, đánh giá nước kia vi phạm nhân quyền, tự do dân chủ lên giọng cứ như thẩm phán, quan tòa bị cả thế giới lên án. Nước Mỹ với tư cách gì mà lên giọng can thiệp “Sâu” vào công việc nội bộ của nước khác. Chú Sam quá đà rồi đấy nha, đã chọc sâu lắm rồi, đã khó chịu lắm rồi, đừng làm tức cửa mình cáu sườn tốc váy chửi bố Chú lên cho mà xem.

  Chẳng là mấy ngày hôm nay anh Chí phèo “Tuyến” râu xồm ở Quận Long biên Hà Nội gây thù chuốc oán với ai ngoài giang hồ, bị mấy thằng côn đồ nó đánh cho toác cả đầu “máu me be bét”, nhìn mà kinh, mà hãi cứ tưởng anh Chí sắp chết đến nơi. Hội Rận chủ nhao nhao được thể vu oan giá họa cho CA, đồng thời nhanh nhảu đưa anh Chí ra tận BV Việt Nhật để cấp cứu, bệnh nặng lắm, nguy hiểm lắm “vỡ đầu” cơ mà. Bác sỹ Việt Nhật có khác điều trị “rững” 3 ngày anh Chí đã ra viện, Hôm qua “máu me còn be bét” hôm sau mặt mũi anh Chí lại sạch sẽ anh “tởn” ra nhiều bởi sau cú “máu me be bét”được tung ảnh ra thế giới, được giới Rận chủ trong nước, cùng bọn phản động nước ngoài thăm nom, chăm sóc thu hoạch gặt hái “khớ” nên Anh ra ngoài hóng gió, ăn phở Thìn giả bữa, chụp đôi ba kiểu ảnh tự sướng ở Hồ tây, anh lại cười toe toét chẳng giống cái mặt L…của Chí Râu xồm bôi máu đỏ lòm trông đến khiếp.

  Đánh nhau là chuyện bình thường vẫn hay xảy ra ngoài xã hộ, xã hội nào, đất nước nào mà chẳng có đánh nhau vặt. Điều đáng nói, đáng bàn và cả đáng viết đây là chuyện ân oán cá nhân. chưa biết anh Chí đại ca “Rận chủ râu xồm” “vỡ đầu” có thực hay không và người đánh Chí là ai, hay anh “Chí xồm” ngày nay bắt trước anh Chí Phèo của làng Vũ đại thời Pháp thuộc rạch mặt, cào L…để ăn vạ ?

  Có người nói: Nếu có một hình ảnh để cụ thể hóa, để mô tả anh Chí thì chắc nhân vật Chí Phèo trong tác phẩm cùng tên của cố nhà văn Nam Cao chắc là một sự so sánh mang nhiều yếu tố tương đồng về những hành động “rạch mặt ăn vạ quen thuộc”; song giữa anh Chí Xồm thời nay và anh Chí Phèo thời xưa khác nhau hoàn toàn về bản chất: Một bên bị xã hội làm bần cùng hóa, lưu manh hóa (Chí Phèo) và một bên đã tự làm bẩn mặt mình để tự lưu manh hóa bản thân “rạch mặt” để kiếm miếng cơm manh áo và trả thù đời để được hóa thành nhà dân chủ?

  Chưa hết.sự việc chưa đâu vào đâu, “Trong Nhà chưa tỏ ngoài Ngõ đã thông” một việc xảy ra nghe có vẻ bình thường nhưng bất bình thường ở chỗ anh Chí đang là nhà dân chủ, mà nhà dân chủ bị đánh chắc hẳn là có vấn đề, nên mấy ông Tây lông mắt xanh mũi lõ “nghe hơi nồi chõ” lại quan tâm quá mức, có những hành động can thiệp “sâu” quá mức,“chọc sâu” quá mức làm tức cả “cửa mình”. Xã hội không thiếu những chuyện va chạm, để cần làm rõ nguồn cơn thì đã có lực lượng chức năng vào cuộc. Trường hợp đúng anh Chí Xồm…bị đánh nhưng anh ta lại không báo CA để điều tra làm rõ, anh ta cùng đám Rận tự la làng vu cho CA chìm giả danh côn đồ “hành xử” anh ta vì anh ta là nhà “dân chủ”. Nực cười hơn cho đến tận giờ trong khi CA đang vào cuộc(chưa biết nếp tẻ thế nào) anh ta vẫn cứ khăng khăng khẳng định như đinh đóng cột anh ta bị đánh là do CA giả danh côn đồ.

  Chuyện thật vô lý ở một đất nước có chủ quyền, vụ việc xảy ra CA nước sở tại đang điều tra chưa có kết quả thì mấy ông Tây lông(Đức, Mỹ) vô công rồi nghề cứ thích “chõ mõm” vào công việc của người khác, nhanh nhảu đến bất thường, tìm cách gặp anh Chí … rồi hồ đồ lên án Công an Việt Nam vi phạm nhân quyền đánh người. Ô hô. Rõ thật đồ khỉ, lại chọc quá sâu rồi đấy nha.

  Lố bịch hơn Ngày 13/5 dân biểu Lowenthal (Hoa Kỳ) gửi thư đến Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nội dung:

  “Cá nhân tôi, và rất nhiều người Mỹ gốc Việt trong cộng đồng, đã rất phẫn nộ khi thấy những hình ảnh đẫm máu của blogger Nguyễn Chí Tuyến bị đánh đập tàn bạo chỉ vì ông đã thực thi quyền tự do ngôn luận của mình và tranh đấu cho những quyền căn bản của con người trong xã hội Việt Nam,”

  Éo mạ nó chứ chọc sâu quá là không chịu nổi “ba máu sáu cơn” nói cho mà biết trong khi những người ở Việt Nam trong nước còn chưa biết “Ngô Khoai” ra răng liệu thằng cha Chí phèo Tuyến có bị đánh thật hay không và nguyên nhân nó bị đánh là thế nào, ai đánh hay anh Chí Xồm cào đời ăn vạ để kiếm đồng bạc lẻ? thì Ông dân biểu tận bên kia Thái Bình Dương xa xôi là cái thá gì, đéo biết cái con C… gì, mà ai đã cho ông ta cái quyền hồ đồ quy kết ông Chí bị đánh vì“đã thực thi quyền tự do ngôn luận của mình và tranh đấu cho những quyền căn bản của con người trong xã hội Việt Nam”.Ông dân biểu Lowenthal đang quá đà, vi phạm luật của VN là tội vu khống đó nha

  Chưa dừng lại ở đó, bà Janet Nguyễn Thượng Nghị Sĩ tiểu bang California mới đây trong bài trả lời phỏng vấn đài RFA còn cho rằng:“Ở Việt Nam công an đánh người dân như vậy là không được. Ở nước tự do như Hoa Kỳ thì việc đó không thể làm được, nó chống lại tự do dân chủ nhân quyền của một người dân. Anh Chí Tuyến là một người tranh đấu cho nhân quyền và tự do cho nước Việt Nam thì đó là quyền của ảnh. Công an ra ngoài đường đánh người dân là không được”. Bà Janet Nguyễn bà là người Mỹ gốc Việt, đứa con hoang Việt Mỹ, Quốc tịch Mỹ, có lẽ Bà vẫn là dân Cờ vàng nên cách nhìn của Bà vẫn “Nhuốm màu chính trị” Bà chê đất nước VIỆT NAM của Bà, Bà lại khen “Ở nước tự do như Hoa Kỳ thì việc đó không thể làm được, nó chống lại tự do dân chủ nhân quyền của một người dân”. Tự do ư? sao Bà không tự hỏi đất nước tự do của Bà nạn phân biệt chủng tộc vẫn là căn bệnh trầm kha ở Mỹ, “tự do” mà Cảnh sát Mỹ có quyền đánh đập người dân dã man trên đường phố (hình ảnh thật được lan truyền đầy rẫy trên mạng Itenets), tự do đàn áp, thậm chí bắn người biểu tình, bắn người da đen vô cớ…mà thời gian mới đây đã từng nhiều lần xảy ra làm chấn động nước Mỹ tự do… chọc vừa vừa còn chịu được được chứ chọc sâu quá là éo chịu được đâu. Nói cho mà biết.

Phản hồi