WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Vợ chồng lục đục cũng vì… bác Cù

Chuyện vợ chồng lục đục là chuyện bình, cũng như mình ăn cơm hằng ngày. Nhưng câu chuyện của em sắp kể đây, không phải vì hai đứa em bất đồng về tôn giáo, chính trị, hoặc là chuyện cơm, áo, gạo, tiền. Mà là chuyện “sinh lí” của em. Nguyên nhân cũng từ vụ việc của bác Cù. Vì vậy em mới ấm ức chứ!

Chuyện là thế này, báo đưa tin bác CHHV và cô Quỳnh bị bắt quả tang ở khách sạn cùng 2  chiếc bao cao su.

Như bắt được vàng, con vợ em nó mừng ra mặt. Nó nói với em:

“Thấy chưa, bác Vũ năm nay 53 tuổi, mà sức khỏe vẫn như trai tráng, vào khách sạn chưa được 1 canh giờ mà bác ấy dùng tới  2 chiếc bao cao su !? Anh xách dép cho bác Vũ còn không xứng!”. Nó nói mà vẻ mặt nó vênh vênh, một nửa là trách móc và một nửa là thách thức.

Nó hồ hởi giục em gọi điện cho bác Vũ hoặc cô Quỳnh hỏi thăm địa chỉ để thu xếp cho em đi học bí kíp cho dù bác Vũ đang phải ăn cơm tù của công an.

Nhưng cũng may cho em, khi biết sự thật không phải như báo đã đưa tin, mặt nó buồn rười rượi, trông thật thảm. Em đành an ủi nó – em à! sức khỏe của anh còn cường tráng lắm đấy chứ! nhưng cũng vì cơm, áo, gạo, tiền nên mệt mỏi và vì thế mà đôi lúc tỏ ra thờ ơ với em. Em đừng có nghe tin ba cái báo lá cải, rồi bắt anh phải giống người này hoặc người nọ!

Vợ em cũng nguôi ngoai phần nào, nhưng cũng chưa bỏ qua.  Tối nào lên giường nó vẫn cứ cù nhầy rằng lần sau báo chí đưa tin như vậy, em bắt anh đi học bí kíp đó. Lần này thì “em tha cho anh”. Em như trút được gánh nặng, nhưng trong lòng vẫn còn lo hơn chuyện bùn đỏ Tây Nguyên. Cũng đành ậm ừ và giả bộ ngáy cho qua chuyện. Em biết vợ em vẫn cứ tin vào báo chính thống đưa tin chẳng bao giờ sai. Hai cái bao cao su nó cũng tin, đến chục cái bao nó cũng tin tuốt xuột. Đời em thế là khổ vì báo… đời!

Vì thế cho nên em mong làm sao các bác công an cung cấp tin cho các báo chính xác một chút, để em được nhờ. Nếu không may một ngày đẹp trời nào đó, các bác vui vui đưa luôn cái tin phát hiện nhạc sĩ Tô Hải 80 tuổi trong trang phục nhạy cảm, cùng với cô gái mại dâm trong khách sạn và đã có 10 chiếc bao cao su đã qua sử dụng thì thấy bố đời em!

Tới nước đó, con vợ em nó mà lồng lộn lên bắt em đi học bí kíp của bác Tô Hải thì em chỉ còn nước “SỐNG KHÔNG BẰNG CHẾT,  CHẾT CÒN SƯỚNG HƠN” !!!

Nguồn: Dân Làm Báo

Phản hồi