WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Phim về Hoàng Sa chiếu nhiều nơi tại châu Âu

Ông Andre Hồ Cương Quyết giới thiệu phim ở Pháp

Ngày 6.3, ông André Menras – Hồ Cương Quyết cho biết ngày 2.3 vừa qua ông đã giới thiệu phim Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát tại TP.Toulouse, miền nam nước Pháp.

Buổi chiếu phim do Hội “Maison Vietnam” (Nhà Việt Nam) tổ chức và có gần 100 người tham gia, trong đó có rất nhiều bà con người Việt, người Pháp đến xem và quan tâm về tình hình ngư dân Việt Nam, chia sẻ với những nạn nhân trên biển khi đi đánh bắt trong vùng lãnh hải quê hương. “Không khí trao đổi tại buổi chiếu phim rất văn hóa, hòa bình, hiểu biết và phong phú, đặc biệt có nhiều bạn trẻ gốc Việt. Điều này khiến tôi càng tin tưởng sâu sắc rằng tinh thần yêu nước vô vụ lợi của người Việt ở đâu cũng như nhau cả”, ông André Menras chia sẻ với PV Thanh Niên. Sau buổi chiếu phim, khách tham gia đã đóng góp vào Quỹ hỗ trợ ngư dân thêm 1.000 euro.

Cũng trong khuôn khổ vòng quanh các nước tại châu Âu để công chiếu bộ phim này, ông André Menras cho biết ngày 13.3 phim sẽ được chiếu tại TP.Beziers (thuộc miền nam nước Pháp). Dự kiến, ngày 21 và 22.3 sẽ có buổi chiếu phim giao lưu với người xem tại “Làng đoàn kết” (ngoại ô Paris) do Hiệp hội Trao đổi sư phạm Pháp – Việt (ADEP) tổ chức. Ngày 24 và 25.3, phim sẽ được chiếu tại Berlin và Cologne cho cộng đồng người Việt tại Đức xem; tiếp đó phim sẽ được chiếu ở Cộng hòa Czech trong các ngày 26-28.3 và ở Ba Lan ngày 29-31.3.

Theo Thanh niên

5 Phản hồi cho “Phim về Hoàng Sa chiếu nhiều nơi tại châu Âu”

 1. Hoàng Nguyễn says:

  M. André Menras cùng một số thanh niên Mỹ và Tây âu được sinh ra và lớn lên trong một xã hội tự do dân chủ nhưng do dốt nát hoặc mặc cảm tự ti thua kém trong 1 xã hội văn minh, họ đã không biết được ý nghĩa giá trị đích thực của Tự Do và Dân Chủ mà họ may mắn được thụ hưởng từ khi lọt lòng. Cái tự do mà André Menras có được tại Pháp là kết quả của sự hy sinh của nhiều thế hệ người Pháp cũng như sự hy sinh của hàng trăm triệu người trên thế giới tạo dựng lên tại các quốc gia Tự Do Dân Chủ.

  Việc treo lá cờ việt cộng tại thủ đô Sàigòn trước năm 1975 là một hành động vô cùng ngu xuẩn của André Menras, hành động này ít nhiều cũng tiếp tay cho tội ác của cộng sản tại Việt Nam.

  37 năm qua nếu André Menras là người có lương tri tối thiểu của một con người thì André Menras đã phải công khai lên tiếng xin lổi người dân Việt Nam về những hành động ngu xuẩn của ông ta trước kia;
  thay vì lại tiếp tục lui tới Việt Nam vui chơi hưởng thụ cái thành quả khốn nạn của cái gọi là “giái phóng”.

  Tuổi đời tuy đã già hơn ba thập kỷ, nhưng trí tuệ của André Menras vẫn không phát triển theo kịp với thời gian. Âu cũng là hệ quả của việc “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” khi kết bạn với cộng sản.

  Sau khi bị các “đồng chí csvn” vắt chanh bỏ vỏ, André Menras thực hiện tập phim “Hoàng Sa, nổi đau mất mát” như một vớt vát thể diện hay thực tâm yêu mến những ngư dân Quảng Ngãi ?

  Người dân Việt Nam đã bị cộng sản (mủi tẹt và mủi lỏ) lừa đảo quá nhiều rồi nên sẽ không vội tin André Menras và “các đồng chí” của ông ta đâu.

  André Menras chỉ nhận được lòng tin của người dân Việt Nam nếu André Menras thật sự biết hối lổi về những hành động tiếp tay với tội ác cộng sản của ông ta trong quá khứ và can đãm công khai lên tiếng xin lổi về những hành động trên.

  Dr. Nguyễn Thanh Hoàng
  Paris
  Email: drnguyenthanhhoang@yahoo.com

 2. vu says:

  toàn những thèn tự tung hô nhau. Toàn nói xấu và bôi nhọ kẻ khác chứng tỏ mình cũng chẳng phải tốt đẹp gì

 3. Paul Phạm says:

  Hoan hô Hồ Cương Quyết. Ông còn yêu nước Việt Nam ngàn lần hơn Nguyễn Phú Trọng, và 14 ủy viện Bộ Chính Trị của ĐCS Việt Nam.

 4. Manh Cuong says:

  ông André Menras – Hồ Cương Quyết đã và đang giới thiệu phim Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát tại châu Âu, không biết nhà nước VN nghỉ sao nhỉ ?? không biết có làm khó dể ông André Menras – Hồ Cương Quyết khi về lại VN không ? Nếu là 1 người VN chinh hiệu mà đi giới thiệu phim Hoàng Sa Việt Nam: Nỗi đau mất mát tại châu Âu, khi về lại VN chắc là khó sống.

  • vungu says:

   Cám ơn Ông André Menras – Hồ-Cương-Quyết ( người Pháp,có quốc tịch VN ) đả thật tâm thương người VN hơn người… VC gốc VN , có quốc tịch thực dân Cọng Sản đệ tam quốc tế… ! .

Phản hồi