WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Vĩnh Phúc: Hàng trăm người đem quan tài đi biểu tình

6106_629309290417643_1134280622_n

Thi thể anh Nguyễn Tuấn Anh (SN 1986) được phát hiện dưới cống nước với nhiều thương tích. Tuy nhiên, cơ quan pháp ý cho rằng nạn nhân bị tử vong là do say rượu, ngã nước chết đuối. Hàng trăm người đã khiêng quan tài nạn nhân khắp phản đối kết luận pháp y.

Người nhà nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh cho biếtsáng 17 /3, thi thể anh Nguyễn Tuấn Anh, trú tại Phố Cả, phường Hội Hợp – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc được phát hiện dưới cống nước thuộc phố Quán Tiên – TP Vĩnh Yên trong tình trạng đang phân hủy. Anh Tuấn Anh mất tích nhiều ngày cho đến khi thi thể được phát hiện.

Nạn nhân tử vong trong tình trạng có nhiều vết bầm tím ở ngực, đầu; răng của nạn nhân không còn. Lập tức, gia đình nạn nhân đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Lực lượng công an có mặt cùng cơ quan pháp y tiến hành khám nghiệm. Tuy nhiên cơ quan pháp y lại cho rằng: nạn nhân bị tử vong là do uống rượu say, ngã xuống nước và chết đuối.

Không đồng tình với kết luận của cơ quan pháp y, thân nhân nạn nhân cho rằng anh Tuấn có dấu hiệu bị hành hung, sát hại chứ không đơn thuần là ngã nước chết đuối.

a

Vì quá bức xúc, chiều 17/3, hàng trăm người thân của nạn nhân đã khiêng quan tài nạn nhân đi qua nhiều tuyến phố TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) đến các cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Tuấn.

20130317_160552-ba519

Người nhà nạn nhân cho rằng nguyên nhân tử vong của anh Tuấn rất nhiều dấu hiệu bất thường liên quan đến ổ nhóm đòi nợ thuê.

Liên quan tới con quan chức?

Có những tin đồn trên các trang mạng xã hội rằng, cái chết của anh Tuấn liên quan tới con rể của chủ tịch tỉnh là Phùng Quang Hùng. Nguồn tin chưa được kiểm chứng nói, đôi bên đã từng xích mích trong công chuyện làm ăn và nạn nhân từng bị đe dọa. Gia đình nạn nhân cho rằng cái chết của anh Tuấn có liên quan tới chuyện nợ nần.

Trước đó, vào rạng sáng hôm 15/3, nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh khi đi cùng một người em họ đã xảy ra xô xát với một nhóm người. Đến tận 9 giờ sáng ngày 17/3, xác nạn nhân mới được tìm thấy dưới cống nước.

Theo Dân Trí, Chinhluanvn.com

 

13 Phản hồi cho “Vĩnh Phúc: Hàng trăm người đem quan tài đi biểu tình”

 1. Tài Liệu Mật says:

  Tài Liệu Bán Nước của CSVN

  Do Wikileak công bố
  Năm 2020 Việt Nam sẽ la một tỉnh của Trung Cộng ?

  Tổ chức Wikileaks công bố một tài liệu “tuyệt mật” động trời liên quan đến Việt nam. Đó là biên bản họp kín giữa ông Nguyễn Văn Linh Tổng BT Đảng CSVN, ông Đỗ Mười Chủ tịch HĐBT đại diện cho phía Việt nam và ông Giang Trạch Dân Tổng BT và ông Lý Bằng Thủ tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô.

  Trong tài liệu tuyệt mật liên quan tới Việt Nam này của mình, Wikileaks khẳng định thông tin dưới đây nằm trong số 3.100 các bức điện đánh đi từ Hà nội và Thành phố Hồ Chí Minh của cơ quan ngoại giao Hoa kỳ tại Việt nam gửi chính phủ Hoa kỳ, tài liệu này có đoạn ghi rõ “… Vì sự tồn tại của sự nghiệp xây dựng thành công CNCS, Đảng CSVN và nhà nước Việt nam đề nghị phía Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước. Phía Việt nam xin làm hết mình để vun đắp tình hữu nghị lâu đời vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Chủ tịch Mao trạch Đông và Chủ tịch Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ và Việt nam bảy tỏ mong muốn đồng ý sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phía Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế Khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho thời hạn phía Việt Nam trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để Đảng CSVN giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung quốc”.

  Thôi rồi ! …. Thế là xong …

  Chúng ta có quyền phỏng đoán và chuẩn bị tinh thần cho mọi người và cá nhân mình trước sự thật không mấy tốt đẹp, mà nó liên quan tới sự tồn tại của đảng CSVN trong vai trò lãnh đạo xã hội và nhà nước. Vì nếu khi ta đối chiếu với các tin tức liên quan đến việc phía Việt nam đã cho Trung quốc thuê nhiều chục ngàn hecta rừng đầu nguồn biên giới, lá cờ Trung quốc có 6 ngôi sao (thay vì cờ Trung quốc chỉ có 5 ngôi sao) xuất hiện tại một nhà hàng Trung quốc tại Vũng tàu, hay Dự án boxit Tây nguyên và gần đây nhất là tin Trung quốc tiến hành thu hồi hàng loạt cột mốc biên giới với Việt nam có từ thời Hiệp định Pháp-Thanh (1887) … Trong đàm phán biên giới, họ ép ta làm ta mất một nửa thác Bản Giốc, dân ta cũng không được đặt chân đến Ải Nam quan nữa, tất cả ta mất hàng trăm km2 đất. Họ xóa hiệp định phân định ranh giới vịnh Bắc Bộ giữa hai Chính phủ Pháp – Thanh (do lịch sử để lại) đòi chia lại, ăn hơn của ta một phần hải phận thì giả thiết trên là hoàn toàn có cơ sở xảy ra.

 2. ngyenha says:

  Nếu gọi” Level” Dân-trí của một Quốc gia là A, thì” Level” của người Cảnh-sát (Police) thì ít nhất phải là
  A+. Đó là thước đo Trật -tự,Đạo đức của Xả-hội. Nhìn vào Đội ngủ Police VNCS,một đội quân “còn
  Đảng,còn mình”,quả thật đó là một đội quân “thảo khấu”,đứng đầu là bọn đầu nậu làm việc theo
  ý-Đảng.Chết Dân tôi rồi Đảng ơi!! Khi người Dân biểu vừa là chủ tịch tỉnh,vừa là CA,vừa là toà án…
  thì thưa kiện với ai nửa.Cóc kêu không thấu trời!

Phản hồi