WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nghi vấn liên quan đến con rể chủ tịch tỉnh?

Hàng ngàn người dân đã cùng gia đình nạn nhân xuống đường

Hàng ngàn người dân đã cùng gia đình nạn nhân xuống đường

Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa tổ chức họp báo, công báo kết quả ban đầu liên quan đến vụ án giết người, xảy ra ngày 15/3, tại Tp Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Án mạng trong đêm

Chiều 18/3, Ban Giám đốc CA tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành công bố kết luận ban đầu liên quan đến vụ án giết người. Tham dự, còn có lãnh đạo Cục cảnh sát hình sự (C45, Bộ Công an)

Theo như báo cáo của Đại tá Đỗ Văn Hoành, PGĐ kiêm Thủ trưởng cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc thì: 22 giờ ngày 14/3, Nguyễn Tuấn Anh có đi uống bia với một số người bạn, sau đó tiếp tục ăn đêm ở quán ăn thuộc P. Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên.

Tại đây, nhóm anh Tuấn Anh có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác và hai bên có đánh nhau.

Tối 14/3, gia đìnhkhông thấy anh Tuấn Anh về nhà nên đã đi trình báo công an.

Sau đó, Công an tỉnh Vĩnh Phúc và Công an TP. Vĩnh Yên đã phối hợp chia thành 2 mũi điều tra, tìm kiếm nạn nhân.

Cũng theo ông Hoành, vào thời điểm phát hiện thi thể nạn nhân, khoảng 9 giờ sáng ngày 17/3 thì gia đình nạn nhân đã tập trung đông người để gây áp lực cơ quan công an phải bắt nhóm đối tượng đã mâu thuẫn với anh Tuấn Anh.

Đỉnh điểm của sự việc này là người nhà nạn nhân cùng với một số đối tượng khác đã cho quan tài nạn nhân lên xe rồi đưa đi “diễu hành” ở một số tuyến phố, gây mất an ninh, trật tự.

“Chiều ngày 17/3, sau khi truy xét thấy đủ căn cứ, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 người về hành vi giết người”, đại tá Hoàng cho biết.

Các bị can bao gồm: Phùng Mạnh Tuấn (21 tuổi, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc); Phùng Đức Tú (tức Đen, 19 tuổi ở Tam Dương); Nguyễn Văn Tính (16 tuổi, ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng; Nguyễn Văn Định 30 tuổi ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng và Đặng Quốc Tú (33 tuổi ở TX. Phú Thọ).

Theo Công an Vĩnh Phúc, nhóm đối tương trên được xác định có hành vi cấu thành tội phạm, trong đó đấm đá gây cái chết cho nạn nhân.

Mâu thuẫn giữa hai bên được xác định là do bột phát, uống rượu say.

Nhiều nghi vấn cần làm rõ

Cũng trong buổi họp báo chiều 18/3, rất nhiều cơ quan báo chí đã đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề: có hay không có việc con rể của chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc liên quan đến vụ án này như dư luận đồn thổi.

Trả lời về vấn đề này, Đại tá Hoành cho biết, đến thời điểm này chưa xác định được bằng chứng nào có liên quan đến con của một lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc như dư luận xôn xao.

Trả lời câu hỏi: Trong đêm xảy ra va chạm, có sự xuất hiện của con gái chủ tịch UBND tỉnh tại quán ăn đêm, ông Hoành cho rằng: đến thời điểm hiện tại, chưa có bằng chứng, tài liệu nào khẳng định điều đó!

Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục mở rộng điều tra. Nếu phát hiện đúng sự việc đó thì sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật.

PV VietNamNet đã đặt câu hỏi: “Cơ quan CSĐT có thể cung cấp kết luận khám nghiêm tử thi ban đầu được không? Bởi, theo dư luận, sau khi xảy ra vụ án, cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám nghiệm tử thi và cho rằng: nạn nhân uống rượu say và bị chết đuối! Và, đó là một trong những nguyên nhân khiến gia đình nạn nhân phẫn nộ”.

Ông Hoành cho biết: Đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Vĩnh Phúc mới chỉ trả lời được như vậy! Cơ quan công an đang tích cực điều tra, mở rộng vụ án.

Cơ quan pháp y Vĩnh Phúc chỉ ghi nhận sự việc một cách khách quan chứ không kết luận nguyên nhân cái chết.

Hiện, dư luận đang rất quan tâm đến vấn đề: ngoài 5 đối tượng tham gia truy sát anh Tuấn Anh, còn có ai tham gia vào vụ giết người này hay không? Có hay không có sự xuất hiện của con gái và con rể của chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc trong đêm xảy ra án mạng.

Đại tá Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45) cho rằng đây là một vụ án “không bình thường”; vụ án không phức tạp mà tính chất đang không bình thường.

Do vậy, C45 sẽ cử các điều tra viên, khám nghiệm lại hiện trường, giải phẫu pháp y để làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc này, xác định rõ tội danh của các đối tượng.

Hoàng Sang (VietnamNet)

11 Phản hồi cho “Nghi vấn liên quan đến con rể chủ tịch tỉnh?”

 1. Dân Vĩnh Phúc says:

  Mọi chuyện rồi sẽ êm ru , bà con cô bác chờ xem vụ án sẽ thu xếp êm đẹp không có ai là thủ phạm vì nhân chứng sẽ bị bịt miệng và thủ tiêu, ai ra làm nhân chứng cũng sẽ bị thủ tiêu, cửa quyền cộng sản mà lỵ , tội nghiệp cho dân Vĩng Phúc của tôi chết oan khuất , muốn có công lý nhân quyền chỉ có mỗi cách là
  nổi lên tống cổ bọn cộng sản cho sạch. Còn chúng nó thì dân còn khổ dài dài thôi. Cụ hồ trồng người
  gốc cộng sản , sau năm 2020 Việt Nam thành tỉnh của Tàu còn khổ ngàn lần, Tàu sẽ bắt thanh niên thiếu nữ bí mật cắt gan thận đem về Tàu bán cho nhà giàu của chúng, Hồ chí Minh ông sanh ra làm nước Việt khốn khổ rồi vậy mà bọn chúng vẫn còn giữ Lăng ba đình cái xác thối tha, dân tôi khốn khổ cơm không đủ ăn mà nuôi bao nhiêu là công an lo cho lăng tẩm hồ ly tinh.

  VĨNH PHÚC (NV) – Hồ sơ vụ một thanh niên bị đánh chết trong quán ăn ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc dính tới con rể chủ tịch tỉnh này gây xôn xao dư luận, vẫn chưa được khép lại.

  Người bị giết dã man là ông Nguyễn Tuấn Anh, cư dân phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

  Anh Nguyễn Duy Hiệp đang lẩn trốn để được an toàn tính mạng. (Tin báo Người Lao Động)
  Nhân chứng quan trọng, được coi là “mắt xích” vụ án là ông Nguyễn Duy Hiệp – người bà con của ông Tuấn Anh, may mắn thoát chết trong vụ ấu đả, đã được công an Vĩnh Phúc “mời về đồn làm việc” đêm 15 tháng 3. Tại đây, ông Hiệp đã ký tên “tự nguyện xin ở lại đồn công an để được bảo toàn tính mạng.”

  Tin báo Người Lao Động cho biết thêm, sau khi rời khỏi đồn công an ngày 19 tháng 3, ông Hiệp không trở về nhà mà đến một nơi “an toàn” khác.

  Theo báo mạng Giáo Dục – Việt Nam, trong ít phút gặp gỡ người cô ruột tại đồn công an, ông Nguyễn Duy Hiệp cho bà đọc nội dung tin nhắn đầy đe doạ trên điện thoại di động. Hiệp nói đã nhận được những dòng tin này trong lúc công an Vĩnh Phúc mở cuộc điều tra, truy tầm thủ phạm giết chết ông Nguyễn Tuấn Anh. Tin nhắn nói với ông: “Mầy khai ra bọn tao thì anh mày không còn cái đầu. Mầy cũng thế. Hai em mày học ở Hà Nội, tao cũng không để yên.”

  Theo người cô ruột này, công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã đọc được những dòng tin trên. Mẹ của Nguyễn Duy Hiệp xác nhận: “Hiệp đang lo sợ sẽ bị các băng nhóm báo thù.” Bà cũng thú nhận, Hiệp có một anh trai song sinh giống như đúc nên lo sợ người đó sẽ bị trả thù lầm.

  Báo Tiền Phong cho hay, tính đến nay, công an tỉnh Vĩnh Phúc đã truy tố 6 nghi can dính đến vụ đánh chết ông Nguyễn Tuấn Anh rồi ném xác xuống mương hôm 13 tháng 3. Năm người trong số này đang bị giam từ ngày 18 tháng 3 gồm Nguyễn Văn Tình (sinh năm 1988), Nguyễn Văn Định (sinh năm 1983) ngụ cùng xã Hòa Bình, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng; Phùng Đắc Tú (sinh năm 1994), Phùng Mạnh Tuấn (sinh năm 1992) cùng ngụ tại Hợp Thịnh, Tam Dương, Vĩnh Phúc và Đặng Quốc Tú, cư dân tỉnh Phú Thọ. Nghi can thứ sáu bị truy tố nhưng đã bỏ trốn là Nguyễn Văn Bình, tức Bính “Cong” sinh năm 1997, cư dân thành phố Vĩnh Yên.

  Dư luận cho rằng, nhân vật nổi cộm trong vụ án mạng gây chấn động dư luận là con rể của ông Phùng Quang Hùng, chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc tên Dũng cũng đã được mời đến đồn công an lấy lời khai. Ông này hiện là giám đốc một công ty xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc.

  Nguồn tin đáng tin cậy nói rằng hai trong số 5 nghi can đang bị giam là nhân viên của công ty xây dựng do ông Dũng làm giám đốc nói trên.

  Nguồn tin trên còn nói rằng một số nghi can cùng với nhiều phần tử thuộc băng nhóm bất hảo đang trú ngụ trong một căn nhà 4 tầng sơn màu vàng ở phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Căn nhà này được cho là của một cán bộ lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, mà ông Dũng thường xuyên lui tới.

  Ông Nguyễn Tuấn Anh và ông Nguyễn Duy Hiệp đã bị một nhóm thanh niên cùng nhậu trong quán Tiên, thành phố Vĩnh Yên vây đánh đêm 13 tháng 3. Ông Hiệp chạy thoát, còn ông Tuấn Anh bị đánh chết. Đến sáng ngày 15 tháng 3, thi thể của ông Tuấn Anh được người nhà tìm thấy dưới mương lộ thiên gần quán nhậu.

  Cho rằng hung thủ chính gây ra cái chết của ông Tuấn Anh là con rể của ông Phùng Quang Hùng, chủ tịch tỉnh Vĩnh Phúc, gia đình và thân nhân, hàng xóm đã đưa quan tài của nạn nhân đến trước cổng trụ sở tỉnh uỷ Vĩnh Phúc để đòi làm sáng tỏ sự việc.

  Một cuộc biểu tình “đòi công lý” quy tụ ít nhất 1,000 người diễn ra rầm rộ chiều 17 tháng 3, đưa quan tài của thanh niên xấu số đi một đoạn dài một cây số rưỡi làm giao thông khu vực tắt nghẽn suốt 5 tiếng đồng hồ.

  Trước áp lực mạnh mẽ của người dân, công an Vĩnh Phúc ra lệnh bắt 6 nghi can dính tới vụ án. Tuy nhiên, con rể của ông chủ tịch, mặc dù cũng được mời về đồn công an thẩm vấn, nhưng có vẻ vẫn điềm nhiên, không hề hấn gì. (PL)

  • Builan says:

   Chào Dân Vĩnh Phúc says:..

   Hy vọng còn được đọc tiếp nhiều tin tức chính xác trung thực từ DVP !
   Đất nước nầy
   Dân tộc nầy rất cần những người như bạn _ Không thể thờ ơ trước nỗi đau cuả đồng loại !
   Gần guĩ hơn là dân cùng một điạ phương !
   Trân trọng

 2. DƯƠNG CATHY says:

  Công an thường xuyên đánh chết người Dân hiền lành sau đó chở xác vào benh viện do bọn dả thú Bác sỉ khám nghiệm kết quả nạn nhân là tự tử. bọn dả thú bác sỉ vừa khám nghiệm tử thi Tuấn Anh do say Rượu rồi ngả xuống nước mà chết,đó là loại bác sỉ lưu manh cấu kết với côn đồ ,xin ĐÀN CHIM VIỆT và quý vị hảy viết thật nhiều bài điều tra nhửng cái chết oan của dân mà bọn tội phạm công an cấu kết giết người quá oan ức cho các gia đình nạn nhân xấu số sống trong cái rọ CNXHVC này,đồng thời truy tố và vạch rỏ bộ mặt thật bác sỉ nào giám định cái chết vì rượu của Tuấn anh.xin cảm ơn.

 3. Builan says:

  MỘT ý kiến cuả cá nhân tôi , chã ăn nhằm gì !
  Tôi phaỉ nhờ đến 17 ý kiến cuả bạn đọc- Đa số là người biết chuyện hiểu chuyện- giá tri chính xác , tâm huyết, trung thực hơn tôi !

  Ý kiến bạn đọc (17)

  Khám nghiệm tử thi báo bị chết do ngạt nước, uống rượu say… khi dân phản ứng thì “Chiều 17/3, cơ quan điều tra đã bắt 5 nghi phạm liên quan cái chết của anh Nguyễn Tuấn Anh” . Ai đọc báo cũng thấy buồn cười. Để xem diễn biến ra sao, bà con mình nhờ báo cập nhật thôi.

  phuclv.hue – 1 ngày trước Thích | 3977

  tự ngã, tử vong vì uống rượu say, đuối nước mà có những 5 nghi phạm cơ à. Hi vọng vụ này không chìm để dân tin vào công lý.

  voz2013 – 1 ngày trước Thích | 2433

  Gia đình không làm căng thì con họ chết oan rồi.

  voky – 1 ngày trước Thích | 2108

  Cơ quan nào kết luận về cái chết của anh Tuấn Anh như vậy cần phải làm rõ trách nhiệm từng cá nhân và tập thể. Cần làm rõ tránh bức xúc của người dân.

  Bach Long – 1 ngày trước Thích | 1826

  Bầm tín từ ngực lên đầu, gẫy hết răng, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ này, ai làm người đó chịu.

  hà phú huy – 1 ngày trước Thích | 1252

  Xin chia buồn cùng gia đình.chỉ mong sao các anh công an vào cuộc sớm trừng trị những người xem mạng người như cỏ rác…

  phonglqtn – 1 ngày trước Thích | 915

  Có thể cơ quan chức năng nghi Anh Nguyễn Tuấn Anh uống rượu say rồi đi về nhà bằng cách trồng chuối nên kết luận như vậy.

  thanhtuangrap – 1 ngày trước Thích | 584

  Vụ này ở gần chỗ mình ở. Tin đồn nhiều lắm. mấy thanh niên đi chơi kháo nhau chuyện tùm lum. Sách báo cũng có trùng hợp 1 vài ý với tin đồn của người dân quanh đó…. toàn thanh niên xấp xỉ 20 cả… Nghe nói ông bị chết …

  Tô Phương Nam Quỳnh – 1 ngày trước Thích | 461

  Trước tiên xin chia buồn cùng gia đinh anh Nguyễn Tuấn Anh mong gia đình hãy bình tĩnh và chờ công lý bên cạnh đó còn có những báo chí và những động đồng trên Mạng sẽ ủng hộ gia đình .
  Sự thực đến thế kỷ 21 rồi chứ có …

  Dương Tâm Đức – 1 ngày trước Thích | 409

  Tôi mong mỏi và khâm phục những ai dám đưa sự thật ra trước ánh sáng.

  trungluu1987 – 1 ngày trước Thích | 380

  Công lý cần phải được thực thi.

  yphongt6 – 1 ngày trước Thích | 306

  Mong báo VN tiếp tục cập nhật tin tức!!!

  bsnghi – 1 ngày trước Thích | 303

 4. Long says:

  Cái họ muốn che giấu là chính chủ tịch và gia đình ct t đã nuôi và tiếp tay bọn XHT VP . Hiệp anh họ Tuấn đi cùng và chứng kiến những kẻ ra tay sát hại Tuấn đêm 14/3/2013 cũng bị đưa đi bịt miệng rồi . Nói chung mọi việc xong xuôi , ai về nhà nấy

 5. Lan says:

  Kết quả khám nghiệm tử thi co thấy phổi có nước không ? Người bị đánh chết ném xuống mương, phổi sẽ khô, ngắc ngoải sắp chết, bị nám xuống, phổi cũng có thể có chút nước. Cái này cánh pháp y quá rành. Việc có hay không cố bọn 5C cũng không khó xác minh. Công an mà chậm trễ là có vấn đề. Tốt nhất cho chính quyền và công an VP là làm nghiêm, làm nhanh, đừng để bọn thối mồm kích động. Con ai mà dính vào vụ gây chết người cũng phải xử đàng hoàng. Có thế mới yên được Vĩnh Yên và cả nước.

  • Trung Kiên says:

   Chuyện đã rõ như ban ngày; “bọn thối mồm” bẩn óc chính là đám CA và cán bộ csvn!

   Trích bài chủ:…“Chiều ngày 17/3, sau khi truy xét thấy đủ căn cứ, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với 5 người về hành vi giết người”,
   đại tá Hoàng cho biết; Các bị can bao gồm: Phùng Mạnh Tuấn (21 tuổi, ở Tam Dương, Vĩnh Phúc); Phùng Đức Tú (tức Đen, 19 tuổi ở Tam Dương); Nguyễn Văn Tính (16 tuổi, ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng; Nguyễn Văn Định 30 tuổi ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng và Đặng Quốc Tú (33 tuổi ở TX. Phú Thọ)
   .

   Như vậy đã rõ ràng, “Kết quả khám nghiệm tử thi” chỉ là trò gian dối, bao che cho tội phạm, có thể trong đó có cả con rể của chủ tịch Tỉnh Vĩnh Phúc Phùng Quang Hùng?

   TK tôi rất phẫn nộ trước hành động gian dối và bao che kẻ gian ác này của nhà nước csvn!

   LÒNG TIN CỦA NHÂN DÂN Ở CHÍNH VIỆC LÀM CỦA CÁC ÔNG CHỨ KHÔNG THỂ TIN BẰNG NHỮNG LỜI NÓI!

   Cựu Tổng bí thư đảng CS Liên xô Mr. Gorbachev nói:

   Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng CS. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà thú nhận rằng: Đảng CS chỉ biết tuyên truyền và dối trá.

 6. T. says:

  Không biết mấy người họ Phùng ở Vĩnh Phúc này có bà con với tướng …Phùng Quang Thanh không?

 7. Mai says:

  Ông Đại tá Hoành nói vô cùng quyết liệt: “Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục mở rộng điều tra. Nếu phát hiện đúng sự việc đó thì sẽ xử lý nghiêm theo pháp luật.”

 8. Dân Vĩnh Phúc says:

  Vĩnh Phúc sao vô phúc?

  Thằng con rễ của quỷ
  Xứ Vĩnh Phúc của tôi
  Chập chờn ánh lửa đỏ
  Nhảy múa quanh xác người
  Chúng reo hò đú đởn
  Quay nghiên thấy có đuôi
  Chúng dời mồ lấy đất
  Lấy mạng người làm vui
  Nhảy múa quanh xác người
  Chúng vui cười khoái trá
  Bà con cô bác ơi
  Hảy mạnh dạn đứng dậy
  Hảy hô to cùng tôi
  Đả đảo quỷ cộng sản
  Những thằng người có đuôi
  Đả đảo lũ bán nước
  Bọn quỷ sứ tanh hôi
  Toàn dân quân đứng đậy
  Tống cổ chúng đi thôi.
  Vĩnh Phúc sao vô phúc

  Dân Vĩnh Phúc

 9. Anh Minh says:

  Vỡ đổ niềm tin là ngày tàn của bạo chúa!

Phản hồi