WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Theo giới truyền thông Hồng Kông: Trung Cộng và Đảng sẽ Sụp đổ vào Năm 2016.

 trời Bắc Kinh sáng sớm ngày 06 tháng 11, 2012

trời Bắc Kinh sáng sớm ngày 06 tháng 11, 2012

Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ sụp đổ qua ba giai đoạn, trong ba năm tới, và triều đại của nó sẽ chấm dứt vào năm 2016, theo Hồng Kông Frontline, một tạp chí chuyên mục về chính trị Trung Quốc.

Theo tạp chí Frontline, sụp đổ đầu tiên sẽ là nền kinh tế của Trung Quốc, vào năm 2014, và tiếp theo trong năm 2015, “cơ cấu chính trị” của Đảng sẽ bị phá hủy, và trong năm 2016, toàn xã hội sẽ sụp đổ, bài báo nói, trích dẫn các tiền lệ lịch sử. Với một kích hoạt đủ lớn, sự sụp đổ có thể đến sớm hơn, theo Frontline.
Các nhà kinh tế đang nhìn thấy một sự đảo ngược trong dòng chuyển lưu vốn toàn cầu—tiền đang chuyển ra khỏi Trung Quốc, có thể gây ra biến động tài chính, Frontline nói.

Trong tất cả các mối đe dọa, ba tai họa nguy hiểm nhất là những bất động sản bong bóng, ngân hàng ngầm, và những món nợ chính quyền địa phương, do ở sự phổ biến và quy mô rộng lớn của nó sẽ như thế nào, tiến sĩ Frank Tian Xie, một giáo sư đại học kinh doanh tại University of South Carolina Aiken.

Trung Quốc sẽ chứng kiến sự tăng trưởng đầu tư tiêu cực trong năm tới và tiêm thêm tiền vào hệ thống sẽ không cải thiện tình hình nhưng vẫn rất cần thiết cho việc duy trì chuỗi nợ địa phương, theo báo cáo.

Theo bài báo, cuộc khủng hoảng kinh tế Trung Quốc bắt nguồn từ các vấn đề chính trị sẽ thể hiện rõ ràng trong một sự sụp đổ vào năm 2015. Nhiều nhóm quyền lợi phức tạp ở Trung Quốc không quan tâm đến số phận của Đảng hoặc đất nước, và chỉ tập trung vào việc tích lũy của cải, Frontline nói.

Theo báo cáo của Hồng Kông, các nhóm quyền lợi đang sẵn sàng chứng kiến sự kết thúc của Đảng Cộng sản Trung Quốc hơn là chạy theo những cải cách được đề xuất bởi Tập Cận Bình và các nhà lãnh đạo hàng đầu khác hiện nay, bởi vì họ đã chuẩn bị chiến lược rút lui của mình.

Như một phương sách cuối cùng để tự cứu mình, Đảng có thể sử dụng một công ty đa quốc gia để rót tiền trở lại Trung Quốc và duy trì đồng nhân dân tệ (yuan) của Trung Quốc trong khi chấm dứt sử dụng ngoại tệ tiền tiết kiệm nước ngoài và trái phiếu của Mỹ, theo Tạp chí Frontline suy đoán trong một số báo ra tháng Sáu.

Đề tài về một sự sụp đổ của Đảng đã được phổ biến trong năm qua, với một cuốn tiểu thuyết về ngày tận thế lấy Trung Quốc làm trọng điểm, xuất bản vào tháng Giêng, tựa đề “2014: Cuộc Sụp đổ Lớn” trở thành một trong những sách bán chạy nhất trong một cửa hàng Hồng Kông bán sách bị cấm.

Nguồn: www.theepochtimes.com

12 Phản hồi cho “Theo giới truyền thông Hồng Kông: Trung Cộng và Đảng sẽ Sụp đổ vào Năm 2016.”

 1. Nguyễn Thế Viên says:

  Không it người chú ý đến “bói toán” về tương lai sụp đổ cuả Tàu cộng. Không phải do họ mê tín mà chỉ phản ảnh nguyện vọng cho một sự thay đổi tốt đẹp cho VN. Tàu thay đổi là cơ may cho VN thay đổi (CS sụp đổ).
  Tàu đã thống trị VN một cách gián tiếp. Họ không cần trực trị vì sẽ gặp khó khăn,nguy hiểm trước kháng chiến cuả dân Việt vốn quật cường, cũng như sự can thiệp cuả thế giới. Một cách ít tốn kém nhất, nhưng hữu hiệu, Tàu đã duy trì được sự phiên thuộc cuả VN:
  - Tất cả lãnh đạo cao cấp nhất cuả VN do Tàu quyết định. Cụ thể là mỗi lần có thay đổi nhân sự cuả BCT đảng CSVN (một chi bộ cuả đảng CS Tàu) đều có bàn tay cuả CS Tàu.
  - CSVN phải tuân thủ đướng lối đối ngoại do Tàu chỉ định , thí dụ như đối thoại song phương về tranh chấp biên giới, hải đảo (thật ra đã dâng hiến). Mọi khác biệt chỉ là màu mè bên ngoài hoặc không đáng kể .
  - Về Quốc phòng: QĐ CSVN luôn phải nhịn đàn anh trên đất cũng như lãnh hải. Thậm chí đàn áp các tổ chức tuởng niệm tưởng niệm chiến sĩ hy sinh chống quân Tàu xâm lược theo lệnh Tàu. Hơn nưã, nhiều căn cứ quân sự trá hình kinh tế được Tàu thiết lập ở khắp nơi trên lãnh thổ VN (đặc biệt là cao nguyên)
  - Về kinh tế: VN hầu như hoàn toàn lệ thuộc Tàu, VN là nơi tiêu thụ hàng ế, hàng độc cuả Tàu…..
  - Về Văn hoá, giáo dục: Sách giáo khoa về LS, điạ lý phải viết theo ý Tàu (không đề cập đến quân xâm lược Tàu trong trận chiến biên giới, bản đồ in tại Tàu với các chi tiết bất lợi….)
  Sự gậm nhấm, tiệm tiến cai trị cuả Tàu còn nguy hiểm gấp bội so với sự ồ ạt xâm lăng và trực tiếp cai trị cuả chúng (hãy nhớ lại lời Hưng Đạo Vương). Nếu Tàu trực tiếp cai trị VN thì với ý chí quật cường dân ta sẽ nổi dậy kháng chiến và duy trì được nòi gốing Việt như cha ông. Còn nếu tình trạng phiên thuộc như hiện nay kéo dài, không khéo chúng ta lại giống như dân Quảng Đông, Quảng Tây. Tổ tiên họ đa số không thuộc Hán tộc ở phương bắc (luá mì là thực phẩm chính) mà là nhiều dân tộc, trong đó có Bách Việt với văn minh luá nước (VN là Lạc Việt đã rút về phương Nam trước xâm lăng cuả Hán). Giờ đây người QĐ, QT “tự hào” (không biết nhục!) nhận mình là người Hán đúng là nhận giặc làm cha!
  Nguyễn Thế Viên

 2. viet says:

  Tôi thấy các vị thày bói đoán CS sụp đổ nhiều lần lắm rồi. Hôi Libya có biến động các vị thày bói CCCĐ đa lu loa rằng CS TQ, VN , Cách mạng hoa nhài đã đến nơi rồi làm tôi mỏi mắt chờ. Chán mấy ông thày bói đoán mò này quá xá!

 3. THẦY BÓI LĂNG ÔNG says:

  <> : —-BaTrợn, Thầy bói sáng Lăng Ông Bà Chiểu đoán mò : chắc cũng như thời Clinton, 10 năm ông ăn no ngủ kỹ ( chưa kể vụ thổi kèn thổi loa ) , thiên hạ thái bình ! Kỳ đến khi cha con Bút bố Bút con lên thay thiên hạ mới đại loạn, thì bây giờ cũng thế, ông Tổng Thống mới vừa ngồi vào ngai vàng chưa nóng đít đã nhận được giải thưởng ” Hòa Bình ” thì làm sao thiên hạ không thái bình . Bói toán, tử vi thì bảo là ” đại hạn 10 năm “, chắc sau 10 năm này sẽ cũng lại như 10 năm xưa, phải chăng dân Hồng Kông giỏi bói toán ? Có cái kỳ này mà thiên hạ đại loạn thì đến lượt Trung quốc lãnh đủ là cái chắc ( kỳ trước thì Liên-Sô rồi ) .

 4. Hồ Nguyễn says:

  Lúc còn sinh thời học giả Hồ Hữu Tường đã từng có ý kiến về chủ nghĩa CS mà ông có lúc tham gia từ năm 1930 – 1939 với tư cách là một lảnh tụ của phong trào Đệ Tứ Quốc Tế đồng thời với Phan văn Hùm và Tạ Thu Thâu . Ông nói rằng kể từ năm 1848 lúc Tuyên Ngôn của Đảng CS ra đời cho đến hơn 50 năm sau Cách Mạng tháng 10 Nga năm 1917 mới thàng công. Lúc đầu CS lấy giai cấp công nhân ( vô sản ) làm nồng cốt cho cách mạng theo lý thuyết. Nhưng khi qua Nga giai cấp vô sản quá yếu nên Lê-nin chủ trương Liên Minh Công Nông làm cách mạng đó thuyết Mác-lê-nin. Khi qua Tàu giai cấp vô sản lại còn quá yếu nửa nên Mao Trạch Đông chủ trương thuyết Lấy Nông Thôn Bao Vây Thành Thị để chiếm chính quyền. CSVN rập khuông CS Tàu. Ông còn nói rằng muốn biết cái gì thì hãy nhập vào nó và khi biết nó rồi thì từ đó mà ra ( ra vì biết nó không tốt ). Ông còn nói rằng CNCS là lổi thời mà cái gì đã lổi thời rồi thì tự nó sẽ tiêu diệt nó hãy đợi mà xem. Ngày nay nhiều nước đã xem CNCS là một tai họa còn VN thì sao?.

 5. Dân Hong Kong says:

  Nếu đến năm 2016 đảng cộng sản Trung Quốc không sụp đổ hoặc tan rã thì “các nhà đoán mò” có dám vả vào miệng mình không đấy?

  • bagiarachgia says:

   Năm 2016-2017 gì đó… Sấm Trạng Trình còn nói rõ nữa là:

   99.Kê minh ngọc thụ thiên khuynh Bắc (Kê = Con gà tức năm dậu (2017) Cũng là Trung cộng vì bản đồ lãnh thổ TC hình con gà trống) minh = u tối; ngọc thụ = cái cây trụ, cái bình phong che cửa hay như cái bảng hiệu; thiên khuynh bắc = trời bắc nghiêng đổ) Năm Dậu 2017 là năm đen tối cũa TC cái trụ cột, cái bình phong (thể chế chính trị CS Mao) của Bắc Kinh bị nghiêng đổ.

   • SẤM KÝ VIỆT NAM says:

    MÃ ĐỀ DƯƠNG CƯỚC ANH HÙNG TẬN
    THÂN DẬU NIÊN LAI KIẾN THÁI BÌNH !

    Thế nghĩa là : năm 2014 – 2015 NGA – HOA sẽ bị thế giới tận diệt và tới năm : 2016 – 2017 Thế Giới mới có Hòa – Bình, thực ra Nga – Hoa không phải là anh hùng mà chỉ là 2 kẻ TIỂU – NHÂN chuyên đi ném đá dấu tay gây rối thiên hạ để hưởng lợi, Sấm – Ký hay nói ngược là thế ?

  • THẦY BÓI ĐOÁN GIÀ says:

   OK ! Nếu đúng thì ” các nhà đoán già sẽ vả vào mõm mấy con ” dư lợn viên ” nghe !

 6. Lê Phúc Thắng says:

  Sụp đổ là cái chắc. Một đất nước chuyên làm chuyện gian dối, ác độc, tự cao tự đai, luôn luôn tỏ rõ ý đồ xăm lăng các nước nhỏ, lừa gạt dể vắt kiệt tài nguyên các nước nghèo…Nội tình thì đầy dẫy bất công, tham nhũng,lạm quyền, khoảng cách giàu nghèo không tưởng tượng nổi, hàng vạn ngòi nổ không biết phát hỏa lúc nào.. Chủ nghịa cọng sản không còn ai tin tưởng, kể cả Tập Cận Bình và nhóm lãnh đạo. Hào quang CS tắt ngấm như đống tro tàn. Cái gì vực dậy được một xã hội như vậy, ngoài sự sụp đổ và tháo chạy. Chỉ có những thằng ngu mới ôm chân Trung quốc để tiến thân….
  Trung quốc sẽ sụp đổ và chắc chắn sẽ sụp đổ..
  Những người yêu đất nước VN cần có một tư duy sắc bén và một sách lược thích họp để đón nhận sự sụp đổ của “người bạn 4 tốt” và cứu đất nước mình tránh khỏi sự hỗn loạn và đổ máu, hận thù và chia rẽ. Mong có một minh quân ra đời.

 7. Kẻ Giác Ngộ says:

  Bánh xe lịch sử vẫn tiếp tục quay, quay mãi và sẽ nghiền nát tất cả những chướng ngại vật cản đường quay của nó! CS-Tầu và CS-VN cũng sẽ cùng chung số phận, khi cái răng gẫy nát thì cái môi cũng bầm dập, chẳng còn.

  Ngày ấy tất nhiên phải đến, lâu hay mau, chóng hay chầy còn tùy thuộc và nhiều yếu tố, trong đó, sự đấu tranh của những người yêu dân chủ ở trong nước cũng như hải ngoại sẽ góp phần rất lớn đẩy ngày ấy mau đến!

 8. Bo Bo says:

  CS Việt Nam đến năm 2116 mới sụp … vì học trò nên ngu hơn phải mất nhiều thời gian mới nhận ra cộng sản là không tưởng.

 9. BỘ ĐỘI CTK/C2 says:

  Có hơi muộn đáng nhẻ đã phải sụp đổ từ lâu rồi, nhưng thà trể có còn hơn không.

Phản hồi