WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Nhà nước Việt Nam giới thiệu phản động

Bạn là một người dân thường, từ lâu bạn vẫn nghĩ cái bọn thế lực thù địch ở đâu đó xa xôi lắm. Chúng ở tuốt bên Mỹ xa đến cả một bờ đại dương. Thỉnh thoảng bạn mới được nghe đài, báo nhắc đến chúng. Nếu như bạn có Facebook thì có thể bạn thấy chúng đâu đó thấp thoáng trong những Facebook có hàng chục ngàn like, hàng trăm ngàn người theo dõi, thậm chí là hàng triệu của danh hài, ca sĩ, người mẫu.

buy-facebook-likes

Bọn phản đông càng xa vời hơn khi bạn không dùng Facebook, không vượt tường lửa. Bạn chỉ rảnh vào mạng xem thời trang hoặc đời sống của các ngôi sao sân khấu, hoặc là tin thể thao, bóng đá. Có thể là tin hiếp dâm, giết người cướp của.

Đất nước của bạn đang ở yên bình, không có tranh chấp chính trị nào xảy ra, đảng cộng sản ngự trị bền vững và bạn coi đó là điều đương nhiên. Tuy rằng đôi lúc bạn cảm giác cái đảng cộng sản này chẳng tốt đẹp gì. Nhưng nó vẫn cai trị đất nước và đôi khi nghĩ đến nó, bạn thấy nó như gặp con đường tắc bạn vẫn đi làm hàng ngày, cách nào đó bạn cũng đến được chỗ làm hoặc kịp về đón con.

Bạn mơ hồ hiểu rằng bọn phản động , tức bạn chống lại chế độ này đều bị xử lý. Rằng công an của ta tài giỏi, luôn đập tan mọi nhem nhóm phản động. Bạn mang máng hiểu trong tâm thức rằng mọi sự phản đối đảng đều bị trừng phạt nghiêm khắc. Chẳng bao giờ bạn có thể gặp bọn phản động vì chúng tất bị tiêu diệt từ trứng nước.

Thế rồi đến một ngày, công an và cán bộ phường đến từng nhà kể cho các bạn nghe câu chuyện về những tên phản động. Chúng bằng xương, bằng thịt. Đấy là lão Thuỵ nhà văn già hiền như đất, chẳng bao giờ điều tiếng to tát tranh chấp gì với xóm làng. Đấy có thể là cô Hạnh vui vẻ, suốt ngày cười tươi như hoa chào hỏi mọi người rất thân thiện.

Cũng có thể là lão Kim Môn vẫn hay ra quán nước chè đầu ngõ chuyện trò râm ram với cả quán.

Và bọn phản động này hiện nay công khai đòi ra ứng cử quốc hội.

Qua lời kể của cán bộ phường, công an phường. Bạn thấy những kẻ xưa nay hiền hoà, thân thiện này là những thành phần phản động cực kỳ nguy hiểm, chúng đang dùng thủ đoạn tinh vi định chui vào quốc hội để phá hoại đời sống bình yên của nhân dân ta.

Nếu trong sọ não của bạn là những tế bào của con khỉ, bạn sẽ ắt tin lời cán bộ , bạn sẽ làm theo sự chỉ bảo của họ để góp phần ngăn cản âm mưu của bọn phản động.

Nếu bạn có chút tư duy, bạn hơi chợ búa một chút. Bạn sẽ chửi, đm công an bấy lâu ở đâu mà để phản động nó sống nhăn răng, đi lại quan hệ chào hỏi làng giềng khơi khơi như thế. Làm thế đéo nào mà phản động lại sờ sờ trong khối phố thế này.
Hoặc bạn sẽ nghĩ, ơ lạ nhỉ. Hoá ra phản động không ở bên Mỹ, phản động ở ngay gần bạn. Lão Thuỵ kia mà là phản động thì chả biết thế nào. Nếu thế thì khó mà phân biệt phản động lắm, có khi thằng làm lốp ô tô bên kia đường, thằng làm gầm xe tải bên cạnh nhà cũng là phản động nốt.

Rồi bạn nghe người quen ở quận nọ, ở phường kia cũng kể với bạn là phường họ bọn phản động cũng đòi ra ứng cử. Toàn dân phố đã phải kiên quyết loại bỏ chúng để chúng không thể nào thực hiện được âm mưu phá hoại đất nước.

Rút cục bạn sẽ nghĩ, đm cái đất nước này loạn đến nơi, phản động giờ công khai khắp nơi.

Nếu bạn là đảng viên, cán bộ hưu trí . Bạn sẽ hoang moang nghĩ rằng sao bây giờ phản động lại nhiều và công khai thế, công an của đảng ta đâu mà không bắt hết chúng đi. Cứ đà này thì có ngày chúng xuất hiện khắp mọi nơi.

Nếu bạn là trí thức trung dung, bạn sẽ giật mình nghĩ. Ồ, bây giờ nhiều người chống lại chế độ này một cách công khai quá.
Nếu bạn không thích đảng cộng sản, bạn sẽ thấy kích thích và hứng thú, khi bây giờ có nhiều người chống lại cái chế độ thối nát này quá, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu xem lão Thuỵ, lão Môn , mụ Hạnh kia hoạt động chống đảng thế nào.

Thế đấy , những cuộc đấu tố những người tự ứng cử đại biểu quốc hội được dàn dựng bắt đầu từ những lời tuyên truyền của công an, cán bộ phường. Những cán bộ, công an phường chỉ nghĩ được làm sao hoàn thành nhiệm vụ là ngăn cản những người tự ứng cử bằng mọi giá, do đó họ tuyên truyền rằng những người này là phản động, là âm mưu lật đổ chế độ, là phá hoại hoà bình, là bán nước….khoác cho họ tất cả những thứ ghê gớm.

Và những cán bộ này cũng hoàn thành nhiệm vụ ngăn cản người tự ứng cử.

Thế nhưng, họ đã để lại một hậu quả khác, đó là họ đã công khai giới thiệu bọn phản động bằng xương, bằng thịt có mặt khắp nơi, hiện diện hàng ngày trong đời sống bà con nhân dân, trong khối phố, trong làng xóm.

Rồi đây người ta sẽ xì xào về phản động ở chỗ này, ở chỗ nọ.

Chẳng phải trước kia trong làng xóm, khối phố người ta cũng xì xào về Việt Minh như thế hay sao. Dù thực dân Pháp hay chính phủ Bảo Đại, Trần Trọng Kim có tuyên truyền bọn Việt Minh thế này, thế nọ. Nhưng nhiều người vẫn tò mò, háo hức muốn biết Việt Minh hoạt động thế nào. Cuộc đấu tố những người tự ứng cử lần này, cũng chính là một sự giới thiệu họ với nhân dân.

Lúc này những người tự ứng cử bị gạt bỏ ở phần cơ sở, nhưng chỉ cần đến đó, chỉ cần ra mắt nhân dân công khai, họ đã có được thắng lợi bước đầu.

Sau này trong đời sống hàng xóm, láng giềng họ sẽ bị chú ý hơn. Và nếu như họ cứ sống tốt như họ đã từng sống. Ngày nào đó không xa, người dân sẽ nhân ra ” phản động ” là người thế nào.

 

4 Phản hồi cho “Nhà nước Việt Nam giới thiệu phản động”

 1. Lão Ngoan Đồng says:

  From: lmcuongadam
  To:
  Subject: BÌNH LOẠN CUỐI TUẦN
  Date: Mon, 11 Apr 2016 01:24:07 +0000

  Đại ca LHM ui,

  Em đang thích thú theo dõi các ứng cử viên độc lập phản biện CS qua facebook và được Nguyễn Xuân Diện giới thiệu sơ qua. Em tìm hiểu thêm qua các đường link tìm thấy trên internet.
  Phải công nhận có những con người can đảm, kiên trì chống Cộng trong lòng địch. Họ công khai bày tỏ thái độ không một chút đắn đo sợ sệt. Không phải nhất thời mà trải qua ngày này tháng nọ, mặc dù bọn CS chơi đòn bẩn liên tục.
  Chúng ta ngày một thấy rõ các MẠNG XÃ HỘI và các trang web, trang nhà, blog …, chính là vũ khí thật sắc bén của kẻ yếu chống kẻ độc tài thô bạo. Bọn chúng không sao bịt miệng được các cá nhân, tập thể, hội đoàn yêu nước, yêu tự do dân chủ công khai lên tiếng từ không gian ảo đến thẳng tim óc quần chúng yêu nước.

  Điều hay là các khuôn mặt yêu nước ngày một đa dạng phong phú. Từ qúi ông đến qúi bà, thành phần bình dân đến trí thức, thanh niên đến tuổi “sồn sồn” và dĩ nhiên cả người già. Trong đám CS cũng có thành phần “tiến bộ” thật sự yêu nước thương dân hơn Bác và Đảng.
  Trong thư giới thiệu các anh thư nước Việt ngày hôm qua em đã dẫn một số link để chúng ta tham khảo và cho ý kiến.

  LÂM NGÂN MAI (em thích cô này ăn nói chân chất mộc mạc nhưng rất sắc và quyết liệt)
  https://www.youtube.com/watch?v=ojWp-SUeqwo&nohtml5=False

  TRƯƠNG TRỌNG NGHĨA (phát biểu rất hay trước quốc hội)
  https://www.youtube.com/watch?v=0nOLAmmeemE&nohtml5=False
  https://www.youtube.com/watch?v=auX9NowDoOQ&nohtml5=False (rất hay, đáng chú ý)

  Ngắn gọn, trình độ DÂN TRÍ ngày một nâng cao, nhất là trước quốc nhục NGOẠI XÂM và quốc nạn THAM NHŨNG, khiến bất cứ ai còn lương tri đang trăn trở, lo ngại đến tương lai đen tối là nước mất nhà tan bởi bọn CS tham quyền cố vị, quyết bắt vít ngồi lâu để đục khoét cho đầy túi tham bất kể hậu quả ra sao lên dân và nước.

  Từ đó họ KHÔNG SỢ mà ngược lại HẬN THÙ bọn bán nước buôn dân ngày một sâu sắc và tìm mọi cách chống lại thật quyết liệt, thậm chí mang tính QUYẾT TỬ, nhất định phải một mất một còn với CS. Vâng có mày không có tao và có tao không có mày. Hãy lắng nghe những lời tâm sự của Lâm Ngân Mai ta hiểu tại sao cô chọn con đường hy sinh cao độ ấy !

  Chính CS đã dồn họ vào chân tường, cho dù họ đã nhiều phen kiên trì, nhẫn nại tranh đấu trong hoà bình, bất bạo động, nhưng CS lại lợi dụng đó mà bắt ép họ đến tuyệt đường sống bằng những trấn áp thô bạo, đê tiện, vô luân … như ai cũng biết. Dĩ nhiên con giun xéo lắm cũng quằn, cho nên họ phải quyết tử là điều không tránh khỏi.

 2. BIỂN NGÀN says:

  DÂN CHỦ VÀ Ý NGHĨA DÂN TRÍ

  Dân chủ là nguyên tắc, là quy luật xã hội thiết yếu. Nói nguyên tắc và quy luật là nói điều gì khách quan, điều gì mang đến sự tốt đẹp cho mỗi cá nhân, cho mọi người, hay cho toàn thể xã hội, cho đất nước.

  Thế nhưng phải những người có ý thức, có trình độ hiểu biết tạm ổn nào mới hiểu ra được điều đó. Bởi nếu không người ta có thể coi dân chủ như pha, như cái xa lạ, cái không cần thiết, thập chí còn hiểu nó như là cái chẳng ăn nhằm gì tới mình hay là cái còn có hại cho mình nữa.

  Mà dân trí và trình độ dân trí luôn phải tính tới mặt bằng, tính tới số đông. Nếu mặt bằng quá thấp, số đông quá ít để trở thành thiểu số, nhưng thế coi như trong xã hội đó, đất nước đó trình độ đân trí quá thấp, quá ít, thì cũng chẳng có gì đáng nói.

  Bởi thế không những trình độ dân trí quá thấp khó thể nào có tự do dân chủ đúng nghĩa, mà không có tự do dân chủ đúng nghĩa lại càng khiến trình độ dân trí cứ xuống thấp hơn, khiến cho có sự thủ tiêu trình độ dân trí không hơn không kém. Bởi vì có tự do mới có dân trí, nó là quy luật cộng hợp và quy luật lan truyền. Nếu không có tự do, dân trí bị khống chế nơi một số ít, không thể lan tải ra, cuối cùng nó chỉ teo héo, cạn hẹp và tiêu tan mất.

  Có nghĩa dân trí và dân chủ cùng đòi hỏi và bổ sung, thiết yếu cho nhau. Không có cái này cũng không có cái kia hay cả hai đều cùng kéo nhau đi xuống. Bởi vậy mọi chế độ độc tài đều làm cho tình độ dân trí càng thấp kém, làm giá trị và ý hướng cũng như ý nghĩa của dân chủ khó có thể có được nơi mọi người. Ý thức độc tài do đó trở thành như một giá trị giả dối hay giả ảo, nó không những chỉ có nơi một thiểu số nào đó có khả năng lũng đoàn toàn xã hội mà nó còn xuất hiện nơi toàn dân như là một trạng thái tê liệt về sự hiểu biết cũng như về ý hướng chính đáng hướng về dân chủ.

  NGÀN KHƠI
  (10/4/16)

 3. Người Buôn Mộng says:

  Như thế thì phải nói là:

  Nhờ ơn bác, và đảng,
  nhờ sắp có bầu cử Quốc hội,
  nhân dân được các đầy tớ thông báo đầy đủ
  về những tên phản động thuộc thế lực thù nghịch
  cả bao năm nầy nằm vùng (Việt Minh gọi là “Nín thở qua sông”)
  bây giờ tưởng thời cơ đang tới xuất đầu lộ diện,
  chỉ làm đầy tớ nhân dân bận rộn, và nhức đầu thêm.

  San Diego, Hoa Kỳ

 4. Viễn kiến says:

  Bọn ” phản động ” mà Đảng gán ghép là một nhóm người dám cả gan phát ngôn và chỉ những lỗi lầm của Đảng và nhà nước trong việc điều hành quốc gia trước khi Đảng và nhà nước nói lên những lỗi lầm và yếu kém của chính mình.Thật sự không có giặc ngoại xâm (TQ) hay nội xâm (tham nhũng) mà giặc chính là bọn đang nắm trong tay quyền thế tham lam tạo cơ hội cho TQ chi phối và một số khác trong nước lợi dụng lòng tham đó mưu lợi cho cá nhân ,gia đình tàn hại quốc gia ,lũng đoạn xã hội , văn hóa , giáo dục .Bọn ” phản động ” đúng nghĩa chính là bọn tham quyền cố vị và nhóm theo đóm ăn tàn.

Phản hồi