WordPress database error: [Expression #1 of ORDER BY clause is not in GROUP BY clause and contains nonaggregated column 'oldsite_dcvwp.wp_posts.post_date' which is not functionally dependent on columns in GROUP BY clause; this is incompatible with sql_mode=only_full_group_by]
SELECT YEAR(post_date) AS `year`, MONTH(post_date) AS `month`, count(ID) as posts FROM wp_posts WHERE post_type = 'post' AND post_status = 'publish' GROUP BY YEAR(post_date), MONTH(post_date) ORDER BY post_date DESC

 
|

Công an phường bị tố đánh người tử vong

Gia đình anh Hiền cho rằng khi ra khỏi nhà để lên công an phường lấy lời khai, người đàn ông 43 tuổi vẫn khỏe mạnh, song khi được ra về có biểu hiện khó thở, trên cơ thể nhiều vết thương. Sáng nay, anh Hiền đã chết.

Chiều 7/9, chị Dương Thị Kim Sen ở Ngô Quyền (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) kể, tối một ngày trước, chồng chị là Nguyễn Văn Hiền (43 tuổi) và cháu ruột là Vũ Quang Huy (21 tuổi) xảy ra xô xát. Anh Hiền dùng điếu cày vụt vào tay cháu.

Mẹ của Huy đến công an trình báo sự việc. Không lâu sau, một công an đến nhà yêu cầu anh Hiền cùng Huy ra phường để giải quyết. “Lúc ra khỏi nhà, chồng tôi tự đi xe một mình, khỏe mạnh bình thường. Chị chồng đèo cháu Huy”, chị Sen kể.

Nghe phong thanh anh trai có thể bị tạm giữ 24 tiếng, Nguyễn Nhân Hiếu (em trai của anh Hiền) anh này mang chăn và quần áo tới trụ sở công an phường để đưa. Đến nơi, anh thấy anh trai mặt mũi tím tái, có dấu hiệu không bình thường. “Trong người anh ấy có mùi rượu nhưng không đến mức say quá vì tôi biết anh mình uống thế nào. Lúc đó hỏi cái gì anh ấy cũng gật đầu và gần như không biết gì nữa…”, Hiếu kể lại.

Tưởng anh trai bị cảm và công an phường cho về nhà, Hiếu đã thuê taxi đưa đi. Về nhà, thấy chồng khó thở, chị Sen hô hoán người thân đưa chồng vào Bệnh viện đa khoa tỉnh cấp cứu.

“Lúc đó, mắt chồng tôi không mở được mắt, môi chỉ mấp máy. Trong khi em trai day ngực, anh ấy cứ nắm chặt tay tôi”, người vợ 42 tuổi sụt sịt.

Theo chị Sen, khi bác sĩ yêu cầu đưa đi cắt tóc, thay quần áo để chuẩn bị chiếu chụp, gia đình mới biết trên thân thể anh Hiền có nhiều vết bầm tím trên cơ thể ở ngực và đặc biệt ở hai đùi. Gia đình cho rằng do công an phường gây ra. Họ đã quay clip và chụp lại.

Chiều 7/9, bệnh nhân Hiền vẫn nằm cấp cứu tại bệnh viện. Nhiều công an mặc sắc phục có mặt tại đây. Phía bệnh viện từ chối trao đổi với các phóng viên về bệnh tình của anh Hiền.

“Bệnh viện bảo giờ chỉ còn có 2% là sống sót thôi. Anh ý đã chết lâm sàng một lần rồi”, người nhà bệnh nhân nói. Khoảng 8h ngày 8/9, anh Hiền đã tử vong.

Trưởng công an phường Ngô Quyền trả lời về sự việc. Ảnh: T.T

Trao đổi với VnExpress.net, trung tá Nguyễn Văn Minh, Trưởng công an phường Ngô Quyền cho biết, công an thành phố đã vào cuộc điều tra. Theo vị trưởng công phường, tối 6/9, 2 cảnh sát khu vực là trung úy Nguyễn Văn Hoàn và thiếu tá Kiều Văn Quang được phân công lấy lời khai của Huy và anh Hiền. Họ làm việc tại bàn làm việc tiếp công dân (ngay lối ra vào trụ sở phường). “Lúc đến anh Hiền có biểu hiện của người uống rượu, tuy không nói to, cãi nhau nhưng lời lẽ không được chuẩn và tươi tỉnh”, trung tá Minh nói.

Sau đó, Huy được đưa vào phòng trong, Hiền vẫn ngồi ở phòng tiếp công dân để lấy lời khai. Trung tá Minh cho biết khoảng 21h40, thấy anh Hiền kêu mệt, toát mồ hôi, công an phường đã gọi điện cho người nhà đến.

Về những nghi vấn gia đình nêu ra, trung tá Minh khẳng định, trong quá trình lấy lời khai, cán bộ phường đã làm đúng phận sự của cơ quan chức năng. “Chúng tôi khẳng định không sử dụng bất cứ dụng cụ gì tác động đến thân thể anh Hiền”, trung tá Minh nói.

Khi được hỏi về những vết lạ trên cơ thể anh Hiền, trung tá Minh từ chối trả lời, nói “mọi việc phải chờ kết luận từ cơ quan điều tra”.

Theo VnExpress

Tags: ,

4 Phản hồi cho “Công an phường bị tố đánh người tử vong”

 1. vĩnh tiến says:

  Lại thêm một vụ công an đánh chết người nữa !
  Tại sao người ta không đứng lên lật đổ cái chế độ thối nát này để người dân được nhờ ?
  Các sĩ quan cãnh sát ,quân đội ,lực lượng vũ trang … sao vô cãm quá như vậy ?

 2. Trúc Bạch says:

  Trích :

  ““Chúng tôi khẳng định không sử dụng bất cứ dụng cụ gì tác động đến thân thể anh Hiền”, trung tá Minh nói.”

  Có thể trung tá Minh nói đúng, vì công an chỉ dùng chân ,tay, cùi chỏ, đầu gối để “tác động đến thân thể anh Hiền” cho đến chết thôi, chứ có dùng “dụng cụ” gì đâu !? … (tay, chân, cùi chỏ và đầu gối thì không thể gọi là “dụng cụ” được) .

  Một điều lạ là các “chiến sĩ công an nhân dân” lại thường mang tên Minh, và thêm một điều lạ nưa là tên Minh lại thường đi kèm với hành động đánh dân, đàn áp dân. đạp vào mặt dân ….

  Ôi, cũng là một cái tên, mà sao những tên Minh có dính đến đảng thì lại mang nhiều nỗi khiếp sợ cho đời đến thế ? !

 3. quandannambo says:

  bọn bác sỉ việt cộng
  luôn đồng lỏa với bọn giết người
  chúng không bao giờ
  cung cấp bằng chứng
  về nhửng thương tổn
  do công an tra tấn gây ra
  ngược lại
  bọn chúng xóa mọi dấu vết
  bác sỉ của việt công
  là lủ sâu bọ

 4. thang Bom says:

  Không thể chối cãi được nữa, công an nhân dân Việt Nam được huấn luyện kỹ thuật giết người bằng công cụ thô sơ,

Phản hồi